PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ช่วยตอบทีคับปัญหา เกี่ยวกับ แรม



micksut01
10th May 2012, 11:23
ผมไปกดตรวจสอบว่าเล่นเกมนี้ได้ไหมที่เวป http://www.systemrequirementslab.com/cyri/ อ่ะคับ ทั้งๆที่แรมของผม 4GB แต่มันบอกว่าแรมผมมีแค่ 2GB อ่ะคับ ไม่ทราบว่าเปนเพราะอ่ะไรหรอคับ ขอบคุนร่วงหน้าคับ

suradet55
10th May 2012, 11:46
ให้ผมเดา ผมคิดว่าแรมมันหลุดจาก slot เป็นไปได้รึเปล่ารอเรปล่างครับ

chikuva
10th May 2012, 15:05
วิธีเช็คสเปคตัวเองคร่าวๆ (http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=21245&p=243416&viewfull=1#post243416)

ลองคลิกขวาที่ my com เลือก properties แล้วดูตรงแรมว่าเป็นเท่าไร

SURIYATEWAPITUK
10th May 2012, 16:56
วิธีเช็คสเปคตัวเองคร่าวๆ (http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=21245&p=243416&viewfull=1#post243416)

ลองคลิกขวาที่ my com เลือก properties แล้วดูตรงแรมว่าเป็นเท่าไร
ถ้าแรม ไม่ครบ 4 GB หรือ3.5 GB ถ้าใช้ win 7 แบบ 32 บิท ก็ถอดแรมออกมาทำความสะอาดครับ