ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Yulgang


Soul Ark


Dragon Nest


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน Game Cartoon
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
เกมส์กะการ์ตูน

natchapon665

ขั้นตอนและวิธีการลง Crack เกมอย่างถูกวิธี

Rate this Entry
Crack คืออะไร
Crack / Key Gen / Serial No.

มารู้จักกับสิ่งเหล่านี้กันก่อน ปกติแล้ว Software ที่มีให้ Download ตามเวปต่าง ๆ จะแบ่งออกได้เป็น Freeware, Shareware, Demo หรือ Full Version หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ ฟรี กับ เสียตังค์ นั่นเอง หาก Software ตัวไหนให้ใช้ฟรี เราก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่สำหรับ Software บางตัวที่ต้องเสียเงิน ก็จะมีวิธีการจำกัดความสามารถต่าง ๆ แตกต่างกันออกไปครับ เช่น กำหนดระยะเวลาใช้งานไว้ หรือให้ใช้ได้แต่บาง function เท่านั้น จนกว่าจะมีการลงทะเบียนหรือนำ Register Code หรือ Serial No. ที่ได้จากการลงทะเบียนมาใส่ (ซึ่งคุณต้องเสียตังค์สำหรับ Code ที่ว่านี้ด้วย) ในที่นี้จะแนะนำการทำให้ Software เหล่านี้ใช้ได้เต็มหรือใช้ได้ตลอดไปโดยการ crack หรือหา Key Gen มาใช้

Crack คือโปรแกรมที่จะเข้าไปแก้ไข ในส่วนของการตั้งเวลาหมดอายุใช้งาน หรือทำให้ใช้งาน function ต่าง ๆ ได้ วิธีการ crack ส่วนใหญ่จะเหมือน ๆ กันคือให้ copy ไฟล์ crack ไปใส่ไว้ใน Folder เดียวกันกับที่เก็บโปรแกรม และเรียกใช้ จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนครับ บางโปรแกรมก็อาจจะต้องเรียกใช้ไฟล์ crack แทนไฟล์เดิมของโปรแกรมนั้นแทน หรืออ่านรายละเอียดวิธีการใช้งานจากไฟล์ Readme.txt ที่มีมาให้ด้วย

Key Gen คือโปรแกรมสำหรับหา Register Code หรือ Serial No. ของ Software ต่าง ๆ โดยจะให้เราใส่ชื่อของ user name ที่จะ Register แล้วก็จะบอกเป็น Code มาให้สำหรับนำไปใส่ในช่อง Register Code เพื่อให้ Software ตัวนั้นเป็นแบบ Register Version รายละเอียดของการใช้ Key Gen ก็อาจจะต้องอ่านจากไฟล์ Readme.txt ที่มากับโปรแกรมนั้น ๆ ด้วย
เมื่อรู้แบบนี้แล้วมาเริ่มทำกันเลยดีกว่า
โดยส่วนมาก สำหรับคนที่เข้าเล่นเกมไม่ได้ โดยขึ้นว่า ให้ใส่แผ่น หรือ Error อื่นๆ ส่วนมากเกิดจากการไม่ลง Crack นั้นเองครับ เรามาดูวิธีกันดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

01.เมื่อเราโหลดเกมมาให้มองหาว่าพบโฟรเดอร์ Crack รึเปล่าหากพบเข้าไป แล้ว Copy ทำตามขั้นตอนตามรูปภาพ

-สำหรับคนไม่มี Crack สามารถหาโหลดได้จาก www.gamecopyworld.com


02.ลองมองหาโฟรเดอร์เกม ที่เราตั้งไว้ตอนติดตั้งเกมครับ ดังตั้วอย่างตามรูป เป็นเกม COD5 นะครับ ตัวเกมอยู่ที่ H:\PC GAME\COD5 By natchapon665@JKG
ให้เราเข้าโฟรเดอร์นั้นๆ แล้ว Paste Crack ที่ Copy ครับ03.เมื่อ Paste แล้วจะขึ้นดังรูป (windows7) ให้กดตามรูปไปเลย ส่วน windows XP มันจะขึ้นอะไร ให้กด Yes ไปนะครับ
สำหรับคนหาโฟรเดรอ์เกมไม่เจอ

- มองหา Icon เกม ที่หน้า Desktop แล้วทำตามรูปครับ


By natchapon665@JKG

Updated 23rd July 2011 at 00:20 by natchapon665

Tags: ไม่มี Add / Edit Tags
Categories
Collection

Comments

 1. รูปส่วนตัว natchapon666
  พอดีลงไม่เป็นครับ
 2. รูปส่วนตัว KTaciizOopz
  แต้งกิ้ววว
 3. รูปส่วนตัว eragon_002
  ขอบคุณมากๆครับ
 4. รูปส่วนตัว IToverloadmax
  ขอบคุณครับ=w=
 5. รูปส่วนตัว tonmk
  เเต้ง ๆๆ คครับบบบ
Back to top