ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Dragon Nest
เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ Update Xbox RGH ขายเงิน M เกมส์ออนไลน์ ขายกิ่งพันธุ์องุ่น ลงโฆษณา รองเท้าผ้าใบเรืองแสง WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก
ให้เช่า Colocation
Update Xbox RGH
ขายเงิน M เกม
ขายพันธุ์องุ่น
รองเท้าผ้าใบเรืองแสง
ขายเกม PC


UBER FREE RIDES

natchapon665

ขั้นตอนและวิธีการลง Crack เกมอย่างถูกวิธี

Rate this Entry
Crack คืออะไร
Crack / Key Gen / Serial No.

มารู้จักกับสิ่งเหล่านี้กันก่อน ปกติแล้ว Software ที่มีให้ Download ตามเวปต่าง ๆ จะแบ่งออกได้เป็น Freeware, Shareware, Demo หรือ Full Version หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ ฟรี กับ เสียตังค์ นั่นเอง หาก Software ตัวไหนให้ใช้ฟรี เราก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่สำหรับ Software บางตัวที่ต้องเสียเงิน ก็จะมีวิธีการจำกัดความสามารถต่าง ๆ แตกต่างกันออกไปครับ เช่น กำหนดระยะเวลาใช้งานไว้ หรือให้ใช้ได้แต่บาง function เท่านั้น จนกว่าจะมีการลงทะเบียนหรือนำ Register Code หรือ Serial No. ที่ได้จากการลงทะเบียนมาใส่ (ซึ่งคุณต้องเสียตังค์สำหรับ Code ที่ว่านี้ด้วย) ในที่นี้จะแนะนำการทำให้ Software เหล่านี้ใช้ได้เต็มหรือใช้ได้ตลอดไปโดยการ crack หรือหา Key Gen มาใช้

Crack คือโปรแกรมที่จะเข้าไปแก้ไข ในส่วนของการตั้งเวลาหมดอายุใช้งาน หรือทำให้ใช้งาน function ต่าง ๆ ได้ วิธีการ crack ส่วนใหญ่จะเหมือน ๆ กันคือให้ copy ไฟล์ crack ไปใส่ไว้ใน Folder เดียวกันกับที่เก็บโปรแกรม และเรียกใช้ จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนครับ บางโปรแกรมก็อาจจะต้องเรียกใช้ไฟล์ crack แทนไฟล์เดิมของโปรแกรมนั้นแทน หรืออ่านรายละเอียดวิธีการใช้งานจากไฟล์ Readme.txt ที่มีมาให้ด้วย

Key Gen คือโปรแกรมสำหรับหา Register Code หรือ Serial No. ของ Software ต่าง ๆ โดยจะให้เราใส่ชื่อของ user name ที่จะ Register แล้วก็จะบอกเป็น Code มาให้สำหรับนำไปใส่ในช่อง Register Code เพื่อให้ Software ตัวนั้นเป็นแบบ Register Version รายละเอียดของการใช้ Key Gen ก็อาจจะต้องอ่านจากไฟล์ Readme.txt ที่มากับโปรแกรมนั้น ๆ ด้วย
เมื่อรู้แบบนี้แล้วมาเริ่มทำกันเลยดีกว่า
โดยส่วนมาก สำหรับคนที่เข้าเล่นเกมไม่ได้ โดยขึ้นว่า ให้ใส่แผ่น หรือ Error อื่นๆ ส่วนมากเกิดจากการไม่ลง Crack นั้นเองครับ เรามาดูวิธีกันดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

01.เมื่อเราโหลดเกมมาให้มองหาว่าพบโฟรเดอร์ Crack รึเปล่าหากพบเข้าไป แล้ว Copy ทำตามขั้นตอนตามรูปภาพ

-สำหรับคนไม่มี Crack สามารถหาโหลดได้จาก www.gamecopyworld.com


02.ลองมองหาโฟรเดอร์เกม ที่เราตั้งไว้ตอนติดตั้งเกมครับ ดังตั้วอย่างตามรูป เป็นเกม COD5 นะครับ ตัวเกมอยู่ที่ H:\PC GAME\COD5 By natchapon665@JKG
ให้เราเข้าโฟรเดอร์นั้นๆ แล้ว Paste Crack ที่ Copy ครับ03.เมื่อ Paste แล้วจะขึ้นดังรูป (windows7) ให้กดตามรูปไปเลย ส่วน windows XP มันจะขึ้นอะไร ให้กด Yes ไปนะครับ
สำหรับคนหาโฟรเดรอ์เกมไม่เจอ

- มองหา Icon เกม ที่หน้า Desktop แล้วทำตามรูปครับ


By natchapon665@JKG

Updated 23rd July 2011 at 00:20 by natchapon665

Tags: ไม่มี Add / Edit Tags
Categories
Collection

Comments

 1. รูปส่วนตัว natchapon666
  พอดีลงไม่เป็นครับ
 2. รูปส่วนตัว KTaciizOopz
  แต้งกิ้ววว
 3. รูปส่วนตัว eragon_002
  ขอบคุณมากๆครับ
 4. รูปส่วนตัว IToverloadmax
  ขอบคุณครับ=w=
 5. รูปส่วนตัว tonmk
  เเต้ง ๆๆ คครับบบบ
Back to top