ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 9 จากทั้งหมด 9

หัวข้อ: ..

 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  517
  กล่าวขอบคุณ
  3
  ได้รับคำขอบคุณ: 346

  ..


  หน่วยพลร่มที่82 : เป็นหน่วยพลร่ม (ส่งทางอากาศ) สังกัดกองทัพบกสหรัฐฯ มีกำลังรบในขนาดของ กองพล (DIVISION) ชำนาญการรบแบบทหารราบ แต่สามารถส่งกำลังพลและยุทโธปกรณ์ต่างๆ เข้าสู่สนามรบได้โดยการโดดร่มและทิ้งร่มลงในพื้นที่ที่กำหนด มีผลงานการรบมาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 และทุกๆ สมรภูมิจวบจนปัจจุบัน ที่เครื่องหมายหน่วยมีตัว A สองตัวคือ "ALL AMERICANS" มีคำขวัญประจำหน่วยคือ "Go anywhere-get in first and win!"
  หน่วยพลร่มที่ 101 : เป็นหน่วยทหารพลร่ม (ส่งทางอากาศ) สังกัดกองทัพบกสหรัฐฯ มีกำลังรบขนาดกองพล (DIVISION) ชำนาญการรบแบบโจมตีทางอากาศ (AIR ASSAULT) โดยใช้การโจมตีของทหารพลร่มทางภาคพื้นดิน พร้อมด้วยการสนับสนุนทางอากาศอย่างใกล้ชิด จาก ฮ.ติดอาวุธ หรือการจู่โจมถล่มที่หมายด้วย ฮ.จากนั้นจึงส่งลงทหารพลร่มเข้ากวาดล้างทันทีทันใดอย่างต่อเนื่อง ที่เครื่องหมายเรียกขานกันว่า "SCREAMING EAGLES" ได้รับการก่อตั้งขึ้นมาตามปรัชญาว่า "Vertical envelopment"

  หน่วยทหารภูเขาที่ 10 : เป็นหน่วยทหารภูเขาที่สังกัดกองทัพบกสหรัฐฯ มีกำลังรบในขนาดกองพล (DIVISION) ชำนาญการรบในพื้นที่ภูเขาที่ราบสูงทุกสภาพภูมิอากาศ เช่น หนาวเย็น มีหิมะปกคลุม หรือป่าร้อนชื้น รวมถึงทะเลทรายเป็นหน่วยทหารแบบทหารราบเบา (Light Infantry) ในหน่วยนี้สารวัตรทหารได้รับการฝึกจู่โจมชิงตัวประกันแบบหลักสูตร SWAT นอกจากนี้ยังมีหน่วยรบพิเศษที่เรียกว่า LRSU (Long Range Surveillance) ซึ่งเป็นหน่วยลับใช้ในภารกิจการลาดตระเวนหาข่าวระยะไกลและเฝ้าตรวจ เครื่องหมายประจำหน่วยทหารภูเขานี้เป็นรูปดาบปลายปืนไขว้แทนตัว "X" ในอักษรโรมัน ที่หมายถึง "10" นั่นเอง


  หน่วยรบพิเศษ : สังกัดอยู่ในกองทัพบกสหรัฐฯ มีกำลังรบในขนาด กรม (REGIMENT) อยู่หลายกรมแยกกันทั้งหมด 5 หน่วย แต่จะเรียกแต่ละหน่วยเป็น GROUP ขึ้นสายการบังคับบัญชากับ "หน่วยบัญชาการรบพิเศษ. (SPECIAL FORCES COMMAND) ผบ.หน่วยอัตรา พลจัตวา ควบคุมบังคับบัญชาหน่วยรบพิเศษ 2 กรุ๊ป รวมถึง หน่วยรักษาดินแดน หรือ NATIONAL GUARD อีก 2 กรุ๊ป (ในหน่วยรักษาดินแดนก็มีหน่วยรบพิเศษสังกัดอยู่เช่นกัน) หน่วยรบพิเศษชำนาญการทำสงครามนอกแบบ และพูดได้แทบทุกภาษาในโลก หน่วยต่อต้านการก่อการร้ายสากลอันโด่งดัง DELTA FORCE ก็เป็นหน่วยหนึ่งที่สังกัดอยู่ในหน่วยรบพิเศษ เครื่องหมายหน่วยเรียกกันว่า "TROPICAL LIGHTNING" มีคำขวัญประจำหน่วยเป็นภาษาละตินแปลได้ว่า "To Free The Oppressed"  หน่วยเรนเจอร์ : เป็นหน่วยทหารราบจู่โจมสังกัดกองทัพบกสหรัฐฯ มีกำลังรบในขนาด กรม (REGIMENT) ชำนาญการรบแบบทหารราบ แต่มีศักยภาพสูงแบบหน่วยรบพิเศษ เนื่องจากได้รับการฝึกแบบพิเศษเหนือกว่าทหารราบตามปกติ สามารถเคลื่อนที่ไปปฏิบัติการทั่วโลกภายใน 18 ชม. ทำการรบได้ทุกภูมิประเทศของโลก เครื่องหมายหน่วยหมายถึงความรวดเร็วที่ปฏิบัติการได้ไว่ากลางวันหรือกลางคืน เรนเจอร์ มีหลักยึดหมั่นค่อนข้างยาว ได้แก่ "Energetically will I meet the enemies of my country. I shall defeat them on the field of battle for I am better trained and will fight with all my might. Surrender is not a Ranger word. Iwill never leave a fallen enemy and under no circumstances will I ever embarrass my country."  หน่วยซีล : เป็นหน่วยรบพิเศษในสังกัดกองทัพเรือสหรัฐฯ มีกำลังรบขนาดกรม แต่เรียกว่า GOUP มีทั้งหมด 2 GROUP รับผิดชอบภาคพื้นแอตแลนติก และแปซิฟิก มีหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายสากล อยู่ 2 ทีม คือทีมที่ 6 และทีมที่ 8 หน่วยซีลมีความชำนาญในการรบนอกแบบ ทุกรูปแบบ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ต่างจากหน่วยรบพิเศษเหล่าอื่นๆ ในการฝึกมีช่วงหนึ่งของการฝึกที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในเรื่องความโหด เรียกว่า "HELL WEEK" (สัปดาห์นรก) เครื่องหมายหน่วย ที่ตัวนกอินทรี หมายถึง การส่งทางอากาศ (ฟ้า), สามง่ามเป็นอาวุธของจ้าวสมุทรโปไซดอน หมายถึง การปฏบัติการทางน้ำ (น้ำ), ปืน หมายถึง การรบบนบก (ฝั่ง), สมอเรือ หมายถึง กองทัพเรือ คำขวัญของหน่วยซีล คือ "My life for freedom"


  หน่วยเอสเอเอส : เป็นหน่วยรบพิเศษสังกัดกองทัพอังกฤษ มีกำลังรบขนาดกรม (REGIMENT) มีผลงานโด่งดังตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 และเป็นแม่แบบให้กับหน่วยรบพิเศษรวมถึงหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายสากลทั่วโลก รวมถึงอเมริกาด้วย เอสเอเอสเป็นหน่วยลับสุดยอดของอังกฤษ เครื่องหมาย หมายถึง อาวุธหรือหน่วยรบที่ส่งลงมาทางอากาศด้วยความกล้าหาญ มีคำขวัญประจำหน่วย คือ "WHO DARES WINS"

  หน่วยเอสบีเอส : เป็นหน่วยรบพิเศษสังกัด นาวิกโยธินอังกฤษ มีกำลังรบขนาด กองพัน (SQUADRON) เมื่ออเมริกามีหน่วยซีล อังกฤษก็มีเอสบีเอส รับผิดชอบภารกิจเช่นเดียวกัน เครื่องหมายหน่วยมีความหมาย ปีกกับร่ม หมายถึง การส่งทางอากาศ, พาย หมายถึง การปฏิบัติการทางน้ำ, กบ หมายถึง มนุษย์กบ มีคำขวัญของหน่วยได้แก่ "NOT BY STRENGTH BY GUILE"  เรื่อง : คัดลอกมาจากหนังสือ TopGun Special สงครามอัฟกานิสถาน

  ภาพ : หนังสือ TopGun Special สงครามอัฟกานิสถาน
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย fournarak : 7th August 2011 เมื่อ 15:46

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 10 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  995
  กล่าวขอบคุณ
  5,078
  ได้รับคำขอบคุณ: 400
  น่าจะไปอยู่หมวด main forum นะครับ

 4. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  517
  กล่าวขอบคุณ
  3
  ได้รับคำขอบคุณ: 346
  ผิดหมวด ขออภัยนะ หัดโพสได้ 2 ครั้งเอ๊ง -*- อ่านอย่างเดียว กิกิ

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  791
  กล่าวขอบคุณ
  838
  ได้รับคำขอบคุณ: 947
  พึ่งรู้แต่สงสัยครับทำไมพลร่มต้อง 101 เหรอมัน 102,103 ไม่ได้เหรอท่าน

 6. #5
  CMU
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Chiang Mai
  กระทู้
  569
  กล่าวขอบคุณ
  1,769
  ได้รับคำขอบคุณ: 149
  กดเข้ามาลำบากมาก

 7. #6
  The darkness.
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  คาราคุระ
  กระทู้
  807
  กล่าวขอบคุณ
  1,163
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,481
  ชื่อกระทู้โหดเกิ๊น 5555 นึกว่าอะไร ..

 8. #7
  Shinzengumi Minor Boss
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Shinzengumi Office
  กระทู้
  2,031
  กล่าวขอบคุณ
  6,676
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,119
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ civilzaza อ่านกระทู้
  น่าจะไปอยู่หมวด main forum นะครับ
  นี่คือ main forum ไม่ใช่เหรอครับ

 9. #8
  ニャル子さん (」・ω・)」うー!(/・ω・)/に
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Tachibana kanade Home
  กระทู้
  1,718
  กล่าวขอบคุณ
  66
  ได้รับคำขอบคุณ: 9,130
  .. มัน เกี่ยว อะไร เนี่ย

 10. #9
  hatemak : (
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  หน้าจอคอมพิวเตอร์
  กระทู้
  954
  กล่าวขอบคุณ
  305
  ได้รับคำขอบคุณ: 900
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ToshirO อ่านกระทู้
  นี่คือ main forum ไม่ใช่เหรอครับ
  ตอนแรกเค้าโพสผิดแล้ว โดยย้ายมาแล้วหละครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top