ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

GIGA Three Kingdoms


turbobit


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน โหลดเกม
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
โหลดเกมส์

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  یρέиċәя Ľσςĸέ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,644
  กล่าวขอบคุณ
  2,145
  ได้รับคำขอบคุณ: 11,712

  แม่-ลูก กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังพลัดพรากนาน 23 ปี  มื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมล์ ของอังกฤษ ได้เปิดเผยเรื่องราวน่ายินดีของ คาร์ลิน่า ไวท์ หญิงสาวชาวอเมริกันที่ได้กลับมาเจอแม่บังเกิดเกล้าอีกครั้ง หลังจากถูกลักพาตัวหายไปตั้งแต่ยังแบเบาะ เป็นเวลากว่า 23 ปี

  โดย คาร์ลิน่า ไวท์ ได้ถูกลักพาตัวหายไปจากโรงพยาบาลฮาร์เล็มเมื่อปี ค.ศ.1987 (พ.ศ.2530) ขณะที่เธอมีอายุได้เพียง 3 สัปดาห์ และกำลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างนั้น จอย แม่ของคาร์ลิน่าที่มีอายุเพียง 16 ปี และไทสัน สามี ได้ฝากลูกไว้ให้อยู่ในการดูแลของแพทย์และกลับบ้าน แต่เมื่อจอยย้อนกลับไปที่โรงพยาบาลอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ก็พบว่า คาร์ลิน่าได้หายตัวไปจากโรงพยาบาลอย่างไร้ร่องรอยแล้ว ซึ่งหลังจากลูกสาวหายตัวไปจากโรงพยาบาลในวันนั้น เธอก็ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ตำรวจเพื่อสืบคดีนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่พบร่องรอยใด ๆ เกี่ยวกับโจรลักพาตัวรายนั้น และคดีนี้ก็ยืดเยื้อมาอีกกว่า 5 ปีหลังจากเกิดเหตุ ก่อนจะยุติลงด้วยการได้รับเงินค่าชดเชยจากทางโรงพยาบาลจำนวนกว่า 22 ล้านบาท และต่อมาอีก 1 ปี จอยและไทสันก็ได้แยกทางกัน แต่นั่น ก็ไม่ได้หมายความว่าจอยและไทสันจะลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งสองไม่เคยลืมเรื่องลูกเลย

  ส่วน คาร์ลิน่า หลังจากถูกลักพาตัวไป ก็ถูกปล่อยปละละเลยจากโจรลักพาตัวรายนั้น ก่อนที่จะจับพลัดจับผลูไปอยู่ในการดูแลของครอบครัวปัจจุบัน ที่เลี้ยงดูเธอให้เติบโตขึ้นมาในชื่อ นาเจดรา แนนซี่ และเธอก็ไม่เคยเห็นสูจิบัตรของเธอเลย แต่แล้วเมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา เธอได้เข้าเว็บไซต์ประกาศหาเด็กหาย และก็ไปเจอกับรูปถ่ายของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า "คาร์ลิน่า เรเน่ ไวท์" เธอจึงติดต่อไปยังเว็บไซต์ดังกล่าวและทางเว็บไซต์ก็ได้ติดต่อไปยังจอย แล้วส่งรูปถ่ายของเธอตอนเด็ก ๆ ที่มีใบหน้าคล้ายกันมากให้กับจอย และทันทีที่จอยได้เห็น เธอก็รู้ทันทีว่านี่คือลูกสาวของเธอที่หายตัวไปกว่า 23 ปีอย่างแน่นอน โดยจอยได้เปิดเผยว่า เธอกรีดร้องออกมาและรู้สึกตื่นเต้นมากทันทีที่ได้เห็นรูปถ่ายนั้น เธอรู้ว่านั่นคือลูกของเธอและเธอก็เห็นตัวเธอในตัวของคาร์ลินา

  หลังจากนั้น จอยและคาร์ลิน่าจึงได้พบกันอีกครั้ง และทำการตรวจ DNA เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา โดยผลการตรวจยืนยันว่า นาเจดรา แนนซี่ ก็คือ คาร์ลินา ไวท์ ที่หายตัวไปเมื่อ 23 ปีก่อนจริง และเมื่อสองแม่ลูกได้พบกันแล้ว คาร์ลิน่า ได้เล่าเรื่องราวสมัยเด็ก ๆ ให้แม่ฟัง และบอกว่าเธอไม่เคยมีคนให้บอกรักหรือให้กอดเลยตลอด 23 ปีที่ผ่านมา ขณะที่จอยเองก็รู้สึกโกรธมากที่ได้รู้ว่า โจรที่ลักพาตัวคาร์ลิน่าไป ไม่ได้ดูแลคาร์ลิน่าเลย

  แต่แม้ว่าจอยจะรู้สึกโกรธที่คาร์ลิน่าไม่ได้มีชีวิตวัยเด็กที่งดงามเหมือนเด็กคนอื่น ๆ เธอก็รู้สึกดีใจที่สุดในชีวิตที่ได้พ บเจอกับลูกสาวแล้ว โดยเธอได้เปิดเผยว่า เธอรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้กินข้าวและพูดคุยกับลูก และในที่สุด เธอก็นอนหลับลงอย่างสนิทได้อีกครั้งแล้ว หลังจากที่มันไม่เคยเป็นอย่างนั้นเลย และตลอดหลายปีที่ผ่านมา เธอไม่เคยหยุดตามหาลูก จนวันนี้ เธอได้พบเจอกับลูกอีกครั้ง มันเป็นความสุขที่สุดในชีวิตของเธอเลยทีเดียว
  ขอบคุณเครดิต :

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top