ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  ส่องอย่างเดียว ^^
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  กทม ฝั่งธน
  กระทู้
  2,363
  กล่าวขอบคุณ
  130
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,132

  Post NVIDIA และ Epic Games ร่วมแสดงประสิทธิภาพ DX11 ในงาน Game Developers Conference

  การสาธิต Unreal Engine 3 แสดงให้เห็นว่าสามารถรองรับได้กับ DX11 ได้อย่างลงตัว อีกทั้งตัวเกมเอ็นจิ้นยังรองรับเทคโนโลยี NVIDIA PhysX, APEX และ Vision 3D ด้วย

  SAN FRANCISCO, CA -- (Marketwire) -- 03/01/2011 -- GDC 2011 -- NVIDIA และ Epic Games ได้รวมทีมเพื่อที่จะแสดงประสิทธิภาพล่าสุดของเกมเอ็นจิ้นใหม่ในงาน Game Developers Conference ที่จะมีขึ้นในสัปดาห์นี้ ซึ่งนั่นก็คือ, Unreal Engine 3, ซึ่งขณะนี้ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง.

  Unreal Engine 3 – ได้มีการรองรับในแพลตฟอร์มที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นคอนโซล, อุปกรณ์โมบายล์, เครื่องเดสก์ท๊อป และโน้ตบุ๊ก ที่มีความสามารถ DX11 รวมถึงทรานเลชั่นที่ผนวกกับเทคโนโลยี NVIDIA® PhysX®, APEX, และ NVIDIA 3D Vision™. ผู้ชนะหนึ่งในห้าของนิตยสาร Game Developer ได้รับรางวัล Front Line ซึ่งยังคงเป็นเกมเอ็นจิ้นที่นิยมมากที่สุดในโลกในเรื่องของการออกแบบการโต้ตอบและเกม 3 มิติ.

  สำหรับ Unreal Engine 3 จะมีการสาธิตไว้ตลอดที่งาน GDC ในบูธของ Epic (Business Suite # 400, South Hall), ได้รับการพัฒนาโดยใช้ GPU ของ NVIDIA GeForce® GTX 500 Series โดยทาง Epic นำออกมาเพื่อที่จะให้เป็นเกมรุ่นใหม่ต่อไป และชุดบาร์ใหม่สำหรับสิ่งที่สามารถทำได้เทคโนโลยี Unreal Engine 3 จาก Epic นอกจากนี้ยังแสดงถึงผลประโยชน์มากมายในการเล่นเกมกับ DX11 แล้วยังรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและรูปแบบรายละเอียดตัวอักษรกับการเคลื่อนไหวและภาพเคลื่อนไหวที่เหมือนจริง การสาธิตจะแสดงถึงประสิทธิภาพในการร่วมมือของ Epic กับ NVIDIA และมีการใช้ NVIDIA PhysX และ เทคโนโลยี APEX รวมถึงดูลชุดทำลายซึ่งช่วยให้การโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมมีความสมจริง.

  "ต้องขอขอบคุณ NVIDIA ที่ให้เทคโนโลยีฟิสิกส์และความเชี่ยวชาญด้าน DX11 ในการทำงานข้ามแพลตฟอร์มได้ เราได้เพิ่มประสิทธิภาพ Unreal Engine 3 ที่จะแสดงให้เห็นถึงระดับความสมจริงเป็นประวัติการณ์และแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เกมในรุ่นต่อจะมีความต้องการ" Mark Rein รองประธานของ Epic Games กล่าว.

  "Unreal Engine 3 ยังคงสร้างความแปลกใจและก้าวเข้าสู่วงการเกม” Drew Henry, ผู้จัดการทั่วไปส่วนธุรกิจ GPU ของ NVIDIA กล่าว “ด้วยการเพิ่ม PhysX, APEX และเทคโนโลยี 3D Vision ทำให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานสูง, ให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับนักเล่นเกมส์ เราไม่สามารถรอที่จะเล่นเกมส์ได้ ซึ่ง Unreal Engine 3 จะเป็นพลังที่จะก้าวต่อไปในอนาคต"

  Epic ได้รับความนิยมจาก Unreal Development Kit (UDK), ในรุ่นฟรีของ Unreal Engine 3, นอกจากนี้ยังจะได้รับประโยชน์จากสิ่งที่เพิ่มเข้าไปด้วย, ที่ให้ผู้ใช้งานได้มีแพลตฟอร์มในกรพัฒนาเกม 3D ที่มีคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์.

  เช่นเดียว GPU ทั้งหมดของ NVIDIA"ทำมาเหมาะกับ DX11", GeForce GTX 500 GPUs ได้ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับเกม DX11 ในระดับเดียวกัน ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่กับเทคโนโลยี NVIDIA 3D Vision ™และ NVIDIA Surround ™, GPU GeForce GTX 500 Series ยังให้กลังของกราฟิกและวิดีโอแบนด์วิดท์ที่จำเป็นเพื่อให้ประสบการณ์ได้มากกว่า โดยเกมกว่า 500 เกมและภาพยนตร์ Blu - ray ความละเอียดสูงแบบ 3D สามมิติจะมีความน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นด้วยการแสดงผลจอเดียวหรือให้ครอบคลุมมากขึ้นด้วยสามหน้าจอสำหรับสภาพแวดล้อมในเกม และด้วยเทคโนโลยี NVIDIA SLI®, อุสาหกรรมที่ต้องการแพลตฟอร์มปรับขยาย GPU, นักเล่นเกมส่วนใหญ่จะได้รู้สึกยินดีเพิ่มขึ้นในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมด้วยการเพิ่ม GPU GeForce GTX กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขา.

  ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ NVIDIA และ Unreal Engine 3:

  Epic Games และ NVIDIA ได้ทำงานร่วมกันเพื่อบูรณาการเทคโนโลยีและ PhysX APEX ลงสู่ Unreal Engine 3.
  Unreal Engine 3 เป็นพลังที่น่าสนใจของเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในตลาดในหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น: Batman: Arkham Asylum, Borderlands, Bulletstorm, Dungeon Defenders, Infinity Blade, Gears of War 2, Mass Effect 2, DC Universe Online, Medal of Honor, และกำลังจะเกิดขึ้น Batman: Arkham City, BioShock Infinite, Gears of War 3, Mass Effect 3 and Mortal Kombat.
  การปรับปรุงล่าสุดของ Unreal Engine 3 พร้อมแล้วเพื่อรับใบอนุญาตทั้งหมด Unreal Engine 3 จะช่วยให้นักพัฒนาเกมพัฒนาเกมที่แตกต่างออกไปเพื่อรองรับกับ DX11, APEX, PhysX, และ 3D Vision.
  3D Vision เป็นโซลูชั่นที่เป็นผู้นำในส่วนของ 3D คอนซูมเมอร์ และรองรับเกม PC, ภาพ 3D และวิดีโอ, ภาพยนตร์ Blu-ray 3D, 3D Web browsing, และชุมชนออนไลน์ 3D, www.3DVisionLive.com.
  3D Vision ประกอบด้วยชุดไร้สาย, แว่นตา active-shutter และจอภาพ LCD ที่มีรองรับ 120Hz, โน้ตบุ๊กที่รองรับ 3D, 3D HDTVs หรือโปรเจคเตอร์. GPU NVIDIA GeForce® 8800 GTX หรือสูงกว่า

  NVIDIA GeForce GPUs, 3D Vision, และเทคโนโลยี NVIDIA อื่นจะแสดงที่ GDC ในบูธ NVIDIA (#1802, South Hall) ตลอดงาน.

  www.nvidia.co.th

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  เสพกราฟฟิกขั้นเทพ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  6,555
  กล่าวขอบคุณ
  2,364
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,558
  ทำไมมีแต่ข่าว Nvdia ไม่มีข่าว AMD เลย T_T
  Intel Core i7 4790k / MSI Z97 Gaming 5 / GALAX GTX980 SOC 4GB
  AMD Phenom II X6 1090T / Asrock 890GX Extreme 3 / Power Color HD5970 2GB


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top