ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


MU Online


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  136
  กล่าวขอบคุณ
  57
  ได้รับคำขอบคุณ: 63

  อยากมีกล้ามท้อง

  ตามหัวข้อเลยครับ...คืออยากมีกล้ามท้องไว้โชว์สาวๆ^^
  เอาแบบทำให้มีไวๆยิ่งดีใหญ่เลยครับ

 2. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  129
  กล่าวขอบคุณ
  246
  ได้รับคำขอบคุณ: 15
  ไวๆ คงยาก ครับ เพราะใน ตัวผู้ชายทุกคนมีกล้ามท้องหมดทุกคน นะ ครับ แต่จะมี กี่แพค ก็อีกเรื่อง แต่ละคน จะมีแพค ไม่เหมือนกัน นะ ครับ บางคนอาจมี 4 แพค 6 แพค หรือ 8 แพค ก็แล้วแต่พันธุกรรม ครับ แต่เรื่องกล้ามท้องนี้ ต้องออกกำลังกาย ทุกส่วน ครับ เพื่อให้ไขมัน บริเวณหน้าท้องหมดไป เพื่อให้เห็นกล้ามท้องชัดขึ้น ครับ อันนี้ก็แล้วแต่คนผอมหรือคน ที่มีรูปร่างอ้วน คนผอมๆ เล่นกีฬาทั่วๆ ไป ก็มีให้เห็นแล้ว ครับ แต่คนที่ อ้วน ก็ต้องฝึกหนักกันหน่อย ครับ

 3. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 4. #3
  کϮɑʀ™
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,011
  กล่าวขอบคุณ
  464
  ได้รับคำขอบคุณ: 620
  Blog Entries
  1
  อันนี้จริง ครับ บ้านผมมี ฟิตเน็ตในตัวบ้านเลย ไว้ออกกำลังกันในครอบครัว ผมเล่นทุกวัน วันละ 3-4 ชม. เล่นเสร็จก็ดื่มน้ำเปล่า สัก 1-2 เเก้วพอไม่ควรมากกว่านั้นเดี๋ยวจุก 55 เมื่อเด็กตอน ม.1 ผมจำได้ดีตอนนั้น อ้วนน่ารัก น่ากอดเลย หนัก 71 สูง 154 เเล้วพ่อผมเขา เลยให้ผมไป ออกกำลังกายที่บ้านตอนเช้า วิ่งรอสระน้ำ ทุกวัน ๆวันละ 5 รอบครับ วื่งได้ 1 อาทิตย์เลิกพ่อเลยทำ ฟิตเน็ต มาเลยก็เล่นตั้งเเต่นั้นเป็นต้นมาครับ ปัจจุบัน ม.4 เเล้วครับ หนัก 58 สูง 176 มีเเพค เห็นชัด ๆเลย 4 ลูกออกกำลังกายเเล้ว พักก่อน ทำอย่างอื่นนะพักให้หายเหนื่อยก่อนครับ รึ ว่าออกกำลังกายเสร็จเเล้วห้ามนอนเลยเด็ดขาดนะครัีบ ดื่มนมด้วยก็ดีมีเเคลเซียมทำให้กระดูกเเข็งเเรง ไม่ใ่ช่ทำให้สูง นะครับ อยากสูงตอนเช้าหลังตื่นนอน หลังยืดเส้นยืดสายด้วยการ หาที่ดึง รึว่า กระโดด ก็ได้ครับ
  ผมบอกเคล็ดลับ 1 อย่างเลยครับเฉพาะสูตรนะ 555 ดื่ม วีต้า 1 ขวดก่อนนอน ทุกคืนเเล้วห้ามนอนดึก ไม่ควรเกิน 4 ทุ่มรึว่าถ้าจะนอนดึก ก็วันนั้นห้ามดื่มไปเลย ถ้าเิกิดว่าดื่มเเล้วนอนดึกเเทนที่จะดูดี กลายเป็น จะโทรม หนักกันไปใหญ่เลยนะครับ มาบอกกันไว้อยากให้หุ่นดี 555

 5. #4
  Mountain Bike
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,537
  กล่าวขอบคุณ
  1,940
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,101
  วันแรกดันพื้น 100 อีกวันซิทอัพ 200 ทำงี้ซ้ำ อ่ะ หุ่นดีแน่นอน

  เพราะปัจจุบันนี้ผมเข้าฟิตเนส ผมก็สอบถาม พี่ ๆที่เค้าไม่ค่อยได้เข้าไม่มีเวลา เค้าทำยังงี้กัน

  ที่ต้องสลับเพราะว่า การที่เราเล่นพวกนี้ มันเป็นการฉีกเส้นใยกล้ามเนื้อ ดังนั้นเราควรจะกินโปรตีน เช่น ไข่ขาว (ไข่แดงก็มีโปรตีนนะแต่มีคลอเรสโตรอลเยอะ) นม น้ำเต้าหู้

  เพื่อไปซ่อมแซ่ม เส้นใยกล้ามเนื้อที่มันฉีก แล้วก็พักหนึ่งวัน (ถ้า2วันก็จะดี เพราะเวลาเล่นมันจะเจ็บกล้ามเนื้อ) ให้กล้ามเนื้อมันได้เวลาซ่อมแซ่ม (เส้นใยกล้ามเนื้อนะไม่ใช่กล้ามเนื้อ) แล้วนอนไว ๆ แต่หน้าท้องมันจะขึ้นยาก เพราะกินไรมันก็จะลงท้องๆ ไขมันก็เยอะต้องไปเอาไขมันออกด้วย วิ่งไรเงี้ยะครับ

  ทางทีดีก็เข้าฟิตเนสไปเลย เล่นอย่างถูกวิธี + ความตั้งใจ +การกิน+การพักผ่อน+การออกกำลังกาย จะได้ผลลัพธุ์ที่ดีครับ ตอนนี้ผมเล่นกล้ามอยู่ก็ ปึ๊กเหมือนกัน แต่หลัง ๆ เริ่มขี้เกียจ 55
 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top