ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Dragon Nest


Luna X Online


elsword


RAN Online


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  May 2012
  กระทู้
  697
  กล่าวขอบคุณ
  141
  ได้รับคำขอบคุณ: 731

  Red face ทำนายดวงความรัก ปี 2556 แต่ละ ราศี

  ดวงความรักปี2556  ราศีเมษ

  ความรักของชาวราศีเมษปี2556 จะต้องใช้ความอดทนต่อการรักษาความรักเอาไว้ให้มาก
  ตลอดปี 2556 บางครั้งอาจเกิดความอึดอัดใจระหว่างท่านกับคู่รักอยู่ตลอดทั้งปีเพราะความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับคู่รักจะถูกพัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ในลักษณะเชิงผลประโยชน์ในหน้าที่การงานมากขึ้นภาระความรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้มีเวลาน้อย อารมณ์อันโรแมนติกหายไป หรือไม่ก็อาจจะไม่มีเวลาที่จะมานั่งดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันบ่อยๆอย่างแต่ก่อนด้วยเวลาการงานมาเบียดบังจนหมดสิ้น

  ราศีพฤษภ

  ความรักของชาวราศีพฤษภปี2556 ชาวราศีพฤษภเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง จะมีคนมาสนอกสนใจ ตนเองก็กำลังให้ความสนใจกับบุคคลเพศตรงข้าม ต้องระวังเรื่อง รักซ้อนซ่อนรัก ที่จะปันใจให้ผู้อื่นที่เข้ามาสนใจชอบพอก่อนหน้าท่านอยู่แล้ว แต่ท่านก็ยังจะท้าทายกับผู้นั้นถึงกับระดมอาวุธเสน่ห์เต็มกำลังหวังจะพิชิตในเพศตรงข้ามให้ได้...ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วความรักที่มีให้ก็สูญเปล่าเสียหมดเพราะผู้ท้าชิงกลับซิวไปได้อย่างง่ายดายโดยแทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ทิ้งความเศร้าและรอยเจ็บปวดให้ท่านเอาไว้เตือนใจ

  ราศีเมถุน

  ความรักของชาวราศีเมถุนปี2556 ชาวราศีเมถุนที่มีคู่รักอยู่แล้ว มีลักษณะที่เริ่มส่อเค้านิดๆว่าจะออกมาในแนวโน้มที่ดี ส่วนชาวราศีเมถุนที่ยังไม่มีคู่รักเป็นตัวเป็นตนในช่วงนี้ก็มีเหตุให้ต้องแอบมีความสัมพันธ์กับบุคคลเพศตรงข้ามที่มีการศึกษาอยู่ในระดับที่ดีพอสมควร แต่ระวังจะเผลอตัวเผลอใจมาลองหลงระเริงไปกับแสงสีเสียง อีกทั้งท่านกับบุคคลเพศตรงข้ามผู้นั้นก็ไม่พร้อมที่เปิดเผยความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยนั้นให้ใครได้รู้แม้แต่ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

  ราศีกรกฎ

  ความรักของชาวราศีกรกฎปี2556 ส่อเค้าที่จะเกิดความตึงเครียดเป็นอย่างมากคู่ครองมีการพัฒนาสร้างหลักฐานได้มั่นคง มีตำแหน่งใหญ่โต แต่ก็มีปัญหาร้อนรุ่มภายในครอบครัว ต้องระวังการเจ็บป่วย การพลัดพรากภายในครอบครัวจึงควรดูแลรักษาสุขภาพความเป็นอยู่คนในบ้านให้ดี ผู้ที่เข้ามาสนใจชอบพอชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะที่ไม่ถูกใจท่านเอาเสียเลย แต่กลับเป็นที่ต้องตาต้องใจของบุพการีที่เป็นเพศตรงข้ามกับท่านอยู่พอสมควร

  ราศีสิงห์

  ความรักของชาวราศีสิงห์ปี2556 เกิดการเป็นมิตรสหายสนิทก่อนแต่ก็พัฒนาแบบก้าวกระโดดไกลอย่างรวดเร็ว จากมิตรไม่นานก็กลายเป็นความรัก คู่ขากันในที่สุด เพราะด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวนใจของมิตรเพศตรงข้ามที่หลอกล่อให้ชาวราศีสิงห์ตกหลุมแห่งความรัก ในช่วงระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 19 มีนาคม ดาวศุกร์เทพเจ้าแห่งการเงินและความรักโคจรมาเล็งราศีเกิด ก็ควรจะระงับยับยั้งชั่งใจ ไม่ควรปล่อยจิตใจให้เตลิดเปิดเปิงไปกับความต้องการทางเพศเดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่

  ราศีกันย์

  ความรักของชาวราศีกันย์ปี2556 ชาวราศีกันย์เป็นราศีที่มีความพิถีพิถันในการคัดเลือกหาสิ่งที่ดีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเองจนบางครั้งก็หาสิ่งที่สมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการไม่ได้ เลยยอมที่จะอยู่เป็นโสดอย่างมีคุณค่า ชาวราศีกันย์ท่านใดที่พึงพอใจในเพศตรงข้ามอาจตกใจเล็กน้อยว่ามีบุคคลที่นิยมเพศเดียวกันมาสนใจและต้องการมาดูแลอุปถัมภ์ท่านในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองเพื่อจะทำให้เขาหรือเธอได้สนองต่อความต้องการตนเองท่านเอง

  ราศีตุลย์

  ความรักของชาวราศีตุลย์ปี2556 จะเกิดความเครียดความวิตกกังวลมีปัญหาที่ต้องสะสางปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง จนทำให้คิดถึงหรือเอาใจใส่เรื่องความรักน้อยลง สำหรับคนโสด จะมีรักใหม่ๆเข้ามาสัมพันธ์ โดยเฉพาะบุคคลที่อ่อนวัยกว่า มีคนต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างภาษาเข้ามาคบหาสมาคมด้วย เป็นที่สนใจของคนอายุน้อยกว่า บุตรบริวารจะเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ

  ราศีพิจิก

  ความรักของชาวราศีพิจิกปี2556 จะโชคดีเรื่องเพศตรงข้ามเป็นที่รักของบุตรและบริวาร บริวารจะให้การสนับสนุนด้วยดี ได้พบคนรักที่ถูกใจ ได้คู่ครอง ได้แฟน ได้หมั้น ได้แต่งงาน จะได้หุ้นส่วน ได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจเป็นคนดีมีความรู้ความสามารถ


  ราศีธนู

  ความรักของชาวราศีธนูปี2556 มีเรื่องต้องแก้ไขปัญหา กระทำการใดควรรอบคอบ บริวารมักแตกออกนอกแถว ปกครองยาก ไม่เชื่อฟังมีความคิดเห็นไม่ตรงกันระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยจะมีปัญหาความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา ผู้ใหญ่จะคอยจ้องจับผิด มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาได้อย่างเต็มที่

  ราศีมังกร

  ความรักของชาวราศีมังกรปี2556 ทำให้สดใสร่าเริงดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สมองปลอดโปร่งแจ่มใส มีสติปัญญาเฉียบแหลม มั่นคง ดูหน้าตาอ่อนกว่าวัย บริวารจะโชคดีประสบความสำเร็จ บางคนจะเจอรักแรกพบ จะได้พบคนรักที่สมหวัง เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีความรู้ความสามารถ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาที่ดี

  ราศีกุมภ์

  ความรักของชาวราศีกุมภ์ปี2556 เกณฑ์มีโชคลาภมีเสน่ห์มีชื่อเสียงเกียรติยศผู้พบเห็นยำเกรง น่าเคารพนับถือ จะพบรักแรกพบที่สมหวัง เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีความรู้ความสามารถ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นรักที่ลึกซึ้งจริงจัง รู้จักวางตน มีความซื่อสัตย์และจงรักภักดี ได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาที่ดี ความรักสดใส จะโชคดีประสบความสำเร็จ

  ราศีมีน

  ความรักของชาวราศีมีนปี2556 ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ ช่วยสนับสนุน จนประสบผลสำเร็จ มีเกียรติยศชื่อเสียง ความรักมีความสุขสมหวัง คู่ครองคนรักช่วยสนับสนุนในหลายๆ ด้าน ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เจ้าชะตามีเกณฑ์ที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีเกณฑ์ที่จะมีหลักฐานและมีสมาชิกเพิ่ม มีบุตรหลาน

  Cr. http://horoscope.sanook.com/

  อาจจะอ่านยากหน่อยน้ะครับ ผมก็ขอโทษด้วย

  ผมราศรีมีน ผมจะมีลูกหรอเนี่ย 555555. คนที่ผมแอบชอบก็ราศรีสิงค์ด้วยสิครับ แล่วมันก็คล้าย ๆ กันอีก
  FC'โหดสสัด V2

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 11 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  กระทู้
  149
  กล่าวขอบคุณ
  91
  ได้รับคำขอบคุณ: 19
  อึ้ม....50-50

 4. #3
  vape
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  [Love,Health]
  กระทู้
  6,396
  กล่าวขอบคุณ
  5,177
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,236
  ผม ราศีกุมภ์ เหมือนกันกับเมีย

  มีแต่สิ่งดีๆ ทั้งนั้น ขอบคุณครับ

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  319
  กล่าวขอบคุณ
  181
  ได้รับคำขอบคุณ: 121
  เชื่อครับ ผม ราศีเมษ

  ผม ปวช3 เขา ปวส2

  ปีหน้าเขาก็จบไปทำงานแล้ว
  ผมก็ต้องเรียนต่ออีก เฮ้ออ

 6. #5
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,964
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  ไม่เชื่อครับ ราศีธนู เพราะยังไม่มีแฟนครับ

  แต่ในเรื่องผู้ใหญ่ จะระวังครับ

 7. #6
  Kill Me Baby
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,447
  กล่าวขอบคุณ
  11,084
  ได้รับคำขอบคุณ: 940
  ถ้าจริง คงเหนื่อยสุดๆ

  ปีนี้เครียดแล้ว ปีหน้าเครียดกว่า =w=

  -ตุลย์
  ชีวิตผมรายล้อมไปด้วยกำลังใจและคำคมรอบกาย แต่สิ่งเหล่านั้น ไม่เคยผลักดันให้ผม "ต่อสู้" ได้เลย

 8. #7
  Power Move
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,581
  กล่าวขอบคุณ
  785
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,275
  ไม่เชื่อเท่าไหร่ครับ
  ราศีผม จะปีไหนๆ มันกเขียนเหมือนเดิมทุกปี


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top