ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


RAN Online


Dragon Nest


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน Game Cartoon
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
เกมส์กะการ์ตูน

กำลังแสดงผล 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  May 2012
  กระทู้
  697
  กล่าวขอบคุณ
  142
  ได้รับคำขอบคุณ: 731

  Red face ทำนายดวงความรัก ปี 2556 แต่ละ ราศี

  ดวงความรักปี2556  ราศีเมษ

  ความรักของชาวราศีเมษปี2556 จะต้องใช้ความอดทนต่อการรักษาความรักเอาไว้ให้มาก
  ตลอดปี 2556 บางครั้งอาจเกิดความอึดอัดใจระหว่างท่านกับคู่รักอยู่ตลอดทั้งปีเพราะความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับคู่รักจะถูกพัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ในลักษณะเชิงผลประโยชน์ในหน้าที่การงานมากขึ้นภาระความรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้มีเวลาน้อย อารมณ์อันโรแมนติกหายไป หรือไม่ก็อาจจะไม่มีเวลาที่จะมานั่งดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันบ่อยๆอย่างแต่ก่อนด้วยเวลาการงานมาเบียดบังจนหมดสิ้น

  ราศีพฤษภ

  ความรักของชาวราศีพฤษภปี2556 ชาวราศีพฤษภเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง จะมีคนมาสนอกสนใจ ตนเองก็กำลังให้ความสนใจกับบุคคลเพศตรงข้าม ต้องระวังเรื่อง รักซ้อนซ่อนรัก ที่จะปันใจให้ผู้อื่นที่เข้ามาสนใจชอบพอก่อนหน้าท่านอยู่แล้ว แต่ท่านก็ยังจะท้าทายกับผู้นั้นถึงกับระดมอาวุธเสน่ห์เต็มกำลังหวังจะพิชิตในเพศตรงข้ามให้ได้...ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วความรักที่มีให้ก็สูญเปล่าเสียหมดเพราะผู้ท้าชิงกลับซิวไปได้อย่างง่ายดายโดยแทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ทิ้งความเศร้าและรอยเจ็บปวดให้ท่านเอาไว้เตือนใจ

  ราศีเมถุน

  ความรักของชาวราศีเมถุนปี2556 ชาวราศีเมถุนที่มีคู่รักอยู่แล้ว มีลักษณะที่เริ่มส่อเค้านิดๆว่าจะออกมาในแนวโน้มที่ดี ส่วนชาวราศีเมถุนที่ยังไม่มีคู่รักเป็นตัวเป็นตนในช่วงนี้ก็มีเหตุให้ต้องแอบมีความสัมพันธ์กับบุคคลเพศตรงข้ามที่มีการศึกษาอยู่ในระดับที่ดีพอสมควร แต่ระวังจะเผลอตัวเผลอใจมาลองหลงระเริงไปกับแสงสีเสียง อีกทั้งท่านกับบุคคลเพศตรงข้ามผู้นั้นก็ไม่พร้อมที่เปิดเผยความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยนั้นให้ใครได้รู้แม้แต่ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

  ราศีกรกฎ

  ความรักของชาวราศีกรกฎปี2556 ส่อเค้าที่จะเกิดความตึงเครียดเป็นอย่างมากคู่ครองมีการพัฒนาสร้างหลักฐานได้มั่นคง มีตำแหน่งใหญ่โต แต่ก็มีปัญหาร้อนรุ่มภายในครอบครัว ต้องระวังการเจ็บป่วย การพลัดพรากภายในครอบครัวจึงควรดูแลรักษาสุขภาพความเป็นอยู่คนในบ้านให้ดี ผู้ที่เข้ามาสนใจชอบพอชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะที่ไม่ถูกใจท่านเอาเสียเลย แต่กลับเป็นที่ต้องตาต้องใจของบุพการีที่เป็นเพศตรงข้ามกับท่านอยู่พอสมควร

  ราศีสิงห์

  ความรักของชาวราศีสิงห์ปี2556 เกิดการเป็นมิตรสหายสนิทก่อนแต่ก็พัฒนาแบบก้าวกระโดดไกลอย่างรวดเร็ว จากมิตรไม่นานก็กลายเป็นความรัก คู่ขากันในที่สุด เพราะด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวนใจของมิตรเพศตรงข้ามที่หลอกล่อให้ชาวราศีสิงห์ตกหลุมแห่งความรัก ในช่วงระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 19 มีนาคม ดาวศุกร์เทพเจ้าแห่งการเงินและความรักโคจรมาเล็งราศีเกิด ก็ควรจะระงับยับยั้งชั่งใจ ไม่ควรปล่อยจิตใจให้เตลิดเปิดเปิงไปกับความต้องการทางเพศเดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่

  ราศีกันย์

  ความรักของชาวราศีกันย์ปี2556 ชาวราศีกันย์เป็นราศีที่มีความพิถีพิถันในการคัดเลือกหาสิ่งที่ดีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเองจนบางครั้งก็หาสิ่งที่สมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการไม่ได้ เลยยอมที่จะอยู่เป็นโสดอย่างมีคุณค่า ชาวราศีกันย์ท่านใดที่พึงพอใจในเพศตรงข้ามอาจตกใจเล็กน้อยว่ามีบุคคลที่นิยมเพศเดียวกันมาสนใจและต้องการมาดูแลอุปถัมภ์ท่านในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองเพื่อจะทำให้เขาหรือเธอได้สนองต่อความต้องการตนเองท่านเอง

  ราศีตุลย์

  ความรักของชาวราศีตุลย์ปี2556 จะเกิดความเครียดความวิตกกังวลมีปัญหาที่ต้องสะสางปรับปรุงแก้ไขให้เข้าที่เข้าทาง จนทำให้คิดถึงหรือเอาใจใส่เรื่องความรักน้อยลง สำหรับคนโสด จะมีรักใหม่ๆเข้ามาสัมพันธ์ โดยเฉพาะบุคคลที่อ่อนวัยกว่า มีคนต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างภาษาเข้ามาคบหาสมาคมด้วย เป็นที่สนใจของคนอายุน้อยกว่า บุตรบริวารจะเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ

  ราศีพิจิก

  ความรักของชาวราศีพิจิกปี2556 จะโชคดีเรื่องเพศตรงข้ามเป็นที่รักของบุตรและบริวาร บริวารจะให้การสนับสนุนด้วยดี ได้พบคนรักที่ถูกใจ ได้คู่ครอง ได้แฟน ได้หมั้น ได้แต่งงาน จะได้หุ้นส่วน ได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามที่ถูกใจเป็นคนดีมีความรู้ความสามารถ


  ราศีธนู

  ความรักของชาวราศีธนูปี2556 มีเรื่องต้องแก้ไขปัญหา กระทำการใดควรรอบคอบ บริวารมักแตกออกนอกแถว ปกครองยาก ไม่เชื่อฟังมีความคิดเห็นไม่ตรงกันระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยจะมีปัญหาความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา ผู้ใหญ่จะคอยจ้องจับผิด มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาได้อย่างเต็มที่

  ราศีมังกร

  ความรักของชาวราศีมังกรปี2556 ทำให้สดใสร่าเริงดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สมองปลอดโปร่งแจ่มใส มีสติปัญญาเฉียบแหลม มั่นคง ดูหน้าตาอ่อนกว่าวัย บริวารจะโชคดีประสบความสำเร็จ บางคนจะเจอรักแรกพบ จะได้พบคนรักที่สมหวัง เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีความรู้ความสามารถ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาที่ดี

  ราศีกุมภ์

  ความรักของชาวราศีกุมภ์ปี2556 เกณฑ์มีโชคลาภมีเสน่ห์มีชื่อเสียงเกียรติยศผู้พบเห็นยำเกรง น่าเคารพนับถือ จะพบรักแรกพบที่สมหวัง เป็นที่เชิดหน้าชูตา มีความรู้ความสามารถ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นรักที่ลึกซึ้งจริงจัง รู้จักวางตน มีความซื่อสัตย์และจงรักภักดี ได้บุตรบริวารคนใต้บังคับบัญชาที่ดี ความรักสดใส จะโชคดีประสบความสำเร็จ

  ราศีมีน

  ความรักของชาวราศีมีนปี2556 ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ ช่วยสนับสนุน จนประสบผลสำเร็จ มีเกียรติยศชื่อเสียง ความรักมีความสุขสมหวัง คู่ครองคนรักช่วยสนับสนุนในหลายๆ ด้าน ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต เจ้าชะตามีเกณฑ์ที่มีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีเกณฑ์ที่จะมีหลักฐานและมีสมาชิกเพิ่ม มีบุตรหลาน

  Cr. http://horoscope.sanook.com/

  อาจจะอ่านยากหน่อยน้ะครับ ผมก็ขอโทษด้วย

  ผมราศรีมีน ผมจะมีลูกหรอเนี่ย 555555. คนที่ผมแอบชอบก็ราศรีสิงค์ด้วยสิครับ แล่วมันก็คล้าย ๆ กันอีก
  FC'โหดสสัด V2

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 11 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  กระทู้
  149
  กล่าวขอบคุณ
  91
  ได้รับคำขอบคุณ: 19
  อึ้ม....50-50

 4. #3
  vape
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  [Love,Health]
  กระทู้
  6,400
  กล่าวขอบคุณ
  5,178
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,239
  ผม ราศีกุมภ์ เหมือนกันกับเมีย

  มีแต่สิ่งดีๆ ทั้งนั้น ขอบคุณครับ

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  319
  กล่าวขอบคุณ
  181
  ได้รับคำขอบคุณ: 121
  เชื่อครับ ผม ราศีเมษ

  ผม ปวช3 เขา ปวส2

  ปีหน้าเขาก็จบไปทำงานแล้ว
  ผมก็ต้องเรียนต่ออีก เฮ้ออ

 6. #5
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,964
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  ไม่เชื่อครับ ราศีธนู เพราะยังไม่มีแฟนครับ

  แต่ในเรื่องผู้ใหญ่ จะระวังครับ

 7. #6
  Kill Me Baby
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,447
  กล่าวขอบคุณ
  11,082
  ได้รับคำขอบคุณ: 940
  ถ้าจริง คงเหนื่อยสุดๆ

  ปีนี้เครียดแล้ว ปีหน้าเครียดกว่า =w=

  -ตุลย์
  ชีวิตผมรายล้อมไปด้วยกำลังใจและคำคมรอบกาย แต่สิ่งเหล่านั้น ไม่เคยผลักดันให้ผม "ต่อสู้" ได้เลย

 8. #7
  Power Move
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,581
  กล่าวขอบคุณ
  785
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,275
  ไม่เชื่อเท่าไหร่ครับ
  ราศีผม จะปีไหนๆ มันกเขียนเหมือนเดิมทุกปี


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top