ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราแทงบอลออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  51
  กล่าวขอบคุณ
  36
  ได้รับคำขอบคุณ: 225

  วาล์วอยากเปิดสตีมบนเอ็กซ์บ็อกซ์, ให้แลกเกมอิสระ

  วาล์วอยากเปิดสตีมบนเอ็กซ์บ็อกซ์, ให้แลกเกมอิสระ


  เกบ นิวเอลล์ ผู้บริหารของบริษัทวาล์ว (Valve) กล่าวระหว่างการสัมภาษณ์กับ Eurogamer.net ว่ามีแผนการที่จะทำให้ผู้ที่ใช้ระบบสตีม (Steam) สามารถนำเกมที่ตัวเองเป็นเจ้าของไปแลกเปลี่ยนกันได้อย่างอิสระและอยากจะเปิดบริการระบบสตีมบนเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360

  เว็บไซต์ Eurogamer.net ได้ไปสัมภาษณ์ เกบ นิวเอลล์ ผู้บริหารของบริษัทวาล์วเรื่องทิศทางของระบบสตีมซึ่งเป็นบริการขายเกมระบบออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตของบริษัทวาล์วที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดให้ผู้ใช้บริการสามารถนำเกมที่ซื้อจากระบบสตีมและยังไม่ได้ลงทะเบียนไปแลกเปลี่ยนกันได้ นิวเอลล์บอกว่าตอนนี้กำลังมีแผนการที่จะให้ผู้ใช้บริการสามารถนำเกมทุกเกมไปแลกเปลี่ยนกันได้อย่างอิสระแต่ต้องเข้าใจแนวทางและระบบของมันเสียก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป

  "พวกเราคิดว่ากำลังจะพัฒนาให้ทุกสิ่งกลายเป็นไอเท็มซึ่งสามารถใช้แลกเปลี่ยนกันได้อย่างอิสระ" นิวเอลล์กล่าว "แต่ในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีให้มันเหมาะสมและเราก็คิดว่าน่าจะมีนักเศรษฐศาสตร์จำนวนมากที่เข้าใจในเรื่องนี้เป็นอย่างดี เรายังรู้สึกว่าเราเป็นแค่กลุ่มนักพัฒนาจากประเทศที่ล้าหลังในเรื่องนี้ที่ได้พบกับก้อนหินก้อนใหญ่หลายก้อนวางอยู่บนพื้นแล้วเราก็เจอแท่งไม้ แล้วจะทำอย่างไรล่ะที่จะงัดก้อนหินเหล่านั้นให้กระเด็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง อาจจะต้องมีใครสักคนจากธนาคารโลกเป็นคนคอยแนะนำให้เราว่าควรจะทำอย่างไร แต่ในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับมันดี"

  Eurogamer.net ยังได้ถาม นิวเอลล์ถึงทิศทางของระบบสตีมบนเครื่องเกมคอนโซลซึ่งเขาก็ตอบว่าอยากจะให้ระบบสตีมเปิดบริการบนเครื่องเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 "ในเครื่องเกมคอนโซลนั้นเราก็สามารถให้บริการกับผู้ใช้ระบบสตีมซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดีโดยเฉพาะในเครื่องเกมคอนโซลเพลย์สเตชัน 3 ที่เราได้ดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าของเราที่ซื้อเกม พอร์ทัล 2 (Portal 2) ไปเล่นก็จะได้รับการบริการที่ดีและเราก็ยังจะมีตัวเสริมที่จะตามมาให้เล่นกันในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ นอกจากนี้เราก็ยังอยากจะเปิดบริการเช่นเดียวกันนี้บนเครื่องเกมคอนโซลเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 ด้วย" นิวเอลล์กล่าว

  ในตอนนี้วาล์วยังไม่สามารถเปิดบริการระบบสตีมบนเครื่องเกมคอนโซลเอ็กซ์บ็อกซ์ 360 ได้เนื่องมาจากปัญหาอะไรกันแน่ นิวเอลล์ตอบว่า"สิ่งสำคัญคือถ้าไมโครซอฟท์จะใจกว้างพอให้เราทำในสิ่งทีเราต้องการ ตอนนี้เรามีคอนเท็นต์ ตัวเสริมฟรีและอับเดทจำนวนมากที่เราต้องการที่จะนำไปบริการให้กับลูกค้าของเราที่เป็นเจ้าของเกม เดอะ ออเรนจ์บ็อกซ์ (The Orange Box) แต่เราก็ไม่สามารถทำได้เพราะว่าติดที่ข้อกำหนดอันเข้มงวดของเอ็กซ์บ็อกซ์ไลฟ์ (Xbox Live)"

  "เราอยากให้สิ่งที่เข้มงวดตรงนั้นผ่อนปรนลงมาบ้าง ผู้พัฒนาหลายเจ้าที่พัฒนาเกมให้กับเครื่องเกมคอนโซลเพลย์สเตชัน 3 นั้นได้รับการอนุเคราะห์อย่างดีจากบริษัทโซนี่ซึ่งทางเราก็หวังว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะช่วยให้ไมโครซอฟท์มองเห็นแนวทางที่จะทำให้บริษัทเกมผู้ใช้บริการได้รับผลประโยชน์และก็ยังหวังว่าพวกเขาคงไม่ทำลายความหวังที่เรามี" นิวเอลล์กล่าว

  ระบบสตีมเป็นบริการขายเกมระบบออนไลน์ที่เดิมทีนั้นทำขึ้นมาเพื่อขายเฉพาะเกมของของบริษัทวาล์วบนเครื่องพีซีและก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนมีหลายบริษัทใช้บริการขายเกมกับระบบสตีม บริษัทวาล์วได้ไปเปิดบริการต่อบนเครื่องแมคอินทอชโดยนำเสนอเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องพีซีและเครื่องแมคอินทอช ล่าสุดระบบสตีมก็ไปเปิดบริการบนเครื่องเกมคอนโซลเพลย์สเตชัน 3 พร้อมกับเกม พอร์ทัล 2 และก็ยังหวังว่าจะไปเปิดบริการบนเครื่องเกมคอนโซลเอ็กบ็อกซ์ 360 อีกด้วย

  ข้อมูลจาก
  Manager

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 12 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ρσρKΣЧ's
  กระทู้
  1,337
  กล่าวขอบคุณ
  2,072
  ได้รับคำขอบคุณ: 17,593
  Blog Entries
  9
  Steam จะของโลก

 4. #3
  You know nothing
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  606
  กล่าวขอบคุณ
  603
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,715
  รูปพี่แกกะจะถล่ม โลกหรือนั่น 555 5

 5. #4
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,436
  กล่าวขอบคุณ
  626
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,759
  M134 มาจากไหนน่ะเฮีย

 6. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  875
  กล่าวขอบคุณ
  307
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,832
  Blog Entries
  1
  สิ่งสำคัญคือถ้าไมโครซอฟท์จะใจกว้างพอให้เราทำในสิ่งทีเราต้องการ ตอนนี้เรามีคอนเท็นต์ ตัวเสริมฟรีและอับเดทจำนวนมากที่เราต้องการที่จะนำไปบริการให้กับลูกค้าของเราที่เป็นเจ้าของเกม เดอะ ออเรนจ์บ็อกซ์ (The Orange Box) แต่เราก็ไม่สามารถทำได้เพราะว่าติดที่ข้อกำหนดอันเข้มงวดของเอ็กซ์บ็อกซ์ไลฟ์

  แล้วทีคุณล่ะครับ ข้อกำหนดคุณก็ทำให้Battle filed 3 ไม่สามารถลงในsteam ได้ก็ข้อกำหนดคุณเหมือนกัน

 7. #6
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Bora Bora
  กระทู้
  2,132
  กล่าวขอบคุณ
  2,308
  ได้รับคำขอบคุณ: 954
  Xbox ไม่เอาสตีมเฟ้ยยยยยยยยยย

 8. #7
  IMAGINE DRAGON + TAYLOR
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  637
  กล่าวขอบคุณ
  2,598
  ได้รับคำขอบคุณ: 475
  ms คงจะยอมหรอกนะ - - ทาง ms เองก็มี market ขายอยู่แล้ว + ms ไม่น่าจะเปิดใจรับ steam แต่ถ้าได้เหมือน ps3 นี่จะดีมาก

 9. #8
  ~.This is my world.~
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ละอ่อนเจียงใหม่
  กระทู้
  2,076
  กล่าวขอบคุณ
  1,917
  ได้รับคำขอบคุณ: 184
  การตลาดสูงน่ะเนี่ย
  " I play it because I love it. "


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top