ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก
สั่งซื้อสินค้า
RapidShare
กระดานพูดคุย
เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


King of Pirate


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

ขายเกมส์ PC ราคาถูก เกมส์คอมพิวเตอร์ ตัวเต็ม 100% โยกังเถื่อน เพิ่มไลค์เฟสบุ๊คฟรี FastGamePC.com ขายเกมคอม 35 บาทเท่านั้น เกมสำหรับวินโดว์ เกมส์พีซี CD เกมส์ DVD เกม เพิ่มไลค์, ไลค์ฟรี, เพิ่มวิว, เพิ่มยอดคนดู, เพิ่ม Follow 21millionaire , ธุรกิจออนไลน์ JUROPY STEAM STORE ขายเกม Steam ราคาถูก
Gametook.com ขายเกมส์ Steam ราคาถูก ลงโฆษณา Joker Game Official Fanpage YULGANG ECOSYSTEM เวอร์ชั่น 11.09 บริการ vps คุณภาพ vps คนไทย WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก


Download ฟรี Heroes of Midwar

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  May 2012
  กระทู้
  56
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 122

  เปลี่ยน Windows XP, 7 ให้เหมือน Windows 8 [เหมือนมวก ๆ]

  ศูนย์รวมดาวน์โหลดเกมฟรี Download Game PC Free เกมออนไลน์


  หากพูดถึง สิ่งที่ดูแล้ว แปลกใหม่ และน่าสนใจมากที่สุดของ Windows 8 แล้วนั้น คงจะเป็นสิ่งอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก ธีม Windows 8 หรือ หน้าตารูปแบบใหม่ของ Windows 8 นั่นเองครับ เพราะแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงกับ Windows รุ่นก่อนหน้านี้ ตอนแรกที่ Microsoft เขาได้ออกมาเผยโฉมหน้าของ Windows 8 ใหม่ๆ เขาเรียกชื่อว่า “Metro User Interface” ซึ่งแสดงออกถึงความ modern หรือ metro นั่นเอง หลังจากนั้น Microsoft ได้ระบุว่า ต้องการเรียก ธีม Windows 8 ว่า “Windows User Interface” เพื่อให้คงความเป็นแบรนด์ของ Windows ไว้ครับ

  สำหรับใครที่อยากจะใช้ Windows 8 แล้ว คงต้องรออีกสักนิด เพราะ Microsoft น่าจะนำแผ่น CD เข้ามาขายในประเทศไทย ในเร็วๆ นี้ ส่วนใครที่ตอนนี้ยังใช้ Windows XP, Vista หรือ Windows 7 อยู่ แต่อยากจะทำให้ User interface เปลี่ยนไปเป็นแบบ Windows 8 ผมมี ฟรีโปรแกรมชื่อ “WinMetro” มาแนะนำ ให้ใช้งานกัน ครับ

  ธีม windows 8
  ใช้งาน WinMetro ธีม Windows 8

  WinMetro เป็น ฟรี application ขนาดเล็ก ใช้งานได้บน Windows XP,Vista และ Windows 7 เปลี่ยนหน้า Start Screen ให้เหมือนกับ Windows 8 ซึ่งจะสามารถใช้งาน tiles, widgets เพื่อแสดง application ที่ต้องการไว้บนหน้า Desktop Windows เช่น weather, calendar, news, twitter, facebook ฯลฯ ได้ครับ

  Features การทำงาน :

  - ใช้งาน widgets และแสดงข้อมูลที่ต้องการ เช่น สภาพลมฟ้าอากาศ, ปฏิทิน, ข่าว, map, bing search, Facebook, Twitter ฯลฯ แบบ Real-time บนหน้า Desktop

  - เข้าใช้งาน โปรแกรม หรือ application ที่ใช้งานเป็นประจำ ได้รวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้น

  - มีเครื่องมือการค้นหาที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  - เปลี่ยน Mode จาก ธีม Windows 8 ให้กลับมาเหมือนเดิมได้ง่าย โดยใช้ Hot Key : Windows + กดปุ่ม x เท่านั้นเองครับ

  นอกจากมี รูปแบบ tiles แบบต่างๆ มาพร้อมกับ WinMetro แล้ว ยังมี icons ให้เลือกตั้งค่าใช้งานด้วย ครับ และฟังค์ชั่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของ Windows 8 ที่ WinMetro ก็มีให้ใช้เหมือนกัน คือ Charm bar ซึ่งใช้ประโยชน์สำหรับ เข้าไปยัง system settings, เปิดหน้า Start Screen, Search memory ครับ สามารถเรียกใช้ได้ โดยกดปุ่ม Windows + c หรือลากเมาส์ ไปยังมุมขวาล่างสุดของหน้าจอ เพื่อให้ charm bar ปรากฎขึ้นมา ครับ

  ลองไปโหลดมาใช้งานกันดู ครับ ไม่ต้องกลัวว่า WinMetro จะไปเปลี่ยนการตั้งค่าใดๆ ของ Windows คุณจะสามารถถอนการติดตั้ง และยกเลิกการใช้งานได้ทุกเมื่อครับ

  จิ้มๆๆ

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 7 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  554
  กล่าวขอบคุณ
  343
  ได้รับคำขอบคุณ: 80
  Blog Entries
  1
  ขอบคุณครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top