ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,351
  กล่าวขอบคุณ
  2,055
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,973

  ไฮไลท์เด็ดๆ ของ Big Festival 2011 by TrueLife เทศกาลเกมระดับโลกประจำปีนี้
  ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วกับเทศกาลเกมระดับโลกอย่าง Big Festival ประจำปี 2011 ซึ่งการจัดงานทุกๆ ปี มักจะมีสิ่งที่ผู้คนสนใจหลักๆ 2 อย่าง

  อย่างแรกคือค่ายเกมที่มีร่วมงานมีใครบ้าง และอย่างสองกิจกรรมภายในงานมีอะไรบ้าง ซึ่งวันนี้จะพาไปดูไฮไลท์เด็ดๆ ภายในงานกันจ้า


  1. เวทีสามมิติสุดอลังการผลงานระดับโลก

  ปีที่แล้วใครที่มางาน คงยังพอจำกันได้กับเทคโนโลยี “Interactive” ที่อยู่ตรงซุ้มทางเข้า ที่เวลามีคนเดินผ่านจะมีมาสคอตประจำงานเดินตามเรา
  ปีนี้ทางผู้จัดงานได้เตรียมไฮไลท์เด็ดเอาไว้แล้วเช่นกัน โดยในปีนี้เราจะใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า “3D Projection Mapping” เป็นการฉายภาพด้วยเครื่องโปรเจคเตอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูงฉายขึ้นบนตัววัตถุขนาดใหญ่ พร้อมกับซอฟท์แวร์ออกแบบภาพกราฟฟิกที่จะฉายขึ้นจอให้พอดีกับรายละเอียดต่างๆ บนตัววัตถุนั้นๆ
  ดังนั้นทุกรายละเอียดในการออกแบบต้องเป๊ะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะความห่างของโปรเจคเตอร์ ความกว้าง x ยาวของตัววัตถุ ซึ่งเราจะสามารถเห็นเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยนี้ได้ ที่เวทีใหญ่ภายในงาน BIG Fest 2011 ปีนี้แน่นอน หากใครต้องการดูตัวอย่างของเทคโนโลยีนี้ ก็ให้เอาคำว่า 3D Projection Mapping ไปหาดูได้ใน Youtube เลยจ้า
  2. ESTC 2011 ที่สุดของการแข่งขันที่ทั่วโลกให้ความสนใจ  สุดยอดการแข่งขัน E-Sport ของสยามประเทศ และเป็นการแข่งขัน E-Sport สายพันธ์ไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลก
  ในปีนี้มีการแข่งขัน 2 เกมได้แก่ WarCraft II : DotA และ StarCraft II : Wings of Liberty งานนี้รับประกันความมันส์แบบทะลุองศาเดือด ร่วมตอกย้ำความยิ่งใหญ่โดย Gview
  3. Game Mart มหกรรมซื้อขายสินค้าเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ  พบกับสินค้ายอดนิยม เกมส์และแกทเจท เพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น ซีเรียล ไอเทมเกมในราคาพิเศษ, แพคเกทสินค้าราคาพิเศษ, ไอเทม Limited Edition ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
  ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในราคาพิเศษ, โชว์สินค้าระดับ Exclusive และสินค้าที่นำมาแสดงครั้งแรกในงานนี้โดยเฉพาะ, โชว์เกมดัง พร้อมกับทดลองเล่นได้จริงภายในงาน
  4. 8 นาทีพลิกชีวิตสู่ความสำเร็จ การแข่งขันใช้ไหวพริบในการนำเสนอแรงบันดาลใจ  กิจกรรมการแข่งขันการใช้ไหวพริบ ในการนำเสนอแรงบันดาลใจ ในหัวข้อของการนำเทคโนโลยี การสร้างสรรค์นวัตกรรม และการประยุกต์ใช้เกมมายกระดับสังคม ให้ผู้เข้าร่วมฟังการนำเสนอได้เกิดแรงบันดาลใจที่สามารถต่อยอดและทำได้จริง ภายในเวลาที่กำหนดเพียง 8 นาที กิจกรรมนี้ที่จัดขึ้นเพื่อให้เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มบุคคลหลากหลายวงการได้นำความรู้ และแรงบันดาลใจจากหลายมุมมอง มาช่วยเพื่อให้เกิดการ ต่อยอดไปอย่างไม่มีสิ้นสุด
  5. Thailand Game Award รางวัลทรงคุณค่า สำหรับผู้ให้บริการเกมออนไลน์ของไทย  ที่สุดแห่งงานประกาศรางวัล “Thailand Game Awards 2011” รางวัลทรงคุณค่าที่จะประกาศก้องให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย รับรู้ถึงความเป็น 1 แห่งปี 2011
  เกมไหนดีต้องได้ ค่ายไหนเยี่ยมให้!! คือเป้าหมายหลักของ 4 ทีมงานคุณภาพประกอบด้วยหนังสือ Futuregamer, หนังสือ Play, หนังสือ Weekly Online และเว็บไซด์ Online Station
  ร่วมผนึกกำลังกันเฟ้นหาผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อเชิดชูเกีรยติให้กับผู้ทำคุณประโยชน์ต่อแวดวงธุรกิจเกมประเภทต่างๆ โดยเป็นไปตามจุดประสงค์ที่จะทำให้เกิดความมั่นคงและส่งเสริมคุณภาพของเกมที่เปิดให้บริการในบ้านเราตลอดไป
  6. i3 Award รางวัลเกียรติยศ สำหรับวงการไอที  สุดยอดรางวัลที่ควรค่าแก่อุปกรณ์ไอที และเทคโนโลยีทุกประเภท i3 Award เป็นรางวัลสำคัญที่จะการันตีสินค้าไอทีที่วางจำหน่ายในท้องตลาดในรอบปีที่ผ่านมา ที่มีความโดดเด่นทุกด้าน ตั้งแต่ประสิทธิภาพในการใช้งาน ความล้ำสมัยของตัวนวัตกรรม และความคุ้มค่าในเรื่องราคาที่สมเหตุสมผล ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน และผู้บริโภค ที่มีความต้องการสินค้าไอทีเหล่านี้ ซึ่งสินค้าไอทีที่จะได้รับรางวัล i3 Award นั้นต้องผ่านหลักการและเหตุผลในการพิจารณา
  7. ล่าฝัน มันส์ทุกสไตล์ คอนเสิร์ตสุด Exclusive กระทบไหล่นักร้องดังจาก True AF  คอนเสิร์ต “ล่าฝัน มันส์ทุกสไตล์” พบกับคอนเสิร์ต สุดมันส์ที่รวมศิลปิน AF หลากสไตล์มาประชันกันบนเวที BIG FESTIVAL 2011 แฟนพันธ์แท้ไม่ควรพลาด โอกาศดีๆ แบบนี้มีแค่ในงานนี้เท่านั้น

  วันไหนเวลาใดใครมาบ้าง ไปดูกันเลยจ้า
  พฤ. 6 ต.ค. 16.30-17.00 น. 2 หนุ่มน่ารัก สดใส ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ จาก AF7 ปอ หนุ่มซื่อ เสียงเพราะจับใจ พ่วงด้วยดีกรีแชมป์ ส่วนใครที่ชอบเต้นสไตล์บีบอยก็โยกไปตามหนุ่ม บอส กันได้เลย

  ศ. 7 ต.ค. 17.30-18.00 น. 2 แชมป์ 2 สไตล์ จากบ้านเอเอฟตุ้ย AF3 หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับหน้าตาที่คมคายบวกกับมาดทะเล้น ส่วนอีก 1 แชมป์ นัท AF4 หนุ่มมาดเนี้ยบ สุภาพบุรุษในฝัน ที่รับรองว่าใครได้ฟังเพลงของเขาแล้วต้องอินไปตามๆ กัน

  ส. 8 ต.ค. 17.00-17.30 น. 2 สาวเซ็กซี่จากบ้านเอเอฟ พะแพง AF4 สาวห้าวแอบเซ็กซี่เล็กๆ ผสานด้วยเสียงแหบเสน่ห์สุดพลัง และ โบว์ AF5 สาวเสียงหวานกับลุคส์ใหม่เซ็กซี่ขี้อ้อน

  อา. 9 ต.ต. 17.30-18.00 น. 2 หนุ่มอารมณ์ดีจากบ้านเอเอฟต้อล AF4 หนุ่มมาดนิ่งสะกดใจ มาพร้อมกับเสียงร้องนุ่มๆ บวกกับรอยยิ้มที่สดใส และ เบน AF7 หนุ่มขี้เล่น มาดกวน สนุกสนานๆ พร้อมจะทำให้คุณสนุกไปทุกจังหวะของดนตรี


  เพื่อนๆ สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของงาน Big Festival 2011 by TrueLife ได้จากเว็บไซต์หลักของงานที่ www.bigfestival.net

  แล้วพบกันที่ Big Festival 2011 by TrueLife 6-9 ตุลาคมนี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนจ้า

  Credit http://www.online-station.net


  ตัวผมไปมา 2-3 ปีละมั้ง ปีไหนมีก็ไป เพราะ มันสนุกมากขอบอก
  ** กรุณาเปลี่ยนขนาดของภาพในลายเซ็น **

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 13 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  BTS ศรีราชา
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Eden Garden
  กระทู้
  1,260
  กล่าวขอบคุณ
  2,154
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,415
  Blog Entries
  1
  รู้สึกว่า ปีนี้งานจัดอลังการ นะครับเนี่ย ผมได้ดูในGsquareแล้วนะครับ ดูทุกๆปี (ไม่ได้ไปเลยสักปีนึง คนก็เยอะ รถก็ติด (Gsquare เน่าแล้วนะครับ))

 4. #3
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,608
  กล่าวขอบคุณ
  75
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,279
  ไม่มีแข่งเกม tekken 6 เสียดายมากๆ

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,041
  กล่าวขอบคุณ
  1,755
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,900
  น่าไปครับผม
  จะเเป๊กเหมือนงานEVENT คู่เเข่งไหมนะ

  Skrillex !

 6. #5
  GAMER UNLEASHED ;P
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  [ New York City ]
  กระทู้
  373
  กล่าวขอบคุณ
  498
  ได้รับคำขอบคุณ: 10,284
  อย่าให้เหมือนปีที่แล้วล่ะ ผิดหวังมากๆ = =

 7. #6
  Change is not good
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ถนนพระราม5
  กระทู้
  798
  กล่าวขอบคุณ
  435
  ได้รับคำขอบคุณ: 571
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ denhotx อ่านกระทู้
  รู้สึกว่า ปีนี้งานจัดอลังการ นะครับเนี่ย ผมได้ดูในGsquareแล้วนะครับ ดูทุกๆปี (ไม่ได้ไปเลยสักปีนึง คนก็เยอะ รถก็ติด (Gsquare เน่าแล้วนะครับ))
  เห็นด้วยเลยครับเดียวนี้ช่องนี้กลายเป็นช่องอะไรก็ไม่รู้รวมกันมั่วไปหมดรายการเกี่ยวกับวงการITก็น้อยลง

 8. #7
  ' тнє.ʟαsт мιɴυтε
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Inconce!vable
  กระทู้
  343
  กล่าวขอบคุณ
  267
  ได้รับคำขอบคุณ: 270
  กลัวแป็ก
  SNE & IU :') • | Lee Ji Eun FC |•

 9. #8
  VIP Member
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  SISAKET
  กระทู้
  616
  กล่าวขอบคุณ
  3
  ได้รับคำขอบคุณ: 52
  แป็กมาก็ซวย!!

 10. #9
  Gunz
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  티아라
  กระทู้
  1,655
  กล่าวขอบคุณ
  596
  ได้รับคำขอบคุณ: 898
  จะได้ไปไหมนะเรา อยากไปบูท EA กลัวจะติดงานจริงๆ = =

 11. #10
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Nakornpathom
  กระทู้
  217
  กล่าวขอบคุณ
  147
  ได้รับคำขอบคุณ: 225
  มีเกม offline ไปโชว์ไหมครับ พอดีไม่เคยไป

 12. #11
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  251
  กล่าวขอบคุณ
  28
  ได้รับคำขอบคุณ: 28
  ช่อง Gsquare เดี๋ยวนี้ห่วยมากเลยครับ บอกว่าช่องเกมส์ แต่เปิดไปเจอแต่อะไรไม่รู้เมื่อก่อนผมตามดูอยู่นะแต่เดี๋ยวนี้รากายห่วยจริงๆๆ

 13. #12
  ติด INTERNET เป็นชีวิต
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ที่ๆมี JOKERGAME
  กระทู้
  457
  กล่าวขอบคุณ
  18,720
  ได้รับคำขอบคุณ: 313
  Blog Entries
  3
  จขกท.ทำได้สวย


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top