ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


โหลดเกมส์ PC


Cabal


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ ข่าวเกมออนไลน์ 2017 เกมส์มือถือ เกมใหม่ล่าสุด บล็อคสาวไฮโซ Mr Bean ขายถั่ว ดูหนังออนไลน์ ปั๊มเวล GTA V Online WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก
ให้เช่า Colocation
ข่าวเกมออนไลน์
บล็อคสาวไฮโซ
ขายถั่ว
ดูหนังออนไลน์
ปั๊มเงิน-ปั๊มเวล GTA V
ขายเกม PC

กำลังแสดงผล 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12
 1. #1
  Dark Man
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  1,007
  กล่าวขอบคุณ
  560
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,485

  7 สุดยอดสไนเปอร์ระดับตำนานของโลก(ถ้าซ้ำขออภัย)

  สไนเปอร์มือพิฆาต 7 รายนี้อาจมิได้ทำสถิติสูงสุด แต่พวกเขาและเธอต่างได้รับการยอมรับว่าเป็นสไนเปอร์ที่เก่งกาจ สร้างความสูญเสียและความสะพรึงกลัวให้ศัตรู เป็นวีรบุรุษแห่งชาติ และโด่งดังที่สุดด้วยเหตุผลต่างกัน

  อันดับ 7 Carlos Hath พันจ่าตรี คาร์ลอส แฮ็ธค็อก (93 ศพ)


  แม้แฮ็ธค็อกจะครองแต่ตำแหน่งที่ 4 ในชาร์ตสไนเปอร์อเมริกัน แต่เขาคือคนดังที่สุด เหมือนแฮ็ธค็อกจะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ หนุ่มบ้านนอกจากอาร์คันซอส์ หัดยิงปืนล่าสัตว์ช่วยครอบครัวตั้งแต่เด็ก และสมัครเป็นนาวิกโยธินตามความฝันด้วยวัย 17 ปี เขาชนะเลิศการแข่งยิงปืนหลายครั้ง และเมื่อ น.ย สหรัฐตัดสินใจให้มีสไนเปอร์มือดีประจำในทุกหน่วย แฮ็ธค็อกก็เป็นหนึ่งในนักแม่นปืนที่ถูกดึงตัวมาทำหน้าที่นี้ เพียง 3 ปี เขาสังหารทหารเวียดนามเหนือและเวียดกงไป 93 ศพ… และที่ไม่สามารถยืนยันอีก 200 เพราะหลายครั้งที่แฮ็ธค็อกบุกเข้าไปปฏิบัติการในเขตศัตรู จึงทำให้ไม่มีโอกาสเช็คความสูญเสียของฝ่ายตรงข้ามได้แน่ชัด เขาชอบเสียบขนนกขาวไว้ที่หมวก จนกลายเป็นฉายาประจำตัวว่า ‘ขนนกขาว’ ผู้สร้างความสูญเสียจนเวียดนามเหนือประกาศตั้งค่าหัวสูงถึง 30,000 เหรียญ (ค่าหัวสไนเปอร์อเมริกันรายอื่นไม่เคยสูงกว่า 20,000 เหรียญ) และส่งสไนเปอร์มือเยี่ยมที่เคยฆ่าจีไอเพียบมากำจัด แต่กลับเป็นฝ่ายถูกแฮ็ธค็อกยิงทะลวงผ่านกล้องเล็งเข้าแสกหน้าตายคาที่
  ตำนานของเขายังมีอีกมาก เช่นบุกเดี่ยวคืบคลานฝ่าวงล้อมของการ์ดและสุนัขสงครามเข้าไปยิง ผบ. กองพลเวียดนามเหนือ… แน่นอน นัดเดียวดับ!
  หรืออีกครั้งหนึ่ง เขาและคู่หูอีกคนค่อยๆ ลอบยิงทหารเวียดนามเหนือตายทีละรายอย่างช้าๆ จนเกลี้ยงทั้งกองร้อยในเวลา 5 วัน หากไม่ได้รับบาดเจ็บจากการช่วยเพื่อนทหาร 7 คนซึ่งถูกกับระเบิด เขาอาจเป็นเจ้าของสถิติสังหารสูงสุดของอเมริกันก็ได้
  หลังปลดประจำการ แฮ็ธค็อกทำหน้าที่เป็นครูฝึกสไนเปอร์ให้นาวิกโยธิน ตำรวจ และหน่วย SWAT โดยไม่รับเงินตอบแทน เขาพูดถึงงานสไนเปอร์ว่า “ผมชอบยิงปืน ชอบล่าสัตว์ แต่ผมไม่เคยสนุกในการฆ่าคนสักครั้ง แต่มันเป็นหน้าที่ ถ้าผมไม่ฆ่าพวกระยำนั่น มันก็จะฆ่าไอ่หนูในเครื่องแบบนาวิกโยธิน… ผมมองอย่างนั้น”

  อันดับ 6 Adelbert Waldron จ่าสิบตรี อเดลเบิร์ต วาลดรอน (109 ศพ)

  สไนเปอร์เจ้าของสถิติสังหารสูงสุดตลอดกาลของสหรัฐ ไม่ค่อยมีการเปิดเผยเรื่องราวของเขามากนัก นอกจากจำนานที่บันทึกไว้ว่า วาลดรอนไม่เพียงแต่จะทำสถิติสูงเท่านั้น หากยังมีความรวดเร็วและแม่นยำเหนือมนุษย์ ดังที่ พันเอกไมเคิล แลนนิ่ง ผู้เคยเห็นฝีมือเฉียบขาดของวาลดรอนเขียนไว้ใน Inside the Crosshairs: Snipers in Vietnam ว่า “บ่ายวันหนึ่ง ขณะที่เราล่องเรือในแม่น้ำโขง สไนเปอร์ข้าศึกคนหนึ่งซุ่มยิงจากบนฝั่ง ในขณะที่ทหารคนอื่นๆ บนเรือต่างแตกตื่น จับต้นชนปลายไม่ถูกว่าศัตรูซ่อนอยู่ไหน วาลดรอนหยิบปืนขึ้นเล็งยิงเวียดกงคนนั้นตกจากยอดมะพร้าวด้วยกระสุนเพียงนัดเดียวจากระยะ 900 เมตร และยิงขณะอยู่บนเรือซึ่งเคลื่อนที่อีกด้วย นี่แหละฝีมือสไนเปอร์มือดีที่สุดของเรา”

  อันดับ 5 Billy Sing พลฯ บิลลี่ ซิง (201 ศพ)

  วีรบุรุษแห่งออสเตรเลียคนนี้เป็นลูกครึ่งจีน-อังกฤษ เคยเป็นพรานล่าจิงโจ้และนักยิงปืนฝีมือเยี่ยมของท้องถิ่นก่อนสงคราม ต่อมาเขาสมัครเข้ารบในสังกัดกรมทหารม้าที่ 5 ของออสเตรเลีย สร้างชื่อเสียงโด่งดังในสมรภูมิกัลลิโปลี (1915-16) เมื่อซิงซุ่มยิงดับชีพทหารตุรกีเป็นว่าเล่น ฝ่ายตุรกีมีสไนเปอร์มือเยี่ยมเช่นกันผู้เป็นที่รู้จักในนาม ‘อับดุลจอมอำมหิต’ อับดุลจึงถูกส่งมาเพื่อเก็บซิงให้ได้ และการดวลระหว่างสองสุดยอดสไนเปอร์จึงบังเกิด แม้อับดุลจะทำการบ้านศึกษาวิธีเคลื่อนไหวและการยิงของซิงมาอย่างดี แต่เมื่อถึงคราวเผชิญหน้ากัน ซิงกลับเป็นฝ่ายที่เห็นอับดุลก่อน เมื่ออับดุลยกปืนขึ้นประทับบ่า กระสุนนัดเดียวจากซิงก็พุ่งทะลุหว่างตาอับดุลพอดี ปิดตำนานสไนเปอร์มือ 1 ของตุรกีที่สร้างความหวาดผวาในหมู่ทหารออสเตรเลียมานานลงในวันนั้น เบ็ดเสร็จเฉพาะที่ตุรกี ซิงสังหารไป 201 ศพ
  ต่อมาซิงถูกส่งไปเป็นที่ปรึกษาหน่วยสไนเปอร์ของฝ่ายสัมพันธมิตรในยุโรป (เขาอาจทำสกอร์เพิ่มขึ้นในยุโรปอีกก็ได้ แต่ไม่มีการบันทึกไว้)
  เขาได้นับอิศริยาภรณ์ชั้นสูงของอังกฤษและเบลเยี่ยม กลายเป็นวีรบุรุษแห่งออสเตรเลีย แต่เมื่อสงครามยุติ ซิงก็ค่อยๆ ถูกลืม กลายเป็นแค่คนงานเหมืองผู้ยากไร้ และตายอย่างยากจนและเดียวดาย ด้วยวัยเพียง 57 ปี

  อันดับ 4 Vasily Zaitsev ร้อยเอก วาสิลี ไซเซฟ (242 ศพ)

  ตำนานสไนเปอร์โซเวียตผู้นี้ถูกนำมาทำเป็นหนังสงครามสุดมันส์ Enemy at the gates ทำไมไซเซฟถึงเป็นสไนเปอร์ที่โด่งดังที่สุด ทั้งที่สไนเปอร์รัสเซียอีกหลายสิบรายทำสถิติสังหารสูงกว่าเขา นั่นเป็นเพราะเขาสร้างชื่อในสมรภูมิสตาลินกราดขณะที่รัสเซียกำลังย่ำแย่ เด็กหนุ่มจากเทือกเขาอูราลยิงเยอรมันร่วงเป็นว่าเล่น สร้างความเสียขวัญและปั่นป่วนให้ศัตรูอย่างหนัก รัสเซียจึงฉวยโอกาสประโคมข่าวความสำเร็จของ ‘กระต่ายป่า’ ฝ่ายเยอรมันยิ่งหวาดผวาเมื่อรู้ว่าอาจตกเป็นเป้าของไซเซฟและทีมสไนเปอร์ที่เขาฝึกได้ทุกขณะ หนัง Enemy at the gates และนิยายอิงประวัติศาสตร์ War of the rats ช่วยใส่สีตีไข่เพิ่มจากข่าวโปรปากันด้าของรัสเซียยิ่งขึ้นไปอีกว่า เมื่อฝ่ายเยอรมันสูญเสียมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดต้องขอตัวอาจารย์ใหญ่โรงเรียนสไนเปอร์เยอรมัน พันตรี เออร์วิน โคนิก (หนังสือ WOTR ระบุชื่อ พันตรี ไฮนซ์ ธอร์วาลด์ แห่งหน่วย SS) มาจัดการไซเซฟโดยเฉพาะ จอมสไนเปอร์เยอรมันมีฝีไม้ลายมือและความแยบยลไม่แพ้กัน และเด็ดชีพลูกน้องไซเซฟไปหลายราย ทั้งคู่คุมเชิงกันอยู่หลายวันจนถึงครั้งชี้ชะตา ต่างซุ่มรอจังหวะให้ศัตรูพลาดอยู่เกือบสามวัน ไวเวฟมั่นใจว่าโคนิกน่าจะซ่อนอยู่ในหลุมที่มีแผ่นเหล็กและเศษอิฐปกคลุม เขารอจนถึงตอนเที่ยงของวันที่สาม แสงอาทิตย์ส่องมากระทบกล้องเล็งของโคนิกจนเกิดแสงสะท้อน ทำให้ไซเซฟและคูลิคอฟสไนเปอร์คู่หูรู้ตำแหน่งที่โคนิกซ่อนตัว คูลิคอฟค่อยๆ ยกหมวกชูสูงขึ้นเหนือที่กำบัง โคนิกลั่นไก คูลิคอฟแสร้างทำเป็นถูกยิงและร้องโหยหวน โคนิกชะล่าใจคิดว่าเก็บไซเซฟสำเร็จแล้ว จึงค่อยๆ โผล่มาจากที่ซ่อน และวินาทีนั้นเองไซเซฟก็ลั่นไกเปรี้ยงทะลุหัว ดับชีพจอมสไนเปอร์นาซีในทันใด
  อย่างไรก็ตาม หลังจากนักประวัติศาสตร์หลายรายตรวจสอบทั้งทางฝ่ายเยอรมันและรัสเซีย ไม่พบว่าเคยมีการส่งอาจารย์ใหญ่โรงเรียนสไนเปอร์ไปที่นั่น และไม่เคยมีพันตรีชื่อ โคนิก/ธอร์วาลด์ ในหน่วยสไนเปอร์ หลักฐานฝ่ายรัสเซียก็ไม่มีการบันทึกชัดเจน ดังนั้นตำนานการดวลสะท้านโลกครั้งนั้น น่าจะเป็นข่าวโปรโมตความสำเร็จของไซเซฟ โดยรัสเซียแน่นอน แม้ไซเซฟจะเคยฆ่าสไนเปอร์เยอรมันไป 11 ราย แต่ก็ไม่ใช่อาจารย์ใหญ่ หรือสไนเปอร์มือ 1 อย่างที่เข้าใจกัน

  อันดับ 3 Lyudmila Pavlichenko พันตรี ลุดมิลา พาฟลิวเซงโก (309 ศพ)

  สไนเปอร์หญิงผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในสไนเปอร์หญิงกว่า 2,000 คนของโซเวียตในสงครามโลกครั้งที่ 2 (ซึ่งรอดมาได้เพียง 500 คนเท่านั้น) เมื่อเยอรมันบุกโซเวียต สาวตาคมชาวยูเครนผู้นี้ดร็อปเรียนปี 4 และอาสาเข้าร่วมรบทันที เพราะเธอเป็นนักยิงปืนที่ผ่านการฝึกมาร่วมสิบปี จึงถูกส่งไปเป็นสไนเปอร์ในกองพลทหารราบที่ 25 เธอใช้เวลาเพียง 2 เดือนครึ่งดับชีพทหารเยอรมันไปเกือบ 200 คน ตอนที่เธอได้รับบาดเจ็บในปี 1942 และถูกย้ายมารักษาตัว ไม่ต้องออกแนวหน้าอีกนั้นเธอทำยอดสังหารศัตรูไปถึง 309 รายแล้ว (เป็นสไนเปอร์ 36!) ต่อมาเธอได้กลายเป็นครูฝึกสไนเปอร์ และได้รับการยกย่องให้เป็นวีรสตรีแห่งสภาพโซเวียตอีกด้วย!

  อันดับ 2 Matthaus Hetzenauer สิบตรี มัทเธอุส เฮ็ตเซ่นเนาเออร์ (345 ศพ)


  มือพิฆาตแห่งกองพลทหารภูเขาที่ 3 เยอรมันจากเทือกเขาไทโรลในออสเตรีย ผ่านคอร์สสไนเปอร์ด้วยวัย 19 ปี แล้วเริ่มทำหน้าที่ตั้งแต่กลางปี 1944 จนถึงสิ้นสงคราม ปลิดชีพทหารรัสเซียไปถึง 345 ราย ภายในสิบเดือนเศษได้รับกางเขนอัศวิน อิสริยาภรณ์ชั้นสูงของเยอรมันเป็นรางวัล เขายังทำสถิติน่าทึ่งซึ่งมีทหารเยอรมันแค่ 3 คน ทำได้คือ ทั้งทำลายรถถังด้วยอาวุธขนาดเล็กในระยะประชิด และใช้ปืนไรเฟิลยิงเครื่องบินตกอีกลำ! ระยะหวังผล 400 เมตร เล็งหัวไม่มีพลาด ระยะ 1,100 เมตรนั้น เขาก็เคยยิงสำเร็จมาแล้ว แทบไม่เคยยิงเกิน 1 นัดต่อครั้ง นายทหารพลปืนกล พลปืนใหญ่คือเป้าหมายโปรด เขาเชื่อว่าการวางแผนอันรอบคอบคือสิ่งที่ทำให้สไนเปอร์ประสบความสำเร็จ

  อันดับ 1 Simo Hayha ร้อยตรี ซิโม (505 ศพ)

  เจ้าของฉายา ‘มฤตยูขาว’ แห่งฟินแลนด์เป็นสไนเปอร์อีกรายที่เคยเป็นพรานป่ามาก่อน เมื่อรัสเซียรุกรานบ้านเกิด เฮาเฮะจึงอาสาสมัครเข้ารบทันที ด้วยอุณหภูมิระหว่าง -40 ถึง -20 องศาเซลเซียส เขาได้ปกคลุมด้วยเองด้วยชุดสีขาวโพลนลวงตาให้กลมกลืนกับหิมะที่ปกคลุมอยู่ทั่วสนามรบ ศพแล้วศพเล่าถูกเค้าสังหารในสงครามครั้งนี้ ได้รับการยืนยันว่าเค้าสังหารไปกว่า 505 ศพ ในที่ถ้ารวมศพที่ไม่ได้ถูกยืนยันด้วย เขาได้สังหารข้าศึกไปกว่า 542 ศพ! ตัวเลขอย่างไม่เป็นทางการในสงคราม Hollaa ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสงครามฤดูหนาวครั้งนี้ เผยว่าเขาได้สังหารไปมากกว่า 800 ศพเลยทีเดียว นอกจากศพมากมายที่เขาได้สังหารไปในหน้าที่ของหน่วยซุ่มยิง เขายังสังหารไปอีกมากกว่า 200 ศพจากการยิงปืนกลกึ่งอัตโนมัติ Soumi KP/-31 ดังนั้นเขาต้องสังหารข้าศึกไปแล้วอย่างน้อย 705 ศพ! อาวุธที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของเขาเลยคือ เจ้า Russian Mosin-Nagant rifle เพราะว่ามันมีขนาดเล็กพอเหมาะกับชายรูปร่างสันทัดของเขา เขาเลือกที่จะใช้ศูนย์เลงแบบเก่ามากกว่าจะใช้กล้องสไนเปอร์แบบใหม่ด้วยเหตุผลเพราะว่าการใช้กล้องจะทำให้ต้องยกหัวขึ้นมากกว่า ซึ่งจะทำให้เป็นเป้าหมายของข้าศึก เขาเสนอเป้าที่เล็กกว่าให้กับศัตรู และลดความเสี่ยงจากการถูกสังหารอีกด้วย ซึ่งถือเป็นความคิดที่ฉลาดมาก อีกอย่างคือตัวกระจกของกล้องสไนเปอร์นั้นมักมีหมอกมาเกาะอยู่ เนื่องจากพื้นที่ยุทธศาสตร์มีอุณหภูมิที่หนาวเย็นมาก และแสงแดดในตอนกลางวันนั้นอาจมาสะท้อนที่ตัวกล้องซึ่งจะเป็นการเปิดเผยตำแหน่งให้ศัตรูรู้ อีกเทคนิคหนึ่งในสนามรบของเขาคือการอมหิมะไว้ในปากเสมอ เพราะเมื่อเวลาหายใจออกจะไม่เกิดไอน้ำ ถือว่าเขาเป็นทหารที่เก่งกาจใช่ย่อยเลยจริงๆ เขาคือคนที่ทางการโซเวียตต้องการตัวมากที่สุด พยายามหลายครั้งที่จะสังหารเขาด้วยหน่วยต่อต้านพลซุ่มยิงซึ่งถูกฝึกมาเป็นพลซุ่มยิงที่มีไว้สำหรับสังหารพลซุ่มยิงด้วยกัน และที่สุดในวันที่ 6 มีนาคม 1940 เขาถูกยิงเข้าที่กรามด้านซ้าย ด้วยหวังจะปลิดชีพเขาด้วยกันยิงที่หัวจากทหารรัสเซียนนายหนึ่ง ลูกกระสูนวิ่งผ่านกรามของเขาไป และทะลุออกไปที่ด้านข้างของศีรษะ เขาได้รับการช่วยเหลือจากทหารของฟินแลนด์อีกนายซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน ผู้ซึ่งบอกว่า “หน้าของเขาได้หายไปครึ่งหนึ่ง” เขานอนโคม่าไปหลายวัน และที่วัน 13 มีนาคม 1940 อาการของเขาได้ทุเลาลง เขาฟื้นจากอาการโคม่า ซึ่งวันนั้นเป็นวันประกาศยุติสงคราม ไม่นานหลังสงครามเขาได้รับการเลื่อนยศจากสิบโทไปเป็นร้อยตรี ซึ่งในขณะนั้นยังไม่เคยมีใครที่ถูกเลื่อนยศได้รวดเร็วเช่นนี้ในประวัติศาสตร์กองทัพฟินแลนด์บาดแผลจากการถูกยิงของเขาใช้เวลาอยู่หลายปีจึงหาย เขาใช้ชีวิตด้วยการเป็นนายพรานล่าสัตว์ ในปี 1998 เมื่อเขาถูกถามว่าทำไมเขาถึงได้มีความสามารถในความแม่นปืนมากขนาดนี้ เขาได้ตอบไปว่า “ฝึกฝน” เขาใช้ชีวิตที่เหลือของเขาในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Ruokolahti ทางตอนใต้ของฟินแลนด์ติดกับชายแดนรัสเซีย และได้เสียชีวิตลงในวันที่ 1 เมษายน 2002 เฮฮาคือวีรบุรุษแห่งชาติ และเป็นหนึ่งในพลแม่นปืนที่มีส่วนทำให้โซเวียตผู้รุกรานต้องสูญเสียทหารถึงล้านคน ในขณะที่ฝ่ายฟินแลนด์นั้นตายแค่ 25,000 คนเท่านั้น และนี่คือเรื่องราวของพลซุ่มยิงที่เก่งกาจที่สุดในโลก

  Credit : upyim
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tonyhero : 8th April 2013 เมื่อ 01:09
  Tonyhero Store Steam Seller

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 17 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  vape
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  [Love,Health]
  กระทู้
  6,387
  กล่าวขอบคุณ
  5,174
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,226
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  Flying on Winds Love..
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  In hearth all every body
  กระทู้
  1,857
  กล่าวขอบคุณ
  1,074
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,986
  Blog Entries
  1
  ใครมาเป็นคนนั่งนับเนี่ย

  ADMIN @ ZEEDZAB.COM


 6. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 7. #4
  My name is 'Condit'
  วันที่สมัคร
  Aug 2012
  กระทู้
  512
  กล่าวขอบคุณ
  1,361
  ได้รับคำขอบคุณ: 563
  ทำไมคนสุดท้ายเค้าหน้าเบี้ยวๆอะ
  อ่านเรื่อง Last Friday : ศุกร์สุดท้าย คลิกที่นี่ >>> Last Friday

 8. #5
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,964
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,964
  ผมเล่น PB ผมยิงไปเป็นพันตัวแล้วครับ...

 9. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 10. #6
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  96
  กล่าวขอบคุณ
  17
  ได้รับคำขอบคุณ: 239
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ boomslan03 อ่านกระทู้
  ทำไมคนสุดท้ายเค้าหน้าเบี้ยวๆอะ
  โดนยิงเข้าที่บริเวณใบหน้าครับ ทำให้กรามเเละเเก้มข้างซ้ายหายไป เท่าที่ผมอ่านมานะ

 11. #7
  ชอบโพสไม่ชอบดู
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ดาวไซย่า
  กระทู้
  848
  กล่าวขอบคุณ
  2,799
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,039
  ใครเขานั่งนับศพครับ ผมสงสัย
  (คลุมดำทำไม)

 12. #8
  Dark Man
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  1,007
  กล่าวขอบคุณ
  560
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,485
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ballba อ่านกระทู้
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =
  เผื่อคนมาหลังเขายังไม่เคยอ่าน
  Tonyhero Store Steam Seller

 13. #9
  Restart
  วันที่สมัคร
  May 2012
  กระทู้
  1,218
  กล่าวขอบคุณ
  907
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,537
  แล้วท่านนี้ละ ทำมั้ยไม่ติดอันดับ  .:ll:.

 14. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 15. #10
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  2,841
  กล่าวขอบคุณ
  674
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,693
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ballba อ่านกระทู้
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =
  มันมีอันนึง..."พี่เค้าชักว่าวไส้หัวหนู" อันนี้ 7-8 กระทู้ภายในเวลา 3-4 วันอ่ะครับ

 16. #11
  -* BeaMZaMaSTeR *-
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  แก่งคอย สระบุรี
  กระทู้
  1,150
  กล่าวขอบคุณ
  1,205
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,890
  Blog Entries
  2
  ซ้ำนะครับ แต่ผมก็เคยซ้ำหลายรอบเหมือนกัน มาเอาความรู้เฉยๆก็ได้ 55+

 17. #12
  วิ่งไปให้ถึงความฝัน ˜^๐^
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  707
  กล่าวขอบคุณ
  1,158
  ได้รับคำขอบคุณ: 817
  ผมพึ่งอ่าน ขอบคุณครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top