ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Yulgang


Soul Ark


Dragon Nest


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน Game Cartoon
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
เกมส์กะการ์ตูน

กำลังแสดงผล 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12
 1. #1
  Dark Man
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  1,006
  กล่าวขอบคุณ
  559
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,485

  7 สุดยอดสไนเปอร์ระดับตำนานของโลก(ถ้าซ้ำขออภัย)

  สไนเปอร์มือพิฆาต 7 รายนี้อาจมิได้ทำสถิติสูงสุด แต่พวกเขาและเธอต่างได้รับการยอมรับว่าเป็นสไนเปอร์ที่เก่งกาจ สร้างความสูญเสียและความสะพรึงกลัวให้ศัตรู เป็นวีรบุรุษแห่งชาติ และโด่งดังที่สุดด้วยเหตุผลต่างกัน

  อันดับ 7 Carlos Hath พันจ่าตรี คาร์ลอส แฮ็ธค็อก (93 ศพ)


  แม้แฮ็ธค็อกจะครองแต่ตำแหน่งที่ 4 ในชาร์ตสไนเปอร์อเมริกัน แต่เขาคือคนดังที่สุด เหมือนแฮ็ธค็อกจะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ หนุ่มบ้านนอกจากอาร์คันซอส์ หัดยิงปืนล่าสัตว์ช่วยครอบครัวตั้งแต่เด็ก และสมัครเป็นนาวิกโยธินตามความฝันด้วยวัย 17 ปี เขาชนะเลิศการแข่งยิงปืนหลายครั้ง และเมื่อ น.ย สหรัฐตัดสินใจให้มีสไนเปอร์มือดีประจำในทุกหน่วย แฮ็ธค็อกก็เป็นหนึ่งในนักแม่นปืนที่ถูกดึงตัวมาทำหน้าที่นี้ เพียง 3 ปี เขาสังหารทหารเวียดนามเหนือและเวียดกงไป 93 ศพ… และที่ไม่สามารถยืนยันอีก 200 เพราะหลายครั้งที่แฮ็ธค็อกบุกเข้าไปปฏิบัติการในเขตศัตรู จึงทำให้ไม่มีโอกาสเช็คความสูญเสียของฝ่ายตรงข้ามได้แน่ชัด เขาชอบเสียบขนนกขาวไว้ที่หมวก จนกลายเป็นฉายาประจำตัวว่า ‘ขนนกขาว’ ผู้สร้างความสูญเสียจนเวียดนามเหนือประกาศตั้งค่าหัวสูงถึง 30,000 เหรียญ (ค่าหัวสไนเปอร์อเมริกันรายอื่นไม่เคยสูงกว่า 20,000 เหรียญ) และส่งสไนเปอร์มือเยี่ยมที่เคยฆ่าจีไอเพียบมากำจัด แต่กลับเป็นฝ่ายถูกแฮ็ธค็อกยิงทะลวงผ่านกล้องเล็งเข้าแสกหน้าตายคาที่
  ตำนานของเขายังมีอีกมาก เช่นบุกเดี่ยวคืบคลานฝ่าวงล้อมของการ์ดและสุนัขสงครามเข้าไปยิง ผบ. กองพลเวียดนามเหนือ… แน่นอน นัดเดียวดับ!
  หรืออีกครั้งหนึ่ง เขาและคู่หูอีกคนค่อยๆ ลอบยิงทหารเวียดนามเหนือตายทีละรายอย่างช้าๆ จนเกลี้ยงทั้งกองร้อยในเวลา 5 วัน หากไม่ได้รับบาดเจ็บจากการช่วยเพื่อนทหาร 7 คนซึ่งถูกกับระเบิด เขาอาจเป็นเจ้าของสถิติสังหารสูงสุดของอเมริกันก็ได้
  หลังปลดประจำการ แฮ็ธค็อกทำหน้าที่เป็นครูฝึกสไนเปอร์ให้นาวิกโยธิน ตำรวจ และหน่วย SWAT โดยไม่รับเงินตอบแทน เขาพูดถึงงานสไนเปอร์ว่า “ผมชอบยิงปืน ชอบล่าสัตว์ แต่ผมไม่เคยสนุกในการฆ่าคนสักครั้ง แต่มันเป็นหน้าที่ ถ้าผมไม่ฆ่าพวกระยำนั่น มันก็จะฆ่าไอ่หนูในเครื่องแบบนาวิกโยธิน… ผมมองอย่างนั้น”

  อันดับ 6 Adelbert Waldron จ่าสิบตรี อเดลเบิร์ต วาลดรอน (109 ศพ)

  สไนเปอร์เจ้าของสถิติสังหารสูงสุดตลอดกาลของสหรัฐ ไม่ค่อยมีการเปิดเผยเรื่องราวของเขามากนัก นอกจากจำนานที่บันทึกไว้ว่า วาลดรอนไม่เพียงแต่จะทำสถิติสูงเท่านั้น หากยังมีความรวดเร็วและแม่นยำเหนือมนุษย์ ดังที่ พันเอกไมเคิล แลนนิ่ง ผู้เคยเห็นฝีมือเฉียบขาดของวาลดรอนเขียนไว้ใน Inside the Crosshairs: Snipers in Vietnam ว่า “บ่ายวันหนึ่ง ขณะที่เราล่องเรือในแม่น้ำโขง สไนเปอร์ข้าศึกคนหนึ่งซุ่มยิงจากบนฝั่ง ในขณะที่ทหารคนอื่นๆ บนเรือต่างแตกตื่น จับต้นชนปลายไม่ถูกว่าศัตรูซ่อนอยู่ไหน วาลดรอนหยิบปืนขึ้นเล็งยิงเวียดกงคนนั้นตกจากยอดมะพร้าวด้วยกระสุนเพียงนัดเดียวจากระยะ 900 เมตร และยิงขณะอยู่บนเรือซึ่งเคลื่อนที่อีกด้วย นี่แหละฝีมือสไนเปอร์มือดีที่สุดของเรา”

  อันดับ 5 Billy Sing พลฯ บิลลี่ ซิง (201 ศพ)

  วีรบุรุษแห่งออสเตรเลียคนนี้เป็นลูกครึ่งจีน-อังกฤษ เคยเป็นพรานล่าจิงโจ้และนักยิงปืนฝีมือเยี่ยมของท้องถิ่นก่อนสงคราม ต่อมาเขาสมัครเข้ารบในสังกัดกรมทหารม้าที่ 5 ของออสเตรเลีย สร้างชื่อเสียงโด่งดังในสมรภูมิกัลลิโปลี (1915-16) เมื่อซิงซุ่มยิงดับชีพทหารตุรกีเป็นว่าเล่น ฝ่ายตุรกีมีสไนเปอร์มือเยี่ยมเช่นกันผู้เป็นที่รู้จักในนาม ‘อับดุลจอมอำมหิต’ อับดุลจึงถูกส่งมาเพื่อเก็บซิงให้ได้ และการดวลระหว่างสองสุดยอดสไนเปอร์จึงบังเกิด แม้อับดุลจะทำการบ้านศึกษาวิธีเคลื่อนไหวและการยิงของซิงมาอย่างดี แต่เมื่อถึงคราวเผชิญหน้ากัน ซิงกลับเป็นฝ่ายที่เห็นอับดุลก่อน เมื่ออับดุลยกปืนขึ้นประทับบ่า กระสุนนัดเดียวจากซิงก็พุ่งทะลุหว่างตาอับดุลพอดี ปิดตำนานสไนเปอร์มือ 1 ของตุรกีที่สร้างความหวาดผวาในหมู่ทหารออสเตรเลียมานานลงในวันนั้น เบ็ดเสร็จเฉพาะที่ตุรกี ซิงสังหารไป 201 ศพ
  ต่อมาซิงถูกส่งไปเป็นที่ปรึกษาหน่วยสไนเปอร์ของฝ่ายสัมพันธมิตรในยุโรป (เขาอาจทำสกอร์เพิ่มขึ้นในยุโรปอีกก็ได้ แต่ไม่มีการบันทึกไว้)
  เขาได้นับอิศริยาภรณ์ชั้นสูงของอังกฤษและเบลเยี่ยม กลายเป็นวีรบุรุษแห่งออสเตรเลีย แต่เมื่อสงครามยุติ ซิงก็ค่อยๆ ถูกลืม กลายเป็นแค่คนงานเหมืองผู้ยากไร้ และตายอย่างยากจนและเดียวดาย ด้วยวัยเพียง 57 ปี

  อันดับ 4 Vasily Zaitsev ร้อยเอก วาสิลี ไซเซฟ (242 ศพ)

  ตำนานสไนเปอร์โซเวียตผู้นี้ถูกนำมาทำเป็นหนังสงครามสุดมันส์ Enemy at the gates ทำไมไซเซฟถึงเป็นสไนเปอร์ที่โด่งดังที่สุด ทั้งที่สไนเปอร์รัสเซียอีกหลายสิบรายทำสถิติสังหารสูงกว่าเขา นั่นเป็นเพราะเขาสร้างชื่อในสมรภูมิสตาลินกราดขณะที่รัสเซียกำลังย่ำแย่ เด็กหนุ่มจากเทือกเขาอูราลยิงเยอรมันร่วงเป็นว่าเล่น สร้างความเสียขวัญและปั่นป่วนให้ศัตรูอย่างหนัก รัสเซียจึงฉวยโอกาสประโคมข่าวความสำเร็จของ ‘กระต่ายป่า’ ฝ่ายเยอรมันยิ่งหวาดผวาเมื่อรู้ว่าอาจตกเป็นเป้าของไซเซฟและทีมสไนเปอร์ที่เขาฝึกได้ทุกขณะ หนัง Enemy at the gates และนิยายอิงประวัติศาสตร์ War of the rats ช่วยใส่สีตีไข่เพิ่มจากข่าวโปรปากันด้าของรัสเซียยิ่งขึ้นไปอีกว่า เมื่อฝ่ายเยอรมันสูญเสียมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดต้องขอตัวอาจารย์ใหญ่โรงเรียนสไนเปอร์เยอรมัน พันตรี เออร์วิน โคนิก (หนังสือ WOTR ระบุชื่อ พันตรี ไฮนซ์ ธอร์วาลด์ แห่งหน่วย SS) มาจัดการไซเซฟโดยเฉพาะ จอมสไนเปอร์เยอรมันมีฝีไม้ลายมือและความแยบยลไม่แพ้กัน และเด็ดชีพลูกน้องไซเซฟไปหลายราย ทั้งคู่คุมเชิงกันอยู่หลายวันจนถึงครั้งชี้ชะตา ต่างซุ่มรอจังหวะให้ศัตรูพลาดอยู่เกือบสามวัน ไวเวฟมั่นใจว่าโคนิกน่าจะซ่อนอยู่ในหลุมที่มีแผ่นเหล็กและเศษอิฐปกคลุม เขารอจนถึงตอนเที่ยงของวันที่สาม แสงอาทิตย์ส่องมากระทบกล้องเล็งของโคนิกจนเกิดแสงสะท้อน ทำให้ไซเซฟและคูลิคอฟสไนเปอร์คู่หูรู้ตำแหน่งที่โคนิกซ่อนตัว คูลิคอฟค่อยๆ ยกหมวกชูสูงขึ้นเหนือที่กำบัง โคนิกลั่นไก คูลิคอฟแสร้างทำเป็นถูกยิงและร้องโหยหวน โคนิกชะล่าใจคิดว่าเก็บไซเซฟสำเร็จแล้ว จึงค่อยๆ โผล่มาจากที่ซ่อน และวินาทีนั้นเองไซเซฟก็ลั่นไกเปรี้ยงทะลุหัว ดับชีพจอมสไนเปอร์นาซีในทันใด
  อย่างไรก็ตาม หลังจากนักประวัติศาสตร์หลายรายตรวจสอบทั้งทางฝ่ายเยอรมันและรัสเซีย ไม่พบว่าเคยมีการส่งอาจารย์ใหญ่โรงเรียนสไนเปอร์ไปที่นั่น และไม่เคยมีพันตรีชื่อ โคนิก/ธอร์วาลด์ ในหน่วยสไนเปอร์ หลักฐานฝ่ายรัสเซียก็ไม่มีการบันทึกชัดเจน ดังนั้นตำนานการดวลสะท้านโลกครั้งนั้น น่าจะเป็นข่าวโปรโมตความสำเร็จของไซเซฟ โดยรัสเซียแน่นอน แม้ไซเซฟจะเคยฆ่าสไนเปอร์เยอรมันไป 11 ราย แต่ก็ไม่ใช่อาจารย์ใหญ่ หรือสไนเปอร์มือ 1 อย่างที่เข้าใจกัน

  อันดับ 3 Lyudmila Pavlichenko พันตรี ลุดมิลา พาฟลิวเซงโก (309 ศพ)

  สไนเปอร์หญิงผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในสไนเปอร์หญิงกว่า 2,000 คนของโซเวียตในสงครามโลกครั้งที่ 2 (ซึ่งรอดมาได้เพียง 500 คนเท่านั้น) เมื่อเยอรมันบุกโซเวียต สาวตาคมชาวยูเครนผู้นี้ดร็อปเรียนปี 4 และอาสาเข้าร่วมรบทันที เพราะเธอเป็นนักยิงปืนที่ผ่านการฝึกมาร่วมสิบปี จึงถูกส่งไปเป็นสไนเปอร์ในกองพลทหารราบที่ 25 เธอใช้เวลาเพียง 2 เดือนครึ่งดับชีพทหารเยอรมันไปเกือบ 200 คน ตอนที่เธอได้รับบาดเจ็บในปี 1942 และถูกย้ายมารักษาตัว ไม่ต้องออกแนวหน้าอีกนั้นเธอทำยอดสังหารศัตรูไปถึง 309 รายแล้ว (เป็นสไนเปอร์ 36!) ต่อมาเธอได้กลายเป็นครูฝึกสไนเปอร์ และได้รับการยกย่องให้เป็นวีรสตรีแห่งสภาพโซเวียตอีกด้วย!

  อันดับ 2 Matthaus Hetzenauer สิบตรี มัทเธอุส เฮ็ตเซ่นเนาเออร์ (345 ศพ)


  มือพิฆาตแห่งกองพลทหารภูเขาที่ 3 เยอรมันจากเทือกเขาไทโรลในออสเตรีย ผ่านคอร์สสไนเปอร์ด้วยวัย 19 ปี แล้วเริ่มทำหน้าที่ตั้งแต่กลางปี 1944 จนถึงสิ้นสงคราม ปลิดชีพทหารรัสเซียไปถึง 345 ราย ภายในสิบเดือนเศษได้รับกางเขนอัศวิน อิสริยาภรณ์ชั้นสูงของเยอรมันเป็นรางวัล เขายังทำสถิติน่าทึ่งซึ่งมีทหารเยอรมันแค่ 3 คน ทำได้คือ ทั้งทำลายรถถังด้วยอาวุธขนาดเล็กในระยะประชิด และใช้ปืนไรเฟิลยิงเครื่องบินตกอีกลำ! ระยะหวังผล 400 เมตร เล็งหัวไม่มีพลาด ระยะ 1,100 เมตรนั้น เขาก็เคยยิงสำเร็จมาแล้ว แทบไม่เคยยิงเกิน 1 นัดต่อครั้ง นายทหารพลปืนกล พลปืนใหญ่คือเป้าหมายโปรด เขาเชื่อว่าการวางแผนอันรอบคอบคือสิ่งที่ทำให้สไนเปอร์ประสบความสำเร็จ

  อันดับ 1 Simo Hayha ร้อยตรี ซิโม (505 ศพ)

  เจ้าของฉายา ‘มฤตยูขาว’ แห่งฟินแลนด์เป็นสไนเปอร์อีกรายที่เคยเป็นพรานป่ามาก่อน เมื่อรัสเซียรุกรานบ้านเกิด เฮาเฮะจึงอาสาสมัครเข้ารบทันที ด้วยอุณหภูมิระหว่าง -40 ถึง -20 องศาเซลเซียส เขาได้ปกคลุมด้วยเองด้วยชุดสีขาวโพลนลวงตาให้กลมกลืนกับหิมะที่ปกคลุมอยู่ทั่วสนามรบ ศพแล้วศพเล่าถูกเค้าสังหารในสงครามครั้งนี้ ได้รับการยืนยันว่าเค้าสังหารไปกว่า 505 ศพ ในที่ถ้ารวมศพที่ไม่ได้ถูกยืนยันด้วย เขาได้สังหารข้าศึกไปกว่า 542 ศพ! ตัวเลขอย่างไม่เป็นทางการในสงคราม Hollaa ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสงครามฤดูหนาวครั้งนี้ เผยว่าเขาได้สังหารไปมากกว่า 800 ศพเลยทีเดียว นอกจากศพมากมายที่เขาได้สังหารไปในหน้าที่ของหน่วยซุ่มยิง เขายังสังหารไปอีกมากกว่า 200 ศพจากการยิงปืนกลกึ่งอัตโนมัติ Soumi KP/-31 ดังนั้นเขาต้องสังหารข้าศึกไปแล้วอย่างน้อย 705 ศพ! อาวุธที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของเขาเลยคือ เจ้า Russian Mosin-Nagant rifle เพราะว่ามันมีขนาดเล็กพอเหมาะกับชายรูปร่างสันทัดของเขา เขาเลือกที่จะใช้ศูนย์เลงแบบเก่ามากกว่าจะใช้กล้องสไนเปอร์แบบใหม่ด้วยเหตุผลเพราะว่าการใช้กล้องจะทำให้ต้องยกหัวขึ้นมากกว่า ซึ่งจะทำให้เป็นเป้าหมายของข้าศึก เขาเสนอเป้าที่เล็กกว่าให้กับศัตรู และลดความเสี่ยงจากการถูกสังหารอีกด้วย ซึ่งถือเป็นความคิดที่ฉลาดมาก อีกอย่างคือตัวกระจกของกล้องสไนเปอร์นั้นมักมีหมอกมาเกาะอยู่ เนื่องจากพื้นที่ยุทธศาสตร์มีอุณหภูมิที่หนาวเย็นมาก และแสงแดดในตอนกลางวันนั้นอาจมาสะท้อนที่ตัวกล้องซึ่งจะเป็นการเปิดเผยตำแหน่งให้ศัตรูรู้ อีกเทคนิคหนึ่งในสนามรบของเขาคือการอมหิมะไว้ในปากเสมอ เพราะเมื่อเวลาหายใจออกจะไม่เกิดไอน้ำ ถือว่าเขาเป็นทหารที่เก่งกาจใช่ย่อยเลยจริงๆ เขาคือคนที่ทางการโซเวียตต้องการตัวมากที่สุด พยายามหลายครั้งที่จะสังหารเขาด้วยหน่วยต่อต้านพลซุ่มยิงซึ่งถูกฝึกมาเป็นพลซุ่มยิงที่มีไว้สำหรับสังหารพลซุ่มยิงด้วยกัน และที่สุดในวันที่ 6 มีนาคม 1940 เขาถูกยิงเข้าที่กรามด้านซ้าย ด้วยหวังจะปลิดชีพเขาด้วยกันยิงที่หัวจากทหารรัสเซียนนายหนึ่ง ลูกกระสูนวิ่งผ่านกรามของเขาไป และทะลุออกไปที่ด้านข้างของศีรษะ เขาได้รับการช่วยเหลือจากทหารของฟินแลนด์อีกนายซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน ผู้ซึ่งบอกว่า “หน้าของเขาได้หายไปครึ่งหนึ่ง” เขานอนโคม่าไปหลายวัน และที่วัน 13 มีนาคม 1940 อาการของเขาได้ทุเลาลง เขาฟื้นจากอาการโคม่า ซึ่งวันนั้นเป็นวันประกาศยุติสงคราม ไม่นานหลังสงครามเขาได้รับการเลื่อนยศจากสิบโทไปเป็นร้อยตรี ซึ่งในขณะนั้นยังไม่เคยมีใครที่ถูกเลื่อนยศได้รวดเร็วเช่นนี้ในประวัติศาสตร์กองทัพฟินแลนด์บาดแผลจากการถูกยิงของเขาใช้เวลาอยู่หลายปีจึงหาย เขาใช้ชีวิตด้วยการเป็นนายพรานล่าสัตว์ ในปี 1998 เมื่อเขาถูกถามว่าทำไมเขาถึงได้มีความสามารถในความแม่นปืนมากขนาดนี้ เขาได้ตอบไปว่า “ฝึกฝน” เขาใช้ชีวิตที่เหลือของเขาในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Ruokolahti ทางตอนใต้ของฟินแลนด์ติดกับชายแดนรัสเซีย และได้เสียชีวิตลงในวันที่ 1 เมษายน 2002 เฮฮาคือวีรบุรุษแห่งชาติ และเป็นหนึ่งในพลแม่นปืนที่มีส่วนทำให้โซเวียตผู้รุกรานต้องสูญเสียทหารถึงล้านคน ในขณะที่ฝ่ายฟินแลนด์นั้นตายแค่ 25,000 คนเท่านั้น และนี่คือเรื่องราวของพลซุ่มยิงที่เก่งกาจที่สุดในโลก

  Credit : upyim
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tonyhero : 8th April 2013 เมื่อ 01:09
  Tonyhero Store Steam Seller

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 17 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  Narcos
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  6,401
  กล่าวขอบคุณ
  5,179
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,240
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  Flying on Winds Love..
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  In hearth all every body
  กระทู้
  1,857
  กล่าวขอบคุณ
  1,077
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,987
  Blog Entries
  1
  ใครมาเป็นคนนั่งนับเนี่ย

  ADMIN @ ZEEDZAB.COM


 6. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 7. #4
  My name is 'Condit'
  วันที่สมัคร
  Aug 2012
  กระทู้
  512
  กล่าวขอบคุณ
  1,361
  ได้รับคำขอบคุณ: 563
  ทำไมคนสุดท้ายเค้าหน้าเบี้ยวๆอะ
  อ่านเรื่อง Last Friday : ศุกร์สุดท้าย คลิกที่นี่ >>> Last Friday

 8. #5
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  ผมเล่น PB ผมยิงไปเป็นพันตัวแล้วครับ...

 9. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 10. #6
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  96
  กล่าวขอบคุณ
  17
  ได้รับคำขอบคุณ: 239
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ boomslan03 อ่านกระทู้
  ทำไมคนสุดท้ายเค้าหน้าเบี้ยวๆอะ
  โดนยิงเข้าที่บริเวณใบหน้าครับ ทำให้กรามเเละเเก้มข้างซ้ายหายไป เท่าที่ผมอ่านมานะ

 11. #7
  ชอบโพสไม่ชอบดู
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ดาวไซย่า
  กระทู้
  848
  กล่าวขอบคุณ
  2,799
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,039
  ใครเขานั่งนับศพครับ ผมสงสัย
  (คลุมดำทำไม)

 12. #8
  Dark Man
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  1,006
  กล่าวขอบคุณ
  559
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,485
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ballba อ่านกระทู้
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =
  เผื่อคนมาหลังเขายังไม่เคยอ่าน
  Tonyhero Store Steam Seller

 13. #9
  Restart
  วันที่สมัคร
  May 2012
  กระทู้
  1,219
  กล่าวขอบคุณ
  907
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,537
  แล้วท่านนี้ละ ทำมั้ยไม่ติดอันดับ  .:ll:.

 14. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 15. #10
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  2,840
  กล่าวขอบคุณ
  674
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,693
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ballba อ่านกระทู้
  7ทรราชนี้หละครับ

  ซ้ำบ่อยมาก

  ตั้งแต่ผมเล่นบอร์ดมาเห็นมากกว่า3ครั้งแล้วครับ เหอะๆ = =
  มันมีอันนึง..."พี่เค้าชักว่าวไส้หัวหนู" อันนี้ 7-8 กระทู้ภายในเวลา 3-4 วันอ่ะครับ

 16. #11
  -* BeaMZaMaSTeR *-
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  แก่งคอย สระบุรี
  กระทู้
  1,150
  กล่าวขอบคุณ
  1,205
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,890
  Blog Entries
  2
  ซ้ำนะครับ แต่ผมก็เคยซ้ำหลายรอบเหมือนกัน มาเอาความรู้เฉยๆก็ได้ 55+

 17. #12
  วิ่งไปให้ถึงความฝัน ˜^๐^
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  707
  กล่าวขอบคุณ
  1,158
  ได้รับคำขอบคุณ: 817
  ผมพึ่งอ่าน ขอบคุณครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top