ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราแทงบอลออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  312
  กล่าวขอบคุณ
  64
  ได้รับคำขอบคุณ: 431

  ขอความเห็น เกี่ยวกับครูคนหนึ่งในโรงเรียนผมหน่อยครับ

  วันนี้ผมกลับบ้านก่อนเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งชั่วโมงนั้นก็ไม่ได้เรียนเป็นคาบว่าง และผมก็ไม่ได้หลบหนีอะไรผมเดินตรงลงมาจากหน้าโรงเรียน ไม่ได้ไปมุดรั้วที่ใหน

  แล้วต่อมา 10 นาที หลังจากถึงบ้าน ครูคนหนึ่งที่คาดว่าหน้าจะเห็นผมเดินกลับบ้านก่อน เป็นคนที่นิสัยไม่ค่อยจะเมื่อชาวบ้าน ไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ เหมือนเครียดอยู่ตลอดเวลา

  ผมไม่รู้ว่าที่บ้านเค้ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า ?

  ก็ได้ ส่งเด็กนักเรียนมาตามผมที่บ้าน ??? เพื่อขึ้นไปพบ แต่ผมบอกไ่ม่ไป จากนั้นก็เงียบหายไป นึกว่าจะลงมาตามด้วยตัวเอง ??? ถ้าเก่งจริงก็ลงมาตามได้เลย แต่นี้ไม่เลยครับ

  แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก่อนนักเรียนทุกคนจะเลิกโรงเรียน 16.00 เค้าก็ประกาศให้นักเรียนทุกคนไปรวมตัวกันที่ หน้าเสาธงเพื่อที่จะ เช็คชื่อ แต่ก่อนไม่เคยจะเช็ึค ???

  ผมก็มีสิทธิ์ที่จะลงมาบ้านเพราะไม่ได้มีเรียนอะไร แล้วที่ผมลงมาผมก็มีเหตุผลที่ต้องลงมา แต่นี้อะไร คิดจะเล่นงานกันอย่างเดียว ผมก็ ม.6แล้ว ผมก็โตพอที่จะมีความคิดความอ่านว่าอะไรถูกอะไรผิด อะไรควรไม่ควร

  มนุษย์ทุกคนก็มีสิทธิ์เท่าเทียมกัน ไม่ใช่หรอครับ ? จะมากดขี่ข่มเหง กันอย่างนี้มันถูกแล้วหรอครับ ถ้าผมลงมาก่อนเวลาแล้วมันจะทำให้โรงเรียนระเบิดผมก็จะอยู่ให้ครับ

  ใครที่เป็นคุณครูหัดคิดก่อนทำนะครับ เพราะเพื่อนผมลาออกเพราะเรื่องนี้มาหลายคนแล้ว ที่มาตามจี้แต่จะเอาผิดเอาผิด กดขี่กันเข้าไป จนเพื่อนผมไม่มาโรงเรียน แล้วในที่สุดก็ติด 0 ติด ร. ลาออกไปก็มี แล้วผมถามว่านักเรียนจำเป็นต้องกลัวครูด้วยหรอครับ ? ทำไมครูถึงมากดขี่กันนัก ถ้าโดนครูบ้างจะรู้สึกอย่างไร

  อย่างนี้มันก็เท่ากับตัดอนาคตกันดีๆนี้แหละครับ ยิ่ง ม.6แล้วด้วย จะจบแล้วยังจะมาเอาอะไรอีก

  ที่ผมพูดมา ยกตัวอย่างแค่ครูบ้างกลุ่มแค่นั้นแหละครับ ครูดีๆนิสัยดีๆก็มีเยอะแยะไป

  คิดว่าอย่างไรกันบ้างครับ ขอความคิดเห็นด้วยครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Super7 : 22nd September 2011 เมื่อ 16:37

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  475
  กล่าวขอบคุณ
  1,104
  ได้รับคำขอบคุณ: 147
  อ่านแล้วงงแฮะ แต่ครูผมก็เป็น ผมก็ม.6เหมือนกัน
  มีครูคนหนึ่ง สอนวิชาสุขศึกษา แต่พอถึงเวลาสอนกลับไม่เคยมาสอน ต้องรอเวลาซักประมาณ45-50นาที ถึงจะมา แล้วที่มาแทนที่จะสอน กลับมาบ่นให้นักเรียนฟังทุกคาบ
  เนื้อหาที่บ่นส่วนใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับบทเรียนด้วย แต่มันเกี่ยวกับ รด. ทุกคาบเลย เลยสงสัยว่า นี่มาเรียนสุขศึกษาหรือว่ามาเรียน รด.กันแน่วะเนี่ย โอเคไม่สอนไม่ว่าอะไร
  แต่ไม่แค่นั้น กลับสั่งงานให้เขียนรายงาน95แผ่นอีก ขอย้ำเขียนอย่างเดียวนะครับ ห้ามพิมพ์ แล้วนี่จะเอาอะไรไปสอบเข้ามหาลัยวะเนี่ย วันๆนั่งเขียนอยู่งานเดียว แล้วไม่พอ
  ยังบอกว่าวิชานี้มีอยู่2เกรด คือ 0กับ4 แล้วบอกว่าขาดส่งแม้แต่งานเดียวก็0 พอถึงเวลามข.ประกาศผลสอบแพทย์ ทั้งโรงเรียนติดอยู่6คน แล้วอาจารย์แกยังมีหย้ามาบอกว่าเพราะนักเรียนมีวินัย ถึงสอบติดแพทย์ได้ พวกผมแทบอยากจะสวนไปว่า ถ้าเอาเวลาที่ทำงานเขียนของอาจารย์95แผ่น ไปอ่านหนังสือ โรงเรียนผมติดแพทย์เยอะกว่านี้อีก

  แล้วอีกอย่างที่ผมแค้นคือ ผอ.โรงเรียน แต่ก่อนโรงเรียนผมเคยอยู่อันดับที่21ของประเทศ พอ ผอ.คนนี้เข้ามาปัจจุบันโรงเรียนผมตกไปเป็นอันดับที่78ของประเทศแล้ว
  พอเข้ามาก็เอาเงินบริจาคผู้ปกครอง เอางบที่รัฐให้ เอารายได้ทั้งหมด ไปลงที่อิฐกับปูน ไปทุบอาคารเก่าแล้วสร้างอาคารใหม่ เพื่ออะไรไม่รู้ ทั้งที่ของเก่าก็ยังใช้ได้ดี
  แถมช่างที่จ้างมา ก็เป็นช่างของผอ. ผมจึงอยากถามว่าแล้วเงินจะไปตกที่ใครล่ะ? ถ้าไม่ใช่ตัวผอ.เอง พอเข้ามาก็สร้างนู่น สร้างหนี้(สิน) ให้กับโรงเรียน มีอาจารย์เคยไปถามว่า"เอาเงินที่ไหนจ่ายค่าสร้างอาคารเหล่านั้น" ผอ.ตอบ "ก็ติดหนี้เขาไว้สิ" ใช่สิเป็นผอ.ก็พูดได้ก็ผอ.ไม่กี่ปีก็เกษียนนี่แล้วคนที่รับภาระล่ะ ก็ผอ.คนต่อไปกับนักเรียนและครู
  แล้วมีช่วงหนึ่ง ที่เด็กในโรงเรียนได้สร้างแฟนเพจไล่ผอ. ซัก3-4เดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นการรวบรวมรายชื่อเพื่อต้องการให้รู้ว่าผอ.คนนี้ทำอะไรไว้กับโรงเรียนบ้าง แต่พอผอ.รู้เรื่อง
  ก็โกรธมากแล้วฝากบอกผ่านพวกกรรมการนักเรียน ว่าใครที่กดไลค์แฟนเพจระวังจะไม่จบ ซึ่งในเพจนี้แกนนำก็คือพวกม.6รุ่นผมเอง เดี๋ยวนี้อาจารย์ขู่เด็กแบบนี้แล้วหรอ

 4. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  71
  กล่าวขอบคุณ
  27
  ได้รับคำขอบคุณ: 28
  ครูคุณเกรียนน่ะคับ อย่าไปใส่ใจ

 6. #4
  ป่วนบอร์ดรุ่นที่ 2 ,, P26
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  707
  กล่าวขอบคุณ
  2,549
  ได้รับคำขอบคุณ: 265
  Blog Entries
  1
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ขยะสังคม อ่านกระทู้
  ครูคุณเกรียนน่ะคับ อย่าไปใส่ใจ
  ฮ่าๆๆ
  โดนๆ เต็มๆเลย

  ก็เหมือนอาจารย์ที่โรงเรียนผมละครับ
  ได้เวลาเรียนแล้ว กว่าจะเข้ามาสอนได้ก็กินเวลาครึ่งชั่วโมงละ
  แล้วพอสอบไม่ได้มาว่า ว่าเราไม่ได้ตั้งใจเรียน อีก 20 นาที จะสอนรู้เรื่องมั้ยล่ะนั่น

  ผมก็เลยงง และไม่เข้าใจเรื่องที่เรียนจนปัจจุบันนี้


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top