ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10
 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  59
  กล่าวขอบคุณ
  93
  ได้รับคำขอบคุณ: 66

  มีเรื่องอยากเล่า/ระบาย

  สักประมาณ 1-2เดือนที่แล้วว ผมก็ไปเล่นบาสที่สนามบาสของโรงเรียนกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงตามปกติ ก็มีรุ่นน้องม.2 คนนึง (ผมอยู่ม.3) เข้ามาขอเล่นด้วย ผมก็ให้เล่นไป โดยไม่คิดอะไรมาก หลังจากนั้น ผมก็ได้เจอน้องเค้าบ่อยขึ้นได้คุยกันบ่อยขึ้น จนเวลานั้นผ่านไปประมาณอาทิตย์นึง น้องเค้่่าก็บอกว่าอยากมีพี่โต้เป็นพี่ชาย
  ผมเลยตอบว่า เอามั้ยละเดี๋ยวพี่เป็นพี่ชายให้ แล้วเราก็เป็นพี่น้องกันมาได้สักพัก จนผมได้เจอเพื่อนผู้หญิงคนนึงซึ่งเข้ามาขอเล่นบาสด้วย ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะทำความรู้ัจักอะำไรมากมาย แต่พอผ่านไปได้สัก2-3วัน ก็ไม่รู้ทำไมผมกับเพื่อนใหม่คนนี้ถึงได้สนิทกันมากๆ เหมือนคนรู้จักกันมาเป็นปีก็เลยทำให้ผมคุยกับเพื่อนคนนี้(คุยจนเป็นเพื่อนรัก จนคนอื่นหา่าเราเป็นแฟนกัน แต่ผมไมไ่ด้คิดไรเกินจากคำว่าเพื่อนรักเลย) จนผมลืมที่จะดูแลน้องสาวผมที่ผมเคยบอกไว้ว่าผมจะคอยดูแล น้องสาวผมก็เลยน้อยใจแล้วก็คิดว่าผมอะชอบเพื่อนใหม่คนนี้ จนวันนึง อยู่ดีๆ น้องสาวก็มาบอกว่า เคยชอบผม
  แต่ตอนนี้ไม่ได้ชอบแล้ว ผมก็ ตกใจนิดๆ พอวันรุ่งขึ้น ผมไปหาน้องสาวที่ห้องเรียน น้องเค้าก็รีบเก็บกระดาษอะไรบางอย่างแล้วพูดว่า ห้ามให้พี่โต้อ่าน แล้วก็เอาไปทิ้งขยะ ผมกับA(เพื่อนใหม่ที่ว่า) ก็แอบไปเก็บมาอ่าน พออ่านผมกับเอก็ตกใจมาก น้องสาวผมเีขียนประมาณว่า อิจฉาพี่A ที่ได้อยู่กับพี่โต้บ่อยๆ ได้ใกล้ชิด ประมาณนี้(ที่จริงมันยาวและซึ้งกว่านี้เยอะ แต่ผมจำไมไ่ด้) เย็นนั้น A ก็เลยไปคุยกับน้องสาวผม น้อสาวผมก็บอกอืมไม่มีไรแล้ว แต่หลังจากนั้น ผมไปหาAทีไร น้องสาวผมก็จะน้อยใจ ที่ผมชอบไปหาA จนวันนึง น้องสาวผมชวนผมไปที่บ้านเค้า(ช่วยทำงาน) พอกลับจากบ้านน้องสาว ผมก็คิดได้ว่า อืมเราไม่ค่อยมีเวลาดูแลน้องสาวเลย วันรุ่งขึ้น
  ผมจึงส่งข้อความไปหาA แล้วบอกว่า "A เรามานั่งคิดๆดูแล้ว เราดูแลน้องสาวเราน้อยลงกว่าเมื่อก่อน ตอนนี้เราอยากดูแลน้องสาวเราให้ดีเหมือนเดิม เราขอโทษนะ
  ถ้าเราทำให้A เสียใจ เราขอโทษจริงๆ" สักพัก A ก็โทรมาหาผม แล้วก็ถามว่า "แล้วโต้จะทำกับAเหมือนเดิมมั้ย " ผมก็ตอบว่า "ไม่รู้สิ" แล้วAก็บอกว่า "อืมๆ งั้นแค่นี้นะ"(เสียงสั่นๆ ตอนพูด) อีกสักพักผมก็โทรไปหาA ผมถามA ว่าเป็นไรเปล่า A ก็บอกว่า เปล่าๆไม่เป็นไร แล้วA ก็บอกว่า "โต้ อย่าทิ้งเค้านะ" (ชักแปลกๆละเห้ย) ผมก็เลยบอกว่า "ไม่ทิ้งหรอก ก็เคยสัญญาแล้วนี่ ว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป เราไม่ทิ้งหรอก แค่อาจจะมีเวลาให้น้อยลง" A ก็เข้าใจ แล้วก็วางสายไป
  ผมก็ไปบอกกับน้องสาวว่า "พี่ขอโทษ ช่วงนี้พี่ไม่ค่อยได้ดูแล ต่อไปนี้ พี่จะดูแลน้องสาวให้ดีเหมือนเดิมม" น้องสาวผมก็บอกว่า ดีใจ ต่างๆนาๆ ผมก็รู้สึกดีขึ้นน

  และแล้วเย็นวันนั้น เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เย็นวันนั้น A โทรมาหาผม พอมผมรับก็ไม่พูดไรประมาณ 5-10วิ แล้วอยู่ดีๆ A ก็บอกว่า "เค้าชอบโต้" แล้วก็วางสายเลย ผมนี่อึ้งเลย คือผมประหลาดใจมากว่า ไอ้ก่อนหน้านี้เป็นปีๆ ที่ผมอยากได้ความรักจากใครสักคน มันไม่เห็นจะมี ทีไอตอนนี้ ตอนี่ผมเข้าใจชีวิต เข้าใจอะไร
  หลายๆอย่างเกี่ยวกับความรัก ทำให้ผมมีความสุขได้ จากการที่ผมได้ดูแลน้องสาว ทำให้ผมไม่อยากมีแฟน ทีอย่างงี้อะ มันดันมีคนมาชอบนะ เออ - -
  วันรุ่งขึ้นผมไปหาA ถามว่าทำไมถึงชอบผม A ก็บอกไม่รู้แล้วก็เอาแต่ก้มหน้า ผมไม่รู้จะทำไง ผมไมไ่ด้ชอบA แบบ คนรัก แต่่รักเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนรักคนเดยีวที่ผมมี ผมกลัวว่าถ้าผมทำเหมือนเดิม ซึ่ง ค่อนข้างเหหมือนคนเป็นแฟน แล้วจะกลายเป็นผมให้ความหวังA

  แล้วผมก็ไปเล่าให้น้องสาวผมฟัง เกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนแรกน้องสาวผมก็ทำท่าจะน้อยใจ แต่ผมก็พูดออกไปว่า พี่ไม่ได้ชอบA พี่สัญญาเลย พี่จะดูแลน้องสาวให้ดีที่สุด แล้วในที่สุดน้องสาวผมก็เข้าใจ แต่ผมก็ยังลำบากใจอยู่ดี เวลาที่ผมเจอA แล้วไม่รุ้จะทำไงจริงๆ ยิ่งเวลาผมเจอA ตอนอยู่กับน้องสาวด้วย ยิ่งลำบากใจสุดๆ


  เห้ออออ

  ปล.ที่ผมเรียกเพื่อนกับน้องสาว ว่า A และน้องสาว เพราะผมไม่อยากอ้างถึงเค้า กลัวเค้าสองคนจะเสียหาย เลยเขียนแทนแบบนี้

 2. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  524
  กล่าวขอบคุณ
  10
  ได้รับคำขอบคุณ: 290
  ถามตัวเองก่อน จะชอบใคร แล้วใครเหมาะสมกับเรา มีตัวเลือกให้เลือกแล้ว

 3. #3
  Narcos
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  6,412
  กล่าวขอบคุณ
  5,180
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,249
  คำตอบสุดท้ายอยู่ที่หัวใจ ..

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #4
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  59
  กล่าวขอบคุณ
  93
  ได้รับคำขอบคุณ: 66
  เมื่อกี้ ผมโทรไปหาA เค้าร้องไห้ แล้วก็ขอโทษที่ทำให้ผมลำบากใจ ผมฟังแล้วน้ำตาคลอเลย ผมก็ขอโทษเค้า ผมทำให้เค้าร้องไห้ ที่จริงแล้วAเป็นคนเข้มแข็งมากไม่เคยร้องไห้เลย ไม่ว่าจะเจอเรื่องหนักเพียงใด แต่นี่ผมเป็นคนทำให้เค้าร้องไห้ ผมก็ขอโทษเค้า ที่ผมทำให้เค้าร้องไห้ ผมไมไ่ด้ชอบเค้า ผมต้องการดูแลน้องสาวของผม

  ตอนนี้ผมลำบากใจมากๆ ผมรักน้องสาวของผม อยากดูแลเค้าให้ดี แต่ผมก็รู้สึกผิดที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงที่เป็นเพื่อนรักของผม ต้องร้องไห้ เพราะผมไม่ได้ชอบเค้า

 6. #5
  Brown Outstanding
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ม.ราม ,คณะมนุษย์ศาตร์ ,เอกภาษาญี่ปุ่น
  กระทู้
  925
  กล่าวขอบคุณ
  6,062
  ได้รับคำขอบคุณ: 466

  Talking

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ballba อ่านกระทู้
  คำตอบสุดท้ายอยู่ที่หัวใจ ..
  โดนครับ (: +1 hehe
  Fansub

 7. #6
  Mesut Ozil
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Ratchaburi
  กระทู้
  1,309
  กล่าวขอบคุณ
  970
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,138
  Blog Entries
  1
  คุณมีทางเลือกนะครับ เลือกมันให้ดีๆ

 8. #7
  We are X [TH]
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  [Club]~Metal Zone
  กระทู้
  535
  กล่าวขอบคุณ
  668
  ได้รับคำขอบคุณ: 418
  ถามหัวใจตัวเองเหอะครับ เชื่อสิๆ

 9. #8
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  28
  กล่าวขอบคุณ
  32
  ได้รับคำขอบคุณ: 5

  ดีจริงๆ

  หล่อเลือกได้ ก็ลำบากใจอย่างนี้แหละครับ [แต่ผมก็อยากลำบากใจแบบนี้บ้า้งจัง 55+]

 10. #9
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  59
  กล่าวขอบคุณ
  93
  ได้รับคำขอบคุณ: 66
  ผมหน้าตาไม่หล่อเลย แต่เค้าบอกว่า ผมหล่อที่ใจ!!

 11. #10
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  28
  กล่าวขอบคุณ
  32
  ได้รับคำขอบคุณ: 5

  55

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ canto2539 อ่านกระทู้
  ผมหน้าตาไม่หล่อเลย แต่เค้าบอกว่า ผมหล่อที่ใจ!!
  แหม่ โห้ะ *0*


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top