ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Yulgang


Soul Ark


Dragon Nest


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน Game Cartoon
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
เกมส์กะการ์ตูน

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 25 จากทั้งหมด 46
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898

  สำหรับคนที่จะส่งตัวละครเรื่องFighter the earth

  เหตุผลคงไม่ต้องบอกนะครับ

  ส่วนของนิยาย

  http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=22203

  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ-นามสกุล(มีอังกฤษต้องแปลไทยมาด้วย หรือเอาแต่ไทยก็ได้)

  เผ่าพันธุ์

  อาณาจักร(ขาว,ดำ)

  ฉายา (ไม่มีก็ไม่ต้องใส่)

  อายุ (15ปีขึ้นไป)(แต่อย่าเกิน1000ปีนะครับ)

  เพศ(อย่าเอาเพศอาเบะมานะ)

  ประวัติ(บอกให้ละเอียด)(เกิดมาจากเมืองไหน ตอนเด็กเป็นอะไรว่าไป)

  นิสัย(บอกให้ละเอียด)(บอกด้วยนะ ว่าชอบอะไร เกลียดอะไร กลัวอะไร)

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา(บอกให้ละเอียด)(ใส่รูปมาด้วยก็ดี) (ถ้าเป็นพวกใส่หน้ากากก็ไม่จำเป็นต้องบอกหน้าจริง)

  อาวุธ(จะเป็นแบบไหนก็ได้ครับ พวกอาวุธเก่าๆ หรือจะใช้พวกอาวุธพวกปืนกลก็ได้นะครับ) (ใส่มาให้ละเอียด ใส่ภาพ พร้อมพลังมาด้วย แต่ไม่เอาพวกแบบต่อยหมัดเดียว ตายทั้งกองทัพนะครับ แต่ถ้าจะเป็นพลังซ่อนก็ได้)  คู่หู(เป็นตัวอะไรก็ได้ครับ)(ถ้าอยากให้ฉายเดี่ยวก็ไม่ต้องใส่ครับ)
  ชื่อ-นามสกุล เผ่าพันธุ์ อายุ เพศ ประวัติ
  นิสัย
  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา(บอกมาอย่างละเอียด)
  อาวุธ
  อาณาจักรสีขาว

  (ไวส์กาสเดส)
  ส่วนมาก จะอาศัยอยู่ที่ซีกขวาของดินแดน
  (ทุกเผ่าพันธุ์จะสร้างเมืองเป็นของตัวเอง แต่ก็จะมีเมืองหลักเป็นที่รวมเผ่าด้วย)

  มนุษย์
  เอลฟ์
  คนแคระ
  เทพ
  พราย
  ฮอบบิท
  มนุษย์หมาป่า
  นักบุญ
  เซนเทอร์
  Dragon Warriors

  อาณาจักรสีดำ
  (แบล็กอันดาส)
  อาศัยอยู่ส่วนทางซ้ายของดินแดน
  (ทุกเผ่าพันธุ์จะสร้างเมืองเป็นของตัวเอง แต่ก็จะมีเมืองหลักเป็นที่รวมเผ่าด้วย)

  คนเถื่อน
  ออร์ค
  ก็อบลิน
  ดาร์คเอลฟ์
  โทรลล์
  dark Knight
  ดาร์คคนแคระ
  ปีศาจ
  ลิซาร์ดแมน
  ไมโนธอร์

  อธิบายเกี่ยวกับแต่ละเผ่า

  โค้ด:
  มนุษย์ 
  
  ชนเผ่าที่อยู่กระจายไปทุกพื้นที่ในมิเดอเอลล์ ลักษณะทางกายภาพส่วนใหญ่มีร่างกายตามแต่พื้นที่ที่อาศัยอยู่ พวกมนุษย์เชื่อกันว่าเดินเรือมาจากเกาะอันเสียห่างไกลเพื่อมาอาศัยอยู่ที่มิเดอเอลล์ อาวุธที่เผ่ามนุษย์ชอบใช้เป็นหลักคือ ดาบมือเดียว เป็นดาบที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก หรือเล็กจนเกินไป มักจะถือคู่กับโล่ และหน้าไม้ อาวุธระยะไกลที่มีอานุภาพร้ายแรง มนุษย์เป็นเผ่าแรกที่เข้าร่วมกับอันเซอุส ในสงครามนรก (สงครามที่กองทัพนรกบุกเข้ามาครั้งแรก) ซึ่งนำโดย ราชาราสเดอเวส์ ราชาองค์แรกของกลุ่มมนุษย์ ชนเผ่ามนุษย์นั้นไม่ได้มีความเด่นไปกว่าด้านใดๆเลย ทั้งการการต่อสู้และการใช้เวท แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ชนเผ่านี้สามารถช่วยเหลือมิเดอเอลล์ได้อย่างน่าประหลาด
  โค้ด:
  เอลฟ์
  
  ชนเผ่าเอลฟ์เป็นชนเผ่าที่เกือบจะหาตัวยากที่สุดในมิเดอเอลล์ เนื่องจากพวกเอลฟ์ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ตามพื้นที่ป่าไม้รกทึบ ทำให้ยากในการหาตัว มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ออกมาพบปะกับพวกชนเผ่าอื่น ลักษณะทางร่างกายของเผ่าเอลฟ์ส่วนใหญ่มีขนาดตัวที่สูงแต่ผอมแพรว เนื่องจากที่ชนเผ่านี้มีขนาดตัวที่เล็ก จึงถนัดด้านการลอบโจมตี กับการใช้อาวุธระยะไกลมากกว่า เช่นธนู หรือมูเมอแรง ในช่วงสงครามนรก ชนเผ่าเอลฟ์จากนครลับแล (เมืองหลวงของพวกเอลฟ์) ได้เข้าร่วมกับกองทัพอันเซอุส โดยการนำของหนึ่งในผู้ปกป้องพงไพร (ไม่มีใครรู้ชื่อเพราะไม่มีบันทึกเกี่ยวกับชื่อของเขา) เอลฟ์เป็นเผ่าที่มีปัญหากับคนแคระบ่อยๆ เนื่องมาจากเหตุการณ์ครั้งโบราญที่พวกคนแคระบางกลุ่มได้บุกมาทำลายป่าไม้เพื่อไปใช้ในการทำเหมืองซึ่งแน่นอน พวกเอลฟ์ก็ไม่ชอบใจ จึงทำให้เอลฟ์และคนแคระไม่ถูกกันตั้งแต่นั้นมา
  โค้ด:
  คนแคระ
  
  เผ่าคนแคระ ประชากรส่วนใหญ่ส่วนใหญ่มักอาศัยกันอยู่ใต้ดิน เพราะชนเผ่านี้ชอบการขุดเหมืองหาแร่เป็นหลัก บางส่วนออกเดินทางไปทั่วทวีปเพื่อค้าขายสินค้า ลักษณะทางด้านร่างกายของคนแคระนั้นจะตัวเล็กกว่ามนุษย์จนบางครั้งก็ดูเหมือนเด็กๆ แต่เนื่องด้วยจากการที่เผ่านี้เน้นการขุดเหมืองหาแร่เป็นหลัก จึงทำให้คนแคระส่วนใหญ่มีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ จนกลายเป็นเตี้ยล่ำไป เนื่องด้วยจากการที่เผ่าคนแคระมีขนาดตัวที่เล็ก แต่มีกล้ามเนื้อใหญ่ จึงทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว คนแคระจึงสร้างอาวุธในแบบที่คนแคระเท่านั้นจะใช้ได้ เช่น ถุงมือตีแร่ เป็นถุงมือที่ใช้ในการขุดเหมือง แต่จะเอามาใช้ในการต่อสู้ก็ได้ (เป็นต้นแบบของอาวุธประมาณที่เป็นถุงมือ เช่นกรงเล็บ) และคนแคระคือเผ่าแรกที่เอาดินปืนมาสร้างเป็นกระสุน และสร้างปืนขึ้นมา ผู้ที่นำเผ่าคนแคระไปเข้าร่วมกับสงครามคือราชาอาเคนเดียม ผู้ปกครองดินแดนอันพังทลาย ที่หุบเขาเลือด
  โค้ด:
  เทพ
  
  เผ่าเทพไม่ค่อยจะมีข้อมูลที่ชัดเจนเท่าไร ถ้าเอาตามจริง เผ่าเทพจะดูเหมือนพวกมนุษย์มากกว่า เพียงแต่จะมีลายสักที่มีมาตั้งแต่เกิดบนใบหน้าทุกคนและแตกต่างกันออกไป และด้วยความที่เผ่าเทพในสมัยเริ่มยุคใหม่ (หลังสงครามนรก) มีจำนวนที่น้อยมาก เพราะเสียไปในสงครามนรกนั้น ทำให้เหล่าเทพต้องไปแต่งงานและมีลูกกับเผ่าอื่นเพื่อรักษาเผ่าของตนไว้ (ลูกหลานเลือดผสมนี้จะไม่มีลายสักบนหน้า แต่พลังจะมีมากน้อยขึ้นอยู่กับว่าพ่อหรือแม่ที่เป็นเทพตอนนั้นมีพลังเท่าไร) สำหรับอาวุธของเหล่าเทพ พวกเทพสายเลือดแท้จะเสกอาวุธที่มีสีโปร่งใส่ออกมา ซึ่งจะดูเหมือนดาบที่ยืดหดได้ เมื่อเสร็จกิจแล้วมันจะสลายหายไป
  พราย

  เหล่าพราย เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังธรรมชาติที่สะอาดที่สุด พวกเขามีสิ่งชีวิตอยู่ได้ ด้วยสีเขียวของต้นไม้ และอยู่ชื่นชมกับดอกไม้นาๆพันธุ์ ร่างกายของพราย จะตัวเล็กกว่าพวกเอลฟ์มาก แม้กระทั่งกำลังยังน้อยกว่า แต่เรื่องสติปัญญาก็ยังฉลาดมากพอจะแก้ปัญหาได้ เหล่าพรายใช้พลังจากเหล่าธรรมชาติในการต่อสู้ อย่างเช่น กการใช่เวทย์ในการควบคุมต้นไม้ให้ใช้โจมตีศัตรู การใช้ให้เหล่าแมลง และสัตว์ในการช่วยล่อศัตรู เหล่าพราย จะมีความสามารถพิเศษ ในการปรุงยาแบบพิเศษที่มีแต่พรายเท่านั้นที่สามารถทำได้ ในยุคสงครามนรก ป่าไม้ของพวกพราย ถูกทำลายโดยพวกดาร์กซัค (ทหารนรกที่ถูกเสกออกมา) จนทำให้เหล่าพรายสิ้นพลังไปเป็นจำนวนมาก เหลือเพียงสตรีพรายเพียงนางเดี่ยวที่ออกมาต่อสู้ เพื่อทวงคืนพิ้นป่าของนาง นางยอมใช้พลังทั้งหมด เพื่อขับไล่พวกผู้บุกรุกออกไป พร้อมกับเหล่าเอลฟ์ที่มาช่วยเหลือ สุดท้ายแล้ว นางสามารถไล่ผู้บุกรุกออกไป แต่ต้องแลกด้วยการที่นาง ต้องสงบนิ่งเพื่อเพิ่มพลังตลอดไป (ไม่มีใครล่วงรู้ ว่านางจะตื่นเมื่อไร) หลังจากเหตุการณ์นั้น เอลฟ์และเหล่าพราย ก็ได้กลายเป็นเพื่อนร่วมป่ากันต่อไป

  ฮอบบิท
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 27th March 2013 เมื่อ 23:11

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  สารบัญตัวละคร

  ชื่อ Glorfindel (กลอฟินเดล) นามสกุล Singollo (ซินโกลโล) เผ่าพันธุ์ มนุษย์ ครึ่งเทพ ครึ่งปีศาจ อาณาจักร ขาว

  ชื่อเล่น : Del (เดล)

  ฉายา ตอนนี้ยังไม่มี

  อายุ 19

  เพศ ชาย
  ประวัติ จากข้างบนที่กล่าวมาที่มันเป็นลูกครึ่งหลายเผ่าพันธุ์เป็นเพราะ แม่ของเขานั้นเป็นลูกครึ่งมนุษย์กับปีศาจ ส่วนพ่อนั้นเป็นลูกครึ่งมนุษย์กับเทพ พอเกิดมาก็เลยเป็นลูกผสม 3 เผ่า พันธุ์นั่นเอง ^ ^

  ตั้งแต่ที่เขาเกิดมาก็ไม่เคยได้เห็นหน้าพ่อแม่ของเขาเลยเขาอยู่กันคนที่เขาเรียก ว่าย่าของเขาก็เพียงเท่านั้นเองโดยพ่อและแม่ของเขาทิ้งสิ่งของเพียงสองสิ่งไว้ให้เขาก็คือดาบและหนังสือเล่มหนึ่งเท่านั้นเอง

  ตั้งแต่เด็กเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนคบซักเท่าไรและถูกรังเกียจจากคนในหมู่บ้านเนื่องจากเป็นลูกผสมนั่นเองทำให้คนในหมู่บ้านรังและคิดว่าเขาเป็นตัวอัปมงคล ชีวิตเขาถูกคนดูถูกดูหมิ่นเหยียดหยามเรื่อยมา

  ตลอดระยะเวลาหลายปีเขาคอยถามย่าเขาถึงเรื่องพ่อแม่ แต่ย่าเขาก็ไม่เคยบอกให้เขาทราบ เขาไม่มีความสุขในการที่ต้องอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้เลย เพราะถูกดูถูกเหยีดหยามมาตลอด เขาไม่ค่อยจะอยู่ในหมู่บ้านในตอนเช้า

  แต่จะกลับมานอนที่บ้านเพียงตอนกลางคืนเท่านั้นเอง เป็นเพราะตลอดเวลาในช่วงเช้าเขาได้ไปฝึกวิชาดาบและเพลงดาบต่างๆจากหนังสือเล่มหนึ่งซึ่งเป็นของที่พ่อและแม่เขาทิ้งไว้ให้ ชีวิตของเขาดำเนินแบบนี้เรื่อยมาเวลาผ่านไป

  จนเขาอายุได้ 18 ปี ซึ่งตอนนั้นเองก็มีเรื่องเกิดขึ้น หลังจากที่เขาฝึกวิชาตอนเสร็จเขาก็กลับมาบ้านเหมือนทุกๆวันในทุกๆคืน แต่สิ่งที่เขาพบมันไม่เหมือนทุกๆคืนนั่นเป็นเพราะ หมู่บ้านของเขาถูกบางสิ่งบางอย่างทำลายจนไม่เหลือซาก

  เขากลับไปบ้านแล้วตามหาย่าของเขาซึ่งก็เห็นย่าของเขานอนจมกองเลือดอยู่ ย่าของเขายังไม่ตายย่าของเขาพูดกับเขาว่า"รีบหนีไป เดี๋ยวพวกมันจะกลับมาอีก" ก่อนที่ย่าจะสิ้นใจย่าได้ให้ของชิ้นหนึ่งซึ่งเขาก็ไม่เคยทราบมาก่อนว่าย่าได้

  เก็บสิ่งๆนี้ไว้ด้วย นั้นก็คือสร้อยคอพร้อมกับจี้ซึ่งเป็นรูปทรงแปลกๆที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน"นี่คือของที่แม่และพ่อของเจ้าฝากไว้และกำชับกับย่าว่าห้ามให้เช้าจนกว่าจะถึงเวลาที่สมควร...รีบหนีไปได้แล้ว" หลังจากที่ย่าพูดจบท่านก็สิ้นใจ

  หลังจากรับสร้อยมาเขาก็รีบหนีออกจากหมู่บ้านนั้นทันที ซึ่งในขณะที่เขากำลังหนีสัญชาติยานของเขาก็บอกกับเขาว่าสิ่งที่มาทำลายหมู่บ้านนั้นต้องไม่ใช่สิ่งที่ธรรมดาอย่างแน่นอน หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นคนเร่ร่อนและพเนจรไม่ตามสถานที่ต่างๆเรื่อยมา

  จนเป็นเวลาเกือบ1ปี หลังจากนั้นเขาก็ได้ข่าวเกี่ยวกับสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นแต่เขาก็ไม่ใส่ใจอะไรและดำเนินชีวิตแบบเดิมๆของเขาซึ่งเขาคิดว่าดีและมีความสุขกว่าตอนที่เขาอยู่ที่หมู่บ้าน แต่กำลังจะมีบางสิ่งที่จะมาทำลายสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความสุขของเขานั้นไปตลอดการ

  เรื่องฝีมือการต่อสู้นั้นไม่ต้องพูดถึงเลย แต่ก็จะพูดถึงซะหน่อยเพราะเขาเก่งเรื่องดาบและเพลงดาบมากเพราะตลอดระยะเวลาหลายปีตั้งแต่เด็กเขาฝึกดาบและเพลงดาบมาโดยตลอดจากหนังสือที่เป็นมรดกจากพ่อแม่ซึ่งเพลงดาบเหล่านั้นก็ไม่มีใครรู้จักและเคยเห็นมาก่อน

  นิสัย เป็นคนดี อัทยาสัยดี กวนนิดหน่อย พูดจาก็ไม่ถึงกับสุภาพมากนักแต่ก็ไม่หยาบมากจนเกินไป เป็นคนที่มีความคิดรอบคอบ ระวังตัวอยู่เสมอ เมื่อเจอกับคนแปลกหน้าจะทำตัวเย็นชาไว้ก่อน จนกว่าสันชาตยานของเขาซึ่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิดนั้นจะบอกว่าปลอดภัยเขาถึงจะเปลี่ยน รูปแบบการพูดคุย

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง "น่ารักอ๊ะ"

  สัดส่วนสมส่วน ดวงตาสีฟ้าเวลาใช้พลังบางอย่างและจะเป็นสีแดงเมื่อโกรธ โดยปกติจะเป็นสีน้ำตาล่ออน ผมสีน้ำตาลประกายทอง /การแต่งกาย/หน้าตา ดูตามรูปครับ

  อาวุธ:มี2อย่าง คือดาบธรรมดาและดาบที่เป็นมรดกจากพ่อแม่

  ดาบธรรมดา:เป็นดาบธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเนื่องด้วยอะไรก็ไม่ทราบแต่ว่าดาบนี้เป็นดาบเล่มแรกที่เขาซื้อมาจากร้านตีดาบเป็นดาบที่สวยและรูปทรงดีที่สุดในร้าน  ดาบมรดกจากพ่อแม่:เป็นดาบที่ยังไม่รู้ว่ามันมีพลังอะไรพิเศษแต่สัญชาตยานบอกเขาว่ามันมีพลังมากมายมหารสารอยู่ในัน้นซึ่งดาบนี้เป็นดาบที่เขาใช้ฝึกตอนยังไม่ได้ดาบธรรมดาอันข้างบน  สร้อยมรดก:เป็นสีเงินแท้ เขาจะใส่ไว้ตลอดไม่เคยถอดเลย  โดยการใช้อาวุธนั้นเขาจะใช้แค่ดาบธรรมดาเท่านั้นส่วนดาบมรดกจะไม่ใช้หรือแตะต้องเลย

  คู่หู: ไม่มี

  ชื่อ Isilindil อ่านว่า "ไอซิลีนดีล" นามสกุล Ancalime อ่านว่า "แอนคาลิเม่" เผ่าพันธุ์ ปีศาจผสมกับมนุษย์ อาณาจักร(ดำ)

  ชื่อเล่น Lin อ่านว่า "ริน"

  ฉายา ธิดาแห่งความมืด

  อายุ 19

  เพศ หญิง

  ประวัติ เป็นลูกของจอมปีศาจผู้ยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรสีดำ กำเนิดจากจอมปีศาจและมนุษย์ทำให้เป็นลูกครึ่ง2เผ่าพันธุ์ เธอกำเนิดและเติบโตมาอย่างเปรียบพร้อมกับพ่อของเธอซึ่งเป็นจอมปีศาจทำให้ได้รับการฝึกวิชาและพลังต่างๆมาจากจอมปีศาจมาก
  มาย

  เธออาศัยอยู่กับพ่อและแม่ของเธอในที่ที่แสนสุขสบายและมีความสุขที่สุดในดินแดนแห่งความมืด แต่แล้วก็มีเรื่องเกิดขึ้นเนื่องจาก คิงส์อมาเกนอสเเห่งอาณาจักรสีขาว ประกาศสงครามกับอาณาจักรสีดำ ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้พ่อของเธอก็คงจะไม่อยู่เฉยอย่างแน่นอนและตัวเธอเองซึ่งเป็นลูกของจอมปีศาจก็ไม่อยู่เฉยเช่นกัน

  ถึงจะเป็นผุ้หญิงแต่เธอก็ได้รับฉายาจากคนในอาณาจักรสีดำว่าธิดาแห่งความมืด ซึ่งฉายานั้นคงจะไม่ได้ตั้งมาเล่นๆอย่างแน่นอน พลังของเธอนั้นทัดเทียมกับพ่อของเธอเลยทีเดียว เธอมีพลังด้านมืดมากมายมหาสาร แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น เธอก็ไม่ใช่คนที่โหดร้ายแต่อย่างใด เธอได้แอบเข้ามาเป็นสปายให้พ่อของเธอในอาณาจักรขาว เพื่อที่จะสืบข้อมูลต่างๆ


  นิสัย กรอบนอกนุ่มใน(แบบว่ากรอบนอกนั้นใช้คอนกรีดเสริมเหล็กเลยทีเดียว) นิสัยเย็นชามากๆ มาก ถึงมากที่สุด *-* ยิ่งกว่าน้ำแข็งน้ำแข็งซะอีก ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย เจาะแจะ ยิ่งคนแปลกหน้าแล้วนั้นเธอจะไม่มองเลยด้วยซ้ำ ตั้งใจทำงานเวลาตั้งใจจะทำอะไรแล้วจะต้องทำให้สำเร็จ มีความอดทนสูงมากสูงกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ เก็บอารมเก่งจะไม่แสดงความอ่อนแอให้คนอื่นเห็น แต่จริงๆแล้วข้างในก็มีส่วนที่บอบบางน่าถนุถนอมมากเช่นกัน ข้างในลึกๆแล้วเธอเป็นคนที่อ่อนไหวมาก และก็มีความน่ารักแบบผู้หญิงที่ไม่มีใครเคยเห็นเพราะเธอไม่เคยแสดงให้ใครดู

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง “ไอบ้า !!! ”

  สัดส่วน สมส่วน หน้าตาสวย น่ารัก อ่า >///< ผิวขาวดุจหิมะ ดวงตาสีแดง ผมสีขาวประกายเงิน ^ ^


  อีกมุม

  อาวุธ

  ปืน  ปืนที่เหมือนจะเป็นปืนเก่าๆธรรมดา แต่จริงๆแล้วมันไม่ธรรมดาเลย เพราะสิ่งที่ยิงออกมามันไม่ใช่ลูกตะกั่วหากแต่เป็น กระสุนที่ยิงออกมาด้วยมวลพลังแห่งความมืด ยิงออกมาเพียงนัดเดียวก็บึ่มได้ทันที ^ ^ และที่สำคัญยิงได้เรื่อยๆ ตามพลังของผู้ใช้ คือ จนกว่าพลังจะหมดหรือไม่ก็ปืนแตก - -

  ดาบ  เป็นดาบที่จอมปีศาจซึ่งเป็นพ่อของเธอมอบให้แก่เธอ ซึ่งพลังอำนาจของดาบนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะเคยเป็นดาบของจอมปีศาจมาก่อน

  มีด  เป็นมีดที่จอมปีศาจให้มาเช่นกันซึ่งพลังก็คงไม่ต้องบอกว่ามีมากแค่ไหน แต่ว่ามันมีความสามารถพิเศษอีกอย่างคือถ้าใช้เลือดของผู้เป็นเจ้าของมีดนี้หยดลงบนมีดนี้เพียงหนึ่งหยดแล้วเมื่อนำไปฟันลงบนสวนใดก็ได้ของแผลชนิดต่างๆก็สามารถทำให้แผลเหล่านั้นหายไปได้ในทันทีจะหลงเหลือไว้แค่รอยสีแดงๆที่จะค่อยๆจางลงเท่านั้น สรุปง่ายๆก็คือ มีดนี้สามารถ รักษาอาการบาดเจ็บได้นั่นเอง

  คู่หู

  ชื่อ Enelya อ่านว่า "เอเนลย่า" นามสกุล Falassion อ่านว่า"ฟาลาสชัน"

  ชื่อเล่น Fal อ่านว่า "เฟล"

  เผ่าพันธุ์ สุนัข + ภูติ (ธาตุน้ำแข็ง)

  อายุ Infinity

  เพศ หญิง

  ประวัติ เกิดเมื่อไรไม่ทราบแต่ว่าตั้งแต่รินเกิดมา เฟล ก็อยุ่เคียงข้างรินมาตลอด เฟล เป็นเพื่อนเล่นกับรินมาตั้งแต่เด็กและที่สำคัญ เฟล นั้น คอยช่วยเหลือริน
  ในทุกๆเรื่องมาโดยตลอด ทำให้ทั้ง2คนนั้นเป็นเพื่อนรักกันมาก และเป็น คู่หูกัน ด้วยความรู้ใจกันนี่เอง ทำให้เวลาต่อสู้กันเฟลสามารถช่วยเหลือรินได้ตลอด
  แต่เฟลก็อาจจะเป็นตัวถ่วงในบางเรื่อง แต่ ก็ไม่ได้ทำให้ริน อึดอัดใจเท่าไรนัก และยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับเฟลก็คือเธอสามารแปลงร่างได้ด้วย
  แต่การจะแลปงร่างแต่ล่ะครั้งนั้นต้องใช้พลังอย่างมากเลยทีเดียว

  นิสัย ซื่อสัตย์ต่อรินมาก ยอมตายแทนรินได้ นิสัย ดี ขี้เล่นนิดหน่อย น่ารัก ทำตัวไม่ค่อยเหมือนรินเท่าไรนัก ดูคนออก ว่ามาดีหรือไม่ดี โดยเฉพาะคนที่คิดไม่ซื่อนั้น เฟล
  จะสามารถอ่านใจได้ ในบางทีถ้ารินคิดอะไรไม่ออกหรือมีเรื่องกลุ่มใจเฟลก็สามารให้คำปรึกษาได้

  รูปร่าง สัดส่วนต่างๆ

  อาวุธ ของเฟลนั้น จะเป็นพลังจากธาตุน้ำแข็งทุกอย่าง เช่น พายุหิมะ ลูกเห็บหนาม ภูผาน้ำแข็ง (จะเป็นการป้องกันรูปแบบหนึ่งคือเหมือนกับเรียกภูเขาน้ำแข็งมาป้องกันตัว)
  และเสกทุกๆอย่างให้กลายเป็นน้ำแข็งได้ ยังไม่มีอาวุธเป็นของตัวเอง มีแค่พลังเท่านั้น
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า
  ชื่อ-นามสกุล มาซากิฮิรูมิ

  เผ่าพันธุ์ มังกร อาณาจักร ขาว

  ฉายา ดราก้อนควีน ที่ร่อรเร่

  อายุ 20 เพศ หญิง

  ประวัติ เธอเป็นว่าที่ องค์ราชนีของอาณาจักรดรากเนส (DARKNESS) แต่เพราะ
  โดนทหารคนนึงทำการ สังการคนในครอบครัวเธอจนสิ้น เธอที่รอดชีวิตจึงหนีออกจากเมือง
  บวกกับอณาจักข้างเคัยงประกาสสงครามเธอจิงหลบซ่อนตนเองเกือบ 15 ปี
  จนเธอกลับมาอีกครั้ง ในฐานะ ควีนที่ร่อนเร่

  นิสัย ไม่ปรากฎ

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง

  1 ถ้าจะถามชื่อคนอืน บอกชื่อตัวเองมาก่อนซิ

  2 ทำได้แค่นั้นหรือ ที่คิดว่าจะเข้าสงครามนะ

  3 ถ้าจะทำก็ทำได้นิ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา  30 24 28 สูง 200 เซ็นหนัก 60 กิโล สวมเสือสุภาพเขียวอ่อนทั้งชุดสวมรองเท้าหนังสีดำ
  มีใบหน้ารูปใข่ มีดวงตาสีฟ้าอมเขียว(ดวงตาสีแดงเลือดเวลาโกรธ)ปากแดง มีใบหูไม่เล็กมากตรงเอวผูกผ้าสี
  น่ำตาลแดง

  อาวุธ  ดาบน้ำแข็งที่ถูกตีขึ้นมาขากเขียวมังกรกับน้ำแข็งจากบนเขาหิมะมีความควทั้ง 2ด้าน
  เวลาที่ถูกชักออกจากฟักจะรู้สึกถึงความหนาวเย็นอย่างมาก  ธนูแห่งไฟ สร้างจากเขียวมังกร ที่ถูกสร้่างขึ้นมาโดยใช้ไฟของมังกรในการสร้่าง จนมีพลังที่รุนแรงอย่างมาก
  จนคนที่สร้างตายไปเกือบห้าร้อนคน เพราะทนความร้อนของไฟมังกรไม่ไหว  เคียวแห่งเงา สร้างจากเขียวมังกรและเล็บ สร้างขึ้นมาจากเทานิคโบราณและถูกสร้างขึนมาในคืนจันทร์เพ็ร จีงมี
  ความช้วร้ายมากที่สุด และก็มีพลังงานความดีก็เท่าๆกับความช้วยร้ายขึ้นอยู่กับ ผู้ใช้และอาราณ์์อีกด้วย
  อาวุธนี้มีเพียวฮิรูมิเท่านั้นที่สามารธใช้ได้เพราะ อาวูธเลือกให้เธอเป็นคนใช่มัน
  ควสามสามาธ คือป้องกันได้ทุกสิงหาก ฮิรูมิได้เห็นการโจมตีนั้นๆหรือโดน การโ๗มตีนั้น 1ครั่ง และจะเปลียนรูปแบบ
  การป้องกันตามการโจมตีของคู่ต่อสู้  โซ่แห่งมังกร ถูกตีขึ้นมาด้วยเทคนิคโบรานโดยใช้พันของมังกรและกงเล็บและสร้างขึ้นมาในคืนจันทร์เพ็น (บลูมูน)
  ถูกหลอมพลังความมืดเอาใว้ คนที่ถูกโซ่นี่รัดจะต้องดังโว่นี่ให้ขาดด้วยพลังของตนเองแต่ก็ไม่มีใครทำได้เพราะ
  ความแข็งแรงเทียบเท่าพลีงของอัลโดเมด้าและการโจมตีของโซ่นี่จะะเปลียนไปตามการป้องกันของศตรูหรือคู่ต่อสู้

  คู่หู มังกรกาย  ืชื่อ สเคียน่า

  เผ่าพันธุ์ มังกร

  อายุ 400 ปี

  เพศ หญิง

  ประวัติ เป็นปริศนา

  นิสัย เป็นปริศนา
  ชื่อไม่ทราบชื่อและนามสกุลที่แท้จริง แต่คนภายในอาณาจักร ขาว จะเรียกชื่อว่า "คิงส์อมาเกนอส" เผ่าพันธุ์ มนุษย์ อาณาจักร ขาว

  ฉายา เทพแห่งสงคราม

  อายุ 40 ปี

  ประวัติ

  เกิดในตระกูลราชันของอาณาจักรขาว เขาได้ร่ำเรียนวิชาต่างๆมากมาย ที่พอจะทำให้เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งได้ ทั้งด้านการรบและการปกครอง
  ภายได้เวลาหลายสิบเขาได้เติมโตขึ้นและได้กลายเป็นผู้ทรงอำนาจที่สุดในอาณาจักรขาวจนกระทั่งเขาได้ขึ้นมาเป็นราชันองค์ที่21เเห่งอาณาจักรสีขาว
  ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เขาก็ได้ทำสงครามกับผู้ที่ขัดแย้งกับเขามาโดยตลอด ภายในอาณาจักรของตนเองจนได้รับ ฉายาว่าเทพแห่งสงคราม
  ด้วยความฮึกเหิมนี้เองทำให้เขาประกาศสงครามกับอาณาจักรสีดำซึ่งในความคิดของเขา เขาคิดว่าอาณาจักรสีดำเป็นที่น่ารังเกียจสมควรแก่การกำจัดทิ้งเสีย
  โดยเขาเองก็หารู้ไม่ว่านี่คือจุดเริ่มต้นของสงครามที่รุนแรงและเลวร้ายที่สุดในรอบ1000ปี

  นิสัย

  เย่อหยิ่ง มีความเชื่อม่นในตนเองสูงมาก เพราะเขาไม่เคยแพ้ เป็นคนที่ฉลาดทั้งด้านการวางแผนและการรบ เขาไม่ค่อยจะรับฝังความคิดเห็นของใครนัก
  เขาไม่มีความเมตตาให้แก่ศัตรูและคนที่เขาคิดว่าเป็นศัตรู และที่สำคัญเวลาเขาโมโหก็ไม่มีใครมาหยุดเขาได้

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง "ฆ่ามันให้หมด"

  รูปร่าง สัดส่วนหน้าตาก็ แบบนี้ครับ  หน้าตาครับ ^ ^  อาวุธ

  เป็นดาบที่ถูกสร้างขึ้นจกหินที่ดีที่สุดที่อยู่เหนือสุดจากพื้นโลก


  เป็นดาบที่สร้างจากหินที่ดีที่สุดที่อยู่บนพื้นผิวโลก


  เป็นดาบที่สร้างจากหินที่ดีที่สุดจากใต้โลก โดยเป็นหินที่อยู่ลึกที่สุด


  โดยดาบทั้ง 3 นั้น เป็นดาบในตำนานของ อาณาจักรขาว ซึ่ง พลังของดาบทั้ง 3 นี้ ในตำนานได้กล่าวไว้เพียงสั้นๆว่า"แม้นใครได้ดาบนี้ไปเป็นเจ้าของเพียงหนึ่งเล่มก็สามารถครองโลกนี้ได้"
  แต่ว่าเขากลับมีไว้ในครอบครองถึง 3 เล่ม ก็คงไม่ต้องพูดถึง พลังลังและความน่ากลัวของอาวุธเหล่านี้แล้วล่ะ

  คู่หู

  ชื่อ Izgort (อิซกลอท)

  เผ่าพันธุ์ มังกร

  อายุ 1000 ปี โดยประมาน

  เพศ ชาย

  ประวัติ รู้เพียงแค่ว่าเป็นมังกรในตำนานแห่งอาณาจักรขาว

  นิสัย ยังไม่มีใครทราบแน่ชัด

  สัดส่วนรูปร่าง  อาวุธ

  ใช้พลังและความแข็งแรงของตัวเอง พลังของมันมีมหาสาร แต่ที่แน่ๆ มันไม่ใช่มังกรธรรมดาแน่ๆ เพราะมันอยู่มาได้กว่า 1000 ปี
  ชื่อ-นามสกุล นายพล อาทัส เพอซิวาล
  เผ่าพันธุ์ darkWarriors

  อาณาจักร ดำ

  ฉายา ปีกสีเทา
  อายุ 63
  ประวัติ

  เคยเป็นทหารธรรมดาของอาณาจักรสีขาว ใต่เต้าได้ไปถึงตำแหน่งร้อยเอก แต่เพราะ ตอนที่เขานำทัพออกไปปราบคนเถื่อนแต่พวกคนเถื่อนมีจำนวนมากและมาเสริมอยู่ตลอดเวลาเขาส่งม้าเร็ว ออกไปขอ

  กองทัพหนุนแต่ไม่มีใครมาช่วยฉะนั้น ทหารทั้้ง 544 คน ต้องตายอย่างอนาถ โดยเหลือเขาที่ยังกวัดแกว่งดาบต่อสู้ และเขาก็ถูกช่วยเหลือโดยพวก darkWarriors เขาจึงสาบานกับกองร้อยของตัวเองว่า

  จะล้างแค้นอาณาจักรให้วอดวายไปจนหมด เขาสามารถ รวบรวม กองทัพ จากแต่ล่ะเผ่าพันธ์ จนมีทหารใต้บังคับบัญชา 100,000 นาย

  นิสัย เป็นคนเจนโลก มองคนได้ทะลุจากประสบการณ์ ฉลาดในด้านวางแผนการรบ นำคนอื่น 1 ก้าว เสมอ

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง อืม น่าสนใจ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา

  อาวุธ  ไม่ได้ถูกสร้างจากโลกนี้ อย่าให้ค้อน อันนี้ ได้แตะต้อง อาวุธอีกฝ่ายครบ3ครั้งเพราะจะทำลายทันทีไม่ว่าจะแกร่งแค่ไหน
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ-นามสกุล ซีเวีย

  เผ่าพันธุ์ มังกรมนุษย์ (ลูกครึ่ง)

  อาณาจักร ขาว

  ฉายา นักล่าปีศาส / 1 ใน 3 นักรบเกราะ ทองแห่งดรากเนส

  อายุ 35 เพศ หญิง


  นิสัย เรือยๆสบายๆไรแกร่นสาน ไม่ชอบทำงาน

  คำพูดที่พูดครั้งแรก 1 ให้ตายซิงานนี้ไม่คุ้มเอาซะเลย(พูดเยินยอผู้ว่าจ้าง)

  2 จะให้ไปตายฟรีๆโดยที่ผู้ว่าจ้างตายไปแล้วได้ยังไงละ  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา แบบรุปเลย
  สวนสูง 200 หนัก 60 ใบหน้ารูปใข่ สวมเสือคุลมสีฟ้าดวงตาสีแดงเลือด


  อีกรูปแบบใสชุด บีกินนี่ สีฟ้า
  สัดสวน 35 32 30

  อาวุธ มือปล่าว


  ชื่อ-นามสกุล เทียร่า

  เผ่าพันธุ์ มังกรมนุษย์

  อาณาจักร ขาว

  ฉายา 1 ใน 3 นักรบเกราะทองแห่ง ดรากเนส

  อายุ 35 เพศ หญิง


  นิสัย ชอบช้วยเหลือเพื้อน และเป๋็นคนรัก ฮิรูมิมากที่สุึด

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง ไม่ปรากธ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา(บอกให้ละเอียด)(ใส่รูปมาด้วยก็ดี)
  ตามารูป

  สูง 200 หนัก 60 สัดสวน 35 32 35

  อาวุธ มือปล่าว


  ชื่อ-นามสกุล สเคียร่า

  เผ่าพันธุ์ มังกร


  อาณาจักร ขาว

  ฉายา 1 ใน 3 นักรบเราะทองแห่งดรากเนส

  อายุ 35 เพศ หญิง

  นิสัย เป็นปริศนา

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง ไม่ปรากธ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา(บอกให้ละเอียด)(ใส่รูปมาด้วยก็ดี)

  ตามรูป สูง 200 หนัก 60 สัด สวน 35 30 32

  อาวุธ มือปล่าว

  ประหวีติ พวกเธอ คือ 3 นักรบเกราะทองของดรากเนส แต่เมือ 15 ปีก่อน อณาจักรดรากเนสล่มสลายไปเพราะแม่ทัพในอณาจักรเปิดประตูให้กับกองทัพปีศาสเลยทำให้ เมืองโดนทำลายไปจนสิ้นพวกเธอ ทัง 3ที่ออ ไปทำภารกิจข้างนอกเมืองได้ยิงข่าวจิงเสียใจเอามากๆ แต่ พอพวกเธอได่้ยินข่าวว่า ว่าที่เจ้าหญิงดรากเนสยังมีชีวิตอยู่พวกเธอจิง แยกย้ายกันออกตามหา นานกว่า 15 ปี เพือพื้นคืนอณาจักรดรากเนส
  เพราะโดนกองทัพปีศาส

  สมยานามคือ 3 นักรบ เกราะทองดรากเนส
  คนแคระตัวร้าย

  ชื่อ ไม่ปรากฎแต่หลายคนเรียกเขาว่า Dark Dwarf (ดาร์ก ดาร์ฟ)

  ฉายา คนแคระเถื่อน

  อายุ 45

  ประวัติ ไม่รู็ประวัติที่แน่นอนแต่มีข่าวว่า เขาจะตระเวณออกปล้นหมู่บ้านต่างๆและพวกนักเดินทางในแถบป่าเขา
  และยังมีเสียงเล่าลือถึงความโหดร้ายของเขาที่สุดจะบรรยายได้อีด้วย

  นิสัย เถื่อนๆ ทรามๆ มุทะลุดุดัน ชอบใช้ความรุนแรง เลวไร้ที่ติ

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง "จับพวกมันแยกส่วนเป็นชิ้นๆ !!!"

  สัดส่วนการแต่งกายหน้าตา  อาวุธ เป็นขวานใหญ่ๆธรรมดาตามรูปข้างบน

  คู่หู

  ชื่อ Goo(กรู)

  เผ่าพันธุ์ หมูป่า

  อายุ ไม่ทราบแน่ชัด

  เพศ ชาย

  ประวัติ ไม่ทราบแน่ชัด

  นิสัย เหมือนเจ้าของและอาจจะยิ่งกว่า

  สัดส่วน หน้าตา  อาวุธ ใช้กำลังและแรงของมัน
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ Silentium (ไซเลนท์เธี่ยม) นามสกุล Darkchaos (ดาร์คเคออส) เผ่าพันธุ์ มนุษย์ ครึ่ง ปีศาจ อาณาจักร ขาว

  ชื่อเล่น Wrath (วาธ)

  ฉายา ไม่มี

  อายุ 17

  เพศ ชาย

  ประวัติ เขาเป็น มนุษย์ ครึ่ง ปีศาจ โดยพ่อของเขาเป็นปีศาจ และ แม่ของเขาเป็นมนุษย์ และ เขามีแขนปีศาจอยู่ที่แขนขวา เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ที่เกี่ยวกับพ่อของ เขา เลย เพราะพ่อของเขาหายสาบสูญไปอย่าง ไร้ร่องรอย และ เขาก็เสียแม่ของเขาไปตอนอายุ 9 ขวบ

  เขาจึง อาศัยอยู่กับบ้านของเขาคนเดียว และหากินอยู่กับการเล่นดนตรี ด้วยกีต้าร์ คู่ใจ ของเขา แต่ถึงพ่อแม่เขาจะไม่ได้ดูแลเขาเหมือนคนอื่นๆ เขาก็เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ จึงไม่ค่อยจะรู้สึกเสียใจเท่าไหร่ กับ เรื่องที่ผ่านมา

  จนตอนนี้ เขา อายุ ได้ 17 ปี เขาได้รับข่าว เกี่ยวกับสงครามที่จะเกิดขึ้น เขาก็ยังคงเฉยๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่า เขา คิดว่า ยังมีเพื่อนๆของเขาอยู่ ซึ่งเขาก็คิดว่า มันก็มีความสุขเพียงพอแล้ว ไม่ต้องไปลำบากออกรบอะไร ให้เหนื่อย

  แต่แล้ว โชคชะตาก็เล่นตลก เขาบังเอิณ เดินสะดุด พื้นบ้าน และ พื้น บ้านก็ทรุดลงไป เจอห้องใต้ดิน ของบ้าน ที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน เขาจึงเดินสำรวจที่นั่นดู และได้ พบดาบเล่มหนึ่ง ลักษณะ เหมือนดาบ ซามูไร

  เขาจึง หยิบดาบเล่มนั้น ขึ้นมา ด้วยมือขวา (ข้างที่เป็นปีศาจ) แล้ว แขนของเขา ก็เรือง แสงสีฟ้า ออก มา และดาบเล่มนั้น ก็เปล่งแสงสีฟ้าออกมา รอบๆ ดาบเช่นกัน และเขาก็ไปพบ ปืน สองกระบอก เป็นปืนสั้น เขาจึง ตัดสินใจว่า เขา ควร ออกเดิน ทางหาพวกพ้องและเริ่มต่อสู้ไปด้วยกัน

  หลังจากนั้น เขาก็เดินหนี ออกจากบ้านไป พร้อมกับดาบเล่มนั้นและปืน 2 กระบอก และกีต้าร์ 1 ตัว พูดถึงเรื่องการต่อสู้ของเขานั้น เขาเคยฝึกวิชาดาบตอน อายุ 10 ขวบ เพื่อ ปกป้อง ตนเอง จากกาที่เขาอยู่คนเดียว เขาจึงต้องระวังภัยไว้ตลอดเวลา เขาจึงมีฝีดาบที่เก่งพอควร เลยทีเดียว

  นิสัย เป็นคนกวนๆ และรักเพื่อน และ หื่น ด้วย พูดจา กวนๆ บ้าง จนบางครั้งเกือบจะมีเรื่อง แต่เมื่อยามเขา อยู่ต่อหน้าสาวๆแล้ว เขาจะเกิดอาการ ขี้อาย พอหลังจากนั้น เขาก็จะเปลี่ยน เป็นโหมด หื่น และหันมาทำหน้าหื่นใส่ผู้หญิง และเขาเป็นพวก สมาธิสั้น ชอบเคลื่อนไหว ตลอดเวลา อยู่เฉยๆไม่เป็น แต่เวลาที่ เขา หลับ เขาจะหลับ ยาว เลย ทีเดียว เมื่อศัตรู เขาก็จะยียวนกวนประสาท จน ศัตรู โกรธจัด และมีนิสัยซาดิส เล็กน้อย ชอบเล่นกับเหยื่อ และเขาจะเก็บอารมณ์เก่ง ถึงแม้ว่าจะ เศร้า ก็ยังยิ้ม สู้ ออก มาจนได้

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง "วู้ๆ สาวๆ จ๋า"

  สัดส่วนสมส่วน มีดวงตาสีฟ้า ผมสีดำ แต่เมื่อพลังปีศาจที่อยู่ในตัวตื่นขึ้น ผมจะกลายเป็นสีขาวและดวงตาจะเป็นสีแดง

  การแต่งกายประมาณนี้  หน้าตา  อาวุธ มีสอง อย่าง คือ ดาบที่เก็บได้ในห้องใต้ดินของบ้าน และปืน 2 กระบอก

  ดาบ:รูปร่างเป็น ดาบซามูไรธรรมดาแต่แฝงด้วยพลังอันทรงพลังสุดๆ และดาบนี้มีความสามารถ มากกว่า ที่ เขาคิดไว้ แต่ เขาก็ไม่ได้คิด อะไรกับ ดาบเล่มนี้เลย นอกจาก ดาบที่เก็บได้  ปืน:เป็นปืนสองกระบอก ที่ เขา จับแล้วรับรู้ได้ถึงพลังแปลกๆ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไร เลย  แขนปีศาจ:มีพลังมากมาย ซ่อนอยู่ใน แขนนั้น แต่เขากลับใช้ไม่เป็น และไม่สนใจด้วย  คู่หู:ไม่มี
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า
  ชื่อ-นามสกุล คารอส โมโบรุ

  เผ่าพันธุ์ มังกรปีศาส
  อาณาจักร ดำ

  ฉายา มังกรดำ

  อายุ 20

  ประวัติ เขาเป็นลุกชายของจอมปีศาส สแป็นต้า แต่พ่อของเขาได้ทำการผนึกโลกปีศาาไปเพราะ
  ได้สัญยากับ ภรรยาชาวมนุษย์ครึ่งมังกร คนนึง เขาจึงสละบังค์จอมปีศาสและทำการผนึกโลกปีศาส
  และได้สละชีวิตตนเอง ไปกับโลกปีศาส และเขาได้ฝากของ 5 อย่าง เอาใว้กับ ภรรยาชาวมนุษย์ครึ่งมัง
  กร เอาใว่ ว่า หาก เขาอายุได้ 20 ปีค่อยมอบให้เขา

  นิสัย ชอบทำหน้าเศร้าและมักจะเหม่อมอง ดูดวงจันทร์และดวงดาวยามค่ำคืนทุกวันเหมือนกัยว่าจะรออะไรบางอย่างอยู่ และเขาเป็นคนที่ชอบช้วยเหลือเพื้อนแต่ ไม่ถูกกับสิงของและผู้หญิง(ทำลายสิงของ กะพูดจาแทงใจดำ ผู้หญิง) แต่รวมๆในใจเขาก็ชอบผู้หญิง แต่เพราะเขาต้องเสียพ่อตั้งแต่ อายุ 3 ปีจึงปิดใจตนเองจนถึงเดียวนี้

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง

  1 เอ้อ.........

  2 อ้า.....สวัดดี

  3 ถ้ามาติดต่อเรืองงานละก็......ไม่

  4 พ่อ ช้วยบอกผมที...ผมต้องทำยังไงดี

  หลังจากที่เจอกับพวกตัวเอกในช้วงครั้งที่ 2

  1 ยังอ่อนหัดไม่เปลียนไปเลยนะ ....

  2 ชิ ตามมาอีกจนได้นะ

  3 ขอบใจที่ช้วยนะ

  4 เอ้อ มันจะตามเรามีอีกทำไปฟร่ะ

  5 หลังจากนีร้ฝากตัวด้วยนะ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา(บอกให้ละเอียด)(ใส่รูปมาด้วยก็ดี)
  หน้าตาประมาญนี้
  การแต่งกาย

  ร่างแบบที่ 2

  ร่างแท้จริงแต่ตัวเองโดนพ่อผนึกร่างนี้เอาใว้จนกว่าจี้ห้อยคอจะหายไปหรือ หล่นเกินกว่า 1ชัวโมง

  อาวุธ
  1 ดาบปีศาสที่ผนึกพลังของสายฟ่้าจากโลกปรศาจเอาใว่้ซึงพ่อได้ฝากเอาใว้ ดูต่างกน้าเขา

  2 ดาบคู่ สายลม ไฟ เป็นของดูต่างหน้าพ่อที่มอบให้เขาเมืออายุได้ 20 ปี

  3 กีต้าสายฟ้า เป็นคู่หูของคารอสที่เปลียนร่างเป้นอาวุธกีต้าสายฟ้าและสามารธเป็นเครืองดนตรีได้อีกด้วยและยังสามารถใช้ท่า ทันเดอร์สตรอมโจมตีเป็นวงกลมระยะ 1เมตร
  โดยที่ตนเองเป็นจุดสูนย์กลางในการเรียงสายฟ้าจากการ รัวกีต้าแบบเป็นจังหว่ะเร็วๆ
  อาวุธนี้จะสพายอยู่กลางหลังตลอดเวลา
  คนถือไม่เกียวนะ

  4 ธนูปีศาสมี ออราสีดำรอบๆธนูและเป็นของที่พ่อมอบให้กับเขาเมืออายุ 20ปี


  5 จี้ห้อยคอของคารอสมักจะห้อยเอาใว้่ตลอดเวลาเพื้อผนึกร่างปีศาส เอาใว้ ทั้ง 2แบบจน

  คู่หู
  ื ชื่อ-นามสกุล ไซเร็น
  เผ่าพันธุ์ ปีศาส

  อายุ 500 ปี

  เพศ หญิง

  ประวัติ เป็นปริศนา

  นิสัย ไม่ทราบแน่ชัดเพราะ อยู่ใสสภาพ อาวุธของคารอส

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา
  ประมายนี้ละ แต่สวนมากจะไม่ค่อยปรากฎให้เห็น


  อาวุธ ไม่มี ใช้ เวทสายฟ้ากับน้ำ โจมตีเอา

  เอาไปอีกนะ คิคิคิ ผ่านไม่ผ่านบอกด้วยน้า
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 4th January 2012 เมื่อ 17:04

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  มังกรน้อยคอยรัก
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,498
  กล่าวขอบคุณ
  687
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,058
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ ไม่ปรากธ และไม่มีใครรู้ชื่อจริง ของเขา
  แต่คนในอณาจักร์ดำที่ขึ้นตรงต่อเรา เรียกว่า DEATH เจ้าแห่งความมืด และความตาย

  เผ่าพันธุ์ dark Knight อาณาจักร ดำ

  ฉายา ยูดาร์ (คนทรยศ)/// เจ้าแห่ง ความมืด

  อายุ 48 ปี

  เพศ ชาย

  ประวัติ

  นิสัย มีความช้วร้ายมากที่สุด ทรยศได้แม้กะทั้งพวกพ้อง และเป็นคนเดียวที่เคยอยู่ใน
  อณาจักร์ขาว และทำงานที่ดรากเนส และได้ทำการสังหารผู้คนและทำลายเมืองจนหายไปจาก
  แผนที่โลก และตนเองก็ถูกเนรเทศออกจากอณาจักร์ขาว และเข้าสู่อณาจักร์ดำ
  และตนเองก็ ซุ่มทำสิงช่วร้ายเอาใว้ต่างๆ จนตนเอง มีพลัง แห่งความมืดสุงที่สุดในอณาจักร์ดำ
  และ เขาก็ได้รับฉายาอีกอย่างหนึงว่า เจ้าแห่างความมืด เพราะ เขานั้นทำการสังหารโหด
  เหล้่าทหารกล้า กว่า 5 แสน คนในเวลาเพียว1 คืน และทุกคนในอณาจักร์ ดำ ที่ขึ่นตรงต่อเขา
  เชือกันว่า เขาบงการ คิงไมนอสให้ทำสิงช่วร้ายอยู่อย่างลับๆ

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง 1 ข้าทำได้ทุกอย่างเพื้อเงินเท่านั้น(กรณีโดนถาม)

  1 ข่าจะทำลายทุกสิงทุกอย่างและจะทำให้ทุกคนสยบแทบเท้าของข้า และโลกนี้จะต้องตกอยู่ในห้วงแห่งความมืดตลอดการ
  เมือดาวเคราะ ทั้ง 8 ดวง เรียงเป็นเส้นตรง
  เมือไรโลกนี้จะตกอยู่ในความมืดและ ความหนาวเย็น

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา
  รูปร่างหน้าตา
  สูง 215 เซ็น หนัก 70 กิโล มีกล้ามใหญ่ ใบหน้ากลม ดวงตาออกสีม่้วง สวมเสือ สุภาพแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ
  มีผมยาวถึงปลายเท้าสีเงินแสงจันทร์
  การแต่งกายเวลาออกต่อสู้แบยที่1
  การแต่งกายเวลาออกต่อสู้แบบที่ 2จะมีความเร็วเพิ่มและมีความเก่งกว่าแบบที่ 1 หากแพ้ในการต่อสู่้ครั้งแรก
  DARK หมวด
  แบบที่ 3 DEATH หมวด ความสามารธและการโจมตีจะรุนแรงมากขึ้น 3 เท่า และจะมีความเร็ว ระดับแสงหาก
  อยู่ในความมืด และ จะมีพลัง ไร้ขีดจำกัด เมือ ถึงเวลา จันทร์ทุปราคา กับ สุริยะคราสและ จะมีพลังแข็งแกร่งหลายมากขึ่น


  อาวุธ
  1 ดาบ มุรามาสะ ดาบมารแห่งตำนาน ที่มีความชั้วร้ายที่สุด ใน ดาบมุรามาสะ 6 เล่น
  2 กัล เบรต ดาบ ปืน ที่มีพลังแห่งความชั้วร้าย
  3 ดาบผลึกนำแข็ง ที่หลอมรวมพลังความชั้วร้ายมากที่สุด 1เดียวใน อณาจักรดำ
  4 ดาบผลึกไฟ ที่หลอมรวมพลังความชัวร้ายมากที่สุด 1 เดียวในอณาจักรดำ

  เอาไหม ราชันย์แห่้งความมืด ผู้ที่มีความชั้วร้ายที่สุด
  MY CENTER ^

 6. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 7. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  สร้างตัวละครแบบนี้ขึ้นมาในแบบที่ผู้แต่งต้องการจริงๆน่ะเนี่ย

 8. #5
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ Francesco นามสกุล Illumance(ฟรานเชสโก้ อิลลูแมนซ์)

  ชื่อเล่น : Romance

  เผ่าพันธฺุ์ : มนุษย์ ครึ่ง เทพ ไร้อาณาจักร พร้อมจะเข้าได้ทั้ง 2 ฝ่าย ถ้าโอกาสมาถึง

  ฉายา : จอมดาบสุริยะ

  อายุ : 22 เพศ ชาย

  นิสัย : เป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นหรือผู้ที่ถูกรังแก รักพวกพ้อง เป็นคนเงียบขรึมแต่ใจดีแฝงด้วยความอ่อนโยน ทำอะไรจริงจัง กตัญญู เป็นคนยืดหยุ่น แปรเปลี่ยนไปตามสถานะการณ์ ไม่ยึดอุดมการณ์มากนัก ความคิดรอบคอบ ถึงแม้จะอายุน้อย แต่เจนจัดเรื่องทางโลกมาเหมือนอยู่มานานนม ไม่ยอมเป็นอาจารย์ใครง่ายๆ จนกว่าคนๆนั้นจะ ได้แตะตัวของเขาก่อน และ เกลียด เหล้าหรือสิ่งมึนเมาที่สุด

  บุคลิกภาพ : ชอบยืนกอดอก หรือ เอามือเท้าสะเอวไว้ตลอดเวลา

  สิ่งที่ชอบ : เกียรติของชุดเกราะและอาวุธ ข้าวผัด การประลองยุทธ ศิลปะดนตรี ข่าวสาร เพลงดาบหรือวิชาต่างๆ

  สิ่งที่เกลียด : การโดนเหยียดหยามตราประจำตระกูล สุรา สิ่งเสพติด การเอารัดเอาเปรียบ การฉ้อโกงต่างๆ

  งานอดิเรก : ซ้อมดาบ เป่าขลุ่ย เล่นดนตรี

  คำพูดครั้งแรก : ข้าเป็นเพียงชายผู้โดดเดี่ยว

  ปัจจุบัน : มีความฝันอยากเป็นจอมดาบแห่งยุทธภพและวีรบุรุษ

  ที่อยู่ : ปัจจุบันอยู่คนเดียวในบ้านเล็กๆหลังหนึ่งในป่าชายแดนระหว่างอาณาจักรขาว และ ดำ ถึงแม้จะอยู่คนเดียว แต่ว่า ติดตามข่าวสารสถานการณ์บ้านเมืองมาตลอด

  ประวัติ : เป็นลูกชาย ของจอมดาบผู้ยิ่งใหญ่ ผู้หายสาปสูญไปจากยุทธภพ แม่เป็นเทพธิดาแห่งสวรรค์ ตอนเกิด ได้มีแสงประหลาดพุ่งลงมาจากฟ้า และกำเนิดเด็กชายที่มีตาขวาบอดสนิทตั้งแต่เกิดนอนอยู่ข้างตราผ้าที่สลักตราประจำตระกูลของพ่อเขาเอาไว้ และได้มี เซียนลึกลับ ผู้หยั่งรู้ฟ้าดินเหาะผ่านมา เห็นน่าเอ็นดูจึงได้เก็บไปเลี้ยง และได้สอนวิชา ต่างๆ ที่เซียนรู้ จนแตกฉานวิชา เชี่ยวชาญทุกศาสตราวุทธ ถนัดวิชาดาบคู่ เป็นผู้ที่มีกำลังภายในเป็นเลิศ ฉลาด และ มีพรสวรรค์ และมีเลือดเป็นพิษ ไม่ว่ายาพิษชนิดไหนก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มีวิชา ระฆังทองคลุมกาย และ วิชา หนังทองแดงกระดูกเหล็ก อาวุธอะไรก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มีวิชาตัวเบาเป็นเลิศ ถึงกับเหาะเหินเดินบนอากาศได้

  หลังจาก เรียนวิชาจากเซียนลึกลับ เซียนลึกลับได้มอบดาบที่ตกทอดมาจากรุ่นปู่ คือ ดาบ 9 ราชาให้ แล้วก็เดินทางท่องยุทธภพ และ ได้ร่ำเรียน วิชาต่างๆมากมายจากยุทธภพจนยากที่ใครจะเทียบเทียมได้ จนชาวยุทธทั้งหลาย กล่าวขานว่า "จอมดาบสุริยะ" (เหนือสิ่งอื่นใดในใต้หล้าไม่มีใครกล้าต่อกร) หลังจากนั้น ก็ได้ไปอาศัยอยู่ลำพังคนเดียวและไม่มีใครพบเห็นอีก

  รูปร่าง สัดส่วนต่างๆ (ในเรื่องใช้แค่ 3 ดาบพอนะครับ)

  ผมสีชมพูสดใส ดวงตาสีฟ้า ผิวขาว
  ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร
  น้ำหนัก : 67 กิโลกรัม
  ร่างกายกำยำพอสมควร

  ชุดเกราะของ Romance นั้น ถูกตีขึ้นจากนวโลหะทั้งชุด โดยนวโลหะนั้นมีเพียง 3 เทพโลหะเท่านั้นที่รู้วิธีการตีหนึ่งในนั้นคือนายช่างนวโลหะ นวโลหะนั้น เป็นโลหะที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกและมีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก และ นวโลหะ จะเลือกเจ้าของของมัน ไม่มีใครใส่ได้นอกจากได้รับด้วยสิทธิ์อันชอบธรรม (ส่วน Romance นั้น เป็นผู้สวมใส่คนแรกจึงได้เป็นเจ้าของไปโดยปริยาย)

  ตราประจำตระกูลหลังเสื้อนั้น จะมีออร่าและเรืองแสงสีฟ้าตลอดเวลา

  อาวุธ ดาบ 9 ราชา นั้น เอา พาดหลังไว้ครับ ส่วน 2 ดาบ Katana พาดเอวไว้ 2 ข้างครับ

  ท่าไม้ตาย : เพลงดาบเพลิงสายฟ้าสุริยะ จะทำให้ดาบเป็นไฟ + สายฟ้าได้ตามต้องการ และเมื่อฟันจะทำให้ทุกสิ่งขาดระยะไกล 10 เมตร พลังไฟร้อนเท่าดวงอาทิตย์ สายฟ้าก็พลังทำลายพอๆกัน และ สามารถควบคุมแรงดึงดูด อากาศ ได้ตามต้องการ ในระยะ 20 เมตร

  ดาบ Honjo Masamune ดาบในตำนานที่ได้รับสืบทอดด้วยสิทธิ์อันชอบธรรมต่อจาก Date Masamune มีพลังลึกลับมากมายที่แม้แต่ตัวเขาเองก็ยังไม่รู้  ดาบที่ นายช่างนวโลหะลึกลับ (โลหะที่ไม่มีอะไรทำลายได้) ได้เป็นคนตีให้ เพื่อตอบแทนบุญคุณที่เคยช่วยไว้เมื่อครั้งเข้ามาท่องยุทธภพใหม่ๆ  ดาบ 9 ราชา ของเซียนลึกลับ (เมื่อใช้พลังสูงสุดของดาบนี้ จะมีดาบ ออกมา 9 เล่ม ดาบทั้ง 9 หลอมมาจาก ดาบ ของราชา ที่ยิ่่งใหญ่ของโลก ทั้ง 9 คน และสามารถสั่งดาบได้ดั่งใจ)  คู่หู เอิ่ม เรียกว่า สัตว์เลี้ยงคู่ใจดีกว่า

  เนื่องจากเซียนลึกลับสามารถหยั่งรู้ฟ้าดินได้ จึงสอนภาษาสัตว์ให้ด้วย แต่ไม่เคยบอกให้ใครรู้

  1.ม้าชื่อ Amadius (อะเมดีอุส) พันธุ์ Akhal Teke สีเหลืองทอง ม้าคู่ใจที่ วันนึงวิ่งได้ถึง 70 กิโลเมตร ด้วยความเร็ว 170 KM/Hr  2.นกเหยี่ยว ชื่อ L'arc (ลาร์ค) นกที่มีสายตาที่ดีที่สุดในโลก และเหลือรอดเพียงตัวเดียว คอยสอดแนมและรายงานจากบนฟ้า

  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nakiann123 : 19th February 2012 เมื่อ 10:26

 9. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 10. #6
  มังกรน้อยคอยรัก
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,498
  กล่าวขอบคุณ
  687
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,058
  ว่าแต่ที่บอกว่าสร้างตัวละครมาแบบที่คนแต่งต้องการนี้
  ช้วยขยายความหน่อยจิ หรือเราเข้าใจถูกแล้วนะ

  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า

  ชื่อ แองเจิล

  เผ่าพันธุ์ เทวภูติ


  อาณาจักร ???

  ฉายา ผู้นำทางแห้งแสง และความหวัง

  อายุ ??? เพศ ชาย

  ประวัติ ???

  นิสัย สุภาพ ชอบช้วยเหลือ มนุษย์ และคนยากจน และเขาเป็นที่ผึ่งของชาวมนุษย์
  ก่อนที่จะเกิดสงคราม และเขา เป็นเพียงคนเดียวที่ยังไม่รู้ว่าอยู่ที่แห่งใด


  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง
  แสงแห่งความหวังเอ๋ยจงมารวมที่ตัวของข้า และจงช้วยปัดเป่าความชั่ว
  ร้ายทั้งหมดและสร้างแสงสว่างและฟื่นคืนชีวิต แก่้เหล่ามนุษย์และสัตว์ด้วย

  2 (จะพูดพร้อมกับ เลดี้แองเจิล ) ตรามใดที่โลกใกล้ถึงการดับศูนย์ หรือ ยังมีความมืดอนู่
  พวกเราก็จะยังคงอยู่เช่นกัน จงอย่าลืมความหวัง และแสงสว่างไปก่อนละ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา

  อาวุธ ???  ชื่อ เลดี่แองเจิล

  เผ่าพันธุ์ เทวภูติ

  อาณาจักร ???

  ฉายา ผู้นำทาง ความรักและ ความอ่อนโยน

  อายุ ??? เพศ หญิง

  ประวัติ ???

  นิสัย อ่อนโยน มีความเมตตาแก่ทุกคนและ ชอบช่วยเหลือ
  เหล่ามนุษย์

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง 1 ...... เจ้าทำชัวมามากพอแล้ว .....จะต้องถูก
  กังขังใว้ตลอดกลาล

  2 เหล่าผู้กล้าเอ๋ยพวกเจ้าประสงค์ สิงใด บ้าง เราจะบันดารให้ คนละ 2 อย่าง

  3 (จะพูดพร้อมกับ แองเจิล) ตรามใดที่โลกใกล้ถึงการดับศูนย์ หรือ ยังมีความมืดอนู่
  พวกเราก็จะยังคงอยู่เช่นกัน จงอย่าลืมความหวัง และแสงสว่างไปก่อนละ

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา

  อาจจะเรทกหน่อยนะ
  อาวุธ???


  ชือ เครอส

  เผ่า นางไม้

  ฉายา ผู้นำทาง และผู้่เฝ้า วิหาร ของเทวภูติทั้ง 2

  เพศ หญิง

  ประหวัติ ???

  สัดสวน/การแต่งกาย/หน้าตา ???  ปล คนที่ 3 จะแค่บอกปริศนเท่านั้น

  สวน...... จะพูดชื่อของศตรู
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย saphira : 5th January 2012 เมื่อ 23:38
  MY CENTER ^

 11. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 12. #7
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ saphira อ่านกระทู้
  ว่าแต่ที่บอกว่าสร้างตัวละครมาแบบที่คนแต่งต้องการนี้
  ช้วยขยายความหน่อยจิ หรือเราเข้าใจถูกแล้วนะ
  เนื้อเรื่องกำลังไปทางนั้นพอดีเลย - - ไม่ขอบอกมากไปกว่านี้ล่ะ

 13. #8
  มังกรน้อยคอยรัก
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,498
  กล่าวขอบคุณ
  687
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,058
  ตราสารเรื่องรับสมัครผู้กล้า
  ชื่อ UNDEATH


  เผ่าพันธุ์ UNDEATH

  อาณาจักร UNDEATH(อณาจักร์ภูติผี)

  ฉายา ???

  อายุ ??? เพศ ???

  ประวัติ ???

  นิสัย ???

  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง ???

  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา

  (ใส่รูปมาด้วยก็ดี)

  อาวุธ ???


  ปล UNDEATH แปลคือ ฆ่าไม่มีวันตาย และมีชีวิตเป็นอมตะ และเป็นแดนของภูติผี
  สวน??? คือ ไม่มีข้อมูล

  ไหวไหมนี่ อีแบบนี้
  MY CENTER ^

 14. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 15. #9
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  โอ้ - - ไม่มีข้อมูลเลยหรอ เพศด้วย เดี่ยวใส่เป็นเพศอาเบะซะเลย (ล้อเล่นๆ)

 16. #10
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  134
  กล่าวขอบคุณ
  126
  ได้รับคำขอบคุณ: 47
  ชื่อ - นามสกุล werewolf solitary (เวียร์วูฟ โซลิทาร์)
  ชื่อเล่น เวียร์
  เผ่าพันธุ์ มนุษย์หมาป่า อาณาจักร ขาว
  เพศชาย อายุ 18
  นิสัย อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น เงียบขรึม ฆ่าเหยื่ออย่างเย็นชา
  ประวัติ อาศัยอยู่ในป่า แต่พอมีการรบกัน ก็เลยต้องหาที่อยู่ใหม่
  จนไปเจอ คนของ อาณาจักรดำ กำลังจะฆ่า เด็กผู้หญิง เลยเข้าช่วยเด็ก ผู้หญิง คนนั้น
  พอ อาณาจักรดำ เห็น เงา ดำ พุ่งเข้าใส่ จึง พากันถอยหนี แล้ว
  มนุษย์หมาป่าก็คืนร่างกลับเป็นมนุษย์ เเล้วพูดกับเด็กผู้หญิงว่าไม่เป็นไรน่ะ เด็กผู้หญิงนั้นกลัวมาก
  เขาจึงบอกไปว่าไม่ต้องกลัวพี่มาช่วยหนูน่ะ แล้วก็ถามว่าพ่อ แม่ หนูล่ะ เด็กผู้หญิง ก็ตอบ ว่า ตายกันหมดแล้ว
  เขาก็พูดว่า ไปอยู่กับพี่มั้ยล่ะ เด็กผู้หญิงก็ตอบไปว่า ไป เขาก็ถามว่า ชื่ออะไรน่ะ ชื่อไดน่า พี่ชื่อ เวียร์น่ะ
  จนเวลาผ่านไป 2 ปี ไดน่าถูกอาณาจักรดำฆ่าตาย เขาเสียใจอย่างมาก เขาจึงสัญญากับตัวเองว่า จะฆ่า พวก อาณาจักรดำให้หมด
  คำพูดที่พูดครั้งแรกในเรื่อง ตายให้หมด พวกอาณาจักรดำ
  สัดส่วน/การแต่งกาย/หน้าตา ตอนเป็นคน
  ตอนเป็นมนุษย์หมาป่า
  อาวุธ ตอนเป็นคน
  ตอนเป็นมนุษย์หมาป่า ข่วน กัด
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย StormRain : 5th January 2012 เมื่อ 22:20

 17. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 18. #11
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ StormRain อ่านกระทู้
  อยาก สมัคร ด้วย คน น่ะ ครับ สมัคร ได้ มั้ย ครับ
  แล้วจะว่าละครับ มาเลย

 19. #12
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ pone123 อ่านกระทู้
  แล้วจะว่าละครับ มาเลย
  อย่าลืมอ่านประวัติตัวผมใหม่เน้อ กลัวจะยังไม่ได้อ่าน ฮ่าๆๆ

 20. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 21. #13
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nakiann123 อ่านกระทู้
  อย่าลืมอ่านประวัติตัวผมใหม่เน้อ กลัวจะยังไม่ได้อ่าน ฮ่าๆๆ
  อยู่แล้วละครับ - - ผมนั่งอ่านหลายรอบอยู่แล้ว

 22. #14
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  134
  กล่าวขอบคุณ
  126
  ได้รับคำขอบคุณ: 47
  กว่าจะเสร็จตัวผม

 23. #15
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ StormRain อ่านกระทู้
  กว่าจะเสร็จตัวผม
  .............

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ UkuleleAlone อ่านกระทู้
  เล่นด้วย เล่นด้วย
  จ๊ะเจ้เอ้ญ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 6th January 2012 เมื่อ 15:42

 24. #16
  Mirrorless
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  two way street
  กระทู้
  5,974
  กล่าวขอบคุณ
  1,345
  ได้รับคำขอบคุณ: 6,014
  Blog Entries
  1
  เล่นด้วย เล่นด้วย

 25. #17
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  134
  กล่าวขอบคุณ
  126
  ได้รับคำขอบคุณ: 47
  ตัวผมเป็นมนุษย์หมาป่าโดยกำเนิดน่ะครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย StormRain : 19th March 2012 เมื่อ 11:44

 26. #18
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ StormRain อ่านกระทู้
  ตัวผม ผ่าน มั้ย ครับ นี่
  ไม่กล้าพูดอ่ะครับ อย่าโกธรกันนะ

  อยากจะบอกว่า ผ่านทุกตัว

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ StormRain อ่านกระทู้
  ขอบคุณครับที่ให้ผ่าน ถ้าไม่ผ่านผมก็ไม่โกรธหรอกครับ
  เพราะแค่อยากจะรู้ว่าถ้าไม่ผ่านผมจะได้ให้คุณช่วยแนะให้ว่าจะให้แก้ตรงไหน
  น่ะครับ
  ครับผม
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 6th January 2012 เมื่อ 17:09

 27. #19
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  134
  กล่าวขอบคุณ
  126
  ได้รับคำขอบคุณ: 47
  ขอบคุณครับที่ให้ผ่าน ถ้าไม่ผ่านผมก็ไม่โกรธหรอกครับ
  เพราะแค่อยากจะรู้ว่าถ้าไม่ผ่านผมจะได้ให้คุณช่วยแนะให้ว่าจะให้แก้ตรงไหน
  น่ะครับ

 28. #20
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  เห็นคุณ saphira สร้างแล้วเหนื่อยแทน ผมตัวเดียวก็แทบช็อคละกว่าจะคิดแต่งเติมข้อความ+ความสามารถ -..-

 29. #21
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nakiann123 อ่านกระทู้
  เห็นคุณ saphira สร้างแล้วเหนื่อยแทน ผมตัวเดียวก็แทบช็อคละกว่าจะคิดแต่งเติมข้อความ+ความสามารถ -..-
  คุณเองก็เก่งนิครับ ทำไมต้องกลัวล่ะ

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nakiann123 อ่านกระทู้
  ผมเอานิยาย ไปให้เพื่อนผมอ่าน 2 คน ปรากฏ มันบอกว่าสนุกมาก ผมก็ว่าสนุกเหมือนกัน
  จริงหรอ อย่าย้อกันดิ - -
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 6th January 2012 เมื่อ 19:27

 30. #22
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ pone123 อ่านกระทู้
  คุณเองก็เก่งนิครับ ทำไมต้องกลัวล่ะ
  ผมเอานิยาย ไปให้เพื่อนผมอ่าน 2 คน ปรากฏ มันบอกว่าสนุกมาก ผมก็ว่าสนุกเหมือนกัน

 31. #23
  มังกรน้อยคอยรัก
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,498
  กล่าวขอบคุณ
  687
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,058
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nakiann123 อ่านกระทู้
  เห็นคุณ saphira สร้างแล้วเหนื่อยแทน ผมตัวเดียวก็แทบช็อคละกว่าจะคิดแต่งเติมข้อความ+ความสามารถ -..-
  เหอๆ
  เราไม่ได้สร้าง วันเดียวนะครับ ที่เห็นเราสร้างเยะๆ นี่คือ วันไหนคิดได้ ก็เอามาลง นะครับ

  ปล ถ้านายคิดไม่ออกหรือ อยากให้ คนแต่งเขาเติมเนือหาเอาเอง นายก็ ใส แบบนี้ ???? หรือ บอกไปว่า ไม่ปรากฎ ก็ได้ครับ

  ถ้าคิดเป็นเกม แนวRPG หรือ พวกกาตูรน์ที่ฉาย ทางทีวี จะัมีบางตัว จะบอกว่้า่ ข้อมูล เป็นปริศนา หรือ ไม่สามารถหาข้อมูลได้ครับ

  ว่าแต่ เทวภูตินี่ จะแต่งออกมาแบบไหนน้า
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ pone123 อ่านกระทู้
  เอาให้กลายเป็นภูตินรก - - ล้อเล่นน่า
  จะทำเป็นภูตินรกก็ ทำได้ครับ เพราะ หาก เทวภูติมีความมืดมากกว่าแสง ละก็จะทำให้กลายเป็น เดวิลได้่ครับ
  แถม ชื่อจะเปลียนจาก แองเจิ้ล เป็น เดวิล ครับ

  กรณีที่ เทวภูติเปลียนเป๋็นเดวิล มีอีก อย่างคือ หากแองเจิ่ลทิ้งปีก ขาวแล้วจะกลายเป็นเดวิลทันทีและไม่สามารธกลับเป็นแองเจิ้ลได้ อีกตลอกการซึงต่าง
  จาก แบบ ถูกความมืดครอบงำนพฃะครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย saphira : 8th January 2012 เมื่อ 18:55
  MY CENTER ^

 32. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 33. #24
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ saphira อ่านกระทู้
  เหอๆ
  เราไม่ได้สร้าง วันเดียวนะครับ ที่เห็นเราสร้างเยะๆ นี่คือ วันไหนคิดได้ ก็เอามาลง นะครับ

  ปล ถ้านายคิดไม่ออกหรือ อยากให้ คนแต่งเขาเติมเนือหาเอาเอง นายก็ ใส แบบนี้ ???? หรือ บอกไปว่า ไม่ปรากฎ ก็ได้ครับ

  ถ้าคิดเป็นเกม แนวRPG หรือ พวกกาตูรน์ที่ฉาย ทางทีวี จะัมีบางตัว จะบอกว่้า่ ข้อมูล เป็นปริศนา หรือ ไม่สามารถหาข้อมูลได้ครับ

  ว่าแต่ เทวภูตินี่ จะแต่งออกมาแบบไหนน้า
  เอาให้กลายเป็นภูตินรก - - ล้อเล่นน่า

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nakiann123 อ่านกระทู้
  Hello ผมขอเพิ่มคู่หูให้ตัวผมหน่อยได้มั้ยครับ พอดีคิดอะไรดีๆออก
  เชิญหรือจะสร้างใหม่ก็ได้นะครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pone123 : 8th January 2012 เมื่อ 15:38

 34. #25
  Bayou Country
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  New Orleans, LA, United States
  กระทู้
  5,965
  กล่าวขอบคุณ
  4,562
  ได้รับคำขอบคุณ: 8,957
  Hello ผมขอเพิ่มคู่หูให้ตัวผมหน่อยได้มั้ยครับ พอดีคิดอะไรดีๆออก


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top