ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


RAN Online


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ รองเท้าสุขภาพ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
รองเท้าเพื่อสุขภาพ
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Aug 2017
  กระทู้
  88
  กล่าวขอบคุณ
  1
  ได้รับคำขอบคุณ: 22

  [PC]Sony Vegas Pro 13.0 build 310 (64 bit)

  Sony Vegas Pro 13.0 build 310 (64 bit)


  ออกแบบมาเพื่อการควบคุมที่สมบูรณ์แบบ
  Vegas Pro 13 เป็น NLE แบบร่วมสมัยที่ออกแบบมาเพื่อการควบคุมที่สมบูรณ์แบบ คุณลักษณะใหม่ ๆ ได้แก่ เครื่องมือเก็บข้อมูลขั้นสูงระบบวัดเสียงที่มีความซับซ้อนและแอปสหายแอนดรอยด์ Vegas Pro Connect Vegas ™Pro 13 มาพร้อมกับ DVD Architect Pro 6, Dolby Digital Encoder แบบมืออาชีพและคอลเล็กชันปลั๊กอินจาก FXHOME, NewBlueFX และiZotope

  เครื่องมือในการแก้ไขนวัตกรรม
  แก้ไขไฟล์ SD, HD, 2K และ 4K ในแบบ 2D หรือแบบสามมิติด้วยฟังก์ชันการลากและวางหรือโหมดแก้ไขแบบ 3 จุดและ 4 จุดแบบเดิม อินเทอร์เฟซสำหรับสเวกัสโปร 13 นำเสนอเครื่องมือนวัตกรรมใหม่ ๆ และสัมผัสที่รอบคอบด้วยพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์สำหรับการทำงานการผลิตที่หลากหลาย โครงการ Nest Vegas Pro ภายในกำหนดเวลาปรับแต่งและบันทึกคำสั่งแป้นพิมพ์และใช้การเขียนสคริปต์แอพพลิเคชันเพื่อทำงานซ้ำ ๆ โดยอัตโนมัติ

  ผลกระทบที่มีประสิทธิภาพและเครื่องยนต์ compositing
  รวมเอฟเฟ็กต์คีย์เฟรมสูงสุด 32 ชุดสำหรับแต่ละเอฟเฟ็กต์และนำไปประยุกต์ใช้งานได้ในระดับกิจกรรมการติดตามสื่อหรือโครงการ Vegas Pro 13 ใช้สถาปัตยกรรมปลั๊กอินขั้นสูงที่ใช้มาตรฐาน OpenFX เพื่อรับรองความเข้ากันได้กับผลงานที่ทันสมัยนับร้อยที่ออกแบบโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์วิดีโอยอดเยี่ยมของ VFX แทร็คระดับต้นแบบ / ระดับย่อยและโหมด 2D และ 3D ให้สภาพแวดล้อมการรวมคอมโพสิตที่มีประสิทธิภาพยืดหยุ่นและซับซ้อน เครื่องมือทำมาส์กรูปร่างและมาส์ก FX ช่วยให้การทำสเปรดชีตการครอบตัดและการกำหนดเป้าหมายได้ง่าย ปลั๊กอินการจับคู่สีพร้อมด้วยเครื่องมือแก้ไขสีอื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถจับคู่สีได้อย่างรวดเร็วจากคลิปหนึ่งคลิปไปยังอีกสีหนึ่ง


  คุณลักษณะใหม่ในรุ่น 13.0 (Build 290)

  วีดีโอ
  - รองรับการแสดงผลวิดีโอสำหรับ Windows (.avi), QuickTime (.mov) และ Windows Media Video (.wmv) ที่มีขนาดเฟรมสูงสุดถึง 4096x4096
  - เพิ่มเทมเพลต QFHD 24p ลงในกล่องโต้ตอบคุณสมบัติโครงการเพื่อให้คุณสามารถสร้างโครงการที่มีขนาดเฟรม 3840x2160 และอัตราเฟรม 23.976 ภาพต่อวินาที
  - เสียง: เพิ่มความดังและบันทึกเสียง
  1 Part Direct Download
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย asaidon1 : 11th September 2017 เมื่อ 15:16


 

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top