ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


MU Online


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3
 1. #1
  Game Reporter
  วันที่สมัคร
  Jun 2014
  กระทู้
  3,126
  กล่าวขอบคุณ
  4,579
  ได้รับคำขอบคุณ: 17,740

  10 อันดับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดในจักรวาล Marvel ที่แฟนหนังเทใจให้

  10 อันดับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดในจักรวาล Marvel ที่แฟนหนังเทใจให้
  อันดับที่ 10. Avengers: Age of Ultron (2015) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.4 คะแนน  การรวมทีม Avengers ครั้งที่สองของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของหุ่นยนต์วายร้ายนามว่า Ultron ที่ต้องการทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์และยึดครองโลก

  อันดับที่ 9. Doctor Strange (2016) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.5 คะแนน  ภาพยนตร์เรื่องแรกของหมอแปลก Doctor Strange บอกเล่าเรื่องราวของ Dr. Stephen Strangeศัลยแพทย์สุดเทพที่ประสบอุบัติเหตุจนมือไม่สามารถใช้การได้
  อนาคตการเป็นหมอของเขาจะดับวูบลง เขาได้เดินทางไปที่ดินแดนห่างไกลในทิเบต และได้พบกับศาสตร์ลับที่รักษามือของเขาได้ แล้วเขาต้องเลือกว่าจะกลับไปใช้
  ชีวิตเป็นหมอเหมือนเดิม หรือว่าจะใช้พลังที่ได้มาเพื่อปกป้องผู้คนจากภัยคุกคายจากต่างมิติ

  อันดับที่ 8. Spider-Man: Homecoming (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.7 คะแนน  ภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องแรกที่สร้างโดย Marvel Studio และเป็นการรีบูตเนื้อเรื่องครั้งใหม่เพื่อให้เข้ากับจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel

  อันดับที่ 7. Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.8 คะแนน  ออกตะลุยอวกาศกับ 5ตัวป่วนแห่ง Guardians of the Galaxy ที่คราวนี้เราจะได้รู้กันเสียทีว่าใครคือคุณพ่อตัวจริงของ StarLord กันแน่

  อันดับที่ 6. Captain America: The Winter Soldier (2014) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.8 คะแนน  เมื่อองค์กรไฮดรายังไม่ล่มสลายแถมยังมีแผนการใหญ่ที่จะยึดครองโลก จึงเป็นหน้าที่ของ Captain Americaที่จะเข้ายับยั้งทำลายแผนชั่วของพวกมันอีกครั้ง แต่
  ครั้งนี้ไม่ง่ายเลยเพราะพวกมันได้ส่ง Winter Soldier สุดยอดนักฆ่ามาเพื่อเก็บเขาโดยเฉพาะ

  อันดับที่ 5. Iron Man (2008) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.9 คะแนน  ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Iron Man ที่บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักค้าอาวุธ Tony Stark ที่ถูกผู้ก่อการร้ายจับตัวไป และเขาก็รอดมาได้ด้วยเกาะเหล็กที่เขาสร้าง
  ขึ้น หลังจากนั้นเขาจึงตั้งใจจะใช้ชีวิตของเขาในฐานะ Iron Man เพื่อช่วยเหลือโลกให้ดียิ่งขึ้น

  อันดับที่ 4. Captain America: Civil War (2016) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 7.9 คะแนน  เมื่อความคิดเห็นไม่ตรงกันความบรรลัยจึงบังเกิด เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มารวมตัวกันอีกครั้ง แต่ไม่ได้มาร่วมกันเพื่อปกป้องโลก แต่มาแบ่งข้างตีกันเอง!!

  อันดับที่ 3. Guardians of the Galaxy (2014) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.1 คะแนน  StarLord ไปขโมย The Orb มาจากวิหารโบราณ และถูกตามล่าโดย Rocket กับ Groot คู่หูนักล่าค่าหัวที่ต้องการเงินรางวัลจาก Yondo และ Gamora นักฆ่าที่
  Ronan ส่งมาเพื่อเอา The Orb แต่ทั้งหมดก็ต้องถูกจับเข้าคุกจนได้มาพบกับ Drax แผนการแหกคุกของห้าตัวป่วนแห่งจักรวาลจึงเริ่มขึ้น

  อันดับที่ 2. The Avengers (2012) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.1 คะแนน  การรวมตัวครั้งแรกของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel เพื่อหยุดยั้งแผนร้ายของ Loki

  อันดับที่ 1. Thor: Ragnarok (2017) - ได้ Rating จากแฟนๆไป 8.2 คะแนน  ภาพยนตร์ภาคที่สามของ เทพเจ้าสายฟ้า Thor ที่แฟนๆยกให้เป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่สนุกที่สุดของMarvel ในขณะนี้ จะสนุกสมกับที่แฟนๆยกย่อง
  หรือไม่ ต้องเขาไปสัมผัสความสนุกนี้เองในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Ragnarok เข้าฉายวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


  CREDIT BY ONLINE-STATION


  ปล.เรื่องไหนถูกใจท่านมากสุด..บอกที
  1 Part Direct Download

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  333
  กล่าวขอบคุณ
  998
  ได้รับคำขอบคุณ: 493
  รางวัลความฮามอบให้เขาไป 55555

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top