ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

GIGA Havana


Flyff


Yulgang
เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3
 1. #1
  Game Reporter
  วันที่สมัคร
  Jun 2014
  กระทู้
  3,124
  กล่าวขอบคุณ
  4,580
  ได้รับคำขอบคุณ: 17,719

  Post แนะนำเกมน่าซื้อบน Steam ประจำเดือนกุมภาพันธ์ นี่มันเดือนแห่งหายนะในการเงินชัดๆ

  แนะนำเกมน่าซื้อบน Steam ประจำเดือนกุมภาพันธ์ นี่มันเดือนแห่งหายนะในการเงินชัดๆ  กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก และ เดือนที่เพื่อนๆ หลายคนอาจจะได้เสียทรัพย์มากมาย ตั้งแต่อั่งเปาตรุษจีน หรือ เกมบนเครื่องคอนโซลที่วางจำหน่าย

  ติดต่อกันอยู่หลายเกม เดือนนี้เกมเมอร์ PC ก็มีเกมให้เราได้เสียเงินเพื่อจัดหนัก จัดเต็มมาเล่นกันเพียบเลย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างไปติดตามกันเลยครับ

  Tactical Monsters Rumble Arena [ความน่าสนใจ 3.5/5]  ใครที่กำลังมองหาเกมแนวต่อสู้แบบ Turn-Based Arena ที่สนุกและเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บน Steam ก็มีอยู่เกมหนึ่ง ที่พึ่งเปิด

  ให้บริการไปแถมกระแสของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่ดีมากเลยล่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า "Tactical Monsters Rumble Arena" เกมนี้ได้ออกแบบตัวละครที่

  คุ้นหน้าคุ้าตากันดีตั้งแต่ไซอิ๋ว, แฟรงกี้ หรือ ตัวละครจากเทพนิยายต่างๆ รูปแบบเกมเพลย์จะเป็นแนววางแผนการรบที่ใช้เวลาในการเล่นประมาณ 3 -

  5 นาทีต่อเกมด้วยกัน ตัวเกมก็เข้าใจง่ายไม่ยุ่งยากเกินความเข้าใจใครที่ชอบเกมแนวนี้ ลองไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้นะ เปิดให้เล่นฟรีทั่วโลก เกือบ

  ลืมไปเกมนี้มีหลากหลายเวอร์ชั่นให้เล่นนะจ๊ะ

  Final Fantasy XII: The Zodiac Age เวอร์ชั่น Remaster [ความน่าสนใจ 5/5]  เวอร์ชั่นนี้นอกจากจะมีการปรับรายละเอียดกราฟฟิคแล้วยังได้เพิ่มรายละเอียดอื่นๆ เข้ามาอีกเพียบเลย ตั้งแต่ตัวเกมรองรับระบบเสียง Dolby Surround

  7.1, เสียงเพลงประกอบที่มีให้เลือกทั้งฉบับเดิมและฉบับใหม่, เฟรมเรตวิ่ง 60fps หรือ New Game Plus และ New Game Minus เป็นต้น ตัวเกม

  ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 1,599 บาท ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่คุณภาพคับแก้วจริงๆ
  Dynasty Warriors 9 [ความน่าสนใจ 5/5]  ปกติแล้วเวอร์ชั่น PC มักจะได้เล่นหลังเวอร์ชั่นคอนโซลแต่ในภาคนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะวางจำหน่ายพร้อมกันกับเกม Dynasty Warriors 9 หรือในชื่อเวอร์ชั่นญี่ปุ่น

  "Shin Sangoku Musou 8" เกมเกมแอ็คชั่นสไตล์สามก๊กมั่วซั่ว จากทีมผู้พัฒนา Omega Force ซึ่งในภาคนี้ทีมผู้พัฒนาได้ชูระบบ MMORPG แบบ Open World

  เต็มรูปแบบมากๆ เพราะฉากแผนที่ภายในเกมเราสามารถขี่พาหนะไปสำรวจเพื่อทำภารกิจต่างๆ ได้อย่างอิสระ ในระหว่างทางก็จะพบทั้งไอเท็มที่ใช้ในการสร้างของอีกด้วย

  นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งอาวุธ หรือ สร้างบ้านขึ้นมาแล้วเอาเข้าของไปตกแต่งได้ด้วยนะ


  ตัวเกม Dynasty Warriors 9 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ปัจจุบันยังไม่ขึ้นสินค้าบนระบบ Steam นะ เช่นเดียวกับราคา

  Secret of Mana [ความน่าสนใจ 5/5]  อีกหนึ่งเกม RPG ในตำนานของค่ายเหลี่ยม Square-Enix จะวางจำหน่ายให้เราได้เล่นกันกับ "Secret of Mana" เกมระดับตำนานที่ถูกจำมารีเมคขึ้นใหม่ปรับปรุงกราฟฟิค,

  เพลงประกอบ และ รายละเอียดภายในเกมให้สดใหม่และสมกับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น เกมนี้เคยวางจำหน่ายครั้งแรกสมัยเครื่อง Super Nintendo นู่นเลยนะ ที่น่าสนใจก็คือตัวเกม

  ในเวอร์ชั่นนี้จะมีภาษาไทยใ ห้เราได้เล่นกันด้วยนะ น่าเสียดายที่จะมีให้เฉพาะเวอร์ชั่น PlayStation 4 เท่านั้น ตัวเกม Secret of Mana มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 16 กุม

  ภาพันธ์นี้ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 1,274 บาท ใครที่ชอบเกมแนว RPG ไม่ควรพลาด!!!

  Little Witch Academia: Chamber of Time [ความน่าสนใจ 5/5]  Little Witch Academia: Chamber of Time หรือในชื่อภาษาไทย "แ ม่ดน้อยคาการิ" ความน่าสนใจของเกมนี้ก็คือรูปแบบ RPG ที่ผสมผสานลูกเล่นที่แปลกใหม่

  แถมยังมีโหมดออนไลน์ [Multiplayer] ที่เล่นกับเพื่อนได้ หรือ จะเล่นโหมดเนื้อเรื่อง [Campaign] ให้ได้เล่นกันอีกด้วย รวมไปถึงเนื้อหาเสริม [DLC] ทีมผู้พัฒนาก็

  ยืนยันว่าจะมีการอัพเดทเอาใจแฟนๆ อีกด้วย ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ปัจจุบันยังไม่ขึ้นสินค้าบนระบบ Steam นะ เช่นเดียวกับราคา


  Metal Gear Survive [ความน่าสนใจ 4.5/5]  เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกระแสทั้งดีและไม่ดีในเวลาเดียวกันกับ Metal Gear Survive เกมแนว Action Shooter ผลงานภาคเสริมที่ทาง Konami ได้นำมาพัฒนาต่อแถม

  ยังบอกอีกว่ามันคือภาคแตกหน่อของ Metal Gear Solid V ที่มีเนื้อเรื่องเป็นคู่ขนาน ซึ่งตอนนี้มีแผนที่จะเปิดทดสอบในช่วง Beta Test เร็วๆ นี้อีกด้วยนะ เอาเป็นว่าให้

  เพื่อนๆ ไปตัดสินใจด้วยตนเองดีกว่า เนื้อหาภายในเกม มีให้เล่นทั้งแบบคนเดียว [Single Player] หรือ ออนไลน์ [Co-op] เล่นกับเพื่อนได้ด้วย ผู้เล่นจะต้องสร้างฐาน

  และพัฒนาเพื่อป้องกันการบุกของซอมบี้ ในระหว่างนั้น ก็จะต้องออกไปรวบรวมวัถตุดิบต่างๆ ตามฉากแผนที่ ภายในเกมเพื่อนำมาใช้ในการดำรงชีพ, สร้างอาวุธ หรือ พัฒ

  นาฐานได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 1,125 บาท
  Sword Art Online: Fatal Bullet [ความน่าสนใจ 4/5]  เป็นเกมที่ทาง Bandai Namco ได้หิ้วเกมนี้ไปตั้งบูธภายในงาน Thailand Game Show Big Festival 2017 ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นกันด้วยกับ "Sword Art

  Online: Fatal Bullet" จะต้องเรียกว่าเป็นอีกภาคของซีรี่ย์ Sword Art Online แถมในภาคนี้รูปแบบเกมเพลย์ ก็จะแตกต่างจากเดิมไปด้วยเพราจะเป็นแนว Action

  Shooting แถมมีโหมดออนไลน์ [Co-op] ที่ออกแบบได้สนุกใช้ได้เลย เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเหตุการณ์ Death Gun อาจจะมีตัวละครใหม่ ที่หลายคนไม่

  คุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง แต่บอกเลยว่ามันจะเป็นเกมภาคที่สนุกและน่าติดตามมากเลยทีเดียว ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ราวๆ

  1,390 บาท

  Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online [ความน่าสนใจ 4/5]  ต้องยอมรับว่าเป็นเดือนแห่งเกม RPG จริงๆ แถมเกมนี้ยังมีฐานแฟนคลับเยอะใช้ได้เลยกับ Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online เกมแนว Action

  RPG จากการร่วมมือกันพัฒนาของ Idea Factory, Compile Heart และ Tamsoft เนื้อเรื่องในภาคนี้พูดถึงโลกแห่งหนึ่งที่มีแต่ความว่างเปล่า จนกระทั่งวันหนึ่งเทพ

  ธิดาได้สร้างต้นไม้แห่งโลกขึ้นมา ต้นไม้นี้มีชื่อว่า "Leanverde" มันมีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้เกิดแผ่นดิน, สิ่งมีชีวิต และ ธรรมชาติขึ้นมา เทพธิดาได้เห็นก็ได้ตั้งชื่อให้ดิน

  แดนแห่งนี้ว่า "Alsgard" แต่แล้วจู่ๆ ก็มีจอมปีศาจตนหนึ่งที่หมายที่จะคิดครองดินแดนแห่งนี้ เทพธิดาจึงได้ไปขอร้อง 4 สาวมาช่วยปกป้องโลกใบนี้ ตัวเกมมีกำหนดวาง

  จำหน่ายภายในเดือนนี้ ส่วนราคาก็ยังไม่มีการประกาศนะจ๊ะ รอกันต่อไปน้า  CREDIT BY PLAYULTI

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 21 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  406
  กล่าวขอบคุณ
  198
  ได้รับคำขอบคุณ: 151
  ff Xii จัดแล้ว ถือว่าพอร์ตลง PC มาค่อนข้างดีเลย ละลึกถึงความหลังมากๆ ต่อไปรอเปย์สามก๊ก
  CPU Core i5 4440/Ram 8GB.DDR3 1600 G.SKILL/PWC R9 280 /HDD 1.0 TB. /PSU CORSAIR VS650

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
  กระทู้
  2,272
  กล่าวขอบคุณ
  1,926
  ได้รับคำขอบคุณ: 375
  Blog Entries
  1
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ROCKUNG อ่านกระทู้
  ff Xii จัดแล้ว ถือว่าพอร์ตลง PC มาค่อนข้างดีเลย ละลึกถึงความหลังมากๆ ต่อไปรอเปย์สามก๊ก
  จะมีโปร มีบัคไหมหน้อออ
  Core i5-3470 , ASRock H77 Pro4/MVP , KINGSTON 4GB*2 , GIGABYTE GTX660 Ti OC , WD 500GB & 1 TB , XFX Pro 850w , Corsair 450D

 6. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top