ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


Yulgang




เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
  1. #1
    Game Reporter
    วันที่สมัคร
    Jun 2014
    กระทู้
    3,124
    กล่าวขอบคุณ
    4,580
    ได้รับคำขอบคุณ: 17,685

    Dark Souls: Remastered เปิดเบต้าให้เล่นได้แล้วทั้ง PS4 and Xbox One

    Dark Souls: Remastered เปิดเบต้าให้เล่นได้แล้วทั้ง PS4 and Xbox One




    Bandai Namco ได้ประกาศว่าผู้ที่มีเครื่อง PS4 และ Xbox One ในอเมริกา สามารถเข้าร่วมเบต้าทดสอบเน็ตเวิร์ค เกม Dark Souls ได้แล้ว

    การทดสอบเน็ตเวิร์คครั้งนี้จะใช้สถานที่ Undead Parish ในการเล่นและสามารถเรียกผู้เล่นคนอื่นมาเล่นด้วยกันหรือถูกบุกรุกโดยผู้เล่นคนอื่นได้

    โดยสามารถโหลดล่วงหน้าได้บนคอนโซลทั้งสองเครื่อง ตามเวลาของอเมริกาและยุโรปดังต่อไปนี้


    อเมริกาเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 6pm PDT/9pm EDT ถึง 11:59pm PDT/2:59am EDT . EDT ในแต่ละวัน

    สหราชอาณาจักรและยุโรปเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 5pm BST/6pm CEST ถึง 10:59pm BST/11:59pm CEST ในแต่ละวัน



    วิธีการ: การทดสอบเครือข่ายสามารถโหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมจนถึง 11:59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคม

    บน
    PS4 และ Xbox One (จำเป็นต้องมี Xbox Gold ในการเข้าร่วม) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ






    หมายเหตุ: เวลา 11.59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคม ตัวทดสอบจะถูกลบออก





    CREDIT BY BEARTAI

  2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 7 คนที่กล่าวขอบคุณ:



 

กฎการส่งข้อความ

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Back to top