ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

GIGA Three Kingdoms


turbobit


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน โหลดเกม
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
โหลดเกมส์

กำลังแสดงผล 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 5
 1. #1
  (=゚ω゚)ノニャーン
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  日本(千葉)
  กระทู้
  1,363
  กล่าวขอบคุณ
  307
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,383
  Blog Entries
  6

  Talking ล้างหน้าหลังเล่นกีฬาระวังสิวบุก

  การออกกำลังกาย ดูเหมือนเป็นเรื่องที่คนนิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันนี้ เพราะใครๆ ก็อยากจะมีสุขภาพที่ดี และอยากมีรูปร่างดีๆ เอาไว้อวดต่อสายตาของคนอื่น หนึ่งในนั้นมันก็เกิดจากเทรนด์ของดารา ที่ปัจจุบันรูปร่างที่เขานิยมกันไม่ใช่แค่ผอมเพรียว แต่มันต้องมีเรียวมัดกล้าม ! ถึงจะเรียกว่าสวย เรียกว่าหล่อ ซึ่งเราจะเห็นได้จากภาพของดารานักร้องคนดังในปัจจุบันที่มักมีภาพแนวโชว์เรือนร่างแข็งแรงมีกล้ามกันทั้งผู้ชายผู้หญิง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะมันไม่แค่สวยงาม แต่บ่งบอกถึงความแข็งแรงและสุขภาพดีของเราด้วย อย่างไรก็ตาม… หลายๆ ท่านอาจพบปัญหาตามมาหลังจากการมุ่งมั่นออกกำลังกายด้วย ซึ่งปัญหาที่รบกวนใจนั้นก็คือเรื่องของ… “สิว”

  มีคนจำนวนไม่น้อยประสบปัญหามี สิว ขึ้นบนใบหน้าเมื่อเราออกกำลังกาย ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เกิดความกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ตัดสินใจมากออกกำลังเพื่อให้ดูดี แต่พอมาออกกำลังเพื่อรูปร่าง แต่หน้ามี สิว ! อันนี้ก็ทำให้กลุ้ม เพราะมันกลายเป็นว่าเราอยากดูดี แต่ มี สิว ที่ทำให้ดูแย่เกิดขึ้นตามมา !

  สาเหตุที่ สิว เกิดขึ้นได้หลังจากที่เราออกกำลังกาย ส่วนใหญ่ทราบและเชื่อกันว่า มันเป็นเพราะในเวลาที่เราออกกำลังกาย มีเหงื่อและไขมันถูกขับออกมาจากรูขุมขน ทำให้หน้ามันมาก ซึ่งแน่นอนทุกคนทราบว่าอาการหน้ามันทำให้เกิด สิว ได้ง่าย ดังนั้นหลายๆ คนจึงแก้ไขด้วยการ รีบไปล้างหน้าทันทีหลังจากเล่นกีฬาเสร็จ เพื่อขจัดความมันบนใบหน้า แต่… เชื่อหรือไม่ว่ามันอาจเป็นวิธีที่ผิด ! และส่งผลตรงกันข้าม เพราะการล้างหน้าแบบนี้ อาจทำให้เกิด สิว !

  สาเหตุที่การพยายามกำจัดความมันบนใบหน้าที่ควรจะส่งผลดีกลับทำให้เกิด สิว ขึ้นได้ ก็เนื่องมาจาก หลังจากเราเล่นกีฬาเสร็จใหม่ๆ เหงื่อยังไม่หยุดทันที หากเราไปล้างหน้าทำให้รูขุมขนหดลงทันที และยิ่งในการล้าง ไม่ได้ชำระจนรูขุมขนสะอาดพอ ก็อาจกลายเป็นสาเหตุให้เกิด สิวอุดตัน ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะรูขุมขนกระชับตัวเข้า ในขณะที่เหงื่อและไขมันยังหลั่งอยู่ ! จึงทำให้เกิดปัญหาเรื่อง สิวอุดตัน ได้ง่าย

  ดังนั้น ทางที่ดี เราควรรอจนเหงื่อหยุดไหล เสียก่อน คือพักประมาณ 20 -30 นาที ให้ผิวหนังแห้ง จากนั้นค่อยทำการล้างหน้าด้วยสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อผิวค่ะ

 2. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Nov 2015
  ที่อยู่
  นครปฐม
  กระทู้
  313
  กล่าวขอบคุณ
  230
  ได้รับคำขอบคุณ: 194
  สิวมันเกิดได้หลายปัจจัย เคลียด เหนื่อย ร่างกายพักผ่อนไม่พอ หน้าสกปรก มือสกปรกไปจับหน้า โอ้ย เยอะแยะ อย่าไปคิดมากครับ ถ้าใจอยากออกกำลังกายจิงๆอย่าไปคิดมาก


  ป.ล ผิดพลาดประกานใด ขอกราบเท้านะที่นี้ด้วย

 3. #3
  Guardianl๏rd
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  904
  กล่าวขอบคุณ
  591
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,027
  จะบอกว่า จริง....
  แก้ด้วยการ ทาน้ำมันมะกอก ขวดละ10บาท แล้วซับให้พอหายมันจนเกินไป ทาก่อนออกกำลังกายนะ
  ตอนแรก ไม่ได้รู้เคล็ดนี้นะ พอดีหน้าหนาว หน้าเป็นขรุย ก็เลยทาเลย เหมือนแบบ หน้าเคลือบฟิล์มอะ ประมาณนั้น 55555 ขรรม
  ตอนไม่ได้ทานะ สิวชอบขึ้นตรงหน้าผาก พอทาแล้ว เออ ไม่ขึ้น เห็นผลเลยนะ ตัวน้ำมันมะกอกนี่ เหมือนโล่เลย บางท่านอาจจะเคยได้ยินว่า เอาน้ำมันมะกอก พ่นๆใส่ผัก ผลไม้ มันจะเหี่ยวช้าลง นั่นเพราะ น้ำมันมะกอกมันเคลือบผิวไว้นั่นเอง
  คิดเอง เออเองล้วนๆ เล่าให้อ่านเฉยๆ

  https://th.wikihow.com/%E0%B9%83%E0%...B9%89%E0%B8%B2

  อยากให้ลองอ่าน


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top