ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
 1. #1
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Mar 2018
  กระทู้
  9
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 0

  Smile อยากได้คู่หู มาเป็นคนวาดการตูนให้ครับ รวมพาไปจดลิขสิทด้วย เนื้อเรื่องประมาณด้านล่างนี้

  ชื่อเล่น ชื่อ โบ้ นะครับ
  2 อายุ ผมก็ไม่แน่ใจนะ แต่ตอนนี้มีบัตรคนไทยที่เขียนว่า31 ปี
  3 เพศ ผมว่าผมเป็นผู้ชายนะ เพราะว่ามีจู๋ แต่ผุ้หญิงชอบบอกว่าผมเป็นผู้หญิง
  4 เฟส BOOZ JUWISH
  5 เวลาว่างที่สามารถออนเฟสได้ 24 hr
  6 เนื้อเรื่องย่อที่อยากจะเสนอ (ไว้ทีหลังก่อนได้ครับ ถ้าอยากเห็นภาพก่อน) เนื้อเรื่องนะ
  ฟังนะ มีกษัตรย์ของประเทศหนึ่งมีความสามารถครอบครอง ทั้งประเทศโดยใช้ควบคุมการใช้ไฟฟ้า สัณญาณโทรศัพท์ และอินเน็ตทั้งหมด แต่เพียงผู้เดียว
  เขาได้ครอบครองเทคโนโลยีที่กสัดองก่อนซึ่งเป็นพ่อทิ้งใว้ให้ แต่เพียงผู้เดียว และสร้างกลไกทางจิตวิทยาไม่ให้ผุ้คนในประเทศคนอื่นคิดออกได้
  สิ่งนั้นเรียกว่า mini town กล่าวคือ ถ้าบุคคลใด ตัวสูงอ้วน ใหญ่มากก็จะกินจุ แต่ในทางกลับกันถ้าตัวเล็กก็จะกินน้อยลง mini town ได้เป็นแบบเมืองขนาดเล็ก และจะมีเครื่องคล้ายหมวกกันน้อคเชื่อมต่อประสาทให้บุคคลหนึ่ง ไปรู้สึกถึงตัวตนที่ตัวเล้็กลงและอยู่ในเมืองนั้นได้ โดยมีขนาดตัวแค่นิ้วก้อยเท่านั้น เมื่อตัวร่างกายจริงกินอาหารไป1มื้อ แต่มินิบอดี้นั้น สามารถอยู่ได้ถึง1เดือน แต่เครื่องนี้มีการเชื่อมโยงสายอาหารคืออยู่ได้ดยไม่ต้องกินอะไรเลย และด้วยขนาดตัวที่เป็น miniกับสารอาหารที่ร่างกายจริงกินไป ทำให้ร่างกายมินิ มีพลังเปรียบดุจดัง โงกุล+ลูฟี่+ดร้าก้อน <ประมานนี้ไปก่อน>
  พระองค์ใช้คนเดียวและเ็บเป้นความลับไม่ให้ใครอื่นรู้สืบเนื่องมาจาก บิดา ู้เป็นราชาคนก่อนให้มา
  พระองค์ได้ทำโครงการลับ โดยนำเด็ก อายุ7ขวบ ที่มีนิสัยแตกต่างกัน7คน มาผูกกับเดด็กอายุ 1เดือน7คน โดยเด็ก7ขวบ1คนจะคู่กับเด็ก1เดือน1คน
  พระองคืทำโครงการลับที่เรียกว่า ดิจิมอน โดยให้เด็ก 7ขวบเ็นหลักนำ และเด็ก1เดือนเป็นดิจิมอน พระองค์ประสบความสำเร็จ ดดยที่ประกอบโดย 1 ความกล้า 234567<ประมานนี้ไปก่อน>
  พระองค์ทรงอยากแสดงความยิ่งใหญ์ เลยได้ ทำการดิจิมอนกับตัวเองด้วยเด็ก 1เดือน 7คน <หาเด็กมาใหม่อีก> กับตนเองเพียงคนเดียว
  กลายเป็นดิจิมอน7คนในมินิทาวที่เชื่อมต่อกับพระองคืเพียงคนเดียว โดยพระองค์ต้องรับผิดชอบดังนี้ คือ อารมกล้าหาญ ดิจิมอนตัวที่ 1 อารมความกลัว ดิจิมอนตัวที่2 อารมรัก ดิจิมอนตัวที่3 อารมสนุก ดิจิมอนตัวที่ 4 5ความชั่วร้าย 6 ความทะเยอทะยาน 7ศรัทธาสิ่งดีงาม
  พระองค์เลี้ยงทั้ง7ในมินิทาวเพียงลำพัง ตัวที่เป็นความกลัวรู้สึกว่าตนเองได้ความกลัวที่จะเป็นอาหารจากพระองค์ไม่พอ เลยคิดว่า จะตัดการเชื่อมต่อพระองค์กับร่างจริง ให้พระองกลับร่างจริงไม่ไได้ และจะได้เกิดความกลัวอย่างแท้จริงซึ่งจะได้เป็น อาหารพลังที่อร่อยให้มันวิวัดทนาการ ............มันทำสำเร็จ พระองค์ที่ตัวเล็กนั้นกลัวมากกกก วึ่งเป็นอาหารที่ดีกับมันมากๆๆๆๆๆ และอีก6คนก็ไม่ได้รับอาหาร แถมยังถูกเจ้าความกลัวจับตรึงกางเขน เจ้าความกลัวใช้พลัง ไปที่สุสานมินิ เบาพชน ซึ่งแบ่งเป็น นรก กับ สวรรค แล้วก็ใช้พลังทำให้รูปปั้นที่เก็บความทรงจำมีชีวิตแต่ออออออออออออออออยู่ในรูปแบบตัวมินิเท่านิ้วก้อย กสัดอยู่สววร คาดตกร อยู่นรก แต่มันได้บอกให้ทุกคนเรียกมันพ่อ เพราะว่ามันให้ชีวิต
  มันได้ให้กสัดองก่อนๆทั้งหมดยกเว้นปัจจุบัน สร้างเครื่องที่จะทำให้มัน ขยายร่างกายให้ขนาดเท่าคนจริงในโลกจริงได้ กสัดยกเว้นปัจจุบันทำให้แต่บอกว่าต้องใช้ความกลัวจากผู้คนที่ร่างกายขนาดที่ตัวโตเหมือนโลกจริง เป็นจำนวนมาก มันเลยปลอมตัวเป็นพระองและจัดการสื่อสารทางอินเน็ต นัดคนให้มาประชุมกัน ให้ร้องเพลลงวันเกิดให้มัน โดยมันทำกรงข้างขนาดมันอ้างว่า มันอยากฟัง เสียง เสือสิงโต จระเข้ รองเพลงให้มันด้วย และบุคคลต่างๆอีก500คน แถวที่1 สสสว -----------------แถวสุดท้ายยูทูปเบอร์............
  และมันก็ออกมาด้วย กลายเป็นตัวใหญ่พร้อมพลัง สามารถสร้างสมุน ปิศาจ ที่จะสามารถล่องหน แบบไร้เงากับเสียงได้ มันได้มาถอดเครื่องพันธนาการร่างกายจริงมัน โดยที่มันอีกคน ที่ตื่นมานั้นสามารถขยับหัวคนที่มีความกลัวในสองตามใจชอบได้ มันทั้งสองใช้ความทรงจำคล้ายกัน และก็ตื่นมาเพิ่มเติมต่อไปคนละอย่างด้วยหวังจะร่วมมือกันครองโลก
  แต่กสัดองค์ก่อนๆทรงหักหลัง โดยแอบ ส่งอีกทั้ง6มาด้วย ในทิศทาง กระจายอะนะ โดยไปไกลถึง500km
  ยังนึกไม่ออกซักกะนิด พระเอกคนที่1youtuber มีความสามารถใช้พลังโซล เรียกจิตจักรยาน และอัพเกรดได้ รวมชุดปั่นจักยาน คนที่สองเป็นกีรามวยทีมชาติ สามารถใช้พลังโซลเรียกชุดนักมวย คนที่3เป็นดารา นักร้องชื่อดัง ใช้พลังโซล เรียกกีตารกับไม ได้ มีอีกเยอะนะ เรื่องที่แต่งนี้อะ ขอ โดเนทด้วยนะ 0809839668 จากโบโบ้
  เออลืมบอกไป พระเอกที่เป็นยูทูปเบอร์ มีชุดจักยานพลังจิต +จักรยาน ชื่อ เล่นว่า โบโบ้
  รายละเอียดเนื้อเรื่องยังมีอีกเยอะนะครับ แต่ผมวาดการตูนไม่สวย และช้า ถ้าให้คิดอะได้ครับ ถ้าหาทาง บก ไปเสนอพิมด้วยได้ก็ดีครับ
  + ในวันบวงสรวงให้ตัวความกลัวออกมามีร่างจริงเท่ามนุษย์
  แถว1 สส สว
  แถว2ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง เพื่อนพระเอกเปนนักมวยอยู่แถวนี้ครับ
  แถ3บุคคลที่มีชื่อเสียงจากองค์การต่าง
  แถวที่4นักกีฬา ทีมชาติ ประเภทต่างๆ เพื่อนพระเอกเปนนักมวยอยู่แถวนี้ครับ
  แถวที่5 ตัวแทนบริษัทิทางธุรกิจ ที่ถูกคัดเลือก ชั้นนำจำนวน50 ลำดับ
  แถวสุดท้าย ยูทูปเบอร์ ชั้นนำ 50 ลำดับ พระเอกอยู่แถวนี้อะครับ
  ตอนเครื่องบวงสรวงได้รับพลังงานเต็มที่ แล้วระเบิดขึ้น มันทำให้บุคคลในงานทั้งหมดเหล่านี้ มีพลังโซลเป็นลักษณะเฉพาะตามแบบฉบับของตนเองครับ แต่บางตนที่อยู่ในพิธี การอาจจะโดน เสือ สิงโต จระเข้ กินไปบ้างแล้วบางส่วนนะครับ คือว่าเขาหนีไม่ทัน
  คือมันมี แถวที่ 0ด้วยนะ แต่ว่าเป็นพวกยาดิ ของ กสัดองปัจจุบันอะ
  และกสัดองคก่อนๆ รวมถึงพ่อกสัดปัจจุบัน ที่มีชีวิตร่างเล้กๆโดย เจ้าความกลัวสรร้างชีวิตให้มัน
  เขาแลเห็นว่า แถวที่0มันยังคือลูกหลาน เหลน ของพวกเขาอยู่ และจะมาถูกบวงสรวง ให้อาจจะมีการสูนสิ้นทั้งราชวงแบบนี้
  เขาเลยแฝงทำให้เครื่องระเบิดให้คนมีพลังโซล โดยการจะพลังโซลจะแลกกับ ชีวิตที่ยังเหลือของตนผู้นั้น เอามา หารครึ่ง และตราบใดที่ยังมีพลังโซลอยู่ เวลาที่มีชีวิตอยู่จะค่อยลดลงไปอย่างรวดเร็ว
  แต่มีทางแก้โดยหาชีวิตอื่นมากินแบบเป็นๆ ราชา องก่อน ตัดสินใจ ติดสิ่งนี้ ให้ระเบิดกระจาาย ทำให้500 คนที่อยู่ในพิธีมีพลังโซลแตกต่างกัน แต่ด้วยความหวังว่าเขาจะสามารถรอดชีวิต จาก เสือ สิงโต จระเข้ได้ ด้วยพลังโซลนี้ 500คน คุณ คือ คนที่เป็นตัวแทน จงได้รับพลังนี้เพื่อมีชีวิตรอด แม้ว่าวันข้างหน้า คุณต้องทำใจให้ใครเสียสละดยคุณต้องกินผู้นั้นเป็นๆ
  พระเอกกับเพื่อนทั้งสอง ที่เป็น นักมวยทีมชาติกับนักร้องนำวงวร็อกเป็นเพื่อนสนิทกันแต่เด็กครับ และเขาตัดสินใจซื้อบ้านอยู่ ร่วมกัน 3คน
  ทั้งเกือบ500 คน ที่.....
  ถูกแต่งตั้งเ็น hero โดยอยู่ภายใต้คำขวัญ ใน1วันเราเสียสละ1ชีวิต เพื่อช่วยผู้คนอีกนับ100
  ภายใต้ หน้ากาก mask hero แต่ละคนที่ช่วยเหลือผู้คนดุจดั่งสไปร์เดอแมน คุณพอจะดาได้มั้ยใครเป็นใครบ้าง อาจจะเป้นดารานักแสดงที่คุณรู้จัก และคุรอาจจะทายถูกก็ได้
  สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความกลัว ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความกลัวระดับ1 มันจะล่องหน ระดับ 2 ไร้เงา ระดับ3ไร้ เสียง
  ทิศเหนือ สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความกล้า ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความกล้าระดับ1 มันจะตัวใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น
  ทิศใต้ สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความสนุก ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความสนุกระดับ1 มันจะว่องใวขึ้น
  ทิศตะวันออก สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความศรัทธาสิ่งดีงาม ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความศรัทธาสิ่งใด จะมีพลีงหมัดเดียวชำระบาป
  ทิศตะวันตก สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความทะเยอทะยาน ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความความทะเยอทะยาน จะมีพลีงคถาแห่งแสง และปีกแห่งแสงจากตนดุจดั่ง กรีฟีส
  ทิศอิสาน สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความชั่วร้าย ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความชั่วร้่ายน จะมีพลีงเพลังเงา แปรเปลี่ยน เป็นของแหลม และมีคม มุ่งไปตามแรงปราถนให้อสุรตนนั้นสมหวังได้
  ทิศอาคนี สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความรัก ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความรัก จะมีพลีงในการฟื้นฟู และให้ buff
  ราชินีทั้ง7 ต่างมีพลังพิศษ คล้ายกันก็คือ เป็นเกนกิ emotion สามารถดึงพลังของผู้ที่มีอารมเหล่านี้ที่อยู่กับรอบข้างตน การมีอารมเหล่านี้เปรียบเสมือนหลอด แปร ตามขนาด
  ราชาทั้ง 7
  ความกลัว ความกล้า ความทะเยอยานพัทนา ความชั่ว ความสนุก ความรัก ความศรัทธา ถ้าคุณมีอารมเหล่านี้อยู่กับตัวเขาจะสามารถ สำผัสถึงขยับมันตามใจ ในรอบรัศมีการควบคุมได้
  ที่จริงเรื่องนี้ถูกดรอปในใจของผมนานแล้วนะ เพราะว่า โจทย์ต่อไปนี้ ผมเป็นคนชอบดูรายละเอียด ของสถานการตรงนั้นให้แน่ชัดทุกอย่างก่อนตัดสินใจ เรื่องนี้มันเลยถูกทิ้งำเนินการต่อไไม่ได้ คือผมเปนเจ้ายูทูปเบอร์อะนะ
  1.เหล่าเบาพชน ทั้งนรก และสวรรค์ จะรู้สึกว่าเจ้านั้น เฉกเช่นบิดาแท้หร้อไม่
  2. สส สวนักธุรกิจ นายทหารระดับสูง ใน500คนนั้น เมื่อเป็นโซลอีสเตอร์แล้ว คนหล่านี้มีความคิดเห็นต่อไปเช่นไร
  อัพเดตรายละเอีย 12/7/2561
  เจ้าความกลัว ราชินีกับราชา รวมมือกัน ปลดเครื่องพันธนาการราชาออกมา แล้วจับนำไปขัง พร้อมทั้งบังคับ ให้กลายเป็นโซลอีสเตอร์ เจ้าราชาความชั่ว ได้เป็นคนจัดการเอาบุคคลที่ราชินีความกลัวจัดการให้เขากลัวและสูบกินจิตใจ จนถ฿งจุดที่เขากลายเป็นวิกลจริต กลายเป็นคนบ้า ไม่สามารถสร้างความกลัวให้ราชินีอีกต่อไป เจ้าราชาความชั่วนั้น โยนเจ้านั้นไปที่ห้องขังของราชา แล้วววววววววววววววว
  พระองค์ก็กินมัน พระองค์ต้องการกินมันเพิ่มขึ้น เพื่อความอมตะ และสกิลโซลของพระองค์คือ การมีพลังของตัวจริง เฉกเช่นเดียวกันกับร่างกายมินิ ที่อยู่ในมินิทาว -ควบคุมสภาพอากาศ ร่างกายแข็งแกร่ง พระองค์ต้องการกิน คนเป็นๆ อีก แต่ราชินีบอกว่า ต้องรอให้คนที่จับมาเป็นบ้าเสียก่อน จึงจะหมดประโยชน์กับมัน แล้วมันจะยกให้
  ราชาออกมาเป็นผู้บัญชาการใหพวกฮีโร่ทั้ง 500ในบางครั้ง เขาบอกให้ฮีโร นำพวกคนชั่วที่จับได้ในเมืองในแต่ละวัน ซึ่ง1คนควรจับให้ได้ขั้นต่ำ1คน แท้จริงพระองค๋์ต้องการเอานักโทษไปให้ราชินีทรมานเพื่อสูบกินความกลัว และรอกิน เมื่อผุ้นั้นเป็นบ้าแล้ว ดั่งคำสัญญาของราชินี ทั้งกือบ500 ปฏิบัติตามโดยไม่รู้ว่าพระองค์เอานักโทษไปทำอะไร รู้แต่ว่าต้องทำ
  ราชินี เอาคนมาทรมานเอาความกลัวเพื่อสร้างสมุน ที่สามาล่องหนได้เมื่อสมุนตนนั้นกลัว และมันยังมีโครงการสร้างสมุนขนาดยักเท่าตึกอีกด้วย
  ......
  ี่ราชินีความกลัว ราชา และ+ราชา และอีกราชาความชั่ว ระแคะระคาย เรื่องราชินีทั้ง 6ที่อย่ในทิศต่างๆว่าจำนำเรื่องของพวกตนไปบอกแก่สาธารณะชน เลยรีบชิงกล่าวหาว่าทั้ง 6นั้นเป็นกบฏ แล้วได้คัดเลือก hero ใน500นั้นบางส่วน+ด้วยนายตำรวจที่แท้จริงเป็นสมุนของราชินีความกลัว และใช้สมองต้นแบบของราชินีความกลัวด้วย ให้ไปตามค้นหาแล้วไปจับตัวกบฏมาเพราะว่า 500คนทีคือคนที่มีชื่อเสียงในวงการ จะสามารถมีการประชาสำพันให้ชาวบ้านร่วมมือเพื่อค้นหากบฏทั้ง 6ทิศได้ งานนี้มีแจกลายเซน็นแต่ไม่รู้ตำรวจมันจะยอมอะเปล่า
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BOOZ JUWISH : 12th July 2018 เมื่อ 06:00 เหตุผล: อัพเดต

 2. #2
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Mar 2018
  กระทู้
  9
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  รายละเอียดเนื้อเรื่องยังมีอีกเยอะนะครับ แต่ผมวาดการตูนไม่สวย และช้า ถ้าให้คิดอะได้ครับ ถ้าหาทาง บก ไปเสนอพิมด้วยได้ก็ดีครับ

 3. #3
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Mar 2018
  กระทู้
  9
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ BOOZ JUWISH อ่านกระทู้
  ชื่อเล่น ชื่อ โบ้ นะครับ
  2 อายุ ผมก็ไม่แน่ใจนะ แต่ตอนนี้มีบัตรคนไทยที่เขียนว่า31 ปี
  3 เพศ ผมว่าผมเป็นผู้ชายนะ เพราะว่ามีจู๋ แต่ผุ้หญิงชอบบอกว่าผมเป็นผู้หญิง
  4 เฟส BOOZ JUWISH
  5 เวลาว่างที่สามารถออนเฟสได้ 24 hr
  6 เนื้อเรื่องย่อที่อยากจะเสนอ (ไว้ทีหลังก่อนได้ครับ ถ้าอยากเห็นภาพก่อน) เนื้อเรื่องนะ
  ฟังนะ มีกษัตรย์ของประเทศหนึ่งมีความสามารถครอบครอง ทั้งประเทศโดยใช้ควบคุมการใช้ไฟฟ้า สัณญาณโทรศัพท์ และอินเน็ตทั้งหมด แต่เพียงผู้เดียว
  เขาได้ครอบครองเทคโนโลยีที่กสัดองก่อนซึ่งเป็นพ่อทิ้งใว้ให้ แต่เพียงผู้เดียว และสร้างกลไกทางจิตวิทยาไม่ให้ผุ้คนในประเทศคนอื่นคิดออกได้
  สิ่งนั้นเรียกว่า mini town กล่าวคือ ถ้าบุคคลใด ตัวสูงอ้วน ใหญ่มากก็จะกินจุ แต่ในทางกลับกันถ้าตัวเล็กก็จะกินน้อยลง mini town ได้เป็นแบบเมืองขนาดเล็ก และจะมีเครื่องคล้ายหมวกกันน้อคเชื่อมต่อประสาทให้บุคคลหนึ่ง ไปรู้สึกถึงตัวตนที่ตัวเล้็กลงและอยู่ในเมืองนั้นได้ โดยมีขนาดตัวแค่นิ้วก้อยเท่านั้น เมื่อตัวร่างกายจริงกินอาหารไป1มื้อ แต่มินิบอดี้นั้น สามารถอยู่ได้ถึง1เดือน แต่เครื่องนี้มีการเชื่อมโยงสายอาหารคืออยู่ได้ดยไม่ต้องกินอะไรเลย และด้วยขนาดตัวที่เป็น miniกับสารอาหารที่ร่างกายจริงกินไป ทำให้ร่างกายมินิ มีพลังเปรียบดุจดัง โงกุล+ลูฟี่+ดร้าก้อน <ประมานนี้ไปก่อน>
  พระองค์ใช้คนเดียวและเ็บเป้นความลับไม่ให้ใครอื่นรู้สืบเนื่องมาจาก บิดา ู้เป็นราชาคนก่อนให้มา
  พระองค์ได้ทำโครงการลับ โดยนำเด็ก อายุ7ขวบ ที่มีนิสัยแตกต่างกัน7คน มาผูกกับเดด็กอายุ 1เดือน7คน โดยเด็ก7ขวบ1คนจะคู่กับเด็ก1เดือน1คน
  พระองคืทำโครงการลับที่เรียกว่า ดิจิมอน โดยให้เด็ก 7ขวบเ็นหลักนำ และเด็ก1เดือนเป็นดิจิมอน พระองค์ประสบความสำเร็จ ดดยที่ประกอบโดย 1 ความกล้า 234567<ประมานนี้ไปก่อน>
  พระองค์ทรงอยากแสดงความยิ่งใหญ์ เลยได้ ทำการดิจิมอนกับตัวเองด้วยเด็ก 1เดือน 7คน <หาเด็กมาใหม่อีก> กับตนเองเพียงคนเดียว
  กลายเป็นดิจิมอน7คนในมินิทาวที่เชื่อมต่อกับพระองคืเพียงคนเดียว โดยพระองค์ต้องรับผิดชอบดังนี้ คือ อารมกล้าหาญ ดิจิมอนตัวที่ 1 อารมความกลัว ดิจิมอนตัวที่2 อารมรัก ดิจิมอนตัวที่3 อารมสนุก ดิจิมอนตัวที่ 4 5ความชั่วร้าย 6 ความทะเยอทะยาน 7ศรัทธาสิ่งดีงาม
  พระองค์เลี้ยงทั้ง7ในมินิทาวเพียงลำพัง ตัวที่เป็นความกลัวรู้สึกว่าตนเองได้ความกลัวที่จะเป็นอาหารจากพระองค์ไม่พอ เลยคิดว่า จะตัดการเชื่อมต่อพระองค์กับร่างจริง ให้พระองกลับร่างจริงไม่ไได้ และจะได้เกิดความกลัวอย่างแท้จริงซึ่งจะได้เป็น อาหารพลังที่อร่อยให้มันวิวัดทนาการ ............มันทำสำเร็จ พระองค์ที่ตัวเล็กนั้นกลัวมากกกก วึ่งเป็นอาหารที่ดีกับมันมากๆๆๆๆๆ และอีก6คนก็ไม่ได้รับอาหาร แถมยังถูกเจ้าความกลัวจับตรึงกางเขน เจ้าความกลัวใช้พลัง ไปที่สุสานมินิ เบาพชน ซึ่งแบ่งเป็น นรก กับ สวรรค แล้วก็ใช้พลังทำให้รูปปั้นที่เก็บความทรงจำมีชีวิตแต่ออออออออออออออออยู่ในรูปแบบตัวมินิเท่านิ้วก้อย กสัดอยู่สววร คาดตกร อยู่นรก แต่มันได้บอกให้ทุกคนเรียกมันพ่อ เพราะว่ามันให้ชีวิต
  มันได้ให้กสัดองก่อนๆทั้งหมดยกเว้นปัจจุบัน สร้างเครื่องที่จะทำให้มัน ขยายร่างกายให้ขนาดเท่าคนจริงในโลกจริงได้ กสัดยกเว้นปัจจุบันทำให้แต่บอกว่าต้องใช้ความกลัวจากผู้คนที่ร่างกายขนาดที่ตัวโตเหมือนโลกจริง เป็นจำนวนมาก มันเลยปลอมตัวเป็นพระองและจัดการสื่อสารทางอินเน็ต นัดคนให้มาประชุมกัน ให้ร้องเพลลงวันเกิดให้มัน โดยมันทำกรงข้างขนาดมันอ้างว่า มันอยากฟัง เสียง เสือสิงโต จระเข้ รองเพลงให้มันด้วย และบุคคลต่างๆอีก500คน แถวที่1 สสสว -----------------แถวสุดท้ายยูทูปเบอร์............
  และมันก็ออกมาด้วย กลายเป็นตัวใหญ่พร้อมพลัง สามารถสร้างสมุน ปิศาจ ที่จะสามารถล่องหน แบบไร้เงากับเสียงได้ มันได้มาถอดเครื่องพันธนาการร่างกายจริงมัน โดยที่มันอีกคน ที่ตื่นมานั้นสามารถขยับหัวคนที่มีความกลัวในสองตามใจชอบได้ มันทั้งสองใช้ความทรงจำคล้ายกัน และก็ตื่นมาเพิ่มเติมต่อไปคนละอย่างด้วยหวังจะร่วมมือกันครองโลก
  แต่กสัดองค์ก่อนๆทรงหักหลัง โดยแอบ ส่งอีกทั้ง6มาด้วย ในทิศทาง กระจายอะนะ โดยไปไกลถึง500km
  ยังนึกไม่ออกซักกะนิด พระเอกคนที่1youtuber มีความสามารถใช้พลังโซล เรียกจิตจักรยาน และอัพเกรดได้ รวมชุดปั่นจักยาน คนที่สองเป็นกีรามวยทีมชาติ สามารถใช้พลังโซลเรียกชุดนักมวย คนที่3เป็นดารา นักร้องชื่อดัง ใช้พลังโซล เรียกกีตารกับไม ได้ มีอีกเยอะนะ เรื่องที่แต่งนี้อะ ขอ โดเนทด้วยนะ 0809839668 จากโบโบ้
  เออลืมบอกไป พระเอกที่เป็นยูทูปเบอร์ มีชุดจักยานพลังจิต +จักรยาน ชื่อ เล่นว่า โบโบ้
  รายละเอียดเนื้อเรื่องยังมีอีกเยอะนะครับ แต่ผมวาดการตูนไม่สวย และช้า ถ้าให้คิดอะได้ครับ ถ้าหาทาง บก ไปเสนอพิมด้วยได้ก็ดีครับ
  + ในวันบวงสรวงให้ตัวความกลัวออกมามีร่างจริงเท่ามนุษย์
  แถว1 สส สว
  แถว2ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง เพื่อนพระเอกเปนนักมวยอยู่แถวนี้ครับ
  แถ3บุคคลที่มีชื่อเสียงจากองค์การต่าง
  แถวที่4นักกีฬา ทีมชาติ ประเภทต่างๆ เพื่อนพระเอกเปนนักมวยอยู่แถวนี้ครับ
  แถวที่5 ตัวแทนบริษัทิทางธุรกิจ ที่ถูกคัดเลือก ชั้นนำจำนวน50 ลำดับ
  แถวสุดท้าย ยูทูปเบอร์ ชั้นนำ 50 ลำดับ พระเอกอยู่แถวนี้อะครับ
  ตอนเครื่องบวงสรวงได้รับพลังงานเต็มที่ แล้วระเบิดขึ้น มันทำให้บุคคลในงานทั้งหมดเหล่านี้ มีพลังโซลเป็นลักษณะเฉพาะตามแบบฉบับของตนเองครับ แต่บางตนที่อยู่ในพิธี การอาจจะโดน เสือ สิงโต จระเข้ กินไปบ้างแล้วบางส่วนนะครับ คือว่าเขาหนีไม่ทัน
  คือมันมี แถวที่ 0ด้วยนะ แต่ว่าเป็นพวกยาดิ ของ กสัดองปัจจุบันอะ
  และกสัดองคก่อนๆ รวมถึงพ่อกสัดปัจจุบัน ที่มีชีวิตร่างเล้กๆโดย เจ้าความกลัวสรร้างชีวิตให้มัน
  เขาแลเห็นว่า แถวที่0มันยังคือลูกหลาน เหลน ของพวกเขาอยู่ และจะมาถูกบวงสรวง ให้อาจจะมีการสูนสิ้นทั้งราชวงแบบนี้
  เขาเลยแฝงทำให้เครื่องระเบิดให้คนมีพลังโซล โดยการจะพลังโซลจะแลกกับ ชีวิตที่ยังเหลือของตนผู้นั้น เอามา หารครึ่ง และตราบใดที่ยังมีพลังโซลอยู่ เวลาที่มีชีวิตอยู่จะค่อยลดลงไปอย่างรวดเร็ว
  แต่มีทางแก้โดยหาชีวิตอื่นมากินแบบเป็นๆ ราชา องก่อน ตัดสินใจ ติดสิ่งนี้ ให้ระเบิดกระจาาย ทำให้500 คนที่อยู่ในพิธีมีพลังโซลแตกต่างกัน แต่ด้วยความหวังว่าเขาจะสามารถรอดชีวิต จาก เสือ สิงโต จระเข้ได้ ด้วยพลังโซลนี้ 500คน คุณ คือ คนที่เป็นตัวแทน จงได้รับพลังนี้เพื่อมีชีวิตรอด แม้ว่าวันข้างหน้า คุณต้องทำใจให้ใครเสียสละดยคุณต้องกินผู้นั้นเป็นๆ
  พระเอกกับเพื่อนทั้งสอง ที่เป็น นักมวยทีมชาติกับนักร้องนำวงวร็อกเป็นเพื่อนสนิทกันแต่เด็กครับ และเขาตัดสินใจซื้อบ้านอยู่ ร่วมกัน 3คน
  ทั้งเกือบ500 คน ที่.....
  ถูกแต่งตั้งเ็น hero โดยอยู่ภายใต้คำขวัญ ใน1วันเราเสียสละ1ชีวิต เพื่อช่วยผู้คนอีกนับ100
  ภายใต้ หน้ากาก mask hero แต่ละคนที่ช่วยเหลือผู้คนดุจดั่งสไปร์เดอแมน คุณพอจะดาได้มั้ยใครเป็นใครบ้าง อาจจะเป้นดารานักแสดงที่คุณรู้จัก และคุรอาจจะทายถูกก็ได้
  สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความกลัว ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความกลัวระดับ1 มันจะล่องหน ระดับ 2 ไร้เงา ระดับ3ไร้ เสียง
  ทิศเหนือ สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความกล้า ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความกล้าระดับ1 มันจะตัวใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น
  ทิศใต้ สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความสนุก ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความสนุกระดับ1 มันจะว่องใวขึ้น
  ทิศตะวันออก สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความศรัทธาสิ่งดีงาม ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความศรัทธาสิ่งใด จะมีพลีงหมัดเดียวชำระบาป
  ทิศตะวันตก สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความทะเยอทะยาน ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความความทะเยอทะยาน จะมีพลีงคถาแห่งแสง และปีกแห่งแสงจากตนดุจดั่ง กรีฟีส
  ทิศอิสาน สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความชั่วร้าย ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความชั่วร้่ายน จะมีพลีงเพลังเงา แปรเปลี่ยน เป็นของแหลม และมีคม มุ่งไปตามแรงปราถนให้อสุรตนนั้นสมหวังได้
  ทิศอาคนี สมุน ที่เกิดจาก ราชินีแห่งความรัก ถ้าสมุนนั้นตัวมันมีความรัก จะมีพลีงในการฟื้นฟู และให้ buff
  ราชินีทั้ง7 ต่างมีพลังพิศษ คล้ายกันก็คือ เป็นเกนกิ emotion สามารถดึงพลังของผู้ที่มีอารมเหล่านี้ที่อยู่กับรอบข้างตน การมีอารมเหล่านี้เปรียบเสมือนหลอด แปร ตามขนาด
  ราชาทั้ง 7
  ความกลัว ความกล้า ความทะเยอยานพัทนา ความชั่ว ความสนุก ความรัก ความศรัทธา ถ้าคุณมีอารมเหล่านี้อยู่กับตัวเขาจะสามารถ สำผัสถึงขยับมันตามใจ ในรอบรัศมีการควบคุมได้
  ที่จริงเรื่องนี้ถูกดรอปในใจของผมนานแล้วนะ เพราะว่า โจทย์ต่อไปนี้ ผมเป็นคนชอบดูรายละเอียด ของสถานการตรงนั้นให้แน่ชัดทุกอย่างก่อนตัดสินใจ เรื่องนี้มันเลยถูกทิ้งำเนินการต่อไไม่ได้ คือผมเปนเจ้ายูทูปเบอร์อะนะ
  1.เหล่าเบาพชน ทั้งนรก และสวรรค์ จะรู้สึกว่าเจ้านั้น เฉกเช่นบิดาแท้หร้อไม่
  2. สส สวนักธุรกิจ นายทหารระดับสูง ใน500คนนั้น เมื่อเป็นโซลอีสเตอร์แล้ว คนหล่านี้มีความคิดเห็นต่อไปเช่นไร
  อัพเดตรายละเอีย 12/7/2561
  เจ้าความกลัว ราชินีกับราชา รวมมือกัน ปลดเครื่องพันธนาการราชาออกมา แล้วจับนำไปขัง พร้อมทั้งบังคับ ให้กลายเป็นโซลอีสเตอร์ เจ้าราชาความชั่ว ได้เป็นคนจัดการเอาบุคคลที่ราชินีความกลัวจัดการให้เขากลัวและสูบกินจิตใจ จนถ฿งจุดที่เขากลายเป็นวิกลจริต กลายเป็นคนบ้า ไม่สามารถสร้างความกลัวให้ราชินีอีกต่อไป เจ้าราชาความชั่วนั้น โยนเจ้านั้นไปที่ห้องขังของราชา แล้วววววววววววววววว
  พระองค์ก็กินมัน พระองค์ต้องการกินมันเพิ่มขึ้น เพื่อความอมตะ และสกิลโซลของพระองค์คือ การมีพลังของตัวจริง เฉกเช่นเดียวกันกับร่างกายมินิ ที่อยู่ในมินิทาว -ควบคุมสภาพอากาศ ร่างกายแข็งแกร่ง พระองค์ต้องการกิน คนเป็นๆ อีก แต่ราชินีบอกว่า ต้องรอให้คนที่จับมาเป็นบ้าเสียก่อน จึงจะหมดประโยชน์กับมัน แล้วมันจะยกให้
  ราชาออกมาเป็นผู้บัญชาการใหพวกฮีโร่ทั้ง 500ในบางครั้ง เขาบอกให้ฮีโร นำพวกคนชั่วที่จับได้ในเมืองในแต่ละวัน ซึ่ง1คนควรจับให้ได้ขั้นต่ำ10คน แท้จริงพระองค๋์ต้องการเอานักโทษไปให้ราชินีทรมานเพื่อสูบกินความกลัว และรอกิน เมื่อผุ้นั้นเป็นบ้าแล้ว ดั่งคำสัญญาของราชินี ทั้งกือบ500 ปฏิบัติตามโดยไม่รู้ว่าพระองค์เอานักโทษไปทำอะไร รู้แต่ว่าต้องทำ
  ราชินี เอาคนมาทรมานเอาความกลัวเพื่อสร้างสมุน ที่สามาล่องหนได้เมื่อสมุนตนนั้นกลัว และมันยังมีโครงการสร้างสมุนขนาดยักเท่าตึกอีกด้วย
  ........
  รับคนวาด หาบกมาด้วยนะ มาสร้างรายได้กันมั่งเหออออะ

 4. #4
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Mar 2018
  กระทู้
  9
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  ราชินีความกลัว ราชา และ+ราชา และอีกราชาความชั่ว F4

 5. #5
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Mar 2018
  กระทู้
  9
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  เรื่องนี้ ควรชื่อ เรื่องไรดีอะ
  1 771 oh yes sir
  2 7-7 หวานมันฉันคือเธอ
  3 the star five hunred
  4 F4 who ask you history
  โวต ทีนะครับ ถ้าไม่งั้นก็ชื่อไรดีบอกเลย


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top