ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

GIGA Three Kingdoms


Yulgang


Dragon Nest


SwordsMan Online


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  Administrator
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,149
  กล่าวขอบคุณ
  1,598
  ได้รับคำขอบคุณ: 6,077

  เพิ่งเปิดตัวได้ยังไม่ทันไร Razer Game Store ก็กำลังจะปิดตัวลงแล้วในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 นี้

  เรียกได้ว่ายังไม่ได้ฉลองครบรอบวันเกิดแต่ต้องโบกมือลากันไปเสียแล้วสำหรับ Razer Game Store เว็บขายเกมของ Razer ที่จะปิดให้บริการลงในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนปีก่อน
  สำหรับเหตุผลในการปิดตัวลงนั้น Razor Game Store ได้แถลงผ่านหน้าเว็บไซต์ของตัวเองว่าการปิดตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการจัดระเบียบของบริษัท

  เว็บขายเกมแบบดิจิทัล มีเกมในร้านค้าเกือบ 2,000 เกม โดย Razer เน้นเกมสำหรับการเล่นด้วยคอมพิวเตอร์ โดยมีทั้งเกมสำหรับ Windows, Mac และ Linux Razer Game Store นั้นไม่ได้ทำตัวเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมโดยตรงอย่างที่ Steam ทำเสียทีเดียว อันที่จริงแล้วเมื่อผู้ใช้ซื้อเกมผ่าน Razer Game Store จะได้รับโค้ดสำหรับเกม แล้วจะต้องไปดาวน์โหลดตัวเกมจาก Steam หรือ Uplay เพื่อจะใช้โค้ดนั้นอีกที โดยผู้ใช้จะต้องมีบัญชีใช้งาน Razer ID ก่อนจึงจะทำการซื้อเกมได้  สิ่งที่ Razer พยายามนำเสนอคือส่วนลดของเกม, คูปองส่วนลดสินค้าแบบเจาะจงรายการของ Razer และคะแนนสะสมต่างๆ ซึ่งรวมถึง zGold, zSilver ที่นำไปใช้แลกซื้อผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์จากร้านค้าของ Razer หรือนำไปแลกซื้อคูปองส่วนลดเกมอื่นๆ ได้ด้วย  ส่วนที่เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษเฉพาะที่ Razer Game Store มีแตกต่างจากร้านค้าออนไลน์ขายเกมอื่นๆ ก็คือการจัดหมวดหมู่เกมที่รองรับการเล่นกับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Razer Chroma ซึ่งตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นมาโดยมีความสามารถในการควบคุมสีของแสงไฟจากแป้นพิมพ์, เม้าส์ รวมถึงฮาร์ดแวร์อื่นๆ ของ Razer ให้สัมพันธ์กับภาพของเกมที่แสดงผ่านหน้าจอ  ถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2561 Razer Game Store ได้ออกมาเตือนผู้ใช้งานให้นำคีย์เกมออกไปเก็บไว้ก่อนที่เว็บไซต์จะปิดตัวลง และ ผู้ที่สั่งพรีออเดอร์เกมเอาไว้จะได้รับการส่งมอบอย่างครบถ้วน รวมถึง คะแนนสะสม Razor Gold และ Silver ที่ได้จากเว็บไซต์จะสามารถนำไปใช้งานกับบริการอื่นๆ ของทาง Razer ได้ในอนาคต

  CREDIT : blognone
  -- งดให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใช้ ภาษาไทย ไม่ถูกต้อง --
  ฟอรั่มใหม่ BUY-SELL-TRADE ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า


 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 10 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  Bangkok
  กระทู้
  221
  กล่าวขอบคุณ
  606
  ได้รับคำขอบคุณ: 176
  มาไวไปไวมาก...


 

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top