โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมนั้นถือได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นปัญหาจนทำให้ผู้ซื้อต้องตัดสินใจมากสักหน่อยนั่นก็คือราคาค่าตัวของมันที่ค่อนข้างแพงครับ แต่ถ้าหากว่างบประมาณไม่ใช่เรื่องที่คุณกังวลล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk จากทาง Themaltake ให้ได้เอาไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโต๊ะสำหรับตั้งคอมพิวเตอร์ vegus168Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นจะมาพร้อมกับไฟส่องสว่างแบบ RGB รอบๆ ขอบโต๊ะครับ ซึ่งแน่นอนครับว่าคุณสามารถที่จะทำการปรับแต่งแสงไฟตรงนี้ได้อย่างต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะยังมาพร้อมกับความสบายที่คุณสามารถจะปรับระดับความสูงของตัวโต๊ะให้เหมาะสมกับที่คุณต้องการ ตัวโต๊ะนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 165 x 75 cm โดยจะมีนำหนักอยู่ที่ 75 kg โปรโมชั่น

ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้นนะครับตัวโต๊ะ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk นั้นยังมาพร้อมกับพื้นที่เป็น semi-coarse with textured weave ด้วยอีกต่างหากทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานร่วมกับเมาส์ได้ทันทีโดยไม่ต้องไปหาแผ่นรองเมาส์มาเพิ่มเติมแต่อย่างใด แน่นอนครับว่ามันรองรับการใช้งานเมาส์สำหรับการเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบครับ

ทั้งนี้ Level 20 RGB Battlestation Gaming Desk ได้ทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคานั้นอยู่ที่ $1199 หรือประมาณ 37,830 บาท ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บของ Themaltake ได้เลยครับ