ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

talesrunner
เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน โหลดเกม
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
โหลดเกมส์

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  BLG Games TEAM
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  8,939
  กล่าวขอบคุณ
  1,775
  ได้รับคำขอบคุณ: 52,458

  『◈ 1 LINK ISO ◈』➽ Madden NFL 20 (CODEX | 33GB) ➽ [FiLECONDO|MEKAFiLE]  สัมผัสความรู้สึกของซูเปอร์สตาร์ NFL ใน Madden NFL 20
  เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar ในโหมด "FACE OF THE FRANCHISE: QB1"

  หลากหลายวิธีเล่น
  Face of the Franchise: QB1 - เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar สร้างควอเตอร์แบ็กระดับวิทยาลัยของคุณเองเพื่อลงแข่งเพลย์ออฟ College Football National Championship และ NFL Combine เพื่อคว้าโอกาสใน NFL Draft และเป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ในแคมเปญอาชีพแบบใหม่ที่มีคุณเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ระบบ Scenario Engine แบบใหม่ของ Madden พาคุณไปพบสถานการณ์การเล่น อีเวนต์ และความท้าทายแบบต่างๆ ที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณ กลายเป็นเรื่องราวของคุณใน NFL ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

  Franchise - จำลองทั้ง NFL แล้วฝากผลงานของคุณทิ้งไว้ในฐานะผู้เล่น โค้ช หรือเจ้าของ ในลีกสำหรับผู้เล่นคนเดียวหรือลีกผู้เล่นหลายคนผ่านออนไลน์ แข่งขันกับทีมอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 32 ทีมเพื่อเป็นทีมที่เก่งที่สุดใน Super Bowl แถมยังมีรายการแข่ง Pro Bowl ประจำปีกับ Seasonal Award ต่างๆ อีกด้วย

  Ultimate Team - แข่งขันในโหมดสร้างทีม NFL แฟนตาซีที่มีผู้เล่น NFL คนโปรดของคุณทั้งจากอดีตและปัจจุบัน เล่นเกม เก็บรางวัล แล้วอัปเกรดทีมของคุณด้วยการท้าทายประจำวันต่างๆ ที่น่าสนใจและสนุก โดยมีคอนเทนต์สดจาก NFL ตลอดทั้งปี

  Exhibition - แข่งขันตัวต่อตัวผ่านออนไลน์หรือออฟไลน์ (ทั้งเล่นคนเดียวและหลายคน) หรือแข่งออฟไลน์กับคอมพิวเตอร์ ปรับแต่งการตั้งค่าเกมของคุณได้ทั้งเวลาต่อควอเตอร์ กฎกติกา สนามแข่ง และชุดแข่ง

  รูปแบบการเล่น
  Superstar X-Factor – เข้าถึงความรู้สึก ลักษณะนิสัย และความเก่งกาจของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL ด้วยระบบ Superstar X-Factor ซึ่งเป็นระบบการพัฒนาความสามารถแบบใหม่เอี่ยมที่จะเปิดเผยความสามารถพิเศษของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL เมื่อทำตามเงื่อนไขบางอย่างภายในเกม ด้วยบุคลิกและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริง เหล่าคนดังของ NFL จะดูราวกับมีชีวิตใน Madden NFL 20 คุณสามารถควบคุมการพัฒนาผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ด้วยวิธีปรับแต่งความสามารถของผู้เล่นแบบใหม่ๆ

  แผนการเล่นที่มีเอกลักษณ์ – แผนการเล่นต่างๆ ได้รับการปรับจูนให้มีเอกลักษณ์มากขึ้นในแต่ละทีม ทำให้มีความหลากหลายในการวางแผนการเล่นและการปรับแต่งต่างๆ ในเกม

  ตัวเลือกการวิ่ง/ส่ง – เพิ่มความสมจริงให้มากขึ้นด้วยตัวเลือกการวิ่ง/ส่งลูกที่มีให้เรียกใช้แบบเดียวกับ NFL ในปัจจุบัน

  ผู้ฝึกสอนที่อยู่เคียงข้างคุณ – เรียนรู้วิธีพัฒนาฝีมือในฐานะผู้เล่น Madden ด้วยระบบฝึกสอนอันทันสมัยที่จะคอยแนะนำกลไกใหม่ต่างๆ ในเกมเมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ

  กลไกการหลอกส่งแบบใหม่ – ทำท่าหลอกส่งไปยังผู้รับที่ต้องการเพื่อลวงฝ่ายตั้งรับได้ด้วยกลไก "ยกเลิกการขว้าง" โดยแตะสองครั้งแบบใหม่

  NFL Pro Bowl – ร่วมการแข่ง Pro Bowl ประจำปีภายในโหมด Franchise และ "Face of the Franchise: QB1" ที่รวมดาวดังจากทั้ง AFC และ NFC

  แผนการเล่นที่มีซูเปอร์สตาร์เป็นแกนหลัก – เรียกใช้แผนการเล่นที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ในทีมของคุณแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่คุณต้องการที่สุด

  ท่าแสดงความดีใจใหม่ – เพิ่มท่าแสดงความดีใจเมื่อทำทัชดาวน์หรือดาวน์ที่หนึ่งใหม่กว่า 20 แบบ เพื่อฉลองความสำเร็จบนสนามแข่งได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น


  Genre: Sports
  Release Date: August 1, 2019
  Publisher: Electronic Arts
  Developer: EA Tiburon  FULL - CODEX : 33.9 GB
  33.9 GB (36,433,068,032 bytes)  FiLECONDO 1.LINK
  ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
  (สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
  MEKAFiLE 1.LINK
  ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
  *ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


  วิธีติดตั้ง Full Game
  เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
  **ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
  ***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


  1 Part Direct Download
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gii1818 : 30th August 2019 เมื่อ 19:18

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
  กระทู้
  2,351
  กล่าวขอบคุณ
  1,997
  ได้รับคำขอบคุณ: 380
  Blog Entries
  1
  ขอบคุณมากครับผม


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top