ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  BLG Games TEAM
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  9,404
  กล่าวขอบคุณ
  1,697
  ได้รับคำขอบคุณ: 49,926

  『◈ 1 LINK ISO ◈』➽ Madden NFL 20 (CODEX | 33GB) ➽ [FiLECONDO|MEKAFiLE]  สัมผัสความรู้สึกของซูเปอร์สตาร์ NFL ใน Madden NFL 20
  เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar ในโหมด "FACE OF THE FRANCHISE: QB1"

  หลากหลายวิธีเล่น
  Face of the Franchise: QB1 - เป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ NFL ที่การตัดสินใจของคุณจะมีผลต่อเส้นทางสู่การเป็น NFL Superstar สร้างควอเตอร์แบ็กระดับวิทยาลัยของคุณเองเพื่อลงแข่งเพลย์ออฟ College Football National Championship และ NFL Combine เพื่อคว้าโอกาสใน NFL Draft และเป็นตัวเอกของแฟรนไชส์ในแคมเปญอาชีพแบบใหม่ที่มีคุณเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ระบบ Scenario Engine แบบใหม่ของ Madden พาคุณไปพบสถานการณ์การเล่น อีเวนต์ และความท้าทายแบบต่างๆ ที่ปรับแต่งมาเพื่อคุณ กลายเป็นเรื่องราวของคุณใน NFL ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

  Franchise - จำลองทั้ง NFL แล้วฝากผลงานของคุณทิ้งไว้ในฐานะผู้เล่น โค้ช หรือเจ้าของ ในลีกสำหรับผู้เล่นคนเดียวหรือลีกผู้เล่นหลายคนผ่านออนไลน์ แข่งขันกับทีมอื่นๆ ได้สูงสุดถึง 32 ทีมเพื่อเป็นทีมที่เก่งที่สุดใน Super Bowl แถมยังมีรายการแข่ง Pro Bowl ประจำปีกับ Seasonal Award ต่างๆ อีกด้วย

  Ultimate Team - แข่งขันในโหมดสร้างทีม NFL แฟนตาซีที่มีผู้เล่น NFL คนโปรดของคุณทั้งจากอดีตและปัจจุบัน เล่นเกม เก็บรางวัล แล้วอัปเกรดทีมของคุณด้วยการท้าทายประจำวันต่างๆ ที่น่าสนใจและสนุก โดยมีคอนเทนต์สดจาก NFL ตลอดทั้งปี

  Exhibition - แข่งขันตัวต่อตัวผ่านออนไลน์หรือออฟไลน์ (ทั้งเล่นคนเดียวและหลายคน) หรือแข่งออฟไลน์กับคอมพิวเตอร์ ปรับแต่งการตั้งค่าเกมของคุณได้ทั้งเวลาต่อควอเตอร์ กฎกติกา สนามแข่ง และชุดแข่ง

  รูปแบบการเล่น
  Superstar X-Factor – เข้าถึงความรู้สึก ลักษณะนิสัย และความเก่งกาจของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL ด้วยระบบ Superstar X-Factor ซึ่งเป็นระบบการพัฒนาความสามารถแบบใหม่เอี่ยมที่จะเปิดเผยความสามารถพิเศษของเหล่าซูเปอร์สตาร์ NFL เมื่อทำตามเงื่อนไขบางอย่างภายในเกม ด้วยบุคลิกและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่สมจริง เหล่าคนดังของ NFL จะดูราวกับมีชีวิตใน Madden NFL 20 คุณสามารถควบคุมการพัฒนาผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ด้วยวิธีปรับแต่งความสามารถของผู้เล่นแบบใหม่ๆ

  แผนการเล่นที่มีเอกลักษณ์ – แผนการเล่นต่างๆ ได้รับการปรับจูนให้มีเอกลักษณ์มากขึ้นในแต่ละทีม ทำให้มีความหลากหลายในการวางแผนการเล่นและการปรับแต่งต่างๆ ในเกม

  ตัวเลือกการวิ่ง/ส่ง – เพิ่มความสมจริงให้มากขึ้นด้วยตัวเลือกการวิ่ง/ส่งลูกที่มีให้เรียกใช้แบบเดียวกับ NFL ในปัจจุบัน

  ผู้ฝึกสอนที่อยู่เคียงข้างคุณ – เรียนรู้วิธีพัฒนาฝีมือในฐานะผู้เล่น Madden ด้วยระบบฝึกสอนอันทันสมัยที่จะคอยแนะนำกลไกใหม่ต่างๆ ในเกมเมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ

  กลไกการหลอกส่งแบบใหม่ – ทำท่าหลอกส่งไปยังผู้รับที่ต้องการเพื่อลวงฝ่ายตั้งรับได้ด้วยกลไก "ยกเลิกการขว้าง" โดยแตะสองครั้งแบบใหม่

  NFL Pro Bowl – ร่วมการแข่ง Pro Bowl ประจำปีภายในโหมด Franchise และ "Face of the Franchise: QB1" ที่รวมดาวดังจากทั้ง AFC และ NFC

  แผนการเล่นที่มีซูเปอร์สตาร์เป็นแกนหลัก – เรียกใช้แผนการเล่นที่ปรับแต่งมาเพื่อให้ผู้เล่นซูเปอร์สตาร์ในทีมของคุณแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่คุณต้องการที่สุด

  ท่าแสดงความดีใจใหม่ – เพิ่มท่าแสดงความดีใจเมื่อทำทัชดาวน์หรือดาวน์ที่หนึ่งใหม่กว่า 20 แบบ เพื่อฉลองความสำเร็จบนสนามแข่งได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น


  Genre: Sports
  Release Date: August 1, 2019
  Publisher: Electronic Arts
  Developer: EA Tiburon  FULL - CODEX : 33.9 GB
  33.9 GB (36,433,068,032 bytes)  FiLECONDO 1.LINK
  ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
  (สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
  MEKAFiLE 1.LINK
  ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
  *ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


  วิธีติดตั้ง Full Game
  เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
  **ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
  ***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


  1 Part Direct Download
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย gii1818 : 30th August 2019 เมื่อ 19:18

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  ประชาอุทิศ ทุ่งครุ
  กระทู้
  2,314
  กล่าวขอบคุณ
  1,961
  ได้รับคำขอบคุณ: 376
  Blog Entries
  1
  ขอบคุณมากครับผม


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top