Sea of Solitude จะนำคุณออกเดินทางไปในความอ้างว้างของหญิงสาวผู้หนึ่ง ล่องเรือเดินทางไปในโลกอันงดงามที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอซึ่งสิ่งที่ตาเห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คิด พบกับสิ่งมีชีวิตและสัตว์ประหลาดอันน่าอัศจรรย์ รับรู้เรื่องราวของพวกเขา และเอาชนะอุปสรรคต่างๆ พร้อมกับสำรวจเมืองที่จมอยู่ใต้น้ำด้วยเรือ การเดินเท้า หรือว่ายน้ำก็ได้ และหากคุณกล้าพอ จงมองลึกลงไปใต้ผิวน้ำเพื่อประจักษ์การต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืดอันน่ากลัวแล้วค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็นมนุษย์

คุณสมบัติสำคัญ
การเดินทางที่บีบคั้นอารมณ์ Sea of Solitude จะนำผู้เล่นออกเดินทางในการผจญภัยกึ่งแอ็กชันที่ลุ่มลึกและกินใจผ่านสิ่งที่ Kay ประสบในขณะที่เธอพยายามเอาชนะความเปลี่ยวเหงาภายในใจของเธอ โดยผู้เล่นจะต้องช่วย Kay ให้มองลึกลงไปใต้เปลือกนอก แล้วนำทางเธอผ่านห้วงทะเลแห่งความโดดเดี่ยวในเรื่องราวของความมืดและแสงสว่างอันน่าประทับใจนี้

โลกเชิงเปรียบเทียบ เมื่อเดินทางไปเรื่อยๆ สภาพแวดล้อมอันดำมืดและพายุอันบ้าคลั่งในใจของ Kay จะเริ่มมีแสงสว่างและสีสันส่องเข้ามาสู่โลก ระดับน้ำที่สูงขึ้นและลดลงจะแสดงถึงสภาพจิตใจของเธอ แปรเปลี่ยนเมืองที่จมน้ำให้กลายเป็นพื้นที่ใหม่สำหรับให้ผู้เล่นสำรวจและเผชิญกับความท้าทายที่ซ่อนอยู่

เผชิญหน้าเหล่าปีศาจที่อยู่ภายใน พบกับสิ่งมีชีวิตอันน่าอัศจรรย์พร้อมไขปริศนาต่างๆ และกำจัดโลกแห่งความทรงจำเปื้อนมลทิน นอกจากนี้คุณจะได้เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดหลากหลายชนิดทั้งที่งดงามและน่าสะพรึงกลัว ซึ่งแต่ละตัวต่างก็กำลังทนทุกข์อยู่กับความเปลี่ยวเหงาของตนเอง การเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดเหล่านี้นอกจากจะทำให้ Kay ได้เรียนรู้เกี่ยวกับพวกมันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เธอรู้จักตัวเธอเองมากขึ้นด้วยซึ่งนั่นก็คือความหมายของการเป็นมนุษย์

เกมดั้งเดิมจาก EA โครงการ EA Originals จะช่วยเป็นแสงที่ส่องสว่างให้แก่สตูดิโอเกมอิสระที่มีพรสวรรค์และความมุ่งมั่นทั่วโลก ค้นพบประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่และตราตรึงใจ จากเหล่าผู้สร้างมากความคิดสร้างสรรค์ที่รักในการสร้างความอัศจรรย์และเติมแรงบันดาลใจให้ผู้เล่น


Genre: Adventure
Release Date: July 5, 2019
Publisher: Electronic Arts
Developer: Jo-Mei GamesFULL - CODEX : 1.35 GB
1.35 GB (1,454,178,304 bytes)FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน