ในเกม Farm Together คุณเป็นชาวไร่ที่สามารถ Customize ได้ทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ รูปร่างหน้าตา, ทรงผม, เสื้อผ้าของตัวละคร, รถ Tractor คู่ใจที่ใช้ไถนา เอ๊ย! เก็บเกี่ยว (จริงๆ ใช้ได้สารพัดประโยชน์ หว่าน, รดน้ำต้นไม้ ได้หมด) ปรับสีให้หวานเป็นลูกกวาดขนาดไหนตามใจคนเล่นเลย และที่สำคัญฟาร์มของคุณเอง อยากจะแต่งยังไง วางถนนไว้ตรงไหน ของประดับตกแต่งสารพัด จะปลูกผักกี่แปลง ทำได้หมดแบบแทบจะไร้ลิมิตในการสร้าง

การเล่นก็แสนจะง่าย เพราะนอกจากตัวเกมจะรองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์ (หน้าต่างเมนู/เควส) แล้ว ระบบเกมก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร ใครที่เคยผ่านเกมปลูกผักมาสักภาคสองภาคจะจับทางได้ไม่เกิน 5 นาที แต่ต่อให้ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนก็ทำความเข้าใจได้ง่ายๆ หน้าที่หลักคือพรวนดินพร้อมปลูก เลือกพืช/ผลไม้/ต้นไม้ ที่จะปลูก ทำการปลูก รดน้ำ แล้ว รอเก็บผลผลิต แค่นี้เอง

ทว่าเกมนี้เวลาเป็นแบบ Real-Time ถ้าพืชผักชนิดใดบอกใช้เวลาเท่าไหร่ในการโต แปลว่ามันจะใช้เวลาในชีวิตจริงเท่านั้น! ตั้งแต่หลัก ช.ม. ไปจนถึงหลักวันหรือหลายวัน จุดนี้ก็จะไม่เหมือนเกมปลูกผัก Harvest Moon หรือ Stardew Valley ที่เวลาในเกมจะเร็วกว่าชีวิตจริง แปลว่าอาจไม่ใช่เกมที่เล่นตะบี้ตะบัน 3-4 ช.ม. ติด แต่เหมาะกับการกลับมาเล่นเรื่อยๆ เช็คว่าพืชต้นไหนโตแล้วพร้อมเก็บมากกว่า นอกจากพืชผักผลไม้แล้ว เกมก็ยังมีสัตว์ให้เลี้ยงหลากหลายประเภท ไก่, ปลา, หมู, วัว ฯลฯ

ทว่า แม้ข้อดีที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ จะเป็นจุดแข็งก็ตามที หัวใจของตัวเกมออกแบบมาให้เล่นผสมผสานโลก Social หรือ Multiplayer ออนไลน์กับเพื่อนๆ หรือ คนจากทั่วโลกมากกว่า ตรงตามชื่อ Farm Together หรือ มาทำฟาร์มไปด้วยกัน คุณสามารถ Co-Op ไปช่วยฟาร์มของเพื่อน ให้เพื่อนมาช่วยฟาร์มเรา หรือไปช่วยฟาร์มใครที่ไหนก็ไม่รู้ได้ทั้งหมด สามารถ Chat พูดคุย (ทั้งพิมพ์และคุยด้วยไมค์) รวมถึงแสดงท่าทางทักทายเฮฮาได้ตามประสาเกม Social ดังนั้นถ้าคิดจะซื้อเกมนี้มาเล่นคนเดียวแล้วล่ะก็ เราอาจต้องขอเตือนว่ามันเหงาอย่าบอกใคร เนื่องจากตัวเกมไม่มีเนื้อเรื่องใดๆ ไม่มีตัวละคร NPC ให้พูดคุย ไม่มีสถานที่เมืองให้ไปเยี่ยม นอกจากปลูกผักรดน้ำแล้วก็ทำอะไรไม่ได้เลย เล่นคนเดียวอาจจะไม่เหมาะเสียเท่าไหร่นะจ๊ะ


Genre: Casual, Indie, Simulation
Developer: Milkstone Studios
Release Date: 13 Sep, 2019FULL - PLAZA : 1.50 GB
1.50 GB (1,613,037,568 bytes)

NOTES: This release is standalone and includes all content and
DLC from previous releases and updates.FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PLAZA ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


*เปลี่ยนภาษาไทยใด้ที่เมนูในเกม Setting / Game / Language