ดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Monster Energy Supercross – The Official Videogame 2


https://1.bp.blogspot.com/-dKLMnhCFh...r_37fa223d.jpgดาวน์โหลดเกมส์ [PC] Monster Energy Supercross – The Official Videogame 2


เกมส์รถแข่งมอเตอร์ไซต์วิบากกับเกมส์ Monster Energy Supercross – The Official Videogame 2 ที่จะทำให้คุณทดลองถึงความมันส์ดวยการซิ่งมอเตอร์ไซต์ในสนามแข่ง

ใช้ชีวิตเหมือนแชมป์ด้วยโหมดอาชีพที่อัปเดต
มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ มากขึ้นผ่านวาระการประชุมของคุณ: ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ของการแข่งขันคุณจะทำสิ่งท้าทายให้เสร็จสมบูรณ์ค้นหาผู้สนับสนุนใหม่และพบปะแฟน ๆ เพื่อรับรางวัลที่น่าทึ่ง!

ฝึกซ้อมอย่างหนักใน Compound
พื้นที่กว้างใหญ่ที่คุณสามารถขี่ได้อย่างอิสระและนำทักษะของผู้ขับขี่มาทดสอบเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งในสี่แทร็คที่แตกต่างกัน คุณสามารถใส่ความสามารถในการเริ่มต้นการเบรกการเข้าโค้งและการขัดถูเพื่อทดสอบได้ที่นี่

จัดการแข่งขันอย่างฮีโร่
แข่งขันกับผู้ขับขี่อย่างเป็นทางการมากกว่า 80 คนทั้ง 250SX และ 450SX รวมถึง Jason Anderson, Marvin Musquin และเป็นครั้งแรกที่ Eli Tomac ผู้โด่งดัง!

ใบหน้าสไตล์บุคลิกภาพของคุณ
โหมดการปรับแต่งใหม่ที่มีวัตถุมากกว่า 3,000 รายการเพื่อสร้างจักรยานในฝันของคุณด้วยส่วนประกอบหลังการขาย ปรับแต่งอวตารของคุณด้วยตัวเลือกใหม่ ๆ เช่นเครา, รอยสัก, ต่างหู, หมวก; รวมถึงสีผิวตาผมและคิ้ว
เลือกวิธีฉลองชัยชนะ: หลังจากทั้งหมดเราทุกคนมีการเคลื่อนไหวที่โชคดีของเรา!PART.01- PART.02
PASSWORD
igg-games.com
kedis =loadgame-free