ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราแทงบอลออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  CM_The News Game
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,433
  กล่าวขอบคุณ
  951
  ได้รับคำขอบคุณ: 26,650
  Blog Entries
  3

  ลือหนัก! PS5 อาจมีวางจำหน่ายทั้งรุ่นธรรมดาและ Pro พร้อมๆ กัน

  ลือหนัก! PS5 อาจมีวางจำหน่ายทั้งรุ่นธรรมดาและ Pro พร้อมๆ กัน  ลือหนัก! PS5 อาจมีวางจำหน่ายทั้งรุ่นธรรมดาและ Pro พร้อมๆ กัน
  จนถึง ณ ตอนนี้ ก็ยังไม่มีการประกาศใดๆ จาก Sony เลยนะครับว่าเครื่องเกม PS5 หรือเครื่องเกมคอนโซลเจเนอเรชั่นถัดไปของ PlayStation จะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร สเปคยังไง และวางจำหน่ายเมื่อไหร่กันแน่ กระทั่งได้มีนักข่าวชาวญี่ปุ่นนามว่า เซนจิ นิชิคาวะ ที่คาดว่าเป็น "คนวงใน" ได้ออกมากล่าวในไลฟ์สตรีมส่วนตัวว่า Sony กำลังพัฒนาเครื่อง PS5 Pro อยู่ รวมถึงตั้งใจที่จะวางจำหน่ายมันพร้อมกับเครื่อง PS5 รุ่นธรรมดาด้วย โดยเชื่อว่าผู้บริโภคจะรู้สึกพึงพอใจแม้ว่า PS5 จะมีหลายรุ่นให้เลือกในวันวางจำหน่ายก็ตาม  จุดที่น่าสังเกตก็คือ ระหว่างไลฟ์ คุณนิชิคาวะนั้นไม่ได้ปริปากพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวลือนี้ ตลอดจนแหล่งข่าวที่เขาอ้างว่าได้ข้อมูลข่าวลือนี้มาด้วย จึงมีความเป็นไปได้สูงว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นจริงอาจไม่ตรงกับสิ่งที่เจ้าตัวกล่างอ้างนั่นเอง

  อย่างไรก็ตาม อีกข่าวลือหนึ่งที่ยังวนเวียนอยู่ในกระแสก็คือ Sony อาจจะมีการเปิดเผยหน้าตาของเครื่อง PS5 ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ครับ แต่ถึงกระนั้นก็ฟังหูไว้หูดีกว่า


 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 8 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top