RUINER ผลงานล่าสุดจากอดีตทีมงานผู้สร้าง Shadow Warrior ทีม Devolver Digital ร่วมกับสตูดิโอ Reikon Games ที่มาในรูปแบบเกมแอ็คชั่นชูตติ้งมุมมองท็อปดาวน์
เนื้อหาของเกม "รูนเนอร์" จะนำเสนอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกยุคอนาคตปี 2091 ณ มหานคร Rengkok City เมืองใหญ่ที่เจริญด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สวนทางกับจิตใจประชากรมนุษย์ผู้อยู่อาศัยที่นับวันเริ่มต่ำตม โดยผู้เล่นจะได้รับบทตัวละครเอกหนุ่มมือสังหารผู้มีแนวคิดต่อต้านสังคม ที่ต้องออกเดินทางตามหาช่วยเหลือพี่น้องร่วมสายเลือดที่ถูกองค์กรโฉดลักพาตัวไป พร้อมกับเปิดโปงแผนการคอรัปชั่นที่กำลังกัดกินเมืองแห่งนี้

ตัวเกมจะเป็นแนวแอ็คชั่นชูตติ้งมุมมองจากด้านบน ที่มอบอิสระให้ผู้เล่นสามารถเลือกวิธีจัดการกับกลุ่มศัตรูทั้งที่เป็นมนุษย์ และหุ่นยนต์ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้อาวุธโจมตีระยะประชิดอย่างดาบคาตานะ หรือหยิบจับอาวุธปืนนานาชนิดขึ้นมากราดยิง ไล่ตั้งแต่ปืนพก, กลเบา, ไรเฟิล, ลูกซอง ไปจนถึงอาวุธสุดไฮเทคอย่างปืนเยือกแข็ง, ปืนใหญ่สายฟ้า หรือแม้กระทั่งเรลกัน

นอกเหนือจากคลังสรรพาวุธที่ขนมาให้เลือกจนลายตาแล้ว ตัวละครเอกภายในเกมยังมีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นลุยฝ่ากองทัพศัตรูได้เพียงลำพัง อาทิ สกิลแดชเคลื่อนที่หลบหลีกอย่างรวดเร็ว, โล่ห์บาเรียที่สามารถป้องกันปัดป้องกระสุนจากศัตรู รวมไปถึงโหมดสโลว์โมชั่น ที่จะชะลอทุกอย่างในฉากให้ช้าลง

สำหรับ Reikon Games ถือเป็นสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระน้องใหม่ ที่เพิ่งถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยเกิดจากการรวมตัวกันของ 4 ดีไซน์เนอร์เกมมือฉมัง ผู้ผ่านประสบการณ์อันโชกโชนมาจากแฟรนไชส์เกมชื่อดังอย่าง The Witcher, Dying Light, This War of Mine และ Shadow Warrior


Genre: Action, Indie
Developer: Reikon Games
Publisher: Devolver Digital
Release Date: 26 Sep, 2017FULL - Razor1911 : 9.66 GB
9.66 GB (10,374,318,080 bytes)FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น
*******************