ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CC 2019 v13.1.5.47 ตัวเต็ม เวอร์ชั่นล่าสุด 1.56 GB | One2Up Mediafire |
Adobe Premiere คือโปรแกรมตัดต่อไฟล์วิดีโอ และไฟล์เสียง เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายที่สุด มีหน้าตาของโปรแกรมที่ใช้ได้ง่าย มีการทำงานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก โดยเราสามารถจับภาพ และเสียงมาวาง (Drag & Drop) ลงบนไทม์ไลน์ เคลื่อนย้ายได้อิสระ และไม่มีการสูญเสียคุณภาพของวิดีโอ สามารถใช้ตัดต่อ ใส่เอฟเฟค ปรับเสียง สร้างชื่อเรื่องข้อความ จนกระทั่งได้ไฟล์ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ ยังสามารถแปลงไฟล์ที่เสร็จแล้วไปเป็นไฟล์ในรูปแบบต่าง ๆ Adobe Premiere Pro สามารถผลิตงานคุณภาพสูงได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไฟล์คุณภาพ หรือแปลงไฟล์ให้ได้รูปแบบสื่อวีดิโอที่หลากหลาย นอกจากนั้นยังสามารถทำงานกับไฟล์ภาพนิ่งและภาพต่อเนื่อง ได้ เช่น TIFF , TIFF Sequence, PCX,Al Sequence เป็นต้นAdobe Premiere Pro CC 2019Professional real-time video editing and mounting software.
After Effects CC, Photoshop, Media Encoder, Audition, Character Animator, Premiere Clop…
Online synchronization by means of Creative Cloud with projects started on other platforms such as iPhone, Mac or Android through the program’s APK version.
It detects any point in a sequence with great speed.
A Large set of editing tools within your reach, all of which are easy-to-use and precise.
Compatible with a wide range of video formats, including the formats that are native to certain video cameras (AVC-Intra by Panasonic, P2, AVCHD, XDCAM or RED).
Import your work directly from Apple Final Cut Pro and Avid Media Composer, maintaining the effects and transitions used in the project.
Complete corrections in real-time, apply effects to multiple sections simultaneously, etc.

Download