ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราแทงบอลออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  BLG Games TEAM
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  9,536
  กล่าวขอบคุณ
  1,697
  ได้รับคำขอบคุณ: 49,973

  『◈ 1 LINK ISO ◈』➽ Moons of Madness (CODEX-10GB) ➽ [FiLECONDO|MEKAFiLE]  Moons of Madness เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา ผ่าวิกฤตฝูงมฤตยูบนดาวอังคารมรณะ
  เนื้อเรื่องภายในเกม Moons of Madness เราจะได้รับบทเป็น Shane Newehart เจ้าหน้าที่ช่างเทคนิคแห่งศูนย์วิจัย Orochi ที่ตั้งรกรากอยู่ในดาวอังคารเพื่อทำการวิจัยบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยให้สาธรณชนได้รับรู้ อาจกล่าวได้ว่าเป็นภารกิจลับสุดยอดก็ว่าได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงที่ไม่เคยมีมาก่อนบนดาวอังคาร พอรู้สึกตัวอีกทีเขาก็พบว่าศูนย์วิจัยถูกปกคลุมไปด้วยพายุหมอกควัน

  หลังจากนั้นก็เริ่มเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์ได้ ไม่ว่าจะทั้งเหล่าเพื่อนร่วมงานที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย, ตัวประหลาดที่รูปร่างคล้ายๆ เหมือนหมวดปลาหมึก, เส้นรยางค์ที่ปกคลุมไปทั่วสถานี และยังรวมถึงนิมิตภาพหลอนที่ทำให้เห็นอดีตอันเลวร้ายของตัวเอก จนแทบแยกความจริงและภาพลวงไม่ออกไปเสียแล้ว ชะตากรรมของเขาจะเป็นเช่นไร เรามาเอาช่วยเขากันดีกว่านะคะ

  ระบบเกมเพลย์โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การออกสำรวจตามพื้นที่แต่ละแห่งเพื่อค้นหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? โดยในบางจังหวะเราจำเป็นต้องงวิ่งหนีไล่จับ - แอบหลบซ่อนตัวจากสิ่งมีชีวิตปริศนา, อยู่ใกล้ๆ แสงสว่างจากหลอดไฟ ไม่อย่างงั้นพวกเส้นรยางค์จะเข้ามาปกคลุมทั่วร่างกายของเราให้ถึงแก่ความตาย รวมไปถึงการไขปริศนาเพื่อหาทางไปต่อให้เรียบร้อยอีกด้วย ปริศนาโดยส่วนใหญ่จะแฝงความรู้ทางวิทยาศาสตร์ไปกับอุปกรณ์ในแต่ละพื้นที่ ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้เข้าใจยากเกินไปนัก อีกทั้งบางทียังแฝงระบบระบบ Quick-Time Events แบบกดให้ถูกจังหวะ เพื่อยกระดับความตึงเครียดในระดับหนึ่งกันพอสมควรเลย

  และที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ Moons of Madness จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Secret World Legends เกมออนไลน์ Action MMORPG เนื่องจากทีมผู้พัฒนาได้รับข้อมูลและอิทธิพลอันเป็นประโยชน์จากผู้จัดจำหน่าย Funcom สำหรับการพัฒนาตัวเกมอยู่ไม่น้อย เพื่อเป็นการแสดงถึงความขอบคุณจึงนำตัวเกมไปอยู่ในจักรวาลเดียวกัน ทว่าเพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจเนื้อเรื่อง เพราะเนื้อเรื่องของแต่ละเกมมันแยกแตกขนางเป็นของตนเองอยู่แล้ว ทีนี้มันจะเกี่ยวโยงยังไง ก็ขอให้เพื่อนๆ ไปสืบหาด้วยพลังของตนแล้วกัน

  สิ่งมีชีวิตปริศนาจะได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cthulhu หมายถึง สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ แต่มีหัวคล้ายกับปลาหมึกที่มีหนวดระยางอยู่เป็นจำนวนมาก มีร่างขนาดใหญ่ เกล็ด ขาหน้าเป็นกงเล็บแหลมคมและปีกคู่หนึ่งอยู่ด้านหลัง ซึ่งชื่อของมันมักใช้เปรียบเทียบแสดงถึงน่าสะพรึงกลัวตามหลักเรื่องราวงานเขียนชื่อดังของ H.P. Lovecraft เลยทีเดียวเชียว


  Genre: Adventure
  Developer: Rock Pocket Games
  Publisher: Funcom
  Release Date: 22 Oct, 2019  FULL - CODEX : 10.3 GB
  10.3 GB (11,161,829,376 bytes)  FiLECONDO 1.LINK
  (สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
  MEKAFiLE 1.LINK


  วิธีติดตั้ง Full Game
  เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
  **ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
  ***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top