ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
jokergame
jokergame shop webboard Article Social
cryptocurrency"


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Funny videos Joker Game Official Fanpage บล็อกผู้หญิง Clash of Clans Gem Generator Bitcoin
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
Funny videos
Jokergame Facebook
บล็อกผู้หญิง
Clash of Clans
Bitcoin

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  Administrator
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,507
  กล่าวขอบคุณ
  1,669
  ได้รับคำขอบคุณ: 6,335
  Blog Entries
  1

  The Future of Gaming งานเปิดตัวเครื่องเกม PS5 กำหนดใหม่วันที่ 11 มิถุนายนนี้

  หลังจากที่ การเปิดตัวคอนโซลเกมรุ่นใหม่ ล่าสุด PlayStaion 5 ของ Sony ได้ถูกยกเลิกไป ในวันนี้มีการยืนยันจาก sony อีกครั้งว่า การเปิดตัวเครื่องเล่นเกมใหม่ของพวกเขา จะมีขึ้นแน่นอน(อีกครั้ง) ในวันที่ 11 มิถุนายน ที่จะถึงนี้  Sid Shuman ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการสื่อสารเนื้อหาของบริษัท Sony Interactive Entertainment หรือ SIE กล่าวว่าหลังจากที่ได้มีการเลื่อนง่าน The Future of Gaming หรืออาจจะเรียกง่ายๆว่าเป็นงานเปิดตัวของ Next generation Console เครื่องเกมรุ่นใหม่ของ Sony ที่ยืนยันแล้วว่าจะใช้ชื่อ PlayStaion 5 (PS5) เนื่องจากสาเหตุของการประท้วงทีเกิดขึ้น ในวันนี้งานดังกล่าวได้ถูกกำหนดแล้วว่าจะมีการจัดขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 1.00PM Pacific time หรือถ้าเป็นเวลาในเมืองไทยก็คือ ตี 3 ของวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้
  Sid Shuman กล่าวว่าในงานนี้ ได้มีการทำการบันทึกไว้แล้วล่วงหน้า และมีการถ่ายทอดผ่านระบบ Youtube, Twitch โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมได้ในทั้ง 2 แพลตฟอร์ม การออกอากาศจะใช้ความละเอียดที่ 1080P, 30 เฟรมต่อวินาที ทั้งนี้ข้อจำกัดเหล่านี้อาจจะเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นในการออกอากาศเท่านั้น ไม่ต้องห่วงว่าเกมของ PS5 ที่ทุกคนกำลังจะได้เห็นในวันนั้น ภาพจะรองรับเพียงแค่ 1080P เพราะหากคุณเล่นเกมเหล่านี้ในเครื่อง PS5 โดยใช้ TV ที่รองรับระบบ 4K แน่นอนว่าคุณจะได้รับอรรถรสทุกอย่างตามที่คาดหวังไว้ สมกับการรอคอยของเครื่องเกม PS5 แน่นอน
  Sid Shuman ยังบอกด้วยว่า การใช้อุปกรณ์รับเสียงที่ดีในขณะที่ได้รับชมงานเปิดตัวเกมของ PS5 จะทำให้การรับชมได้บรรยากาศที่ดี เพราะระบบเสียงจากลำโพงแล็ปท็อป หรือการชมผ่านโทรศัพท์มือถือ อาจจะไม่สามารถแยกเสียงต่างๆที่มีภายในเกมได้ยาก (อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจะโม้เกินจริงไปหรือเปล่า)  การเปิดตัวที่จะขึ้นนี้ จะเน้นไปในเรื่องของภาพลักษณ์ของแบรนด์เกม PlayStaion ที่มีมาตั้งแต่การเปิดตัวเครื่องเกม PlayStaion ในยุคแรกๆ จนมาถึงเครื่อง PS4 ที่เปิดตัวล่าสุด โดยมีเป้าหมายและผลักดันขอบเขตให้กว้างขึ้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับแฟนๆของเครื่องเกม PlayStaion ที่ดีเรื่อยมา นี่เป็นภารกิจของแบรนด์ PlayStation ที่ทำมานานกว่า 25 ปี และในครั้งนี้ก็เช่นกัน เป็นการสานต่อและเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจที่ได้รับมาตั้งแต่ต้น

  นอกจากการเปิดตัวเครื่องเกม PS5 แล้ว ยังมีสิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจาก Spec, จอยใหม่ DualSense นั่นก็คือเกมที่จะทะยอยออกมาให้เห็นกัน ทั้งในช่วงเปิดตัว และช่วงวางขายปลายปี เชื่อว่าอนาคตของวิดีโอเกมในยุคถัดไปนี้ จะเริ่มต้นเส้นทางที่สนุกสนานและตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง ไม่ว่าจากภาคของอุตสาหกรรมเกม, สตูดิโอ, นวัตกรรมที่ครอบคลุมทั่วโลก สตูดิโอทั้งใหญ่และเล็กต่างๆ ร่วมเป็นหนึ่งในบรรดาผู้พัฒนาเกมป้อนให้กับเครื่อง PlayStaion 5 ที่ทรงพลังเครื่องนี้

  การแสดงแบบดิจิตอลนี้จะใช้เวลานานกว่าหนึ่งชั่วโมง และนี่เป็นครั้งแรกที่เราทุกคนจะได้พบกับความตื่นเต้นไปด้วยกัน อย่าลืมว่า เรามีนัดกันในวันที่ 11 มิถุนายนเวลา 13.00 น. PDT (เวลาตี 3 ของเช้าวันที่ 12 มิถุนายนตามเวลาประเทศไทย) ทาง Twitch หรือ YouTube พลาดไม่ได้ล่ะคราวนี้

  ที่มา : blog.playstation.com
  -- งดให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใช้ ภาษาไทย ไม่ถูกต้อง --
  ฟอรั่มใหม่ BUY-SELL-TRADE ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า


 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top