ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


โหลดเกมส์ PC


Cabal


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ ข่าวเกมออนไลน์ 2017 เกมส์มือถือ เกมใหม่ล่าสุด บล็อคสาวไฮโซ Mr Bean ขายถั่ว ดูหนังออนไลน์ ปั๊มเวล GTA V Online WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก
ให้เช่า Colocation
ข่าวเกมออนไลน์
บล็อคสาวไฮโซ
ขายถั่ว
ดูหนังออนไลน์
ปั๊มเงิน-ปั๊มเวล GTA V
ขายเกม PC

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 13 หน้า 12311 ... หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 25 จากทั้งหมด 319
 1. #1
  {O}Ve[R][L]oR{D}
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  http://infgames.blogspot.com
  กระทู้
  1,763
  กล่าวขอบคุณ
  2,298
  ได้รับคำขอบคุณ: 13,806

  Talking [PC/Action/MMORPG] BLADE & SOUL [ATOMIX SERVER (เซิฟทดสอบ)][2011/FULL-BETA 6GB][WU/FS/PL/MediaFire]


  อัพเดท 17/11/2011 เปิดสมัคร ID ตามปกติแล้วครับ


  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ rampage1 อ่านกระทู้
  เล่นได้100%นะคับของเซิฟนี้ มีแลคๆบ้างบางที
  ตอนนี้อยากเล่นสายขวานมากคับไม่รู้ว่าจะหายบัคหรือยัง

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Mustas อ่านกระทู้
  เล่นได้ละแต่รอนาน มาก -_- ตัวเงาอย่างกะไปทาแว๊ก มา
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Greankaklnw อ่านกระทู้
  เล่นได้ละครับ
  แต่ยังงกับบางเควส -*-

  วิธีลงก็แค่แตกไฟล์
  โหลดNCLauncherไปลง
  เข้าเกมแล้วเลือกProperties
  แล้วก็ทำตาม  ภาพยืนยันจากเครื่องผมเอง เล่นได้ 10000%

  Minimum Requirements  Recommended System Requirements
  ช่วยกด ขอบคุณ ด้านล่างซ้ายกระทู้ผมเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพโหลดต่อไปนะครับ  CLOSE - BETA 2ND CLIENT
  ตัวนี้เป็นตัวเกมของ Close Beta 2nd ครับ ตัวเต็มจริงๆยังไม่มา เพราะงั้นใครที่จะเล่น ทำใจเรื่องบัคก่อนนะครับ บัคเพียบ = =

  CUSTOM LUANCHER
  Direct : MediaFire : JumboFile


  MediaFire 26 Part [Part 1-25 = 190.73 MB / Part 26 = 151 MB]

  Part1 : Part2 : Part3 : Part4 : Part5 : Part6 : Part7
  Part8 : Part9 : Part10 : Part11 : Part12 : Part13 : Part14
  Part15 : Part16 : Part17 : Part18 : Part19 : Part20 : Part21
  Part22 : Part23 : Part24 : Part25 : Part26
  PutLocker 26 Part [Part 1-25 = 190.73 MB / Part 26 = 151 MB]
  PutLocker ShareFolder Link - 16 Part
  โหลดสลับกับ Mediafire ได้


  WUPLOAD 1GB/PART
  Part1 : Part2 : Part3 : Part4 : Part5


  FILESONIC 1GB/PART
  Part1 : Part2 : Part3 : Part4 : Part5


  >>> Free Premium Wupload & Filesonic โหลดไวเต็มสปีด <<<  วิธีติดตั้งเกม
  1.) สมัครสมาชิกที่ : http://ecocp.atomixro.com/bnscp/register2.php
  2.) โหลดตัวเกมแล้วแตกไฟล์ จะได้โฟลเดอร์ BnS_CBT2
  3.) หลังจากนั้นโหลดตัวlauncher ไปลงในโฟลเดอร์ BnS_CBT2
  4.) เข้าเกมที่ NCLauncher
  5.) ตั้งค่าตามรูปนี้

  กดที่ Browse หาตัวเข้าเกมส์ Blade & Soul (Client.exe)
  เช่น D:\BnS_CBT2\bin\Client.exe

  6.) กด Playnow รออัพแพช เสร็จแล้วเล่นได้เลย


  ข้อมูลเกม อย่างละเอียด
  Blade&Soul Wiki by playinter
  Credit : codeerror @ http://bbs.playinter.com ขอบคุณมากๆ


  สายอาชีพทั้งหมดใน Blade & Soul

  Blade Master
  Kung-Fu Master
  Destroyer
  Force Master
  Assassin
  Summoner
  Gunslinger
  Warlord

  Blade & Soul : Rage ( เผ่าตัวละครในเกม )

  Gon นั้นเป็นเผ่าที่มีพละกำลังสูงเป็นอันดับต้นๆในโลกของ Blade & Soul พวกเขามีร่างกายที่กำยำดูน่าเกรงขาม Gon คือตัวแทนของจิตวิญญาณแห่งดิน แข็งแกร่ง ภาคภูมิใจ และมีความอดทน ว่ากันว่า Gon นั้นถือกำเนิดขึ้นมาจากลมหายใจของมังกรซึ่งมีคำสาปได้ติดตัวพวกเขามาด้วยโดย พระเจ้าเป็นผู้สาปพวกเขา พวกเขาจึงต้องออกเดินทางช่วยเหลือคนที่พวกเขาคิดว่าจะสามารถทำให้คำสาปของ พวกเขานั้นจางหายไปได้  Jin เป็นเผ่าที่ดูเหมือนจะใกล้เคียงมนุษย์ธรรมดาที่สุดแล้ว แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นพวกเขามีจิตวัญญาณที่สูงส่งกว่าเผ่าอื่นๆซึ่งทำให้ เผ่านี้ไม่ใช่ธรรมดาอย่างที่คิด Jin มีความสามารถสูงมากเมื่อพวกเขาได้รับงานใดๆแล้วพวกเขาจะยอมทำทุกวิถิทางจน กว่างานของพวกเขานั้นจะสำเร็จลุล่วงทำให้พวกเขานั้นได้เปรียบมากเมื่อมาฝึก อบรมในด้านศิลปะการต่อสู้ในรูปแบบของ Kung-Fu และ Blade Master Jin นั้นทุ่มเทให้กับความยุติธรรมมาก พวกเขาช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่คำนึงถึงความยากลำบากหากสิ่งนั้นไม่ได้รับความ ยุติธรรมใดๆพวกเขาจะออกตัวเข้าช่วยแทน ทำให้พวกเขาได้รับการเพ่งเลงจากศัตรูมากมาย  Kun เป็น เผ่าที่สง่างาม สวยและมีคุณค่า เผ่านี้มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นและยังมีร่างกายที่เป็นอมตะดุจดั่งนกฟินิกซ์ ความงามของพวกเขานั้นโดดเด่นมากถึงขนาดว่าบางคนต่างคิดผิดนึกว่า Kun คือนางฟ้าซะอีก โดยคำว่า "Kun" นั้นมีความหมายเหมือนกันนะ มันหมายถึง ท้องฟ้า พวกเธอนั้นอยู่กับธรรมชาติและชอบศิลปะอีกทั้งยังสร้างสรรค์ผลงานเพลงและแต่ง บทกวี เธอเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนนั้นฝันถึงเพราะความงามที่มิอาจห้ามใจได้  Lyn เป็น เผ่าที่มีขนาดตัวที่เล็กมากเมื่อเทียบกับเผ่าอื่นๆ ซึ่งเผ่านี้ได้เผยครั้งแรกในวีดีโอของงาน G-Star 2009 โดยเผ่านี้เป็นเผ่าครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่มีความสดใสน่ารัก มีใบหูที่ใหญ่ และมีหาง โดยเผ่านี้น่าจะทำออกมาให้โดนใจหนุ่มๆที่ชอบเด็กเล็กๆโมเอะๆก็เป็นได้ แต่ด้วยความสามารถของเธอแล้วนั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยเมื่อเทียบกับตัวเธอเลย ซึ่งเผ่านี้มีพลังลึกลับที่แอบแฝงไว้มากมาย เธอยังสามารถสื่อสารกับภูติผีปีศาจได้จึงทำให้เธอล่วงรู้ปริศนาต่างๆมากมาย ที่คนธรรมดาไม่มีทางรู้ได้ อีกทั้งเธอยังสามารถใช้เวทย์มนต์แห่งความมืดได้อีกด้วย


  Blade & Soul : Class ( สายอาชีพตัวละคร )


  Blade Master

  เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่ใช้อาวุธประเภทกระบี่ และ ดาบ โดยในการโจมตีแต่ละครั้งของอาชีพนี้รวดเร็วและว่องไวกว่าสายอาชีพโจมตีประชิดอื่นๆ แต่จุดด้อย ของสายอาชีพนี้ก็มีคือพลังโจมตีที่ค่อยข้างเบา และ พลังป้องกันในด้านต่างๆที่ค่อยข้างน้อย แต่เมื่อเลเวลสูงขึ้น สกิลของอาชีพนี้จะกลายเป็นสายแทงค์ไปโดยปริยายเนื่องจากมีทั้งสกิลป้องกันทั้งของตัวเอง และปาร์ตี้ ทั้งสนับสนุนการโจมตีต่างๆนาๆทำให้อาชีพนี้สามารถพลิกแพลงการเล่นได้อย่างสนุกสนานครับ

  เผ่าที่สามารถเลือกเล่น สายอาชีพนี้ได้นั้น ได้แก่ Jin, Kun
  อาวุธที่ใช้คือ ดาบ และกระบี่  สกิลการโจมตี  Kung-Fu Master

  เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่น่ากลัวมากเป็นอันดับต้นๆสำหรับสายอาชีพในเกม Blade & Soul Online เลยก็ว่าได้ สำหรับสายอาชีพนี้เรียกว่าใช้อวัยวะทุกส่วนของร่างกายในการโจมตีแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งหัว แขน หมัด ขา หรือ เท้า ก็สามารถนำมาใช้สังหารศัตรูได้ทุกส่วนสำหรับสายอาชีพ Kung - Fu Master มีค่าพลังโจมตีที่สูงมาก จึงทำให้ผู้เล่นสามารถสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็ว แต่ที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นของสายอาชีพนี้ที่อาชีพอื่นๆไม่มี ก็นั้นคือระบบ "Counter Attack" ซึ่งระบบนี้จะมีขึ้นเมื่อเรายกการ์ดขึ้นป้องกันการโจมตีจากคู่ต่อสู้ โจมตีมาแล้วสวนกลับซึ่งทำให้ศัตรูนั้นติดสถานะมึน ( Stun ) ระยะหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่น่ากลัวสำหรับสายอาชีพนี้เวลา PVP ด้วยกัน


  อาวุธที่ใช้คือ สนับ และกรงเล็บ
  เผ่าที่สามารถเลือกเล่นสายอาชีพนี้ได้ ได้แก่ Gon และ Jin  สกิลการโจมตี  Force Master
  สายนี้ถือเป็นตัวทำดัมเมจระยะไกล ได้ดีที่สุด แถมสกิลแต่ละสกิลยังติดค่าสถานะเจ๋งๆไม่ว่าจะทั้งแช่แข็ง เผาไหม้ และที่สำคัญสกิลแต่ละชนิดนั้นสวยงามอลังการสมกับเป็นสายเวทย์ที่มีพลังทำลายล้างสูงสุด แม้ร่างกายจะเปราะบางเมื่อเทียบกับสายอื่นแต่นั่นก็ไม่ทำให้ Force Master เป็นรองแต่อย่างใด หาก PVP 1 ต่อ 1 เชื่อได้เลยว่า อาชีพนี้แสบสุดๆไม่ว่าจะระยะโจมตีและสกิลหยุดเป้าหมายไว้กลางอากาศแล้วสังหารอย่างเลือดเย็น

  เผ่าที่สามารถเลือกเล่นสายนี้ได้คือ Kun และ Lyn
  อาวุธที่ใช้คือ กำไลเวทย์  สกิลการโจมตี

  Destroyer

  เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่มีอาวุธเป็นขวานขนาดใหญ่ โดยการโจมตีแต่ละครั้งของเขาหนักแน่นและรุนแรงมากที่เรียกว่าสามารถสังหารศัตรูด้วยการจามขวานในครั้งเดียว!นอกจากการโจมตีด้วยขวานแล้วเขายังสามารถใช้อวัยวะอื่นๆเช่น เท้า เข้ามาโจมตีศัตรูเพื่อให้ล้มได้อีกด้วย สำหรับสายอาชีพนี้มีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่ง คือสร้างโล่แห่งดินขึ้นมาเพื่อป้องกันการโจมตีและทำให้ศัตรูที่โจมตีเข้ามากระเด็นถอยหลังไป 2 - 3 ก้าว ซึ่งโล่แห่งดินนี้จะไม่ได้มาในตอนเริ่มต้น จะได้มาต่อเมื่อตัวละครเลเวลสูงในระดับหนึ่ง เพราะว่าสายอาชีพ
  Destroyer ไม่มีความสามารถยกการ์ด ( Guard ) แบบสายอาชีพอื่นทำให้ช่วงแรกๆเราต้องนั่งกินซาลาเปาไปกันก่อนละกันเนอะ จุดต่อมาการโจมตีของสายอาชีพนี้จะเน้นการโจมตีเป็นวงกว้างและหลายสกิลก็เป็นเช่นนั้น แต่ช่วงแรก Skill วงกว้างค่อนข้างเบามากๆ แต่เมื่อเลเวลสูงขึ้นจะมีสกิลเพิ่มพลังโจมตี ซึ่งมันเพิ่มพลังโจมตีอย่างมหาศาลทำให้การสังหารศัตรูของเขาเร็วขึ้นกว่าเดิม

  เผ่าที่สามารถเลือกเล่นคราสนี้ได้มีเพียงเผ่าเดียวคือ Gon
  อาวุธที่ใช้คือ ขวาน  สกิลการโจมตี
  Assassin

  Assassin นั้นเป็นสายอาชีพที่มีความว่องไวในการโจมตีมากที่สุด อีกทั้งผู้เล่นที่จะเล่นสายนี้ต้องมีทักษะในการโจมตีและป้องกันเป็นอย่างดี เพราะว่าสกิลส่วนใหญ่ของสายอาชีพนี้จะเน้นการหลบการโจมตีในแต่ละครั้งแล้วสวนกลับมากดว่าการต่อสู้ประจันหน้า แถมยังมีความสามารถที่สุดในเรื่องของการทำให้มอนเตอร์ล้มได้อย่างแน่นอน เพราะสกิลที่ค่อนข้างจะเป็นสายลอบโจมตีที่ดีๆเอาไว้ อย่างเช่น สกิลวางระเบิดที่แม้เแต่บอสยังล้มได้ และยังมีสกิล ติดสถานะต่างๆ เช่น พ่นพิษ หรือแม้กระทั่งการตรึงคู่ต่อสู้ไว้ด้วยใยแมงมุม ไม่ให้คู่ต่อสู้สามารถที่จะหนีได้ได้ แต่จุดด้อยของสายอาชีพนี้ น่าจะเป็นในเรื่องของ พลังป้องกันที่เรียกว่าน้อยมาก โดนคอมโบไม่กีที ก็สามารถลงไปกองได้แล้ว แต่อย่างที่บอกไปว่า สายอาชีพนี้ถ้าจับทางได้ละก็เล่นสบายมากครับ เช่นสกิลหายตัวเพื่อหลบการโจมตี แล้วสวนกลับ ซึ่งมันคือสกิลหัวใจของการคอมโบเลยทีเดียวเพราะเกือบจะทุกสกิล จะต้องเริ่มต้นคอมโบด้วยสกิลหายตัวก่อน นั้นเยอะเอามากๆ
  แต่ว่าในการโคลสเบต้าในครั้งนี้ น่าจะเป็นการเทสสายอาชีพนี้เป็นครั้งแรกจึงทำให้ สกิลยังมีไม่หลากหลายเท่าที่ควร แต่จากข้อมูลที่มี่การเปิดเผยมาในการทดสอบครั้งต่อไปนั้น สกิลของทุกสายอาชีพจะถูกเพิ่อมเข้ามาเพื่อความสนุกที่เพิ่มมากขึ้นครับ

  เผ่าที่สามารถเลือกเล่นอาชีพนี้ได้มีเพียงเผ่าเดียวคือ JIN
  อาวุธที่ใช้คือ มีดสั้น

  สกิลการโจมตี

  การบังคับ : Control
  ต่อมาก็คงจะเป็นในส่วนของการบังคับตัวละคร ที่ควบคุมให้ง่ายต่อการบังคับมากขึ้น รวมถึงท่าทางของตัวละครแต่ละเผ่านั้นมีความสมจริง และนุ่มนวลขึ้น

  กด W S A D เพื่อทำการเคลื่อนที่
  กด Space bar เพื่อกระโดด หากกดตอนที่เราอยู่บนอากาศจะเป็นการใช้วิชาตัวเบา


  กด W+W จะทำการวิ่งเร็ว หากอยู่บนน้ำจะสามารถวิ่งบนน้ำได้

  มีเกมอีกเพียบที่นี่
  >>> MY CENTER <<<
  และ


  >>> My Facebook Page กดlikeให้กำลังใจหน่อยครับ ^_^ <<<

  >>>วิธีซ่อมไฟล์ที่เสีย<<<

  >>>วิธีแก้ปัญหาการโหลดไฟล์จาก mediafire<<<

  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย InFiNiTy : 17th November 2011 เมื่อ 09:03

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 176 คนที่กล่าวขอบคุณ:

  a1749800059, ace_killer21, animeboom, Anti-cola, anupong2528, aobgod, aooings, apipu1039, as784125, assassis191, Aumthai000, Aun_, Auoo2539, AUSTIN, auuinw, babyblog, bboysonic, boatkyo, boban, bossun, Care, classdragon, cobraq1tee, darkspore, Deadly, dekzamak, devilparm, dodo3264, dreamboy333, Eliminater, errOr mAn, Excellent_, FakeYim, Fanta'xd, fifa25420115, flukcup2010, Footfeet45, gapnirvana, GASMASK, gradenserver, Greankaklnw, gukahnza, gunkun444, guntapon191, G_NextPlus, henggg20, HISMAN, HiSoBoY, hisoka1311, Ich_Liebe_Dich, idgochin, iherepea, INDYMAN, invisible1st, inwsura, jaejunk11, jojo007115, Jomezeollo, juduspain, karn0088, kengza4855, KillerZero, kinchiro155, Kolon, konai, kong-il, korwongss, l3adly, liberate01, ls7, lvloup, macwell, mahoramario, manesuke, manopstn, markmj149, masamiland, maximaz, Minder, Minecraft, Mintyifei, Miss, modifymaxpower, MonkeyDLuffy, moontype, mooshirogane, morlumsing, mosjamos, Mr.X, Msguzs, mukkung000, Mustas, mxzero, Namies123, napapon900, NaPOleOnii, neckdd, nick1234, nikorn, Nimesis, noclipza5, Noctis-Lightning, nokweedii, nookza86, offerre, oobb, ouou5, OZIL, paintsuk, pan125543951, paperbird, papiyongz, pathpol, petchkungz, Philips, PINK, piratemaster, pongtpongt, pookahaha, poweruser, Q-ler, regention, RoAchKingZ, RONG, Runningman, SAEYA, sahasin1, Sanhakoch, sarifboy, sharpest, Shinobu, Siraphan, siriwitOtto, slugerpop, SoIvIeI3oDy, SOMANGO, soulkeep, SpaceRB, StormRain, taezana, teexor, test207, thanet, thqthq, trickster2011, tsm113za, Tsundere, tuiza208, tum46823, tumbamboo555, TwIgHTz, Ulquiorra, unname1906, UsoTT, VamPireBeam, varapornhot3, wachiwawa, Wclaws, weare00000, WilliamLennox, wizwiz200, xestz, xlxjoexlx, Yakuz, yoshi3416, zero15878, zeroband, zhezazee, Zpatan, zzz9, {s-c-p} *man*

 3. #2
  Eagle Eye Group 2
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,034
  กล่าวขอบคุณ
  465
  ได้รับคำขอบคุณ: 7,409
  Blog Entries
  75
  เจิมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 4. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  228
  กล่าวขอบคุณ
  269
  ได้รับคำขอบคุณ: 46
  แล้วตัวlauncherอะครับโหลดตรงไหน

 6. #4
  Taylor Swift
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Steam
  กระทู้
  733
  กล่าวขอบคุณ
  1,643
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,332
  Blog Entries
  2
  มาดันแล้วนะครับ -..-

 7. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 8. #5
  QUINN♥
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  เชียงใหม่
  กระทู้
  1,987
  กล่าวขอบคุณ
  6,114
  ได้รับคำขอบคุณ: 6,268
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!

 9. #6
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  30
  กล่าวขอบคุณ
  601
  ได้รับคำขอบคุณ: 5
  ขอบคุณครับท่าน

 10. #7
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  10
  กล่าวขอบคุณ
  43
  ได้รับคำขอบคุณ 1
  เจิม คับ เจิมมมมมมม

 11. #8
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  228
  กล่าวขอบคุณ
  269
  ได้รับคำขอบคุณ: 46

  กดเข้าที่ตัวNCLauncherแล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ

 12. #9
  {O}Ve[R][L]oR{D}
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  http://infgames.blogspot.com
  กระทู้
  1,763
  กล่าวขอบคุณ
  2,298
  ได้รับคำขอบคุณ: 13,806
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ tum46823 อ่านกระทู้

  กดเข้าที่ตัวNCLauncherแล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ
  luancher เอาลงที่ตัวเกมครับ
  ปล. ผมเพิ่งโพสไป 5 นาทีเอง โหลดเสร็จแล้วหรอท่าน = =

 13. #10
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  323
  กล่าวขอบคุณ
  443
  ได้รับคำขอบคุณ: 268
  โหลดเลยยนะคับบบ

 14. #11
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  81
  กล่าวขอบคุณ
  40
  ได้รับคำขอบคุณ: 11
  จัดไปครับ ท่านใดที่เล่นต้องทำใจเรื่องบัคในเกมนะครับเพราะมีเยอะพอสมควร แต่ถ้าเล่นเผื่อทดสอบตัวเกมส์ก็ชิวๆครับ

 15. #12
  SJSKGAMER.COM
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,390
  กล่าวขอบคุณ
  511
  ได้รับคำขอบคุณ: 14,371
  Blog Entries
  5
  - -อลังการจริงๆ
  นึกออกเดียวใส่ใหม่

 16. #13
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,044
  กล่าวขอบคุณ
  1,757
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,900
  เเว๊กกกก ไม่รงไม่รอเซิฟเเท้เเล้ว ขอเจิมละน๊าา!~

  Skrillex !

 17. #14
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  300
  กล่าวขอบคุณ
  615
  ได้รับคำขอบคุณ: 494
  เล่นได้100%นะคับของเซิฟนี้ มีแลคๆบ้างบางที
  ตอนนี้อยากเล่นสายขวานมากคับไม่รู้ว่าจะหายบัคหรือยัง


 18. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 19. #15
  Damn
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Bangkok Rock Tower
  กระทู้
  389
  กล่าวขอบคุณ
  2,584
  ได้รับคำขอบคุณ: 152
  มาดันให้ไอ้ต้น

 20. #16
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  133
  กล่าวขอบคุณ
  126
  ได้รับคำขอบคุณ: 47
  สุดยอดครับเกมนี้

 21. #17
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  กระทู้
  7
  กล่าวขอบคุณ
  115
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  สุดยอด อาไรจะปานนั้น

 22. #18
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  323
  กล่าวขอบคุณ
  443
  ได้รับคำขอบคุณ: 268
  เควสที่มันปล่อยนกบนภูเขาอะทำไงอะครับพอดีไม่ได้ดูฉาก

 23. #19
  {O}Ve[R][L]oR{D}
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  http://infgames.blogspot.com
  กระทู้
  1,763
  กล่าวขอบคุณ
  2,298
  ได้รับคำขอบคุณ: 13,806
  เกมนี้ Destroyer อย่างโหด =_=

 24. #20
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  261
  กล่าวขอบคุณ
  2,164
  ได้รับคำขอบคุณ: 103
  ลองสักทีหลังจากรอมา 2-3ปี ของจริงคงยาวว
  จน แล้วหนัก หัวพ่อเธอหรือ!!!!

 25. #21
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  95
  กล่าวขอบคุณ
  28
  ได้รับคำขอบคุณ: 13
  ขอบคุณมากครับ ขอลองเล่นหน่อยละกันนะครับ

 26. #22
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  136
  กล่าวขอบคุณ
  104
  ได้รับคำขอบคุณ: 160
  ติดบัคที่ให้ไปคุยกับใครไม่รู้ =w=" (อ่านเกาหลีไม่ออก)

 27. #23
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  300
  กล่าวขอบคุณ
  615
  ได้รับคำขอบคุณ: 494
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ Shinobu อ่านกระทู้
  ติดบัคที่ให้ไปคุยกับใครไม่รู้ =w=" (อ่านเกาหลีไม่ออก)
  เควสที่เท่าไหร่คับ ถ้าเล่นสายชวานมันจะบัคเควสหลังจากที่ให้เราไปหาหนังสือน่ะคับ พอส่งแล้วมันจะไม่มีเควสไปต่อ

 28. #24
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  228
  กล่าวขอบคุณ
  269
  ได้รับคำขอบคุณ: 46
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ InFiNiTy อ่านกระทู้
  luancher เอาลงที่ตัวเกมครับ
  ปล. ผมเพิ่งโพสไป 5 นาทีเอง โหลดเสร็จแล้วหรอท่าน = =
  ลงในbinหรือในcontentsอะครับผมลองลงดูพอกดเข้าตัวNCLauncherก็เป็นเหมือนเดิมอะครับ

 29. #25
  Stony Cat
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  TK
  กระทู้
  2,566
  กล่าวขอบคุณ
  1,375
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,137
  Blog Entries
  1
  จะเข้าไปเทส ละหลังจากเล่น Maple มา3วัน (ปั้นตัวใหม่ Dual Blade เวล42เอง T^T) รอไม่ไหว เซิฟ inter ต้องหาประสบการณ์ก่อน
  ทุกท่านคิดว่าอาชีพไหน โหดที่สุด
  ส่วนตัว KungFu Mas ต้องเทสๆ ว๊ากกก
  เปลี่ยนใจเล่นมือกระบี่ดีกว่า = = เน้น Pvp เกิน แต่ละสกิลนี่แจ้งเกิดเลย
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Mustas : 13th November 2011 เมื่อ 00:36

 30. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top