ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,163
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898

  werewolf เรื่องของมนุษย์หมาป่า  มนุษย์มักพยายามแยกตัวเองออกจากสิ่งมีชีวิตชนิดอื่น อะไรก็ตามที่ทำให้ขอบเขตระหว่าง มนุษย์กับสัตว์เลือนรางมักเป็นสิ่งที่น่ากลัวและสับสนเลื่อนลอย ความไม่แน่ชัดในขอบเขตของคนและสัตว์มีให้เห็น ดังเช่นในเรื่องของสิ่งมีชีวิตที่เป็นทั้งคนและสัตว์ มันสามารถกลายร่างไปเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งได้ โดยอาศัยอำนาจของปิศาจสิ่งมีชีวิตที่ว่านี้มักมีลักษณะความชั่วร้าย ของทั้งสองฝ่ายมารวมกัน ในพุทธศตวรรษที่ 21 เชื่อกันว่า ****ดสามารถแปลงร่างเป็น!ได้ อย่างเช่น หมี หรือหมาป่า เสียงหมาหอนเป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์สยองขวัญ ทำให้เราขนลุกได้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงมันจะเห็นว่าเป็น อิทธิพลของภาพยนตร์อีกเหมือนกันที่มีส่วนช่วยสร้างภาพลักษณ ์ที่น่ากลัวของสัตว์ชนิดนั้นแม้จะมีการทำสารคดีถ่ายทอดชีวิตความ เป็นอยู่ของหมาป่าที่แท้จริงว่า มันไม่ได้มีความลึกลับที่ทำให้น่ากลัวแต่อย่างใด สารคดีช่วยนำเสนอธรรมชาติของหมาป่าที่รักสงบ ล่าเพื่อเป็นอาหารเท่านั้น และมีลักษณะเป็นสัตว์สังคม พระจันทร์เต็มดวงมีอิทธิพลกับการเป็นมนุษย์หมาป่า

  สารคดีอาจทำให้มุมมองเปลี่ยน ไปบ้าง แต่ก็ไม่อาจลบภาพความลึกลับที่หมาป่า อาจกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์และออกทำร้ายผู้คนไปได้หมดสิ้น ถิ่นใดที่มี หมาป่า ก็มักจะเชื่อว่า ต้องมี มนุษย์หมาป่า อยู่อย่างแน่นอน คำว่า มนุษย์หมาป่า มาจากคำภาษาอังกฤษว่า werewolf เราคงจะพอคุ้นกับคำนี้ เพราะเมื่อไม่นาน มานี้ก็มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับมนุษย์หมาป่า ชื่อว่า The American Werewolves in Paris แม้จะเป็น ภาพยนตร์แนวตลกแต่ก็มีพื้นฐานมาจากความเชื่อจริง ๆ were เป็นคำอังกฤษดั้งเดิมแปลว่ามนุษย์ และ wolf ก็แปลว่า หมาป่า รวมกันแล้วเป็น มนุษย์หมาป่า ส่วนในท้องถิ่นอื่นที่ไม่มี หมาป่าก็จะมีมนุษย์กึ่งสัตว์ที่มีในท้องถิ่น เช่น มนุษย์สิงโตในอัฟริกา มนุษย์เสือดำในอเมริกาใต้ และมนุษย์เสือ หรือเสือสมิงในอินเดียในไทยก็มีเรื่องราวเล่าขานเกี่ยวกับ เสือสมิง เช่นกัน สอบถามได้จากนายพราน หรือพนักงานป่าไม้ ที่คลุกคลีใกล้ชิดกับป่าและสัตว์ ธรรมชาติมักมีสิ่งที่น่าพิศวงแอบแฝงอยู่เสมอ เชื่อกันว่า พระจันทร์เต็มดวงมีอิทธิพลกับการเป็นมนุษย์หมาป่ามากคนธรรมดา ไม่ควรอยู่นอกบ้านในคืนพระจันทร์เต็มดวงเพราะอาจมีอันตรายจาก มนุษย์หมาป่าได้ มนุษย์หมาป่า ถ่ายทอดได้จากการดื่มน้ำจากแก้วเดียวกับแก้วที่มนุษย์หมาป่าดื่ม  การเป็นมนุษย์หมาป่า นั้นเชื่อว่า ถ่ายทอดได้หลายทาง ทางหนึ่ง คือ การดื่มน้ำจากแก้วเดียวกับแก้วที่มนุษย์หมาป่าดื่ม บางครั้งคนธรรมดาก็โดนคำสาปให้เป็น มนุษย์หมาป่า เชื่อกันว่า มนุษย์หมาป่า ถ่ายทอดถึงลูกหลานได้ นักปราชญ์ชาว สวิส ชื่อ พาราเซลซุส ในช่วงพุทธศตวรรษที่ 21 คิดว่ามนุษย์หมาป่า เป็นการกลับมาของดวงวิญญาณของคนที่มีบาป และเคยทำความชั่วไว้ในขณะมีชีวิตอยู่ ลักษณะของคนที่เป็น มนุษย์หมาป่า สังเกตได้ คือ มีขนตามร่างกายมากผิดปกติ หรือมีลักษณะการเดินแปลก ๆ บางคนอยากเป็น มนุษย์หมาป่าและใช้เวทมนตร์คาถาที่มีเฉพาะให้กลายเป็นมนุษย์หมาป่า ต้องประกอบพิธีกรรมเริ่มด้วยการเปลื้องผ้าร่ายมนต์ สวมใส่เข็มขัดและหน้ากากขนหมาป่า ไม่ว่าการกลายร่างเป็น มนุษย์หมาป่าจะเป็นไปโดยตั้งใจหรือไม่ มันก็จะเกิดขึ้นเฉพาะเวลากลางคืนในคืนพระจันทร์เต็มดวง เหยื่อที่ถูกล่ามีทั้งมนุษย์และสัตว์ โดยมากจะเป็นเพศหญิงที่ยังอยู่ในวัยแรกรุ่น

  ในคืนนั้นจะมีการล่าเกิดขึ้นเหยื่อที่ถูกล่ามีทั้งมนุษย์และสัตว์ โดยมากจะเป็นเพศหญิงที่ยังอยู่ในวัยแรกรุ่น เหยื่อถูกทำร้ายและถูกประทุษร้ายทางเพศด้วย มนุษย์หมาป่า ที่ถูกจับได้จะเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์เมื่อถูกฆ่าตายแล้ว แต่ถ้าการเป็น มนุษย์หมาป่า นั้นไม่ได้เต็มใจจะเป็นก็สามารถรักษาให้หายได้ โดยการเสียเลือด ๓ หยดหรือถูกเรียกชื่อจริงในขณะที่ยังเป็น หมาป่า อยู่ เชื่อว่าไม้บางชนิดสามารถป้องกัน มนุษย์หมาป่าได้ เช่น กิ่งมะกอก แต่โดยส่วนใหญ่แล้วไม่มีอะไรหยุดพวกมันได้ มี โทษคือ ประหาร โดยการเผา

  พ.ศ.2053 ที่ประเทศฝรั่งเศส ชีลส์ การ์นิเยร์ (Gilles Farnier) ถูกกล่าวหาว่าเป็นมนุษย์หมาป่าที่จู่โจมทำร้ายผู้คน มีพยานเห็นเขาทำร้ายผู้คนขณะอยู่ในร่าง มนุษย์หมาป่า ลีลส์ ถูกจับและถูกทรมานจนยอมรับสารภาพในที่สุดว่า เขาเป็นมนุษย์หมาป่า เขาสารภาพรายละเอียดการทำร้ายและกล่าวว่าเขาได้กินเนื้อของเหยื่อด้วย โทษของเขา คือ ประหาร โดยการเผา การล่าหมาป่า

  อาจเป็นไปได้ว่า มนุษย์หมาป่า เป็นตัวแทนของพฤติกรรมแฝงด้านมืดที่มีอยู่ในมนุษย์ทุกคน
  ในช่วงพุทธศตวรรษที่ 24 ในฝรั่งเศส ทำให้จำนวนของหมาป่าลดลงและเรื่องของ มนุษย์หมาป่า ก็เลยน้อยลงตามไปด้วย มีการพยายามที่จะอธิบายและหาสาเหตุของความเชื่อเรื่องมนุษย์หมาป่า แต่ก็มีเพียงสมมุติฐานเท่านั้น หาข้อเท็จจริงไม่ได้ มีการสันนิษฐานว่า สภาพมนุษย์หมาป่า อาจเป็นอาการป่วยทางจิตที่บางคนคิดว่า ตนเป็นมนุษย์หมาป่า และพยายามปฏิบัติตัวว่าเป็นจริง ไม่ว่าข้อสันนิษฐานจะเป็นอย่างไรก็ไม่มีใครหาข้อพิสูจน์ได้ว่า เหตุใดมนุษย์จึงเชื่องมงายเกี่ยวกับ มนุษย์หมาป่า ไม่มีที่สิ้นสุด อาจเป็นไปได้ว่า มนุษย์หมาป่า เป็นตัวแทนของพฤติกรรมแฝงด้านมืดที่มีอยู่ในมนุษย์ทุกคน  มนุษย์หมาป่า เป็นมนุษย์ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนหรือแปลงร่างของตนเองในรูปของหมาป่า ซึ่งแบ่งได้เป็น2ประเภทใหญ่ที่เจอกันบ่อยคือ เป็นทั้งหมาป่าและคนในขณะเดียวกัน คือทรงตัวด้วย 2 ขาได้เหมือนคน หรือส่วนลำตัวเป็นคน นอกจากนั้ไม่ว่าหัว แขน ขา ก็มีลักษณะเหมือนหมาป่าไปหมด

  อีกประเถทคือ อยู่ในร่างใดร่างหนึ่ง เพียงร่างเดียว คือปกติก็เป็นคนเต็มตัว แต่พอกลายร่างก็เป็นหมาป่าทั้งตัว ไม่มีความเป็นมนุษย์ให้เห็นเป็นต้น (แต่แบบนี้รู้สึกจะหายากหน่อย)


  กระสุนเงิน
  ว่ากันว่าการที่จะปลิดชีพหมาป่าต้องอาศัยกระสุนเงินหรืออะไรก็ได้ที่ทำมาจากเงิน ( อย่าฆ่าป๋มเลยนะ T_T ) แนวคิดนี้เป็นแนวคิดที่แพร่หลายกันทั่วไปทั้งในนิยายร่วมสมัยและนิยายสมัยใหม่ เพื่อให้เหล่ามนุษย์ในเรื่องได้มีโอกาสโต้ตอบมนุษย์หมาป่าอย่างพวกผมคืนบ้าง (ชิ...) แต่อันที่จริงแล้วเรื่องกระสุนเงินพิฆาตมีการสันนิษฐานว่าได้แนวคิดมาจากเรื่องของ The Beast of Gévaudan อันเป็นสัตว์ประหลาดแปลกๆที่มีรายงานในประเทศฝรั่งเศสทางตอนใต้ช่วงปี 1764-1767 โดยนาย Joan Chastel ที่ดันไปร่ายมนต์ใส่กระสุนเงินตอนไปปราบเจ้าตัวประหลาดตัวนี้ แม้มันจะไม่ตายแต่ก็ได้ผลที่ได้ก็ดูดีพอควร เรื่องของ Beast of Gévaudan อย่างละเอียดก็จะขอยกยอดไปก่อน
  บางที่ก็กล่าวกันว่าไอ้ที่มนุษย์หมาป่าแพ้เงินเนี่ยมาจากความเข้าใจผิด ของการตีความหมายของโลหะมันวาว ( Silvered Metal ) อันหมายถึง Quicksilver หรือปรอทนั่นเอง! ซึ่งดูๆไปก็อาจเป็นไปได้เหมือนกัน หากไปคลุกคลีกับปรอทเข้าไปต่อให้เป็นมนุษย์หมาป่าหรือมนุษย์ธรรมดา ก็แคล้วไม่รอดทั้งคู่
  สรุปก็คือ หากหมั่นไส้ผมก็ควรเตรียมอย่างอื่นไว้ด้วยเผื่อกระสุนเงินใช้ไม่ได้ผล - -;

  พระจันทร์เต็มดวง
  พระจันทร์เต็มดวงมีความหมายหมายถึงภาวะโรคนอนไม่หลับ, อาการวิกลจริต (Lunatic) รวมไปถึงปรากฏการณ์ทางเวทย์มนต์ต่างๆของพวก****ดหมอผี ทำให้ทุกคนพาลคิดกันว่าพวกผมแปลงร่างกลายเป็นหมาป่ายามพระจันทร์เต็ม ดวงแล้วตอนเช้าก็กลับกลายเป็นคนอย่างเดิม เรื่องนี้ก็แพร่หลายเช่นเดียวกับเรื่องของกระสุนเงินครับ ในตำนานนั้นพวกผมบางคนแปลงร่างได้ตามใจฉัน บางคนก็ไม่สามารถกลับคืนร่างคนได้ด้วยซ้ำ
  เพราะฉะนั้นวันอื่นๆนอกเหนือจากวันพระจันทร์เต็มดวงก็อย่าคิดที่จะรอด -_-+
  นอกเรื่องนิดๆ พระจันทร์เต็มดวงในแต่ละเดือนจะมีชื่อเรียกแตกต่างกันด้วยนะ ตามปฏิทินเกรกอเรี่ยนในคืนพระจันทร์เต็มดวงของเดือนมกราคม ชาวพื้นเมืองอเมริกันจะเรียกพระจันทร์เต็มดวงว่า Wolf Moon ส่วนทางอังกฤษจะเป็นเดือนกุมภาพันธ์แทน

  ที่มา http://club.myfri3nd.com/demonandangel/webboard/367/441

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 12 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  กรุงเทพแลนด์
  กระทู้
  555
  กล่าวขอบคุณ
  1,118
  ได้รับคำขอบคุณ: 522
  พึ่งนั่งดู van helsing เมื่อกี้ 5555.

 4. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 5. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  126
  กล่าวขอบคุณ
  20
  ได้รับคำขอบคุณ: 24
  เอาเป็นว่าถ้าเราหมั่นใสนายเราจะ เตรียม werewolf สาวพยาบาลสวยๆ มาไว้ให้นายแล้วกัน 555 ได้เวลาวัดไข้แล้ว
  กำแล้วถ้ามันเกิดรักกันแล้วร่วมมือกันละ

 6. #4
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  What's up Studio
  กระทู้
  2,013
  กล่าวขอบคุณ
  499
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,327
  Blog Entries
  1
  เรปบนเเม่งเจ๋ง ก็ากกกกกกกกก

  สกู้บี้ดูบบี้ดูวววววววววววววววววว

 7. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,163
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ kenjoje อ่านกระทู้
  เอาเป็นว่าถ้าเราหมั่นใสนายเราจะ เตรียม werewolf สาวพยาบาลสวยๆ มาไว้ให้นายแล้วกัน 555 ได้เวลาวัดไข้แล้ว
  กำแล้วถ้ามันเกิดรักกันแล้วร่วมมือกันละ
  แจ้ง MOD ลบซะดีไหมนี้ - -

 8. #6
  Silence, My Brother
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Brixton,London,UK
  กระทู้
  597
  กล่าวขอบคุณ
  30
  ได้รับคำขอบคุณ: 511
  Blog Entries
  1
  ^ ทำไมต้องลบ ลบทำไม --

 9. #7
  Deathcore
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,256
  กล่าวขอบคุณ
  1,889
  ได้รับคำขอบคุณ: 428
  ถึงจะไม่มีจริง แต่ผมก็เป็นสสาวกมนุษย์หมาป่าเหมือนกัน ไม่มีเกมไรที่เป็นมนุษย์หมาป่ามั่งเลยเรอะ

  ปล.ที่ไม่ใช่ bloody roar
  THE PUNISHER

 10. #8
  =''=:Taylor Swift:=''=
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  =.เจียงใหม่เจ้า.=
  กระทู้
  2,398
  กล่าวขอบคุณ
  1,507
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,241
  มีสาระดีครับ

 11. #9
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  276
  กล่าวขอบคุณ
  150
  ได้รับคำขอบคุณ: 952
  ต้องเจอแวมไพร์ !

 12. #10
  - Jedi Knight -
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  ~Light Saber~
  กระทู้
  708
  กล่าวขอบคุณ
  499
  ได้รับคำขอบคุณ: 716


  เอิ่ม = =

  โฆษณานิดนึง www.seal-moji.com ใครเบื่อการบริการเซิฟจริงก็มานะ ^^


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top