ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  63
  กล่าวขอบคุณ
  119
  ได้รับคำขอบคุณ: 72

  แกะรอยสัตว์ประหลาดหัวคนตัวงู


  แกะรอยคลิปสัตว์ประหลาดงูหัวคนยันพบที่อินโด
  ขณะนี้ทั้งคนไทย ลาว เขมร กำลังแตกตื่นกับคลิปสัตว์ประหลาดงูหัวคน ที่นำมาเผยแพร่ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา และมีการนำคลิปนี้เผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูป โดยอธิบายชื่อคลิปเป็นภาษาไทย

  หลังจากนั้นก็มีการวิจารณ์ถึงความมีอยู่จริงของสัตว์ประหลาดงูหัวคนและคลิปนี้ว่าต้นต่อมาจากที่ไหน บางก็ว่าพบห็นอยู่บริเวณถ้ำใกล้กับเขาพระวิหาร อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และคลิปก็บอกว่าถ่ายมาจากประเทศกัมพูชา เพราะฟังจากเสียงพูดในคลิปนั้นน่าจะเป็นภาษาเขมร เพราะฟังชัดอยู่คำหนึ่งว่า "ปั๊วะ" ซึ่งแปลว่า "งู" แต่นอกจากนี้ก็จับความไม่ได้แล้ว

  หลังจากมีการคลิปออกมาเผยแพร่ใน ไทย ลาว เขมร ส่งผลให้สื่อทั้ง 3 ประเทศนี้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว แถมมีการกล่าวอ้างว่ารูปภาพที่มีเด็กมุงดูนั้นเป็นเด็กจากประเทศกัมพูชาเสียอีก เพราะ พระสุรชัย ญาณทีโม พระลูกวัดพนมสังวาส หมู่ 1 ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ บอกว่าเห็นทหารกัมพูชาพาออกจากถ้ำนานแล้ว ยิ่งน่าเชื่อเข้าไปใหญ่

  แต่จากการเกาะรอยคลิปที่นำเผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูป แล้วก็พอทราบถึงที่มาจากที่ใด คลิปที่อธิบายความเป็นภาษาไทยที่บอกกว่า "งูหัวคน" คงจะเป็นที่มาของการแตกตื่นใน 3 ประเทศนี้อยู่บ้าง เพราะเพิ่งนำเผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.นี้ และมีการแก้ไข้ข้อความใหม่เล็กน้อยซึ่งเจ้าของคลิปที่นำมาเผยแพร่ก็บอกว่าให้ใช้วิจารณญาณในการชม
  เมื่อค้นดูคลิปในเว็บไซต์ยูทูปไปเรื่อยๆก็จะเห็นคลิปเดียวกันนี้ที่มีคนนำเผยแพร่เมื่อวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม ซึ่งอธิบายชื่อคลิปนี้ว่า "tran dau nguoi"

  และเมื่อใช้คำนี้ไปค้นหาคลิปในเว็บไซต์ยูทูปอีก ก็จะพบคลิปเดียวกันนี้อีก ต่างกันเพียงวันเวลาที่นำเผยแพร่บ้างเล็กน้อยเท่านั้น และเมื่อใช้คำเดียวกันนี้ค้นหาข้อมูลใน google ทำให้ทราบว่าคลิปนี้มีการเผยแพร่ตามเว็บไซต์ของประเทศเวียดนามอยู่หลายแห่งด้วยกัน เพราะคำว่า "tran dau nguoi" เป็นภาษาเวียดนาม

  ค้นหาคลิปในเว็บไซต์ยูทูปต่อไปอีกจะพบคลิปเดียวกันนี้ที่อธิบายชื่อคลิปว่า "snake head man (Ular Berkepala Manusia)" ที่มีการนำเผยแพร่เมื่อวันที่ 15 มกราคมคมปีนี้ และมีการอธิบายถึงที่มาของ "สัตว์ประหลาดงูหัวคน" ว่า ได้พบชายหาดแห่งหนึ่งชื่อ prigi ทางตะวันออกของเกาะชะวา ประเทศ อินโดนีเซีย และเมื่อนำคำ "snake head man" ไปค้นหาข้อมูลใน google จะไม่พบข้อมูลเกี่ยวข้อกับคลิปนี้มากนัก

  แต่นำคำว่า "Ular Berkepala Manusia" ไปค้นหาข้อมูลใน google เท่านั้นหละ "แหล่มเลย" ได้ความกระจ่างทันที เพราะคำว่า "Ular Berkepala Manusia" เป็นภาษาอินโดนีเซีย แปลตรงตัวก็คือ "งูหัวคน" นั้นเอง

  ขณะเดียวกันใช้คำว่า "Ular Berkepala Manusia" ค้นหารูปภาพนั้น ใน google ทีนี่หละรูปภาพที่เกี่ยวกับ "งูหัวคน" มากองอยู่ต่อหน้าท่านทันที รวมถึงภาพ "สัตว์ประหลาดงูหัวคน" ที่เด็กนักเรียนกำลังมุงดูอยู่ก็ทำให้ทราบว่านั้นไม่ใช่เด็กนักเรียนชาวกัมพูชา แต่เป็นนักเรียนชาวอินโดนีเซีย

  ค้นไปเรื่อยๆก็จะพบภาพ "สัตว์ประหลาดงูหัวคน" ตัวอื่นๆอีกมากทีมีลักษณะเป็นมัมมี่แล้ว พร้อมกันนี้ยังได้ทราบว่า นักมนุษยวิทยาชาวมาเลเชียเคยคิดรวจดีเอ็นเอ "สัตว์ประหลาดงูหัวคน" ซึ่งพบที่ประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่ปี 1972

  และไม่ใช่จะพบเฉพาะ "สัตว์ประหลาดงูหัวคน" เท่านั้น ยังพบ ปลาดาวหัวคน จรเข้หัวคน อีกด้วย ซึ่งภาษาทางวิชาการเรียกสัตว์ประหลาดเหล่านี้ว่า "JENGLOT" คือสิ่งเหนือธรรมชาติ ก็ลองนำคำเหล่านี้ไปสืบค้นในเว็ไซต์ยูทูปและ google จะได้ไม่แตกตื่นอีกต่อไป

  ปล.เหมือนผมเคยเห็นในเรื่องจริงผ่านจอ

  ปล2.ซ้ำขออภัย
  Thank&Comment เป็นกำลังใจ
  edit:ลืม'Credit - thaibizcenter

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 10 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  805
  กล่าวขอบคุณ
  637
  ได้รับคำขอบคุณ: 649
  ชาว เขมร ที่ใหนไป ซั่ม กับ งูเหรอ
  I Don't need Weapons I got logic

 4. #3
  Sir.Полковник
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  โซเวียต
  กระทู้
  1,113
  กล่าวขอบคุณ
  2,102
  ได้รับคำขอบคุณ: 658
  อย่ามากัดผมแฟนผมก็พอ แต่ดูแล้วน่าจะมีจริงเพราะเท่าที่ดูคงจะไม่ตัดต่อ

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  1,488
  กล่าวขอบคุณ
  1,515
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,234
  ข่าวนานแล้วครับ รู้สึกจะพิสูจน์ได้แล้วด้วยว่า FAKE

 6. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 7. #5
  ♥ ϟƘƦƖןןΣx ♥
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  กระทู้
  577
  กล่าวขอบคุณ
  429
  ได้รับคำขอบคุณ: 4,058
  Blog Entries
  2
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ gsuhplyf อ่านกระทู้
  ข่าวนานแล้วครับ รู้สึกจะพิสูจน์ได้แล้วด้วยว่า FAKE

  ตามนี้เลยครับ ถ้ามันมีจริงก็คงดังไปแล้วละ
  คุณได้ใช้ Email ปลอม ทำให้มีจดหมายแจ้งเตือนต่างๆ ตีกลับมาเป็นจำนวนมาก เป็นผลทำให้ระบบของเวปไซท์ทำงานหนักขึ้นโดยไม่จำเป็น จึงขอให้คุณเปลี่ยน Email ที่สามารถใช้งานได้จริง หากคุณยังเพิกเฉย จะทำการระงับการใช้งาน ID นี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า :joker
 8. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 9. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  498
  กล่าวขอบคุณ
  843
  ได้รับคำขอบคุณ: 344
  ยังมีสัตย์ประหลาดแบบนี้ด้วยรือ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top