ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 5
 1. #1
  You know nothing
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  606
  กล่าวขอบคุณ
  603
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,715

  .::ยูบิซอฟต์ยืนยัน"ยูเพลย์ พาส" ซื้อมือสองจ่าย 300 บาทเพื่อออนไลน์::.

  .::ยูบิซอฟต์ยืนยัน"ยูเพลย์ พาส" ซื้อมือสองจ่าย 300 บาทเพื่อออนไลน์::.  ยูบิซอฟยืนยันฟังก์ชั่นระบบ "ยูเพลย์ พาสสปอร์ต" ที่จะมากับเกมใหม่แกะกล่อง เริ่มใช้กับเกม Driver: San Francisco ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าถึงคอนเทนต์โบนัส , ข้อเสนอเอกซคลูซีฟ และสามารถเล่นมัลติเพลเยอร์ออนไลน์ได้ ส่วนผู้ที่ซื้อเกมมือสองจะต้องจ่ายเงิน 9.99 เหรียญสหรัฐ หรือ 300 บาท เพื่อสิทธิ์ในการเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์


  ยูบิซอฟยืนยันฟังก์ชั่นระบบ "ยูเพลย์ พาสสปอร์ต" ที่จะมากับเกมใหม่แกะกล่อง เริ่มใช้กับเกม Driver: San Francisco ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าถึงคอนเทนต์โบนัส , ข้อเสนอเอกซคลูซีฟ และสามารถเล่นมัลติเพลเยอร์ออนไลน์ได้ ส่วนผู้ที่ซื้อเกมมือสองจะต้องจ่ายเงิน 9.99 เหรียญสหรัฐ หรือ 300 บาท เพื่อสิทธิ์ในการเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์


  ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า "ยูบิซอฟต์" จะใช้ระบบ ออนไลน์ พาส(online pass) ตามอย่างบริษัทเกมหลายแห่งที่ทำไปแล้วอย่าง โซนี่ , ทีเอชคิว , วอร์เนอร์บราเธอร์ และอิเลคทรอนิคส์ อาร์ต ภายใต้ชื่อ "ยูเพลย์ พาสสปอร์ต"(Uplay Passport)

  ระบบออนไลน์ พาส เป็นลักษณะของโค้ดพิเศษที่ใช้ได้ครั้งเดียวซึ่งแถมมากับเกมใหม่แกะกล่อง โค้ดที่ว่านี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษ และระบบออนไลน์ของเกมได้ หากว่าผู้เล่นซื้อเกมมือสอง หรือเช่าเกมมาเล่นจะไม่มีโค้ดพิเศษ ไม่สามารถเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์ได้ หากว่าต้องการเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์ ผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้อโค้ดพิเศษสำหรับเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์


  ล่าสุดยูบิซอฟต์ได้ออกมายืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริง ยูบิซอฟต์จะใช้ระบบออนไลน์พาสกับเกมของตัวเองภายใต้ชื่อ "ยูเพลย์ พาสสปอร์ต"(Uplay Passport) ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงคอนเทนต์โบนัส , ข้อเสนอเอกซคลูซีฟ และสามารถเล่นมัลติเพลเยอร์ออนไลน์ได้ กับเกมแนวฮาร์ดคอร์ของยูบิซอฟต์หลายๆตัว อาทิ เกมรถแข่ง Driver: San Francisco


  ระบบฟังก์ชั่น "ยูเพลย์ พาสสปอร์ต" จะเริ่มใช้กับ Driver: San Francisco เป็นเกมแรก ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ผู้ที่ซื้อเกมใหม่แกะกล่องจะสามารถเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษ และเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้ ส่วนผู้ที่ซื้อเกมมือสองหรือเช่าเกมมาเล่นจะต้องจ่ายเงิน 9.99 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 300 บาท เพื่อซื้อโค้ดพาสสปอร์ตถึงจะสามารถเข้าถึงคอนเทนต์พิเศษ และเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้

  ระบบยูเพลย์ พาสสปอร์ตของยูบิซอฟต์ จะคล้ายคลึงกับระบบพีเอสเอน พาส(PSN Pass) ที่โซนี่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน โดยพีเอสเอน พาสจะเป็นโค้ดที่ใช้สำหรับยืนยันการเข้าใช้งานระบบออนไลน์แบบเต็มระบบ โดยโซนี่จะเริ่มใช้ระบบดังกล่าวกับเกม Resistance 3 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้

  CREDIT:AG.

  ซ้ำโปรดอภัย


  ขอบคุณที่อุส่านั่งอ่านจนจบครับ

  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ icehayha อ่านกระทู้
  ยังไงอะงงๆ
  ก็ประมาณว่า CD-Key 1 key สามารถ สมัคร ไอดีเกมส์ได้ 1 ไอดี แล้วคุณ ซื้อเกมส์มือ 2 มาคุณจะใช้ ไอดีไหน เล่น ออนไลน์ จะใช้ ไอดีของเจ้า ของเก่าเหรอ เค้าคง ให้คุณหรอก
  คุณก็ซื้อ ประมาณ CD-key ใหม่ เพื่อ สมัคร ไอดีไว้เล่น ออนไลน์ เป็น ของคุณ เองครับ ^^!
  ปล. ความคิดส่วนตัว น่าจะประมาณนี้นะ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย EZIO : 18th July 2011 เมื่อ 18:00

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  776
  กล่าวขอบคุณ
  247
  ได้รับคำขอบคุณ: 216
  ยังไงอะงงๆ

 4. #3
  Default is Everything
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ในใจของใครบางคน
  กระทู้
  696
  กล่าวขอบคุณ
  550
  ได้รับคำขอบคุณ: 400
  เก็ทเลย ฮ่าๆ555
  SUPERMAN

 5. #4
  Be A Good Gamer
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Chiang Mai
  กระทู้
  630
  กล่าวขอบคุณ
  1,572
  ได้รับคำขอบคุณ: 669
  ต้องเสียเงินเพิ่มใช่มั๊ยเนี่ย

 6. #5
  VIP Member
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  SISAKET
  กระทู้
  616
  กล่าวขอบคุณ
  3
  ได้รับคำขอบคุณ: 52
  อ๋อๆเข้าใจล่ะ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top