ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4

หัวข้อ: L.A.NOIRE จะลง PC

 1. #1
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  79
  กล่าวขอบคุณ
  15
  ได้รับคำขอบคุณ: 46

  Arrow L.A.NOIRE จะลง PC และคิดยังไงกันบ้าง

  เกมไขปริศนาอาชญากรรม "L.A. Noire" ต่อยอดความสำเร็จจากเครื่องคอนโซล สู่เครื่องพีซีในช่วงปลายปีนี้ โดยจะเพิ่มฟังก์ชั่นสามมิติ รวมถึงฟังก์ชั่นคียบอร์ดรีแมพ และเกมแพด

  "ร็อกสตาร์ เกม" อีกหนึ่งบริษัทเกมระดับคุณภาพ ทนกระแสเรียกร้องจากเหล่าเกมเมอร์ไม่ไหว ประกาศส่งเกม "L.A. Noire" ลงเครื่องพีซีในช่วงปลายปีนี้ เดิมทีเกมดังกล่าวถูกประกาศไว้เมื่อปี 2005 ในฐานะเกมเอกซคลูซีฟบนเครื่องเพลย์สเตชั่น 3 แต่พอเวลาผ่านไปเกมแก้ไขปริศนาอาชญากรรมก็ลงให้กับเครื่องเพลย์สเตชั่น 3 และ Xbox360

  ตั้งแต่เกม "L.A. Noire" เปิดขายบนเครื่องเพลย์สเตชั่น 3 และ Xbox360 ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม สามารถทำยอดส่งทั่วโลกได้ถึง 4 ล้านชุด ด้านยอดขายในอเมริกาประจำเดือนพฤษภาคมสามารถทำยอดขายรวมทั้งสองแพลตฟอร์มได้เกือบ 9 แสนชุด ซึ่งเป็นจำนวนที่มากพอที่จะทำให้เกม "L.A. Noire" รั้งอันดับ 1 เกมขายดีประจำเดือนพฤษภาคม

  เกม "L.A. Noire" เวอร์ชั่นเพลย์สเตชั่น 3 และ Xbox360 พัฒนาโดยสตูดิโอ "Team Bondi" ในออสเตรเลีย ส่วนเวอร์ชั่นที่จะมางพีซีจะพอร์ทโดยสตูดิโอ "Rockstar Leeds" สำหรับเวอร์ชั่นพีซีทาง "ร็อกสตาร์ เกม" ได้พูดถึงเกมเวอร์ชั่นดังกล่าวว่าจะสามารถรันใช้งานกับเครื่องพีซีได้ในวงกว้าง มีการรองรับคียบอร์ดรีแมพ และเกมแพด นอกจากนั้นยังเพิ่มฟังก์ชั่นกราฟิกสามมิติ ที่ไม่มีในเวอร์ชั่นคอนโซลอีกด้วย อย่างไรก็ตามทาง "ร็อกสตาร์ เกม" ไม่ได้เปิดเผยในรายละเอียดว่าฟังก์ชั่นสามมิติที่ว่านี้เป็นรูปแบบใด

  เรื่องของเกม "L.A. Noire" จะเกี่ยวข้องกับตัวละครเอกที่ชื่อ "โคล เฟลบป์" ซึ่งมีอาชีพเป็นนักสืบที่ต้องไปพัวพันกับเหตุการณ์ความรุนแรง , การคอร์รัปชั่น และอาชญากรรมในลอสแองเจลลิสช่วงปี 1947 ผู้เล่นจะต้องพยายามสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้น อย่างการลอบวางเพลิง , ค้ายาเสพติด หรือการลักพาตัว

  จุดขายอย่างหนึ่งของเกม "L.A. Noire" คือ "โมชั่นสแกน"(MotionScan)ระบบแอนิเมชั่นที่แสดงออกทางใบหน้าที่ไปแคปเจอร์มาจากการแสดงออกทางใบหน้าของนักแสดงจริงๆ ผู้เล่นสามารถสังเกตและอ่านใบหน้าของตัวละครที่พูดคุยด้วยว่ากำลังพูดความจริงหรือโกหก

  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kama1478 : 19th July 2011 เมื่อ 15:37

 2. #2
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  79
  กล่าวขอบคุณ
  15
  ได้รับคำขอบคุณ: 46
  มาคอมเม้นเยอะๆนะคับ

 3. #3
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  79
  กล่าวขอบคุณ
  15
  ได้รับคำขอบคุณ: 46
  คิดยังไงกันบ้าง


 4. #4
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Nov 2011
  กระทู้
  74
  กล่าวขอบคุณ
  5
  ได้รับคำขอบคุณ: 3
  ผมเล่นช้าไปอะ อิอิ ตอนนี้กำลังลงเกมส์อยู่เล่นยากป่าวครับ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top