แนะนำเกมมือถือสำหรับ Android เกมที่ดีและเกมที่ฟรีหลายคนคุ้นเคยกับความสนุกของเกมบนมือถือเป็นอย่างดี ทุกวันนี้ พวกเราส่วนใหญ่พกสมาร์ทโฟนที่มีพลังการประมวลผลมากกว่าอุปกรณ์เกมมือถือแบบดั้งเดิมประมาณล้านเท่า และเราสามารถมองหาเกมหลายพันเกมได้จากร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมบนเว็บพนันออนไลน์เพื่อฆ่าเวลาบนรถ หรือทดลองเล่นสล็อตในช่วงพักจากการทำงาน เกมมือถือเป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยมในการฆ่าเวลา แต่คุณควรเล่นเกมอะไร วันนี้เราจะมาแนะนำเกมแอนดรอยด์บนมือถือที่สนุกและฟรี


แนะนำเกมมือถือฆ่าเวลาสนุก ๆ บน Android


Alto's Odyssey

Alto's Odyssey เป็นเกมสโนว์บอร์ด (เล่นแซนด์บอร์ดในทางเทคนิค) ที่ผู้เล่นจะไถลลงเนินใหญ่ไปพร้อมกับสำรวจสภาพแวดล้อมในทะเลทรายอันยิ่งใหญ่ มันคือเกม "วิ่งไม่รู้จบ" ซึ่งหมายความว่าเป้าหมายคือการไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ชนหรือตกหลุม Alto's Odyssey เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นง่ายมาก แต่การที่จะเล่นให้เก่งนั้นยาก พูดง่าย ๆ คือเกมนี้น่าทึ่ง กราฟิกที่สวยงามได้รับการเสริมด้วยการไล่ระดับสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สวยงาม ปล่อยให้ฉากที่สวยงามและเอฟเฟกต์เสียงที่นุ่มนวลขับกล่อมคุณให้เข้าสู่สภาวะผ่อนคลายอย่างมีความสุข


Infinity Loop

Infinity Loop เป็นหนึ่งในเกมไขปริศนาที่ดีที่สุดสำหรับ Android เกมที่ผ่อนคลายและเรียบง่ายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับเกม และไม่เหมือนกับเกมมือถือส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ เกมนี้ไม่ต้องใช้ Wi-Fi แนวคิดของเกม Infinity Loop นั้นเรียบง่ายมาก เพียงแค่แตะที่ชิ้นส่วนปริศนาเพื่อหมุน โดยมีเป้าหมายในการเชื่อมต่อทุกบรรทัดและปิดลูป แต่ละระดับจะยากขึ้นเรื่อย ๆ และมีระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุดในทางทฤษฎีในเกม เกมนี้ไม่มีกราฟิกหรือเสียงที่โดดเด่น แต่สิ่งที่นำเสนอคือการไขปริศนาที่น่าดึงดูดและท้าทายสำหรับนักเล่นเกมทุกระดับ มีบทช่วยสอนพื้นฐานที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ และต่อจากนี้ไป คุณจะต้องทำด้วยตัวเอง


Clash of Clans

Clash of Clans เป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์บนมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รูปแบบการเล่นเชิงกลยุทธ์ช่วยให้ผู้เล่นต้องสร้างการป้องกัน เพิ่มกองกำลัง และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ นี่เป็นเกม PVP นั่นหมายความว่าคุณเล่นกับผู้เล่นคนอื่น (และต้องใช้อินเทอร์เน็ตหรือการเชื่อมต่อมือถือด้วย) มีผู้เล่นหลายล้านคนและมีระบบแคลนแบบโต้ตอบกันเพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมแคลนที่มีอยู่ หรือสร้างแคลนของตนเอง และเชิญเพื่อนให้เข้าร่วมได้ คุณสามารถสร้างพันธมิตรกับทีมอื่นและทำสงครามกับคู่แข่งได้ สำหรับผู้ที่สนุกกับเกม PVP ที่แข่งขันได้ นี่เป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android


Eternium

Eternium เป็นเกม RPG ที่สวยงาม น่าดึงดูด และน่าติดตามมาก เป็นเกมสไตล์ RPG แนวคลาสสิกที่ยอดเยี่ยม ในเกมนี้ คุณสามารถเลือกที่จะเป็น Mage, Warrior หรือ Bounty Hunter และต่อสู้กับโครงกระดูก มังกร ปีศาจ และมอนสเตอร์อื่น ๆ ได้ ในขณะที่รวบรวมประสบการณ์และไอเทมไปพร้อมกัน คุณจะเลเวลอัพในขณะที่คุณเล่นเกม ปลดล็อกทักษะและกิจกรรมใหม่ ๆ ในขณะที่คุณเล่น Eternium ใช้รูปแบบการควบคุมที่ไม่เหมือนใครและใช้งานง่าย เหมาะกับอุปกรณ์พกพาเป็นอย่างยิ่ง เพียงแตะเพื่อเคลื่อนที่ไปในทิศทางใดก็ได้ และปัดเพื่อร่ายหรือโจมตี สิ่งนี้สร้างความรู้สึกเหมือนกับเล่นเกมคอนโซล RPG ขึ้นมาใหม่ ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนของข้อจำกัดของสมาร์ทโฟน


Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile เป็นเกมที่บุกเข้าสู่โลกของเกมบนมือถือได้ดีที่สุด และแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายของแฟรนไชส์ CoD ด้วยกราฟิกที่สะอาดตา แอ็กชันที่รวดเร็ว และฐานผู้เล่นที่มั่นคง เกมนี้เป็นเกมที่มีการแข่งขันสูง โดยมีระบบจับคู่จัดอันดับและโหมดเกมสนุก ๆ มากมาย คุณสามารถเข้าสู่ความโกลาหลของผู้เล่น 100 คนในโหมดแบทเทิลรอยัล ฝึกฝนทักษะของคุณในโหมดเดธแมตช์แบบ 5 ต่อ 5 หรือลองใช้โหมดเกมที่รวดเร็วอื่น ๆ อีกหลายโหมด
Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends เป็นเกมแข่งรถที่รวดเร็ว สนุก และน่าดึงดูด โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลในมือคุณ หากคุณต้องการเกมที่มีกราฟิกที่ดีที่สุด นี่คือเกมแข่งรถสำหรับแอนดรอยด์ที่ตอบโจทย์คุณในเรื่องของกราฟิก ในเกม Asphalt 9 นักแข่งสามารถสะสมรถได้กว่า 60 คัน ตั้งแต่รถคลาสสิกไปจนถึงซูเปอร์คาร์สมัยใหม่ รถแข่งเหล่านี้สามารถปรับแต่งได้ แม้ว่าสิ่งนี้มักจะต้องมีการซื้อในแอป คุณสามารถเล่นคนเดียว (กับ AI) หรือเล่นหลายคน (กับผู้เล่นคนอื่น) และรับรางวัลไปพร้อมกันได้


เกมทั้งหมดที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเกมที่มีให้เล่นในระบบ Android และเป็นเกมฟรีที่ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดเกม แต่ก็มีบางเกมที่มีการซื้อภายในแอปฯ แต่ก็เป็นเพียงแค่การซื้อสิ่งของตกแต่งเพื่อความสวยงามและไม่จำเป็นในการอัปเกรดต่าง ๆ หากคุณชอบเกมตื่นเต้น ๆ คุณก็สามารถเล่นเกมแข่งรถ หรือเกมแอ็กชันสนุก ๆ ได้ เลือกเกมที่ชอบตามความต้องการของคุณได้เลย ไม่ว่าจะเกมไขปริศนา เกม RPG หรือเกมแอ็กชัน ก็สามารถรับความบันเทิงได้จากการเล่นเกมบนมือถือ