ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 3 จากทั้งหมด 3
 1. #1
  Piss Off : Studio
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  suratthani
  กระทู้
  1,086
  กล่าวขอบคุณ
  746
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,063
  Blog Entries
  1

  10 ภาพแห่งปี 2011

  Mthai News: เว็บไซต์ไทม์ จัดอันดับ 10 ภาพความวุ่นวายแห่งปี 2011 ซึ่งเป็นภาพแห่งความแค้นเคืองและความทารุณโหดร้ายของความขัดแย้ง การดิ้นรนต่อสู้ ความเสื่อมโทรมของสังคม ซึ่งอาจเรียกได้ว่าปี 2011 เป็นปีแห่งความทรงจำของความรุนแรง  ภาพที่ 1 ถ่ายโดย ยูริ โคซี่เรฟ เมื่อวันที่ 11 มี.ค. เป็นภาพความรุนแรงในเมือง ราส รานุฟ ในประเทศลิเบีย  ภาพที่ 2 ถ่ายโดยอดัม เฟอกูสัน ที่เมืองปัคคิต้า ประเทศอัฟกานิสถาน ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กันยายน  ภาพที่ 3 ถ่ายโดย เจมส์ แนชเวย์ ที่เมืองเคเซนนุมา ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 15 มีนาคม บ้านหลังหนึงจมอยู่กลางน้ำ ภายหลังจากเกิดสึนามิได้ 4 วัน  ภาพที่ 4 ถ่ายโดยพีท โซลซ่า ที่ห้องประชุมเล็กในทำเนียบขาว กรุงวิชิงตัน เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม เป็นภาพของคณะทำงานของรัฐบาล กำลังติดตามสถานการณ์การล่าตัวนายโอซาม่า บินลาเดน  ภาพที่ 5 ถ่ายโดยเวเน่ ทิลคอก ที่มหาลัยแคลิฟอร์เนีย เมืองเดวิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ตำรวจฉีดเสปรย์พริกไทยใส่กลุ่มนักศึกษา  ภาพที่ 6 ถ่ายโดยคริส ฮอนดรอส์ ที่เมืองมิสราตา ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ภาพบันไดค่อยๆถูกเผา ซึ่งคริสกก็ยังคงถ่ายต่อไป แต่เป็นเรื่องที่น่าเศร้า เมื่อในวันเดียวกันนั้นเอง คริสถูกฆ่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว  ภาพที่ 7 ถ่ายโดยโดมินิก นาฮ์ร ที่เมืองโมกาดิชู ของโซมาเลีย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ภาพเด็กน้อยผู้รอดชีวิต แม้ว่าจะมีลมหายใจแผ่วเบา และหัวใจหยุดเต้นไปชั่วขณะ แต่เขาก็ไปถึงมือหมอได้ทันเวลา  ภาพที่ 8 ถ่ายโดย เปโตร พาร์โด ที่เมืองอะกาพูลโค ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 9 มกราคม ญาติของผู้เสียชีวิตกำลังเศร้าเสียใจต่อการจากไปของชายคนหนึ่ง หลังถูกโยนลงมาจากสะพาน  ภาพที่ 9 ถ่ายโดยสเตฟานี่ กอร์ดอน เป็นภาพถ่ายเหนือรัฐฟลอริดา บนเครื่องบินระหว่างการเดินทางจากนิวยอร์คไปหาดปาล์ม  ภาพสุดท้าย
  ถ่ายโดยยูริ โคซี่เรฟ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นภาพกลุ่มคนนับแสนกำลังชุมนุมกัน ที่จตุรัสทาหืรีร์ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์

  Credit : http://news.mthai.com/world-news/145117.html

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 6 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบ"วาด"เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  882
  กล่าวขอบคุณ
  2,103
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,328
  ทุกภาพล้วนมีความหมาย หากมีใครเข้าใจมัน ขอบคุณสำหรับภาพครับ
  ผีไม่น่ากลัวอย่างที่คิดWhispering///////พูดคุย FACEBOOK

 4. #3
  {{Sorry Bro. Ma Bad}}
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  570
  กล่าวขอบคุณ
  761
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,002
  เด๋วนี้เค้า ฮิตรูปคนกันใช่ป่ะ - -


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top