ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  กระทู้
  103
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 41

  ภาพบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก..แต่ได้อิ่มบุญกันด้วยคร้า

  “ศิลปินโมโนมิวสิค” โชว์พลังดนตรี…ในคอนเสิร์ต “รู้ไม่ทันน้ำ” ดึงคนไทยร่วมทำบุญ..ซื้อเสื้อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจนเกลี้ยง!!!
  ผ่านพ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “รู้ไม่ทันน้ำ” จากศิลปินค่ายโมโนมิวสิค ที่จัดกันไป ณ ลานกิจกรรมอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยงานนี้เหล่าบรรดาศิลปินในค่าย อาทิ จีทเวนตี้, แคนดี้มาเฟีย, เอสพีเอฟ, พีท-พีระ, ทเวนตี้ทาวน์, รันแรนรัน, เรดิโอการ์เด้น ออกอาการยิ้มปลื้มกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากที่มีแฟนเพลงมาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่นแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมคือการขายเสื้อ “รู้ไม่ทันน้ำ” ที่ทำจำหน่ายเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในราคาตัวละ 199 บาทนั้น ขายดิบขายดีจนหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยน้ำใจคนไทยด้วยกันที่แห่มาซื้อเพื่อทำบุญนั่นเอง
  สำหรับบรรยากาศภายในงานคอนเสิร์ต “รู้ไม่ทันน้ำ” นั้นเริ่มกันตั้งแต่เที่ยง โดยมีศิลปินนักร้องค่ายโมโนมิวสิค มาร่วมกันการขายเสื้อการกุศล “รู้ไม่ทันน้ำ” เรียกได้ว่าคึกคักไปตามๆ กัน เพราะมีแฟนคลับรวมทั้งประชาชนผู้ใจบุญ ต่างทยอยเข้ามาซื้อเสื้อกันอย่างล้นหลาม จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาของการโชว์คอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ฟังกันบ้าง โดยศิลปินทั้งหมด นำทีมโดย จีทเวนตี้ , แคนดี้มาเฟีย , เอสพีเอฟ , พีท-พีระ , ทเวนตี้ทาวน์ , รันแรนรัน , เรดิโอการ์เด้น ออกมาเปิดตัวด้วยเพลง “รู้ไม่ทันน้ำ” เพื่อเปิดงานอย่างเป็นทางการ จากนั้นต่อด้วยเพลงจากวง “เอฟพีเอฟ” ที่งานนี้นักร้องนำเกิดป่วยกะทันหัน ทำให้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง “เอ๊ะ-จิรากร” มาจับไมค์ร้องแทนซะเลย ในเพลง “ไม่มีตรงกลาง”, “จากนี้ไปจนนิรันดร์” ตามด้วยวง “ทเวนตี้ทาวน์” ที่ได้นักร้องหนุ่ม “ปอ” วง “soul-da” (โซดา) และวง “Begins” (บีกิน) ที่หยิบอีกหลายเพลงมาเล่นให้ฟังสดๆ จากนั้นถึงอีกวงที่สาวๆ รอคอย “เรดิโอ การ์เด้น” ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญ “แป้ง-เชอร์รี่ แบล็ค” และ “123 Soul” จากบ้านเอเอฟ และบนเวทีสนุกกันต่อกับ “รันแรนรัน” ก่อนจะตามด้วย “พีท-พีระ” จากนั้นก็ได้เวลาของสาว ๆ กันบ้าง เริ่มที่ “จีทเวนตี้” งานนี้พิเศษสุดๆ เพราะ “นิวเคลียร์” อดีตสมาชิกวง “จีทเวนตี้” ได้เคลียร์คิวด่วนขึ้นเวทีกับเพื่อนๆ ด้วยในสไตล์อะคูสติก ทำเอาสาวๆ ร้องเพลงไปก็น้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายงานกับ “แคนดี้มาเฟีย” เจ้าของรางวัลสาขาศิลปินต่างประเทศที่มีผลงานโดดเด่น ในงานประกาศรางวัลศิลปะและวัฒนธรรมบันเทิงเกาหลี ครั้งที่ 19 ที่เพิ่งไปรับมาจากประเทศเกาหลีสดๆ ร้อนๆ โดยงานนี้ “แคนดี้มาเฟีย” ได้ควงแขนแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ “พิช” วง “ออกัส” มาร่วมร้องเพลงประสานเสียงกันอย่างสุดซึ้งบนเวทีด้วย โดยก่อนจบคอนเสิร์ตศิลปินทั้งหมดได้ขึ้นเวทีมาร้องเพลงสุดท้าย “รู้ไม่ทันน้ำ” กันอีกครั้ง เรียกได้ว่างานนี้ทุกคนได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เพราะเสื้อ “รู้ไม่ทันน้ำ” นั้นได้ขายหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยยอดเงินจากการจำหน่ายเสื้อรวมกับยอดดาวน์โหลดเพลง “รู้ไม่ทันน้ำ” เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น “หนึ่งแสนบาท” พร้อมกันนี้ “คุณนวมินทร์ ประสพเนตร” บิ๊กบอสโมโนกรุ๊ปได้ขึ้นมาเป็นตัวแทนมอบเงินหนึ่งแสนบาท โดยจะส่งต่อให้กับ “สำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์สภากาชาดไทย” เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป  คลิกดู

  http://www.youtube.com/watch?v=Ritk9...layer_embedded

 2. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top