ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Yulgang


MU Online


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  織田non
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,775
  กล่าวขอบคุณ
  574
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,050

  Red face The Veronicas 2 สาว น่ารัก กับเพลงเพราะ ๆ สไตล์ ป๊อบ - ร็อค  (L-R) Lisa Origliasso - Jessica Origliasso

  The veronicas เป็นศิลปินหญิงคู่ดูโอ แนวป๊อบ - ร็อค จากประเทศออสเตรเลีย เป็นคู่แฝดมีชื่อว่า Jessica(Jess) และ Lisa Origliasso

  ปี 2005 The veronicas ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับอัลบั้ม The secret life of... เป็นแนวป๊อบ ร็อค ที่สามารถสร้างชื่อของสองสาวให้เป็นที่รู้จัก อัลบั้มนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกันในหลายประเทศ รวมถึงเธอยังเคยเคยมาเปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน MTV Asia 2006 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ถึงแม้จะไม่โด่งดังในประเทศไทยมากนัก แต่พวกเธอก็ยังเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงสากล ซิงเกิ้ลที่แรกที่ทำให้เธอแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามก็คือเพลง 4ever และถูกเลือกเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ "She's the man" อีกด้วย และซิงเกิ้ลถัดมาคือ Everything I'm not , When it all falls apart , Revolution และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ล Leave me alone

  ต่อมาปลายปี 2007 พวกเธอได้มีผลงานอัลบั้มที่ 2 ออกมาในชื่อว่า Hook me up ซึ่งในอัลบั้มนี้ได้เปลี่ยนแนวจากป๊อบ ร็อค มาเป็นอิเล็คโทร ป๊อบ ร๊อค ซึ่งทำให้แฟนๆ บางกลุ่มที่ชื่นชอบอัลบั้มแรกอาจผิดหวัง แต่ก็กลับประสบความสำเร็จมากในบ้านเกิดโดยซิงเกิ้ลแรกชื่อเดียวกับอัลบั้มคือ Hook me up สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในออสเตรเลียได้ และซิงเกิ้ลต่อมาก็สามารถครองชาร์ตอยู่ในอันดับ Top 10 ไว้ได้ เช่น Untouched , This Love , Take me on the floor และซิงเกิ้ลปิดท้าย Popular

  ซิงเกิ้ล Untouched นั้นเป็นซิงเกิ้ลที่เปิดตัวในอเมริกา และประเทศอื่นๆ ของอัลบั้มนี้ ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของพวกเธอเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถติดอันดับที่ 17 ของบิลบอร์ดชาร์ตในอเมริกาได้สำเร็จ ถือเป็นศิลปินของออสเตรเลียคนที่ 2 ที่สามารถสร้างสถิติติดชาร์ต Top 20 ของบิลบอร์ดชาร์ตได้ ต่อจาก Kylie Minogue ที่ทำไว้อันดับ 7 เมื่อปี 2002 และ Untouched ยังมียอด digital download นับล้านครั้ง(Platinum) ซึ่งเป็นศิลปินออสซี่รายแรกที่ทำได้

  ช่วงนี้พวกเธอก็ได้เดินทางไปโปรโมตอัลบั้มในยุโรป ก่อนจะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในอเมริกา รวมถึงญี่ปุ่นด้วย


 2. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Slalom Land *0*
  กระทู้
  505
  กล่าวขอบคุณ
  519
  ได้รับคำขอบคุณ: 146
  ผมชอบเพลงนี้ -0-

  คนที่ร้องไห้ในวันนี้คือคนที่เข้มแข็งในวันข้างหน้า !!!


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top