ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 18 จากทั้งหมด 18
 1. #1
  ?
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  ที่อยู่
  ชนบท
  กระทู้
  927
  กล่าวขอบคุณ
  218
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,182

  ความลับของแบงค์ 20 ดอลล่า
  โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน

  ถ้าผมจะบอกว่าภาพของการทำนายเหตุการณ์ช๊อคโลกโดยการก่อการร้ายและการระเบิดครั้งสำคัญๆ ทั้งหมด 5 ครั้ง ของสหรัฐถูกซ่อนเป็น SM ไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณเอง คุณจะเชื่อไม๊ครับ???


  ในปี 1994 ธนบัตรชนิด 20 ดอลล่ารุ่นใหม่ ได้ถูกออกแบบพิมพ์และแพร่กระจายสู่มือประชาชนคนอเมริกัน และหลังจากนั้น 7 ปี ก็เกิดเหตุการณ์ช๊อคโลก คือเหตุการก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ของโลก ซึ่งก็คือเหตุการณ์ 911 ในปี 2001 นั่นเองครับ


  หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นได้ไม่นาน ก็มีการค้นพบภาพบางอย่างที่ดูคล้ายกับ Aftermath หรือภาพเหตุการณ์หลังการชนของเครื่องบินเข้าที่ตึกเวิลด์เทรดเซนเตอร์ ตีพิมพ์อยู่บนธนบัตรชนิดนี้อย่างไม่ผิดเพี้ยน โดยการนำธนบัตรชนิด $20 มาพับให้เป็น "ปิระมิด" แล้วคว่ำหัวของรูปดังกล่าวลง

  ***โปรดสังเกตุและเปรียบเทียบกลุ่มควันที่อยู่บนยอดตึกของทั้งสองภาพ จะอยู่ในจุดเดียวกันครับ***  ไม่เพียงเท่านั้น หากเรานำธนบัตรใบเดียวกันนี้กลับหลังเพื่อดูอีกด้านหนึ่ง เราจะได้เห็นภาพบางอย่างที่ดูคล้ายกับ Aftermath หรือภาพเหตุการณ์หลังการชนของเครื่องบินเข้าที่กระทรวงกลาโหมสหรัฐ หรือ เพนตากอน อยู่บนธนบัตรชนิดนี้อย่างไม่ผิดเพี้ยนอีกเช่นกัน

  ***โปรดสังเกตุและเปรียบเทียบตำแหน่งของกลุ่มควัน และบริเวณหน้าต่างด้านข้างของทั้งสองภาพ จะอยู่ในจุดเดียวกันครับ***
  คำถามคือทั้งสองเหตุการณ์นี้เป็นความบังเอิญหรือไม่??? หรือ "Subliminal Messages" ในธนบัตรนี้ได้ถูกซ่อนไว้เมื่อนานมาแล้ว??? ยังจำได้ไม๊ครับว่าธนบัตรชนิด $20 นี้เป็นธนบัตรรุ่นใหม่ที่จัดพิมพ์ขึ้นในปี 1994

  ทีนี้เราลองมาดูความต่างระหว่างธนบัตรรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ โดย 2 ใบด้านบนจะเป็นธนบัตรรุ่นใหม่ที่มองจากด้านหน้าและด้านหลัง และ 2 ใบที่อยู่ด้านล่างจะเป็นธนบัตรรุ่นเก่าที่มองจากด้านหน้าและด้านหลังเช่นกันครับ  เมื่อเราเอาธนบัตรชนิด 20 ดอลล่ารุ่นเก่า มาทำในลักษณะเดียวกันคือพับให้เป็นรูป "ปิระมิด" แล้วคว่ำหัวลง เราจะได้เห็นภาพบางอย่างที่ดูคล้ายกับ Aftermath หรือภาพเหตุการณ์หลังการก่อวินาศกรรมวางเบิดตึกที่ทำการเอฟบีไอ หรือ Federal Building ณ เมืองโอคลาโฮม่าซิตี้ รัฐโอคลาโฮม่า เมื่อวันที่ 19 เมษายน 1995 เวลา 9.02 น.(มีการประทับลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐานคือ 9+2=11) จึงมีการเรียกชื่อเหตุการณ์นี้ว่า "OKBomb" เพราะการก่อวินาศกรรมครั้งร้ายแรงกับที่ทำการรัฐบาลนี้เกิดขึ้นที่รัฐโอคลาโฮม่านั่นเองครับ
  และทั้งหมดนี้จะเป็นความบังเอิญหรือไม่ ขอให้ทุกท่านเป็นผู้ตัดสินครับ และผมยังมีอีก 2 เหตุการณ์ที่ซ่อนอยู่ในลักษณะของ SM แบบนี้ ที่ปรากฏอยู่ในธนบัตรอีก 2 ใบ ที่ "ยังไม่เกิดขึ้น" ครับ และเหตุการณ์นั้นก็ไปตรงกับคำพยากรณ์ต่างๆ จากผู้พยากรณ์หลายๆคน ถึงเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคตกับประเทศนี้ ซึ่งความรุนแรงและความเสียหายจะหนักหนาสาหัสกว่าเหตุการ 911 และ OKBomb อย่างมากมายมหาศาล และจะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของโลกใบนี้ไปอย่างสิ้นเชิงครับ ไม่เท่านั้น หนึ่งในสองเหตุการณ์ในอนาคตนั้นยังเป็นไปปรากฏอยู่ในไพ่ 2 ใบในเกมส์ไพ่อิลลูมินาติอีกต่างหาก ก็ยิ่งทำให้ความชัดเจนมากขึ้นไปอีก...

  ในโพสต์นี้เรามาดูการเปิดเผย "คำพยากรณ์" โดยนายโจนาธาน เคล็ก ถึงหายนะหรือภัยพิบัติครั้งร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นในประเทศสหรัฐ ซึ่งดูเหมือนกับว่าจะมีการซ่อน "Subliminal Messages" หรือ SM ไว้อีก 2 จุดบนบัตรดอลล่าในส่วนที่เหลือ และภาพเหตุการณ์เหล่านั้นก็ปรากฏอย่างชัดเจนอยู่บนธนบัตรดอลล่าชนิด $10 และ $50 อย่างน่าประหลาดใจครับ ซึ่งก็คือ


  1.เขื่อนหรืออ่างเก็บน้ำ "ขนาดใหญ่" ที่กั้นขวางทะเลสาบจะแตกหรือพังลง แล้วจะกลายเป็นกำแพงน้ำขนาดยักษ์ท่วม ทำลายเมืองใหญ่น้อยของสหรัฐ "ด้วยการลอบวางระเบิด"


  2."ซุปเปอร์ซึนามิ" หรือ "Tidal Wave" ที่มีความสูงเท่ากับตึกหลายชั้นจะพัดถล่มเมืองชายฝั่งของสหรัฐ อันเนื่องมากจากการก่อวินาศกรรมโดยการจุดระเบิดนิวเคลียร์ใต้มหาสมุทร


  โดยในเหตุการณ์แรก ซึ่งปรากฏอยู่ในธนบัตรชนิด $50 ที่มีการใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยธนบัตรรุ่นนี้มีการออกแบบและพิมพ์ออกมาใช้ในปี 2004 หรือเมื่อ 6 ปีมาแล้ว ซึ่งก็คือใบนี้ครับ  และถ้าเราทำในแบบเดียวกันคือนำธนบัตรใบนี้มาพับเป็นแบบสามเหลี่ยม "ปิระมิด" แล้วคว่ำหัวลง ภาพที่เราจะได้เห็นก็คือภาพเขื่อนที่ไม่มีกำแพงหรือ "ผนัง" กั้นน้ำและกำลังมีน้ำไหลลงมาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งก็อาจจะดูไม่น่าแปลกอะไรใช่ไม๊ครับ ฉะนั้นผมจะผมจะนำธนบัตรชนิด $50 "รุ่นเก่า" มาพับในลักษณะเดียวกันคือเป็นรูปสามเหลี่ยม "ปิระมิด" แล้วคว่ำหัวลง ภาพที่เราจะได้คือ ภาพของเขื่อนเดียวกันครับ แต่มี "ผนัง" กันน้ำอยู่  ทีนี้เรามานำภาพทั้ง 2 มาเปรียบเทียบกัน เพื่อให้เห็นรายละเอียดได้ชัดเจนขึ้นครับ  ลูกศรด้านบนแสดงให้เห็นถึงกำแพงหรือผนังกั้นน้ำ "ที่หายไป" นั่นเองครับ คำถามคือทำไมและอะไรที่ทำให้ผนังกั้นน้ำหายไปในธนบัตรรุ่นใหม่ ซึ่งออกเผยแพร่ในปี 2004 ???


  ลองกลับมาดูที่ภาพของธนบัตรทั้งสองใบอีกครั้งครับ ลองดูที่ "สีพื้น" ของธนบัตรรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปที่ด้านขวา หรือนั่นจะเป็นท้องฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีแดงและเต็มไปเศษชิ้นส่วนต่างๆที่เกิดจาก "กลุ่มควัน" จาก "การระเบิด" ผนังเขื่อนกั้นน้ำในครั้งนี้


  แล้วเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่...ถ้าเราลองกลับไปดูเหตุการณ์ 911 ก็มีการเปลี่ยนแบบธนบัตรชนิด $20 ในลักษณะเดียวกัน คือธนบัตรชนิด $20 รุ่นใหม่ที่มีภาพของเหตุการณ์ถล่มตึกเวิลด์เทรดนั้นออกมาในปี 1994 และหลังจากนั้นอีก "7 ปี" เหตุการณ์ 911 ก็อุบัติขึ้นในปี 2001


  ถ้าผมลองเอา "7 ปี" บวกเข้าไปจากปี 2004 เราก็จะได้ปี "2011" ที่จะถึงนี่เองครับ และทั้งหมดก็เป็นคำพยากรณ์โดยนายโจนาธาน เคล็ก ซึ่งเค้ายังพยากรณ์ในเหตุการณ์นี้เพิ่มอีกว่า


  "And behold the great wall which holds back the abundance of the rivers, shall burst forth bringing the hand of the oppressor against you, for I have seen it. For mighty is the enemy which has risen within your own borders. "


  "เวลา" เท่านั้นจะเป็นผู้ตอบคำถามของเราครับ

  และแล้วเราก็มาถึงโพสต์สุดท้ายของเรื่อง "Subliminal Messages" ครับ ในตอนนี้เราลองจะมาดู "คำพยากรณ์" ภัยพิบัติครั้งร้ายแรงอีกครั้งหนึ่ง โดยนายโจนาธาน เคล็ก (Jonathan Kleck) ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้ว น่าจะถูกบันทึกว่าเป็นภัยพิบัติที่ร้ายแรงที่สุดอีกครั้งของมนุษยชาติก็ว่า ได้ครับ

  ถ้า เป็นการเขียนคำพยากรณ์โดยทั่วไปซึ่ง ที่ไหนก็มีให้อ่านก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรครับ แต่บังเอิญคำพยากรณ์ต่อไปนี้ไปตรงกับไพ่อีก 2 ใบในเกมส์ไพ่อิลลูมินาติ ที่เราก็พอจะทราบถึงความแม่นยำในอดีตที่ผ่านมาได้ดี โดยเฉพาะเหตุการณ์การก่อการร้าย "สะท้านโลก" ต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นและแสดงให้เราได้เห็นไปแล้วครับ

  หรือ ก็คือ "ไพ่ Tidal Wave และไพ่ Atomic Monster" ซึ่งระบุสถานที่การโจมตีไว้ในไพ่ คือรัฐใหญ่ชายฝั่งด้านตะวันตกของสหรัฐคือแคลิฟอเนีย "หรือ" เกาะญี่ปุ่น ในลักษณะ "จมหายไปในน้ำ" ครับ ซึ่งภาพเหตุการณ์เหล่านี้เราคงเคยผ่านตามาบ้างจากหนังฮอลลีวูดหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะ "2012"
  โดยมีข้อความระบุไว้ใต้ภาพดังนี้


  "Disaster! This is an Instant Attack to Destroy any Coastal Place. It does not require an action. Its Power is 16 against a Huge Place, 20 against any other Place, but 24 against Japan or California. If the attack succeeds, the Target is Devastated. If it succeeds by more than 6, the target is destroyed. Or play at any time to give +10 to any attack to destroy the Robot Sea Monsters or the Nuclear Power Companies"
  "Behold the hand of the oppressor has been lifted against you. Out of the sea shall come fire and smoke and a devouring wind [nuclear explosion]. Waters high as the walls of JERUSALEM, shall cover the city by the sea and great shall be the destruction of that city."

  ถ้า ท่านมีธนบัตรชนิด $10 สหรัฐรุ่นปัจจุบัน(ตามภาพ)ซึ่งถูกออกแบบและพิมพ์ขึ้นในปี คศ.2006 ลองพับให้เป็นลักษณะสามเหลี่ยม "ปิระมิด" แล้วคว่ำหัวธนบัตรที่พับได้ลง ท่านจะเห็นรูปต่อไปนี้ครับ  วงกลม ที่ลูกศรชี้ก็คือกลุ่มควันรูปเห็ด หรือ "Mushroom Cloud" ที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมีของ "ระเบิดนิวเคลียร์" เมื่อสัมผัสกับอากาศ ซึ่ง "ระเบิดนิวเคลียร์" จะถูกจุดขึ้นจากใต้มหาสมุทรนอกชายฝั่งด้านหนึ่ง ทำให้นี้ท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีแดงและเกิดเป็น "ซุปเปอร์ซึนามิ" ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่าตึก 8 ชั้น พัดเข้าสู่เมืองท่าชายฝั่งของ กรุง "JerUSAlem"  ลูกศรสีแดงชี้ให้เห็นคลื่น "ซุปเปอร์ซึนามิ" ที่มีความรุนแรงและสูงมากพอที่จะท่วมหลังคาตึกสูงขนาดนี้ได้  และอีกภาพต่อไปนี้จะแสดงให้เห็นบริเวณส่วนฐานล่างของตึกที่จมอยู่ใต้น้ำและทำให้เห็นเงาสะท้อนของตัวตึกได้อย่างชัดเจน  และ ภาพทั้งหมดนี้จะเป็นภาพ "Aftermath" หรือภาพหลังเหตุการณ์ที่ปรากฏขึ้นจริงอย่างชัดเจน ดังที่เกิดขึ้นแล้วกับเหตุการณ์ 911 และตึกที่ทำการ FBI หรือไม่ ผมคงไม่มีคำตอบให้ครับ เพราะทั้งหมดคงเป็นเรื่องของอนาคตที่ "อาจจะ" เกิดขึ้นกับประเทศแห่งนี้หรือสถานที่ที่กล่าวถึง หรือพวกเค้าได้ "บอกใบ้" ให้แล้วก็ไม่ทราบได้ เช่นเคยครับคงต้องให้ "เวลา" เป็นผู้ตอบคำถามเหล่านี้ และธนบัตรชนิด $10 รุ่นใหม่นี้ได้จัดพิมพ์ขึ้นในปี 2006 ที่ผ่านมาครับ....

  เหตุการณ์ 11/09/2001 เครื่องบินชนตึก World Trade Center เขาจะบอกผ่านภาพยนต์เรื่อง คนเหล็ก ภาค 2 (บอกล่วงหน้า 10 ปี)
  สังเกตุ มีคำว่า CAUNTION 9-11 อยู่ในหนังด้วย


  Credit : http://board.palungjit.com


 2. #2
  |B•Dy_S|aM
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Computer !!!
  กระทู้
  889
  กล่าวขอบคุณ
  2,818
  ได้รับคำขอบคุณ: 776
  ช่าง คิดหนอคน ผลิต

 3. #3
  LAST STAND
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  FOX RIVER,ILLINOIS CHICAGO,USA
  กระทู้
  449
  กล่าวขอบคุณ
  859
  ได้รับคำขอบคุณ: 544
  เหมือนในหนังเลย
  ESCAPE IS JUST THE BEGINNING

 4. #4
  ?
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  ที่อยู่
  ชนบท
  กระทู้
  927
  กล่าวขอบคุณ
  218
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,182
  ดัน นิด จิต เเจ่ม ใส

 5. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  775
  กล่าวขอบคุณ
  173
  ได้รับคำขอบคุณ: 320
  ลองแบงค์ไทยบ้างสิ-3-

 6. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Nov 2011
  กระทู้
  556
  กล่าวขอบคุณ
  538
  ได้รับคำขอบคุณ: 54
  ช่างคิดจังเลย 55 สงสัยไม่มีงานทำ

 7. #7
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  กระทู้
  6
  กล่าวขอบคุณ
  2
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  คิดไปได้ ว่างมากจัด -..-

 8. #8
  Avenged Svenfold
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  614
  กล่าวขอบคุณ
  597
  ได้รับคำขอบคุณ: 346
  ผมลองเอาแบงค์ 20 บาทไทยมาลองพับแล้วครับ

  ผลปรากฎว่า . . . . .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ไม่เห็นมีอะไร ..... 555+
  AVENGED SEVENFOLD Album Fucking Nightmare

 9. #9
  ?
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  ที่อยู่
  ชนบท
  กระทู้
  927
  กล่าวขอบคุณ
  218
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,182
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ kyokyosa132 อ่านกระทู้
  ผมลองเอาแบงค์ 20 บาทไทยมาลองพับแล้วครับ

  ผลปรากฎว่า . . . . .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ไม่เห็นมีอะไร ..... 555+


  ของไทยไม่มีหรอกครับ ต้องของสหรัฐ ถ้าใครมีเเบง ดอลล่า ลองพับดู ว่าเหมือนมั้ย

 10. #10
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  46
  กล่าวขอบคุณ
  72
  ได้รับคำขอบคุณ: 31
  Tidal Wave จริงๆเค้าบอกว่ามันจะสูงเท่ากับกำแพงกรุงเยรูซาเล็มต่างหาก-3-

  แต่ยังไงมันก็สูงนะ

 11. #11
  killuminati
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Des Moines, Iowa
  กระทู้
  389
  กล่าวขอบคุณ
  461
  ได้รับคำขอบคุณ: 216
  แค่แบงค์ 1 ดอลล่า ของสหรัฐผมก็อึ้งละ มีสัญลักษณ์ illuminati ด้วย

 12. #12
  欅坂46
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,530
  กล่าวขอบคุณ
  62
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,836
  มู้เจ๋งแบบนี้ต้องกลับมาอ่าน จ้องจ่ะ

 13. #13
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  อุบลราชธานี
  กระทู้
  1,287
  กล่าวขอบคุณ
  2,305
  ได้รับคำขอบคุณ: 168
  สงสัยก็ไปถาม คนผลิตแบงค์เลยครับ
  No Comment

 14. #14
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  326
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 59
  คิด ได้ ไง


  ละเอียด ถี่ ยิบ เลย

 15. #15
  ?
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  ที่อยู่
  ชนบท
  กระทู้
  927
  กล่าวขอบคุณ
  218
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,182
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ georgeInw อ่านกระทู้
  คิด ได้ ไง


  ละเอียด ถี่ ยิบ เลย


  นั้นสิ คิดได้ไงครับ สงสัยมั้ยละ?

 16. #16
  Experts
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  ข้างหลังคุณ
  กระทู้
  548
  กล่าวขอบคุณ
  370
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,691
  คิดไปได้เนอะ
  WE WANT TO HEAR FROM YOU

 17. #17
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  298
  กล่าวขอบคุณ
  590
  ได้รับคำขอบคุณ: 131
  อิลูมินาติ สินะ

 18. #18
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  517
  กล่าวขอบคุณ
  554
  ได้รับคำขอบคุณ: 343
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ babydragon อ่านกระทู้
  เอ้อ นายนะทำไมถึงมาโฆษณาละครับ ผิดกฎนะ เห็นแต่ละกระทู้นายก็โพสแต่ที่ครอบลิงค์อะ


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top