ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


Wonderland


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
 1. #1
  ◣◥
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Home Sweet Hole
  กระทู้
  514
  กล่าวขอบคุณ
  261
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,618

  Arrow 25 ศิลปินสุดเพี้ยนของโลก

  25 ศิลปินสุดเพี้ยนของโลก

  ขึ้นชื่อว่าศิลปินพวกเขาย่อมมีความพิเศษกว่าคนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสามารถในการนำเสนอผลงานดนตรี ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นจนบางครั้งกลายเป็นแบบอย่างให้แฟนเพลงทำตาม แต่บางครั้งความพิเศษของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินก็ดูเหมือนจะแปลกแหวกกระแสหรือกระทั่งดูพิลึกพิลั่นเกินกว่าที่ใครจะกล้าเลียนแบบ มิหนำซ้ำบางศิลปินกลับมีแนวเพลงหรือวีรกรรมที่ช็อคคนฟังเพลงจนต้องร้องอุทานว่า "มันมีแบบนี้ในโลกด้วยหรือ"


  Marilyn Manson
  บุรุษหน้าขาวผู้แหวกทุกกระแสสังคม


  Marilyn Manson หรือในชื่อจริงที่สุดแสนจะธรรมดาว่า Brian Hugh Warner เติบโตมาด้วยชีวิตวัยเด็กที่มีปัญหาจนเป็นที่เอือมระอาของคุณครู และเมื่อโตขึ้น หนุ่มน้อย Brian ก็ปลดปล่อยตัวเองด้วยการเป็นศิลปินที่มีภาพลักษณ์ไม่เหมือนใครโดยใช้ชื่อว่า Marilyn Manson ที่มาจากชื่อนักแสดงสาวชื่อดัง Marilyn Monroe และฆาตกรสุดโหด Charles Manson สื่อถึงความเป็นตัวเองที่มีความงดงามผสมกับความวิปลาสการแต่งตัวแบบเพี้ยนๆ ที่ดูเหมือนเป็นศิลปะจากคนไม่ปกติ การทาหน้าสีขาววอกตัดกับปากสีแดงเถือกและการนำเสนอตัวเองว่าเป็นพวกแอนตี้ศาสนาคริสต์ ทำเพลงในแนวอินดัสเทรียสเมทั่ลที่ชวนให้รบกวนโสตประสาท เนื้อหาเพลงขวางโลก เอ็มวีที่เต็มไปด้วยเลือด, เซ็กซ์แบบไม่ชวนกระตุ้นอารมณ์, ภาพลบหลู่ศาสนา, การเสพยา, ฆ่าตัวตาย, สำเร็จความใคร่, รักร่วมเพศ และความน่าสะอิดสะเอียนทุกรูปแบบ

  Marilyn Manson ถูกจับตามองจากผู้หลักผู้ใหญ่และหลายครั้งที่งานเพลงรวมถึงเอ็มวีของเขาต้องโดนแบน โดยเฉพาะเมื่อมีเหตุการณ์เด็กชาย 2 คนเอาปืนมาไล่ยิงเพื่อนๆ ในโรงเรียนโคลัมไบน์โดยบอกว่าพวกเขาได้อิทธิพลมาจากงานเพลงของ Marilyn Manson นอกจากนั้นคอนเสิร์ตของเขาก็เป็นที่ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน เพราะมีทั้งการเอามีดกรีดตัวเองบนเวที, ฉีกคัมภีร์ไบเบิ้ล, เผาธงชาติอเมริกา และอีกมากมายเท่าที่พี่แกจะสรรหาไอเดียมาได้

  และถึงจะหลุดโลกมนุษย์ขนาดนี้ แต่ขอโทษ แฟนสาวของ Marilyn Manson ล้วนแล้วแต่มีดีกรีระดับนางงามชื่อดังไปจนถึงนางเอกหนังฮอลิวูดทั้งนั้น สงสัยที่เขาบอกว่าผู้หญิงสวยมักชอบของแปลกน่าจะเป็นเรื่องจริง

  รู้หรือไม่ : หลังเรียนจบ Marilyn Manson เคยทำงานเป็นนักหนังสือพิมพ์มาก่อน  Slipknot
  9 มนุษย์หน้ากากจากไอโอว่า


  Slipknot วงดนตรีเมทั่ลจากรัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา ที่มีสมาชิกวงถึง 9 คน ในวงมีมือกลองถึง 3 คน ทำเพลงเมทั่ลสมัยใหม่ที่มีส่วนผสมอันหลากหลายและกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่จุดเด่นของพวกเขาที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าเรื่องดนตรีก็คือการที่สมาชิกทั้ง 9 คนต่างสวมหน้ากากสุดโหดที่มีความหมายสื่อถึงตัวตนของแต่ละคนอย่างชัดเจน แถมด้วยเครื่องแบบชุดหมีสไตล์พนักงานดับเพลิง แต่ละคนมีหมายเลขประจำตัวของตัวเอง คอนเสิร์ตของพวกเขาเต็มไปด้วยความอลหม่านบนเวทีชนิดที่โดนใจคอเพลงหนักกระโหลกสุดๆ ด้วยการที่แต่งตัวปิดมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้หลายคนสงสัยว่าพวกเขาเคยเอาคนอื่นมาเล่นคอนเสิร์ตแทนบนเวทีบ้างหรือเปล่า

  และแฟนเพลงต่างก็พยายามเสาะหาโฉมหน้าที่แท้จริงภายใต้หน้ากากของพวกเขาทั้ง 9 คนมาตลอด กระทั่ง Slipknot พักวงแยกย้ายกันไปทำไซต์โปรเจ็กต์ของตัวเองในนามวง Stone Sour กับ Murderdolls โดยไม่มีหน้ากาก ทำให้หน้าตาของสมาชิกวง Slipknot ไม่ใช่เรื่องลึกลับอีกต่อไป แต่แล้วเมื่อพวกเขากลับมาทำอัลบั้มใหม่ในนาม Slipknot อีกครั้งก็ยังคงสวมหน้ากากกันเหมือนเดิม แถมเพิ่มดีกรีความแปลกในหน้ากากของตัวเองขึ้นไปอีกต่างหาก

  รู้หรือไม่ : ปัจจุบันสมาชิกวง Slipknot เหลือเพียง 8 คน เนื่องจาก Paul Gray มือเบสเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2010 จากการเสพยาเกินขนาด  Bjork
  ที่สุดความติสต์จากประเทศไอซ์แลนด์


  นักร้องสาวชาวไอซ์แลนด์ที่นำเสนอดนตรีแนวเฉพาะตัว มีทั้งความป๊อปแบบไม่ติดหู ดนตรีอัลเตอร์เนทีฟร็อก, อิเล็กทรอนิกส์, แจ๊ส, โฟล์ก และแอมเบี้ยน การแต่งตัวที่ดูแปลกประหลาด รวมถึงเอ็มวีที่เต็มไปด้วยไอเดียบรรเจิด ถึงอย่างนั้นชื่อของ Bjork ไม่ได้กลายเป็นของแปลกจนเข้าไม่ถึง ตรงกันข้าม เธอมีซิงเกิลติดท๊อป 10 ในอังกฤษหลายเพลง มียอดขายอัลบั้มรวมกัน 15 ล้านก๊อปปี้ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่มาแล้ว 13 ครั้ง เสนอชื่อเข้าชิง 1 รางวัลออสการ์ และ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ จากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Dancer in the Dark ถูกโหวตให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดนตรีร็อกแอนด์โรลจากช่องโทรทัศน์ VH1

  แม้จะเป็นที่ยอมรับในความสามารถ แต่แฟนเพลงก็ยอมรับเช่นกันว่า Bjork เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอารมณ์ไม่อยู่กับร่องกับรอยมากที่สุดคนหนึ่ง ตัวอย่างชัดๆ ก็ตอนเธอมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ระหว่างกำลังเดินออกมาจากสนามบิน มีนักข่าวทักเธอว่า Welcome to Thailand เท่านั้นล่ะ Bjork ก็พุ่งตัวเองเข้าไปตบตีกับวีเจสาวที่มารอทำข่าวแต่กลับได้แผลกลับบ้านซะอย่างนั้น โดยสาเหตุว่ากันว่าเธอกังวลว่าจะมีคนมาทำร้ายลูกของเธอ การ์ดที่มาด้วยบอกว่า เธอเป็นอย่างนี้ประจำอยู่แล้ว ...ติสต์ได้โล่ห์จริงๆ

  ชมคลิป Bjork อาละวาดในเมืองไทย

  Caninus
  วงเมทั่ลที่มีหมาเป็นนักร้อง


  วงเมทั่ลโหดๆ บางวงอาจใช้วิธีการร้องที่แหวกแนวเพื่อหาความโดดเด่นให้กับวง แต่ดูแล้วไม่น่าจะมีงไหนร้องได้เหมือนกับวงจากนิวยอร์คที่ชื่อ Caninus (อ่านว่า K - 9 - us) เพราะพี่แกมีสุนัขพิทบูล 2 ตัวชื่อ Basil กับ Budgie เป็นนักร้องนำ โดยได้ไอเดียมาจากวงแนวไกร์คอร์ แนวเพลงแขนงหนึ่งของดนตรีเมทั่ลที่มักจะใช้เสียงร้องแตกๆ เหมือนกับเวลาโกรธใครอย่างสุดๆ และการเลียนเสียงแบบสัตว์คำราม ไฉนเลยทำไมเราไม่เอาของจริงมาเป็นนักร้องนำเสียเลย และแล้ววง Caninus ก็ถือกำเนิดขึ้น ในเพลงของวงนี้จะมีทั้งเสียงเห่าไปจนถึงเสียงขู่ของเจ้า 2 นักร้องนำ 4 ขาที่ไม่น่าเชื่อว่ามันเข้ากับดนตรีโหดๆ แบบสุดติ่ง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเวลาจะต้องขึ้นเล่นคอนเสิร์ตจริงๆ พวกเขาจะทำอย่างไร หวังว่าคงไม่เอาเจ้าพิทบูล 2 ตัวไปทาหน้าขาวใส่ชุดหนังนะ

  ฟังตัวอย่างเพลงนักร้อง 4 ขา

  Gwar
  เมทั่ลพันธุ์สยองขวัญ


  หนึ่งในวงเมทั่ลที่นำภาพลักษณ์สยองขวัญมาเป็นจุดขาย แต่ดูเหมือนว่าวงนี้จะทำได้เจ๋งและถึงกว่า Gwar ก่อตั้งวงเมื่อปี1984 มีการแต่งกายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสยองขวัญและไซไฟ พวกเขาทำเพลงแนวแธรชเมทั่ลที่มีเนื้อหาเน้นเรื่องใต้สะดือและปาร์ตี้แบบร็อกแอนด์โรล สมาชิกแต่ละคนมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ชุดที่พวกเขาใส่ดูอลังการยิ่งกว่าสัตว์ประหลาดในการ์ตูนยอดมนุษย์ การแสดงสดบนเวทีของ Gwar เป็นที่เลื่องลือถึงความสุดยอด ทั้งการใช้ภาพกราฟฟิกและอุปกรณ์ประกอบฉากมาหมาย มีเลือดปลอม และตัวประกอบบนเวทีหลายคน รวมถึงการนำหุ่นคนดังๆ มาฆ่าตัดหัวบนเวทีด้วย อย่างเช่น Mike Tyson, Ronald Reagan, Osama Bin Laden, Michael Jackson, Paris Hilton, Arnold Schwarzenegger, Adolf Hitler ไปจนถึง Lady Gaga ก็เคยโดนพวกเขาตัดหัวโชว์มาแล้ว

  รู้หรือไม่ : Cory Smoot มือกีตาร์ของวงที่มีภาพลักษณ์เป็นมนุษย์ต่างดาวหลุดโลกฉายา Flattus Maximus ได้เสียชีวิตบนรถบัสของวงเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2011 โดยยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่ทางวงประกาศว่าจะเลิกใช้คาแรกเตอร์ของ Cory เพื่อเป็นเกียรติ  The County Medical Examiners
  คุณหมอเมทั่ลสุดโหด


  คนเรามักจะมีงานอดิเรกนอกเหนือเวลางานเพื่อผ่อนคลายหรือเติมเต็มความฝันของตัวเอง ถ้าอย่างนั้นการที่คุณหมอดีกรีระดับด๊อกเตอร์ 3 คนจะมารวมตัวกันตั้งวงดนตรีก็ไม่น่าจะผิดแปลกอะไร เว้นเสียแต่ว่าแนวเพลงของคุณหมอรุ่นคราวพ่อกลับไม่ใช่เพลงแจ๊สหรือป๊อปยุค 70s พวกเขาเล่นเพลงแนวเมทั่ลหนักกระโหลกสุดขั้วชนิดที่ฟังเพลงแล้วต้องหันไปดูหน้าตาของคุณหมอทั้ง 3 อีกทีพร้อมทั้งอุทานว่า "นี่เพลงของคุณหมอจริงๆ หรือครับ"

  วง The County Medical Examiners ประกอบไปด้วย Dr. Morton Fairbanks เป็นนักร้องนำกับมือกีตาร์ Dr. Jack Putnam เป็นมือกลอง และ Dr. Guy Radcliffe มือเบสเป็นสมาชิกที่เข้ามาหลังสุด แต่อายุมากที่สุดคือ 63 ปี ที่สำคัญทั้ง 3 คนไม่ได้แค่นัดกันมาซ้อมดนตรียามว่างหลังผ่าตัด แต่ทำเพลงของตัวเองเป็นเรื่องเป็นราว มีอัลบั้มชุดแรกชื่อ Forensic Fugues and Medicolegal Medleys กับค่ายเพลง Razorback Records และตอนนี้ก็กำลังโปรโมทอัลบั้มชุดที่ 2 Olidous Operettas กันอยู่ด้วย

  เรียกว่ายึดเป็นอาชีพเสริมหลังเกษียณได้สบายๆ

  ลองฟังเพลงของคุณหมอ

  GG Allin
  ร็อกสตาร์ที่เสื่อมที่สุดในโลก


  ขึ้นชื่อว่าเป็นร็อกสตาร์ แสดงว่าคนนั้นต้องมีอะไรโดดเด่นกว่าศิลปินทั่วๆ ไป แต่สำหรับร็อกสตาร์ที่ชื่อ GG Allin ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ก่อการร้ายแห่งเพลงร็อกแอนด์โรล

  งานเพลงของ GG Allin เป็นพั้งก์ร็อกที่ผสมเอาเพลงพูด, ดนตรีคันทรี่ และดนตรีพื้นบ้านเข้าไปในเพลง เนื้อหาพูดถึงเรื่องการเมือง, ด่าทอสังคม ไปจนถึงพฤติกรรมชวนแหวะ อัลบั้มส่วนใหญ่ของเขาบันทึกเสียงออกมาดิบสุดๆ ไม่แพ้คอนเสิร์ตที่มีทั้งการแก้ผ้าขึ้นเวที, ทำร้ายตัวเองไปจนถึงซ้อมคนดู, ฉี่และอึบนเวที แถมยังเอาอึมาทาหน้าตัวเอง และบางครั้งยังปาใส่คนดูอีกต่างหาก นับเป็นคอนเสิร์ตแบบ 4 มิติของจริง แต่เป็นมิติที่ไม่น่าจะมีใครอยากลองสัมผัส ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังมีแฟนเพลงหลงใหลได้ปลื้มจำนวนมาก และหากใครอยากไปสัมผัสกลิ่นหอมของคอนเสิร์ต GG Allin สักครั้งก็คงไม่ทันแล้ว เพราะหมอนี้เสพยาเกินขนาดจนลาโลกไปตั้งแต่ปี 1993 เมื่ออายุเพียงแค่ 36 ปี

  รู้หรือไม่ : GG Allin ได้รับการยกย่อง (หรือเปล่า) จากสื่อมวลชนให้เป็นศิลปินที่เสื่อมที่สุดในประวัติศาสตร์ของดนตรีร็อกแอนด์โรล  Jud Jud
  วงฮาร์ดคอร์ที่ไร้เครื่องดนตรี


  ถ้าคุณมีกันแค่ 2 คน ไม่มีวง ไม่มีเครื่องดนตรี และก็ไม่อยากทำเพลงแบบ ลิฟท์กับออย หรือเพลง "เบาเบา" แบบ Singular คุณจะทำอย่างไร บางคนอาจจะบอกให้ "ทำใจ" แต่สำหรับ 2 หนุ่มผู้ไม่ยอมแพ้ได้ไอเดียจากการที่มักจะฮัมท่อนริฟฟ์กีตาร์เพลงร็อกที่พวกเขาชื่นชอบอยู่เป็นประจำว่า ไหนๆ ไม่มีวงก็ทำเพลงโดยใช้ปากของตัวเองนี่แหละแทนเครื่องดนตรี และแล้วก็ได้เวลาสำหรับเพลงฮาร์ดคอร์ไร้เครื่องในนามวง Jud Jud ซึ่งใครได้ฟังเพลงของพวกเขาแล้วก็จะเข้าใจเองว่าชื่อวงมันมาจากเสียงที่ทั้งคู่ประเคนร้องเข้าไปในเพลงของตัวเองนั่นแล แถมได้ข่าวว่ามีค่ายเพลงทำผลงานของวง Jud Jud ออกมาจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวเสียด้วย

  บางคนฟังแล้วให้ความเห็นว่า นี่เป็นวงดนตรีที่ทำเพลงได้หนักที่สุดในโลก ที่หนักน่ะ คือดีกรีความเพี้ยนของทั้งคู่นะ ลองฟังวงฮาร์คอร์พันธุ์แปลก
  CREDIT : MusicExpress

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 23 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Bangkok
  กระทู้
  1,973
  กล่าวขอบคุณ
  1,465
  ได้รับคำขอบคุณ: 457
  เพี้ยนสุดๆๆๆๆๆๆๆ

 4. #3
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  กระทู้
  23
  กล่าวขอบคุณ
  27
  ได้รับคำขอบคุณ: 12
  ของเขาเจ๋งจริง

 5. #4
  [ Underground. ]
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Chang Rai , Thailand
  กระทู้
  343
  กล่าวขอบคุณ
  212
  ได้รับคำขอบคุณ: 328
  มันเป็นแนวของเขาอ่ะนะ .

 6. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Orange Town
  กระทู้
  206
  กล่าวขอบคุณ
  103
  ได้รับคำขอบคุณ: 232
  มีแค่เก้าวง -- หรือนับตามจำนวนสมาชิก??? ส่วนตัวเคยฟังแค่ Slipknot กับ มาลิรีน ครับ มี่เหลือไม่ไหว -- ดูจิตเกิน

  ***********

  นั่งนับดู ทำไมมีแค่23 นึกขึ้นได้ ตูไม่ได้นับหมา --
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nat25486 : 31st December 2011 เมื่อ 10:14

 7. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Horizon
  กระทู้
  214
  กล่าวขอบคุณ
  1,023
  ได้รับคำขอบคุณ: 171
  คุณหมอเสียงว๊ากแกนี่โหดมาก เหมือนสัตว์ประหลาดมาเองเลยครับ
  " Death is a promise, and your life is a Fucking Lie.

 8. #7
  The Reds go on!!
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Anfield Road...!!
  กระทู้
  1,647
  กล่าวขอบคุณ
  4,456
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,649
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ nat25486 อ่านกระทู้
  มีแค่เก้าวง -- หรือนับตามจำนวนสมาชิก??? ส่วนตัวเคยฟังแค่ Slipknot กับ มาลิรีน ครับ มี่เหลือไม่ไหว -- ดูจิตเกิน

  ***********

  นั่งนับดู ทำไมมีแค่23 นึกขึ้นได้ ตูไม่ได้นับหมา --
  25 คนพอดีเป๊ะเลยครับ
  ** แซวนิดหน่อยได้ แต่อย่าดูถูกคนอื่นด้วยการเอาเรื่องของคนอื่นมาข่ม **


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top