ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์




เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6
  1. #1
    กลายเป็นผี
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    3,127
    กล่าวขอบคุณ
    1,184
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,538
    Blog Entries
    2

    Youtube ผมเป็นอะไรไป~

    คือ...ผมอยากตั้งในปักหมุด เพราะเคยตั้งไปหนนึง ไม่มีคนสนใจ

    แบบว่าฟังแบบปกติ แล้วมันจะขึ้นว่า เกิดข้อผิดพลาด อะไรซักอย่าง เป็นทุก Browse เลย

    //อยากได้อะไรก็บอกเพิ่มเลย

    Windows 7 Ultimate 64bit
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CrYzTeX : 1st February 2012 เมื่อ 02:37
    Trying not to feel the same

  2. #2
    ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    303
    กล่าวขอบคุณ
    13
    ได้รับคำขอบคุณ: 44
    เกี่ยวกับflashหรือเปล่าครับ

    เป็นแล้วแฟลชในแว็บไม่แสดงเลยไหม???
    -| " _ Y o u ' l l _ N e v e r _ W a l k _ A l o n e _ " |-

  3. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  4. #3
    WhitePony
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    ที่อยู่
    ใต้ฟ้า-บนดิน
    กระทู้
    1,519
    กล่าวขอบคุณ
    199
    ได้รับคำขอบคุณ: 872
    เพิ่งเคยเห็นท่านขอความช่วยเหลือ ปกติเห็นแต่ช่วยชาวบ้านเค้า

  5. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  6. #4
    กลายเป็นผี
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    3,127
    กล่าวขอบคุณ
    1,184
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,538
    Blog Entries
    2
    ผมจนปัญญาแล้ว เพิ่งมาเป็นตอน 64BIT น่ะ

    แบบว่าเปิดเว็บเล่นปกติ + Youtube มันก็เป็นเลย มันจะสุ่มเป็นน่ะนะ
    แต่มันน่ารำคา่นก็คือ ถ้าครั้งไหนมันเป็น มันก็จะเป็นตลอดจนกว่าจะปิด แล้วเปิดใหม่

    อะรูป

    Trying not to feel the same

  7. #5
    ปั๊มเนียน
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    5,413
    กล่าวขอบคุณ
    71
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,963
    Blog Entries
    2
    น่าจะเป็็นที่ระบบเครือข่ายครับ คือถ้าไม่ใช่เพราะเซิฟเวอร์ของ youtube ก็เซิฟเวอร์ของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตของเรา
    ลองเปลี่ยน dns เป็นของ google ดูหรือยังครับ

  8. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  9. #6
    กลายเป็นผี
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    3,127
    กล่าวขอบคุณ
    1,184
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,538
    Blog Entries
    2
    ในรูปที่ถ่ายก็เพิ่ง รีเฟรส น่ะครับ มันยังเริ่มที่ 0วิ อยู่เลยน่ะ

    //ลืมบอก...ปิดโปรแกรม speedbit ก็ยังเป็น
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CrYzTeX : 1st February 2012 เมื่อ 22:14
    Trying not to feel the same


 

กฎการส่งข้อความ

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Back to top