ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

GIGA Three Kingdoms


turbobit


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ กางเกงเล Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน โหลดเกม
ให้เช่า Colocation
บริจาค Bitcoin
กางเกงเล
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม
โหลดเกมส์

กำลังแสดงผล 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10
 1. #1
  I have no response.
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  609
  กล่าวขอบคุณ
  835
  ได้รับคำขอบคุณ: 836

  ::::ขู่ฆ่าตัวตาย !! ต้านละครเวที “เปลือย” แดนโสม !!!


  แม้จะไม่ใช่ของใหม่ในวงการละครเวทีแดนกิมจิ แต่ดูเหมือนว่าบางส่วนของสังคมยังจะรับกับ “ละครเวทีนู้ด” ไม่ได้ ล่าสุดละครเรื่องหนึ่งที่มีกำหนดเปิดการแสดงในวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา ต้องตัดสินใจยกเลิกการแสดง ภายหลังมีชายที่อ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มของนักแสดงสาวในเรื่อง ขู่จะฆ่าตัวตาย หากผู้สร้างยังคงดื้อแพ่งเปิดการแสดงต่อไป

  กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวในแวดวงละครเวทีของเกาหลีใต้อีกครั้ง เมื่อมีคำขู่ของชายคนหนึ่งที่อ้างว่า เขาจะฆ่าตัวตายหากละครเรื่อง The Professor and the Female Student 2 ยังจะเปิดการแสดงตามกำหนดเดิม พร้อมอ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มของ อัมดาแฮ นักแสดงหญิงวัย 30 ปี ผู้สวมบทบาท “นักศึกษาหญิง” ในเรื่อง

  คำขู่ครั้งนี้มีสาเหตุมาจากส่วนหนึ่งของการแสดงที่ อัมดาแฮ ต้องมีบทเปลือยอยู่บนเวที ต่อหน้าผู้ชมในโรงละคร ในฉากสำคัญของเรื่องที่กินเวลาประมาณ 20 นาที ฉากดังกล่าวเป็นตอนที่ตัวละครศาสตราจารย์ในเรื่อง พยายามช่วยเยียวยาลูกศิษย์สาวจากอาการความผิดปกติทางเพศ

  “อัมดาเฮ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ ความสะเทือนอารมณ์ที่เธอนำมาให้กับการแสดง โดยเฉพาะในฉากนู้ด ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดของละคร” โปรดิวเซอร์ของ The Professor and the Female Student 2 กล่าว

  อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชายที่อ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มของเธอ จะไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ เขาส่งจดหมายขู่ ด้วยความไม่พอใจว่า “ไม่สามารถนิ่งเฉยมองหญิงคนรัก เปลือยต่อหน้าคนมากมายเช่นนี้ได้” นอกจากนั้นยังมีข่าวว่าชายคนดังกล่าวได้ขู่พนักงานขายตั๋วชั้นวีไอพีด้วยข้อความลักษณะเดียวกัน

  เขายังอ้างอีกว่าวันที่ 14 ก.ค. ถือเป็นวันครบรอบ การพบกันระหว่างตน กับแฟนสาว และหากว่าการแสดงยังดำเนินต่อไปโดยไม่มีอะไรแก้ไขเปลี่ยนแปลง เขาก็จะฆ่าตัวตายระหว่างการแสดงนั่นเลย

  แม้ โปรดิวเซอร์ได้อ้างคำพูดจากนักแสดงนำหญิงของเขาว่า “ไม่รู้จักเลยว่าชายคนนี้เป็นใครกันแน่” แต่เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น การแสดงในวันที่ 14 ก.ค. จึงถูกยกเลิกไปก่อน อย่างไรก็ตามการแสดงยังจะดำเนินต่อไปสำหรับรอบของวันถัดจากนั้น ซึ่งโปรดิวเซอร์ยังกล่าวว่าหากมีคำขู่ฆ่าตัวตายขึ้นมาอีก ก็จะมีการเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจัดการกับเรื่องนี้ทันที

  The Professor and the Female Student 2 เปิดการแสดงทุกวันที่โรงละครวีนัส ในจองโน เขตกรุงโซลกลาง โดยนอกจาก อัมดาแฮ แล้วยังมีนักแสดงสาว จางชินแอ, ฮันดองฮุย และชอยจินวู ที่จะสลับกันมารับบทเป็นตัวละครนักศึกษาหญิงตัวเอกของเรื่องในแต่ละรอบ


  “คังชุลอัง” ต้นตำรับละครเปลือยเกาหลีใต้

  Professor and female student 2 เป็นผลงานของ “คังชุลอัง” ผู้กำกับจอมฉาวแห่งวงการละครเวที ผู้โด่งดังมากับงานแนวอีโรติก และฉากเปลือยบนเวทีละคร

  ละครเวทีสุดฉาว Professor and female student 2 ปรากฏเป็นข่าวมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว เมื่อ คังชุลอัง ผู้กำกับรุ่นใหญ่เจ้าของผลงานละครเวทีเรื่องนี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ My True Story ของ TV Chview ว่าในขั้นตอนของการคัดเลือกนักแสดง กว่าจะได้หญิงสาวที่เหมาะสมกับบท เขาก็ผ่านตาการแสดงฉากเปลือยของนักแสดงหญิงร่วม 200 ชีวิต ที่มาออดิชั่นเพราะต้องการได้บทครั้งนี้
  คังชุลอัง ผู้กำกับที่คลุกคลีทำงานในแวดลงละครเวทีมาหลายสิบปี กล่าวว่ามีหญิงสาวคนดังหลายคนที่มาร่วมออดิชั่นครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบเพลย์บอยคนดัง ลีพานี ที่เคยร่วมงานกับเขามาแล้ว, อดีตมิสเกาหลี ชาวูจอง และนางแบบนู้ด อัมดาแฮ ที่คว้าบทนี้ไปครองในที่สุด

  ในการเปิดใจให้สัมภาษณ์ คังชุลอัง ได้อธิบายถึงผลงานละคร, ภาพยนตร์ และชีวิตที่ผ่านมาของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุผลเรื่องการเปิดแสดงละครเวทีแนวอีโรติกที่ผู้กำกับรายนี้ยืนยันว่าเป็น “เสรีภาพทางการแสดงออก” สำหรับเขา และยังยืนยันถึงความจริงจังในการนำเสนอผลงาน ในการสร้างละครเวทีเรื่องใหม่ล่าสุด ด้วยการไปขอคำปรึกษาจากอาจารย์มหาวิทยาลัยผู้เชี่ยวชาญในด้านวรรณกรรมอีโรติกด้วย

  ชื่อของ คังชุลอัง ไม่ใช่หน้าใหม่สำหรับวงการละครเวที, ฉากเปลือย และความอื้อฉาว ในยุค 90s เขาเคยถูกจับกุมภายหลังเปิดการแสดง “เปลือย” ครั้งแรกกับละครเวทีเรื่อง The Last Try ซึ่งนั่นยังไม่เพียงนับเป็นการสร้างงานแสดงเปลือยในเวทีละครครั้งแรก ของผู้กำกับรายนี้เท่านั้น แต่ยังนับเป็นความอื้อฉาวกับบทนู้ดครั้งแรกของแวดวงการละครเกาหลีใต้ด้วย

  ในตอนนั้น คังชุลอัง ถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี แต่ศาลให้รอลงอาญาไว้ก่อน ต่อมาเมื่อกฎหมายและสังคมเปิดกว้างสำหรับการแสดงแนววาบหวามเช่นนี้มากขึ้น คังชุลอัง จึงปล่อยผลงานออกมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The professor and the Female Student หรือ I Like Sexy Woman ที่ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยกันทั้งนั้น


  ย้อนรอยละครเวทีเปลือยแดนกิมจิ The professor and the Female Student

  ชื่อของละครเวที The professor and the Female Student ไม่ได้เพิ่งจะปรากฏเป็นข่าวครั้งแรก เพราะภาคแรกของละครเรื่องนี้ก็เคยเป็นประเด็นใหญ่โตในหน้าสื่อมาแล้วเมื่อครั้งเปิดการแสดงในปลายปี 2009

  เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน กลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจเมื่อมีรายงานถึง เหตุการณ์ที่นักแสดงสาวชาวเกาหลี ชอยเจ-คยอง ผู้รับบทนำใน The professor and the Female Student ต้องถูกส่งเข้าโรงพยาบาลด่วน หลังมีอาการช็อคหลังพบเหตุไม่คาดฝัน เมื่อพบว่าชายวัย 50 ปีคนหนึ่งแอบซ่อนกล้องเข้ามาถ่ายภาพของเธอ ในการแสดงเปลือยบนเวที

  ชอยเจ-คยอง เคยมีผลงานในบทตัวประกอบในหนังมาบ้าง แต่ชื่อเสียงของเธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากแสดงบทเปลือยในละครเวที The professor and the Female Student ที่ต่อมาเธอยังให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าการตัดสินใจรับงานครั้งนั้น สร้างผลกระทบให้กับตนเองอย่างมากมาย ตั้งแต่การถูกตัดสินจากสังคม และคนรอบข้าง นอกจากนั้นในเรื่องส่วนตัวยังต้องจบชีวิตรักกับแฟนหนุ่ม หลังฝ่ายชายไม่สามารถรับได้ที่หญิงคนรักไปเปลือยกายให้คนมากมายได้เห็น

  “เราพยายามจะสร้างงานแนวทดลองออกมาน่ะครับ ผมไม่คิดว่านักแสดงจำเป็นสวมเสื้อผ้าตลอดเวลาที่อยู่บนเวที … เราเลือกฉากนู้ดในละครเวที เพราะเราต้องการเสนอภาพที่ชัดเจนของความรักระหว่างผู้ชาย กับผู้หญิง” ผู้กำกับละครเวทีนู้ดรายหนึ่งให้เหตุผลว่าการมอบบทเปลือยกายบนเวทีให้กับนักแสดงหญิง เป็นเรื่องของเหตุผลทางศิลปะ

  แม้คำว่าศิลปะ และงานทดลอง จะเป็นเหตุผลสำหรับผู้สร้าง แต่งานลักษณะนี้ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงมุมมองของสังคมที่ยังบุกคลุมไปด้วยแนวคิดอนุรักษ์นิยมอย่างเกาหลีใต้ ที่เห็นว่านี่เป็นเพียงกลเม็ดในการสร้างกระแส เรียกคนดู ซึ่งก็ดูเหมือนจะได้ผลจริง ๆ เพราะกลุ่มผู้ชมบางคนที่ไม่เคยเหยียบย่างมาที่โรงละครเลย กลับกลายมาเป็นลูกค้าของละครเวทีเหล่านี้ ขณะที่โรงละครบางแห่งที่มีการจัดแสดงละครที่มีฉากเปลือย ก็ถูกขนานนามว่าเป็น “โรงละครนู้ด” กันเลยทีเดียว จนกลายเป็นที่มาของกระแสต่อต้านอันเกรี้ยวกราด ที่มองการแสดงพวกนี้ว่าไม่ใช่ “ศิลปะ” อย่างที่กลุ่มผู้สร้างชอบอ้างหากแต่เป็นเพียง “ละครลามก” เท่านั้น


  The Professor and the Female Student 2


  อัมดาแฮ - คนขู่ฆ่าตัวตายเพราะเธอ

  credit : http://www.manager.co.th/entertainme...=9540000089777

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 4 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  563
  กล่าวขอบคุณ
  430
  ได้รับคำขอบคุณ: 166
  หนังโป๊แบบถูกกฏหมายชัดๆ

 4. #3
  hatemak : (
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  หน้าจอคอมพิวเตอร์
  กระทู้
  956
  กล่าวขอบคุณ
  305
  ได้รับคำขอบคุณ: 901
  น่าไปจัง

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,053
  กล่าวขอบคุณ
  532
  ได้รับคำขอบคุณ: 798
  18+ นะครับนั่น

 6. #5
  ก๊าบ ก๊าบ ก๊าบ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  434
  กล่าวขอบคุณ
  123
  ได้รับคำขอบคุณ: 109
  น่าดูง่ะ....

 7. #6
  .★" HipHop Never Die "★.
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,371
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 995
  อึมหนังโป๊ไม่โดนจับว่าง่ายๆ

 8. #7
  สมาชิกเต็มตัว
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  23
  กล่าวขอบคุณ
  3
  ได้รับคำขอบคุณ: 0
  อยากดูจังครับ

 9. #8
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Drama
  กระทู้
  313
  กล่าวขอบคุณ
  201
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,568
  จะว่าไปคนเอเชีย จะลามกกว่าฝรั่งมากแล้วล่ะ ทำอะไรก็ห่างเรื่องแบบนี้ไม่ได้สักเรื่องรึไง

  ก็อย่างว่าแหละ ทำแบบนี้มันหากินง่าย แก้ผ้าโชว์วันเดียว ก็ได้เงินเท่ากับทำงานอย่างอื่นเป็นเดือน

  LOVE THE WAY YOU LIE!!

 10. #9
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  238
  กล่าวขอบคุณ
  8
  ได้รับคำขอบคุณ: 18
  -0- เพิ่ม 18+ ก็ดีนะ เด็กแถวนี้เยอะ

 11. #10
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  719
  กล่าวขอบคุณ
  432
  ได้รับคำขอบคุณ: 336
  เราก็โหลดมาดู อยู่ ดี เห้ย มัน ละคร เวที ไม่จริงๆๆๆ ใครก็ได้ แอบถ่ายมา ปล่อย ที เครียด
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kevinmitnick : 24th July 2011 เมื่อ 22:51


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top