ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  138
  กล่าวขอบคุณ
  18
  ได้รับคำขอบคุณ: 408

  กู้ข้อมูลในแฟลชไดร์ที่โดนลบไปแล้วกลับคืนมาด้วย Recuva  คุณเคยทำไฟล์หายไหมครับ หรือว่าเคยลบไฟล์ทิ้งไปจาก Thumbdrive ไหมครับ ถ้าเคย คุณเคยกู้ไฟล์กลับคืนได้ไหมครับ ถ้าคำตอบคือใช่ คุณก็ไม่ใช่เป้าหมายของบทความนี้แล้วล่ะครับ แต่ถ้าคุณตอบว่า “ไม่” ล่ะก็ ลองตามมาดูกันครับ วันนี้ผมมี Software ตัวนึงสำหรับใช้กู้ไฟล์มาแนะนำครับ โปรแกรมตัวนี้ชื่อว่า Recuva ครับ ผมไปพบด้วยความบังเอิญเนื่องจาก น้องสาวผมทำไฟล์หาย เพราะตอนที่กำลังเซฟไฟล์ลง Thumbdrive ดันไปดึงตัว Thumbdrive ออกจากช่องเสียบ USB ผลน่ะเหรอครับ ก็ไม่มีไฟล์ชื่อนั้นอยู๋บน Thumbdrive อีกน่ะสิ ผมก็เลยลองค้นใน Internet แล้วก็ลองอยู่หลายตัวมาก จนมาเจอโปรแกรมตัวนี้เข้าครับ Recuva หาดาวน์โหลดได้จากที่นี่ครับ http://www.piriform.com/recuva/download ขอบอกไว้ก่อนเลยนะครับ ตัวนี้ฟรี! สำหรับ รุ่นล่าสุดนี่ Support “Windows 7” ด้วยนะครับ แต่ผมเองยังไม่ได้ลอง เพราะตัวเองใช้แค่ Windows XP อยู๋ เมื่อได้มาแล้วก็ทำการ Setup ลงเครื่องเราเลยครับ  หลังจากนั้นเราจะได้ Icon แบบนี้บน Menu Startup ของเรา วิธี ใช้น่ะเหรอ ก็เรียก Recuva ที่ Icon สีเหลือง ๆ นั่นได้เลยครับ แล้วหลังจากนั้นเราก็จะได้หน้าจอ Wizard ขึ้นมาครับ ถึงตรงนี้ถ้าใครไม่ชอบใช้ Wizard ล่ะก็ กดปุ่ม Cancel ไปได้เลยครับ แล้วมันจะพาเราไปยังหน้าของมือโปรครับ  แต่ผมไม่กด Cancel ครับ ผมจะกด Next เพื่อใช้ Wizard ต่อ เราจะได้หน้าจอเลือกประเภทของไฟล์ที่เราจะกู้ครับ  โดย จะมี Picture, Music, Documents, Video แล้วก็ Other ไฟล์อื่น ๆ ครับ จะกู้อันไหนก็เลือกตามสบาย เดี่ยวผมจะลองกู้ไฟล์เอกสารเวิร์ดให้ดูก็แล้วกัน ผมก็คลิกเลือกที่ Documents แล้วมันก็จะขึ้นมาถามอีกว่าจะให้หาไฟล์ที่ไหน

  อัน แรกก็บอกมันว่า เราไม่รู้ หา ๆ ไปเถอะ ส่วนอันที่สองนี่บอกให้หาในพวก Thumbdrive, SD Card ยกเว้นในฟล็อปปี้ดิสก์แล้วก็ซีดีนะครับ อันที่สามหาใน My documents อันที่สี่หาในถังขยะ ส่วนอันที่ห้าเรากำหนดให้ครับ สำหรับผมจะหาลองใน My documents นะครับ เมื่อเลือก In my documents แล้วก็จะถึงหน้ที่บอกว่า Recuva จะเริ่มทำงานแล้วนะ กด Start ซะสิ จะได้เริ่มเสียที  เมื่อกด Start เราก็จะได้หน้าจอแบบนี้ ก็คือ โปรแกรมมันเริ่มแสกนหาไฟล์ของเรา  พอมันแสกนเสร็จก็จะได้หน้าจอแบบนี้  อัน ทีสีเขียวด้านหน้าจะเป็นไฟล์ที่สามารถกู้แล้วได้ผลดีที่สุด และถ้าจะกู้ไฟล์ไหน ก็คลิกให้มีเครื่องหมายถูกที่ช่องสี่เหลี่ยม แล้วกดปุ่ม Recove ด้านล่างขวา หลังจากนั้นโปรแกรมก็จะถามว่าจะเอาไฟล์ที่กู้ได้ไปไว้ที่ไหน ผมเอาไว้ที่ไดรฟ์ D ก็แล้วกัน  เมื่อเลือกไดรฟ์เสร็จ โปรแกรมก็จะกู้ไฟล์คืนให้ เมื่อกู้เสร็จแล้วก็จะได้หน้าต่างแบบนี้มาบอกว่า เสร็จแล้ว  ลองเอาไปใช้ดูนะครับ เผื่อจะถูกใจ
  ดาวน์โหลด

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 4 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Dec 2011
  กระทู้
  55
  กล่าวขอบคุณ
  35
  ได้รับคำขอบคุณ: 3
  ดูแล้วมีประโยชน์ ^^


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top