ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  ที่อยู่
  Thai
  กระทู้
  969
  กล่าวขอบคุณ
  1
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,211

  Advanced System Optimizer 3.1 - เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน 30 แบบที่มากมาย

  Advanced System Optimizer 3.1 - เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน 30 แบบที่มากมาย  Advanced System Optimizer : โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องซึ่งเค้ามีเครื่องมือให้คุณเลือกใช้ถึง 30 เครื่องมือเลยทีเดียวครับเพื่อที่จะพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณครับ โปรแกรมนี้เค้ามี Interface ที่น่าใช้และใช้งานได้ง่ายด้วยครับ ซึ่งมันจะช่วยคุณจัดการงานทั้งหมดให้เข้าหมวดหมู่ และสามารถแสดงสถิติเป็นแบบกราฟฟิกได้ด้วย เครื่องมือต่างๆ ของโปรแกรมนี้เค้าก็มี เครื่องมือกำจัดไฟล์ขยะ, เครื่องมือปรับหน่วยความจำให้สามารถใช้งานได้ดีมากที่สุด, ข้อมูลเกี่ยวกับระบบ, เครื่องมือ Backup ไฟล์ระบบ, เครื่องมือใส่รหัสไฟล์, เครื่องมือสำหรับการ Uninstall อย่างปลอดภัย, เครื่องมือสำหรับค้นหาไฟล์ที่ซ้ำกัน, Taskbar Manager และอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียวครับ

  โปรแกรมนี้เค้ายังสามารถลบร่องรอยการใช้งาน Internet ได้ด้วย Cookie Manager และ Secure Deletion ให้คุณสามารถลบร่องรอยการใช้งาน Internet ได้อย่างปลอดภัย และโปรแกรมนี้เค้ายังมีแม้แต่ Sticky Note สำหรับ Desktop เพื่อให้คุณสามารถเขียนจ้อความเตือนตัวเองไว้บน Desktop ได้อีกด้วยครับ โปรแกรมนี้เค้ามีเครื่องมือเยอะจริงๆ ครับยากที่จะหายได้ในโปรแกรมอื่น ใครที่สนใจเครื่องมือต่างๆ เหล่านี้ก็สามารถที่จะ Load ไปลองใช้ดูกันได้เลยครับ....
  +3% Recovery record
  By WyVernOrm
  Downlaod Mediafire - Advanced System Optimizer 3.1

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top