ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


โหลดเกมส์ PC


Cabal


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ ข่าวเกมออนไลน์ 2017 เกมส์มือถือ เกมใหม่ล่าสุด บล็อคสาวไฮโซ Mr Bean ขายถั่ว ดูหนังออนไลน์ ปั๊มเวล GTA V Online WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก
ให้เช่า Colocation
ข่าวเกมออนไลน์
บล็อคสาวไฮโซ
ขายถั่ว
ดูหนังออนไลน์
ปั๊มเงิน-ปั๊มเวล GTA V
ขายเกม PC

กำลังแสดงผล 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  128
  กล่าวขอบคุณ
  49
  ได้รับคำขอบคุณ: 161

  Red face สุดหล่อ “แม็ต โบเมอร์” ประกาศตัวเป็นเกย์  ที่ผ่านมา “แม็ต โบเมอร์” ไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวให้สังคมรับรู้ซักเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะมีประเด็นเรื่องรสนิยมทางเพศของเขาปรากฏอยู่ในสื่อเสมอ ๆ จนกระทั่งล่าสุดพระเอกหนุ่มคนดังได้ยอมรับเป็นครั้งแรกว่าเขาเป็นเกย์ และตอนนี้ก็ใช้ชีวิตคู่ที่มีความสุขอยู่กับหนุ่มคนรัก และลูก ๆ ทั้ง 3 คน

  ระหว่างขึ้นรับรางวัล Steve Chase Humanitarian Awards ที่ปาล์มสปริงค์ สำหรับการร่วมสนับสนุนงานวิจัยเพื่อป้องกัน และรักษาโรคเอดส์ แม็ต โบเมอร์ ได้ประกาศยืนยันถึงความเป็นเกย์ของเขาเป็นครั้งแรกต่อหน้าสาธารณะชน กับการพูดถึงแฟนหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันและลูก ๆ ทั้ง 3 คน

  “ผมอยากจะขอบคุณครอบครัวที่น่ารักของผมครับ ทั้ง ไซมอน, คิท, วอลเกอร์ แล้วก็เฮนรี” โบเมอร์ กล่าวระหว่างงานซึ่งจัดกันที่ ปาล์ม สปริงค์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ถึง ไซมอน ฮอลล์ แฟนหนุ่มนักประชาสัมพันธ์ในแวดวงบันเทิงฮอลลีวูด ชายที่เขาใช้ชีวิตสร้างครอบครัวด้วยกันขึ้นมากับลูก ๆ ทั้ง 3 คน “ขอบคุณสำหรับการสอนว่าความรักซึ่งไม่มีเงื่อนไขคืออะไร คุณจะเป็นความภาคภูมิใจของผมตลอดไป”

  โดย โบเมอร์ ซึ่งมีกำหนดจะรับบทเป็นนักข่าวเกย์ ผู้ติดเชื้อเอดส์ ในหนังใหม่ของ ไรอัน เมอร์ฟี ที่จะดัดแปลงมาจากหนังสือ The Normal Heart ของ แลร์รี เครเมอร์ ได้รับรางวัล New Generation Arts & Activism Award จากการทุ่มเททำงานการกุศลเพื่อต่อสู้กับภัยร้ายของโรคเอดส

  “โลกของผมถูกสั่นสะเทือนจากจากการพยายามค้นหาข้อมูลเพื่อ Normal Heart จนได้รับรู้ถึงประวัติศาสตร์ของ เอชไอวี และ เอดส์” เขากล่าว “ซึ่งผมเองก็ภาคภูมิใจมากครับ สำหรับการได้รับรางวัลจากองค์กรซึ่งเป็นแถวหน้า ถือเป็นผู้ถือคบไฟของอนาคตอันสดใสที่รอคอยอยู่”

  แม้ที่ผ่านมานักแสดงวัย 34 ปี จะไม่เคยยืนยันถึงความเป็นเกย์ของตัวเอง แต่ โบเมอร์ ก็ออกตัวสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิทธิของคนรักร่วมเพศอย่างสม่ำเสมอ และเปิดเผยมาตลอด ทั้ง Trevor Project องค์กรที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือและป้องกันการฆ่าตัวตายของคนรักร่วมเพศ โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น และ GLSEN เครือข่ายการศึกษาสำหรับ เกย์, เลสเบียน และคนทั่ว ๆ ไป ในประเด็น เอกลักษณ์ทางเพศ และเพศวิถี เพื่อป้องกันการล่วงละเมิดคุกคามทางเพศ และกลั่นแกล้งคนรักร่วมเพศ

  นอกจากนั้นเขาก็ยังร่วมแสดงละครเวที 8 ของนักเขียนเกย์ชื่อดัง ดัสติน แลนซ์ แบล็ค ร่วมกับ จอร์จ คลูนีย์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับกฎหมายการแต่งงานของคนเพศเดียวกันในแคลิฟอร์เนียด้วย

  ย้อนไปเมื่อปี 2010 ระหว่างในการให้สัมภาษณ์กับ Details โบ เมอร์ มีโอกาสได้พูดถึงข่าวลือที่ว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งนักแสดงหนุ่มรูปงามไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธอย่างชัดเจน แต่ก็กล่าวแบบเป็นนัยว่า ข่าวลืออาจจะเป็นจริง … “ผมไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลยครับ … ตอนนี้มีความสุขดี ชีวิตส่วนตัวสมบูรณ์แบบ” โดยเขากล่าวว่าที่ตนเองไม่สามารถพูดอะไรไปชัดเจนได้ ก็เพราะเรื่องงานนั่นเอง “ผมต้องแบกทั้งความกดดันจาก สถานีโทรทัศน์ และรายการ (White Collar) ไว้น่ะครับ ตัวจริงและตัวละครที่ผมรับมันแตกต่างกันมาก”

  โบเมอร์ เริ่มมีผลงานมาตั้งแต่ปี 2001 ทั้งในซีรีส์ North Shore และภาพยนตร์ทริลเลอร์ Flightplan ที่มีดาราสาว โจดี ฟอสเตอร์แสดงนำ เขายังได้รับบทในหนัง The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning และซีรีส์ White Collar ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นในปีนี้ก็จะมีหนังที่เขาร่วมรับบทเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าอย่าง Magic Mike ออกฉายด้วย


  กับซีรีส์ White Collar ที่ทำให้เขาโด่งดัง  ร่วมเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าใน Magic Mike ที่จะเข้าฉายในปีนี้

  แม็ต และ สามี ไซมอน ฮอลล์

  นามของข้าคือ "ปู" เปนเพศ ระบุในช่องที่ 3> แน่ชัดแล้ว...
  สามารถแอด Facebook ของข้าพเจ้าได้ที่นี้ "คลิ๊ก!!"

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 17 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  128
  กล่าวขอบคุณ
  49
  ได้รับคำขอบคุณ: 161
  แหม!!! เสียดายแทนชะนี ทั้งหลายนะคะเนี่ย 555+
  นามของข้าคือ "ปู" เปนเพศ ระบุในช่องที่ 3> แน่ชัดแล้ว...
  สามารถแอด Facebook ของข้าพเจ้าได้ที่นี้ "คลิ๊ก!!"

 4. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,167
  กล่าวขอบคุณ
  4,975
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  เวณ เพศศาสดาอาเบะรึนี้ 0.-

 5. #4
  ชอบดูเมะ H เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  ที่อยู่
  เพดานห้องน้ำหญิงที่ไหนสักแห่ง!
  กระทู้
  573
  กล่าวขอบคุณ
  394
  ได้รับคำขอบคุณ: 88
  ซะงั้น! สงสัยแอบแมนต่อไปไม่ไหว ^^

 6. #5
  เปลี่ยนลายเซ็นทุกวัน
  วันที่สมัคร
  Jan 2012
  ที่อยู่
  อยู่ได้ทุกที่
  กระทู้
  7,954
  กล่าวขอบคุณ
  16,434
  ได้รับคำขอบคุณ: 100,439
  Broke Back Mountain

 7. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,883
  กล่าวขอบคุณ
  268
  ได้รับคำขอบคุณ: 590
  จบ เลย -*- หน้าตาดี มักเป็นเกย์
  เทพศิรินทร์ นนทบุรี
  ลูกแม่รำเพย


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top