ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก
สั่งซื้อสินค้า
RapidShare
กระดานพูดคุย
เกี่ยวกับเรา

ozonegame.com


King of Pirate


ro เถื่อน, แร็คเถื่อน, ragnarok เถื่อน, แร็คจุติ, Class3 juti, แร็คนาร็อค


เวปไซท์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนเวปไซท์สปอนเซอร์ของพวกเรา

ขายเกมส์ PC ราคาถูก เกมส์คอมพิวเตอร์ ตัวเต็ม 100% Update Xbox RGH nftstore ขายเกมแท้ราคาถูก เกมส์คอมพิวเตอร์ ขายแผ่นเกมส์ PC ราคาถูก สเต็กลุง รีวิวทุกเรื่องสำหรับสาว Chic เทรนด์ความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ สวย Zap
Joker Game Official Fanpage ขายเกมส์ Steam ราคาถูก WarzInc DeadZone Talk ลงโฆษณา WarzInc DeadZone Talk ดูหนังออนไลน์ฟรี WE2GAME.COM ขายเกมส์ PC ราคาถูก


คอมสำหรับคอเกมส์

กำลังแสดงผล 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
 1. #1
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  129
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 162

  Red face สุดหล่อ “แม็ต โบเมอร์” ประกาศตัวเป็นเกย์

  สนใจลงโฆษณา


  ที่ผ่านมา “แม็ต โบเมอร์” ไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวให้สังคมรับรู้ซักเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะมีประเด็นเรื่องรสนิยมทางเพศของเขาปรากฏอยู่ในสื่อเสมอ ๆ จนกระทั่งล่าสุดพระเอกหนุ่มคนดังได้ยอมรับเป็นครั้งแรกว่าเขาเป็นเกย์ และตอนนี้ก็ใช้ชีวิตคู่ที่มีความสุขอยู่กับหนุ่มคนรัก และลูก ๆ ทั้ง 3 คน

  ระหว่างขึ้นรับรางวัล Steve Chase Humanitarian Awards ที่ปาล์มสปริงค์ สำหรับการร่วมสนับสนุนงานวิจัยเพื่อป้องกัน และรักษาโรคเอดส์ แม็ต โบเมอร์ ได้ประกาศยืนยันถึงความเป็นเกย์ของเขาเป็นครั้งแรกต่อหน้าสาธารณะชน กับการพูดถึงแฟนหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันและลูก ๆ ทั้ง 3 คน

  “ผมอยากจะขอบคุณครอบครัวที่น่ารักของผมครับ ทั้ง ไซมอน, คิท, วอลเกอร์ แล้วก็เฮนรี” โบเมอร์ กล่าวระหว่างงานซึ่งจัดกันที่ ปาล์ม สปริงค์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ถึง ไซมอน ฮอลล์ แฟนหนุ่มนักประชาสัมพันธ์ในแวดวงบันเทิงฮอลลีวูด ชายที่เขาใช้ชีวิตสร้างครอบครัวด้วยกันขึ้นมากับลูก ๆ ทั้ง 3 คน “ขอบคุณสำหรับการสอนว่าความรักซึ่งไม่มีเงื่อนไขคืออะไร คุณจะเป็นความภาคภูมิใจของผมตลอดไป”

  โดย โบเมอร์ ซึ่งมีกำหนดจะรับบทเป็นนักข่าวเกย์ ผู้ติดเชื้อเอดส์ ในหนังใหม่ของ ไรอัน เมอร์ฟี ที่จะดัดแปลงมาจากหนังสือ The Normal Heart ของ แลร์รี เครเมอร์ ได้รับรางวัล New Generation Arts & Activism Award จากการทุ่มเททำงานการกุศลเพื่อต่อสู้กับภัยร้ายของโรคเอดส

  “โลกของผมถูกสั่นสะเทือนจากจากการพยายามค้นหาข้อมูลเพื่อ Normal Heart จนได้รับรู้ถึงประวัติศาสตร์ของ เอชไอวี และ เอดส์” เขากล่าว “ซึ่งผมเองก็ภาคภูมิใจมากครับ สำหรับการได้รับรางวัลจากองค์กรซึ่งเป็นแถวหน้า ถือเป็นผู้ถือคบไฟของอนาคตอันสดใสที่รอคอยอยู่”

  แม้ที่ผ่านมานักแสดงวัย 34 ปี จะไม่เคยยืนยันถึงความเป็นเกย์ของตัวเอง แต่ โบเมอร์ ก็ออกตัวสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิทธิของคนรักร่วมเพศอย่างสม่ำเสมอ และเปิดเผยมาตลอด ทั้ง Trevor Project องค์กรที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือและป้องกันการฆ่าตัวตายของคนรักร่วมเพศ โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น และ GLSEN เครือข่ายการศึกษาสำหรับ เกย์, เลสเบียน และคนทั่ว ๆ ไป ในประเด็น เอกลักษณ์ทางเพศ และเพศวิถี เพื่อป้องกันการล่วงละเมิดคุกคามทางเพศ และกลั่นแกล้งคนรักร่วมเพศ

  นอกจากนั้นเขาก็ยังร่วมแสดงละครเวที 8 ของนักเขียนเกย์ชื่อดัง ดัสติน แลนซ์ แบล็ค ร่วมกับ จอร์จ คลูนีย์ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับกฎหมายการแต่งงานของคนเพศเดียวกันในแคลิฟอร์เนียด้วย

  ย้อนไปเมื่อปี 2010 ระหว่างในการให้สัมภาษณ์กับ Details โบ เมอร์ มีโอกาสได้พูดถึงข่าวลือที่ว่าเขาเป็นเกย์ ซึ่งนักแสดงหนุ่มรูปงามไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธอย่างชัดเจน แต่ก็กล่าวแบบเป็นนัยว่า ข่าวลืออาจจะเป็นจริง … “ผมไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลยครับ … ตอนนี้มีความสุขดี ชีวิตส่วนตัวสมบูรณ์แบบ” โดยเขากล่าวว่าที่ตนเองไม่สามารถพูดอะไรไปชัดเจนได้ ก็เพราะเรื่องงานนั่นเอง “ผมต้องแบกทั้งความกดดันจาก สถานีโทรทัศน์ และรายการ (White Collar) ไว้น่ะครับ ตัวจริงและตัวละครที่ผมรับมันแตกต่างกันมาก”

  โบเมอร์ เริ่มมีผลงานมาตั้งแต่ปี 2001 ทั้งในซีรีส์ North Shore และภาพยนตร์ทริลเลอร์ Flightplan ที่มีดาราสาว โจดี ฟอสเตอร์แสดงนำ เขายังได้รับบทในหนัง The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning และซีรีส์ White Collar ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2009 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นในปีนี้ก็จะมีหนังที่เขาร่วมรับบทเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าอย่าง Magic Mike ออกฉายด้วย


  กับซีรีส์ White Collar ที่ทำให้เขาโด่งดัง  ร่วมเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าใน Magic Mike ที่จะเข้าฉายในปีนี้

  แม็ต และ สามี ไซมอน ฮอลล์

  นามของข้าคือ "ปู" เปนเพศ ระบุในช่องที่ 3> แน่ชัดแล้ว...
  สามารถแอด Facebook ของข้าพเจ้าได้ที่นี้ "คลิ๊ก!!"

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 17 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  129
  กล่าวขอบคุณ
  50
  ได้รับคำขอบคุณ: 162
  แหม!!! เสียดายแทนชะนี ทั้งหลายนะคะเนี่ย 555+
  นามของข้าคือ "ปู" เปนเพศ ระบุในช่องที่ 3> แน่ชัดแล้ว...
  สามารถแอด Facebook ของข้าพเจ้าได้ที่นี้ "คลิ๊ก!!"

 4. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  fox6000.php
  กระทู้
  2,172
  กล่าวขอบคุณ
  4,976
  ได้รับคำขอบคุณ: 5,898
  เวณ เพศศาสดาอาเบะรึนี้ 0.-

 5. #4
  ชอบดูเมะ H เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  ที่อยู่
  เพดานห้องน้ำหญิงที่ไหนสักแห่ง!
  กระทู้
  569
  กล่าวขอบคุณ
  392
  ได้รับคำขอบคุณ: 88
  ซะงั้น! สงสัยแอบแมนต่อไปไม่ไหว ^^

 6. #5
  เปลี่ยนลายเซ็นทุกวัน
  วันที่สมัคร
  Jan 2012
  ที่อยู่
  อยู่ได้ทุกที่
  กระทู้
  7,957
  กล่าวขอบคุณ
  16,436
  ได้รับคำขอบคุณ: 100,435
  Broke Back Mountain

 7. #6
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  2,872
  กล่าวขอบคุณ
  265
  ได้รับคำขอบคุณ: 588
  จบ เลย -*- หน้าตาดี มักเป็นเกย์
  เทพศิรินทร์ นนทบุรี
  ลูกแม่รำเพย


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top