ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 20 จากทั้งหมด 20
 1. #1
  วิ่งไปให้ถึงความฝัน ˜^๐^
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  707
  กล่าวขอบคุณ
  1,156
  ได้รับคำขอบคุณ: 817

  10 อันดับ โรคแปลกประหลาด 20+ ภาพสยองหน่อยแต่เพิ่มความรู้ = =

  10 Diprosopus  น่าแปลก โรคนี้ผมไปหาเว็บไทยไม่เจอสักเว็บ อาการผิดปกติหายากนี้บางครั้งก็เรียกว่า(Craniofacial duplication)หรือ อาการสองหน้าซ้อนเหมือนอัดสำเนาซ้ำ ซึ่งเป็นภาวะฝาแฝเดหน้าติดกันโดยไม่สามารถแยกออกได้ ส่วนมากคลอดออกมาแล้วตาย(ภาพที่เห็นเป็นคนป่วยที่ชื่อ Lali Singh เกิดในปี 2008 ก่อนที่จะตายด้วยโรคหัวใจในไม่กี่เดือนต่อมา) ส่วนสาเหตุของมันยังเป็นที่ถกเถียงแต่คาดว่าน่าจะมาจากโปรตีนที่เรียกว่า Sonic Homolog นอกจากเกิดในคนแล้วยังเกิดกับสัตว์ด้วย(บ้านเรา เช่นวัวสองหน้า เกิดมาแล้วขอหวย) เห็นภาพแล้วนึกถึงอาการ ผิดปกติ Craniopagus Parasiticus หรือเด็กสองหัวแห่งเบงกอล(Two Heabed Boy of Bengal) เป็นกรณีที่หายาก ในวงการแพทย์เคยมีกรณีแบบนี้มาแล้วประมาณ 9 รายจากที่ผ่านมา(อัตราการเกิด 9% ของ แฝดปกติ ซึ่งคิดเป็น 0.6 ล้านของเด็กเกิดใหม่) โดยศีรษะของฝาแฝดหนึ่งจะติดกันอยู่โดยเอากระหม่อมชนกัน ศีรษะส่วนเกินนั้นไม่สมบูรณ์ ทั้งตา หู และริมฝีปาก โดยมาสิ้นสุดประมาณบริเวณลำคอ มีกริยาอาการอันเป็นอิสระบางประการ เช่นหนังตาขยับ ตอบสนองการสัมผัสโดยตรงด้วยการถูกหยิกที่แก้ม และที่สำคัญคนที่เป็นส่วนมากมักตายตั้งแต่เกิด หรือไม่กี่เดือนต่อมา ยกเว้นกรณีเด็กสองหัวแห่งเบงกอล ที่เกิดเมื่อปี 1783 และมีชีวิตอยู่ได้ถึง 4 ปี ก่อนที่จะมาตายเพราะงูเห่ากัด

  9 Fetus In Fetus  รูปชายที่ชื่อ Sanju Bhagat จาก ประเทศอินเดีย เขาอายุ 36 ปี เขามีอาการอาการผิดปกติคือมีตัวอ่อนในครรภ์ เขาท้องเพราะ มีฝาแฝดอยู่ในข้างในครรภ์ของเขา หากแต่ฝาแฝดนี้ไม่ใช้ทารกในระยะฟีตัสธรรมดา แต่เป็นทารกในสถาวะปรสิตที่มีรูปร่างผิดปกติคือ มีกระดูก ฟัน ไขมัน กล้ามเนื้อ เส้นผมดวงตา แต่ไม่มีสมอง และสายสะดือ อาการที่ว่านั้นเกิดจาก กระบวนการเกิดฝาแฝดนั้นเป็นเช่นเดียวกับกระบวนการเกิดฝาแฝดทั่วไป เพียงแต่ในช่วงเดือนแรกการตั้งครรภ์ ตัวอ่อนที่เป็นปรสิตนั้นมีการเจริญเติบโตในมดลูกแต่ไม่แยกตัวออกมาจากคู่ เอ็มบริโอ (เพื่อให้ได้เป็นทารกฝาแฝด 2 คน) แต่เอ็มบริโอปรสิตกลับหยุดการเจริญเติบโตลง แล้วหลบเข้าไปอยู่ในช่องท้องของเอ็มบริโอเด็กหญิงผ่านทางสายสะดือในขณะที่ ทั้งคู่ยังอยู่ในครรภ์มารดา เมื่อเด็กหญิงคลอดออกมา ตัวอ่อนปรสิตจึงค่อยๆเติบโตขึ้นในช่องท้องด้านขวาของเด็กหญิงอย่างช้าๆ และบวมขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก ประมาณ 1 ใน 500,000 ซึ่งพบได้ไม่บ่อยนัก มีรายงานว่าฝาแฝดในลักษณะนี้มีประมาณ 90 รายทั่วโลก

  8 Proteus Syndrome  ภาพด้านบนคือมนุษย์ช้าง หรือโจเซฟ เมอร์ริค(Joseph Merrick) ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง เขาเป็นโรค Proteus Syndrome ทำให้ที่ใบหน้าเขาบิดเบี้ยวพิกลพิการตั้งแต่เกิดตั้งแต่เกิด โรคนี้เป็นสาเหตุทำให้การเจริญเติบโตกระดูกมากเกินปกติ และทำให้เจริญเติบโตของผิวหนังมีมากเกินไป ทำให้เกิดเนื้องอกจำนวนมากมายหลายแห่ง โรคนี้ถูกพบเป็นทางการในปี 1979 มีรายงานพบผู้ป่วยเป็นโรคนี้ 200 ราย แม้โรคนี้จะทำให้สภาพร่างกายผิดปกติ แต่กระนั้นสมองก็ยังทำงานเป็นปกติและฉลาดเหมือนคนทั่วๆไป

  7 M๖bius syndrome  โมบิอุส ดาวน์ซินโดรม โรคนี้ชื่อแปลกดี เพราะ คำว่าโมบิอุสแปลว่าแถบปริศนาที่ไม่สามารถแบ่งด้านนอกและด้านในได้ซึ่งเป็น รู้จักกันดีในวงการคณิตศาสตร์(ใครอ่านการ์ตูนเรื่องเอย์จิคงรู้จัก) และคำว่าโมบิอุสยังถูกนำมาตั้งเป็นชื่อโรคด้วย อยู่ในจำพวกดาวน์ซินโดรมซึ่งเป็นโรคพันธุกรรมที่หายาก ที่แปลกของโรคคือทำให้กล้ามเนื้อเกี่ยวกับหน้าเป็นอัมพาตไม่สามารถแสดงสี หน้าใดๆ ได้ นอกจากนั้นยังไม่สามารถปิดเปลือกตาหรือเคลื่อนย้ายลูกตาจากอีกด้านไปอีกด้าน ได้ จะกินอาหารจะดูดนมก็ลำบาก นอกเหนือจากนั้นก็เป็นอาการของดาวน์ซินโดรมปกติคือ แขนขาเล็กเติบโตผิดปกติ หน้าตาดูแปลกไปจากปกติคือคางเล็ก มีปัญหาลำสักทำให้เป็นโรคปอดเรื้อรัง และที่สำคัญไม่สามารถรักษาหายขาดได้

  6 Hutchinson-Gilford syndrome  อยู่ในกลุ่มโรค Progeria หรือ โรควัยชราในเด็ก โรคนี้เป็นโรคทางพันธุ์กรรมที่หาได้ยากยิ่ง เพราะโอกาสเด็กที่เป็นโรคนี้มีเพียง 1 ใน 8 ล้านเท่านั้นที่จะมีโอกาสเป็น มีสาเหตุเกิดจากความผิดปกติของพันธุกรรมที่ทำให้นิวเคลียร์พัฒนาผิดปกติ ซึ่งเด็กที่เป็นโรคนี้จะทำให้เจริญเติบโตผิดปกติ เด็กมีผิวหนังเหี่ยวย่นเหมือนคนแก่เพราะไขมันใต้ผิวหนังหายไป, รูปร่างแคระแกรน, หัวโตเกินปกติ, ผมหลุดร่วง. ผิวหนังแข็งบางใสเห็นเส้นเลือดชัดเจน, ไม่มีเล็บหรือไม่ค่อยมี เล็บแตกง่าย, หูหนวก, จมูกเล็กและโด่งแหลมคล้ายหุ่นรูปปั้น เติบโตช้า เตี้ย น้ำหนักน้อย เหนื่อยง่าย และเสียชีวิตในวัยประมาณ 13 ขวบ ด้วยอาการผิดปกติของหัวใจ โรคนี้ไม่มีทางรักษาหายขาดได้ ได้แต่รักษาตามอาการเท่านั้น

  5 Cutaneous Porphyria  โรคโพรพีเรีย มาจากภาษากรีซ คำว่า porphyrus ซึ่งแปลว่า สีม่วง ( purple ) เป็นโรคที่มีอาการผิดปกติทางผิวหนังเกิดอาการแพ้แสง จะเกิดเป็นแผลพุพอง ทำให้บวม และเนื้อเยื่อผิวตายจนเป็นแผล อวัยวะส่วนยื่นเป็นระยางยื่น เช่นจมูก นิ้วมือนิ้วเท้า จะเกิดเป็นแผลเรื้อรัง จนหลุดขาดออกจากร่างกาย, ริมฝีปากจะเกิดอาการดึงรั้ง จนมองเห็นฟันชัดเจน นอกจากนั้นยังเห็นเล็บ ปัสสาวะเป็นสีม่วง, ชมพู, สีน้ำตาย หรือดำ ด้วยอาการแพ้แสงทำให้ผู้ป่วยกลัวแสง และออกจากบ้านเฉพาะเวลากลางคืน ทำให้หลายคนเรียกโรคนี้ว่าโรคผีดูดเลือด ส่วนการรักษาทำได้โดยการให้เลือด,ถ่ายเลือด(ในสมัยโบราณจะใช้การให้ดื่ม เลือด) และกระเทียมมีการเคมีบางตัวที่ใช้รักษาโรคโพรพีเรีย ทำให้ผู้ป่วยบางคนกลัวกระเทียม

  4 Elephantiasis  รู้จัก กันดีในโรคเท้าช้าง โรคนี้มีหลายคนมักเข้าใจผิดว่าเป็นโรคนี้แล้วจะทำให้เท้าใหญ่ขึ้นเหมือนช้าง ความจริงแล้วโรคนี้จะทำให้อวัยวะทุกส่วนในร่างกายบวมใหญ่ขึ้นเหมือนในรูป ที่บวมเฉพาะจ้าวโลก เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่เชื้อพยาธิชอบอยู่อาศัย โดยเชื้อพยาธินี้มีชื่อว่าหนอนพยาธิตัวกลมฟิลาเรีย(Filarial worm) โรค นี้มีพาหนะมาจากยุง(ยุงลายป่า, ยุงเสือ) โดยยุงจะนำพยาธิเข้าไปในท่อน้ำเหลือง ต่อมน้ำเหลือง เชื่อจะอยู่ในร่างกายคน 4-6 ปี ออกลูกออกหลานหลายล้านตัว ทำให้เกิดภาวะอุดตันของท่อน้ำเหลือง เกิดการคั่งและทำให้ลำตัวส่วนล่าง รวมทั้งขาและอวัยวะเพศบวม

  3 Fibroyssplasia Ossificans Progressiva  เป็นโรคชื่อยาวเป็นบ้า แต่เรียกย่อๆ ว่าโรคเอฟโอพี(FOP) ชายในภาพมีชื่อ Harry Eastlack เขาเป็นโรคนี้และตายเมื่ออายุ 40 และมีการเก็บกระดูกเขาไว้ในพิพิธภัณฑ์เพื่อทำการศึกษา สำหรับโรค “เอฟโอพี” เป็นโรคกรรมพันธุ์ชนิดหนึ่ง ที่ปรากฏอาการขึ้นตั้งแต่เด็ก และไม่มีทางรักษาเยียวยา โรคทำให้กล้ามเนื้อ, กล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อยึดเสริมและเอ็น ในตัวคนแปรสภาพเป็นกระดูกไป โดยเฉพาะเอ็นซึ่งเป็นอวัยวะที่เป็นเหมือนสายเชือก ที่ยึดข้อต่อต่างๆไว้ หากมันกลายเป็นกระดูก คิดดูว่าคนที่เป็นโรคนี้จะเป็นอย่างไร มันเหมือนกับคนป่วยถูกรัดด้วยเชือกที่มองไม่เห็นหรือไม่สามารถแก้ได้ตลอด กาล ไม่อาจเคลื่อนไหวได้ เหมือนอยู่ในกรงขัง เพราะภายในมีสภาพเหมือนกับมีโครงกระดูกซ้อนขึ้นมาอีกโครงหนึ่ง และยังไปบีบรัดอวัยวะภายในอื่นๆ ในเวลาต่อมา(เฉลี่ยผู้ป่วยเป็นโรคนี้จะตายเมื่อ 30 ปีเศษ เป็นตั้งแต่ทารกจนตาย) จนเป็นเหตุให้ผู้ป่วยเสียชีวิตในที่สุด(นอกจากนี้ยังมีอาการแทรกซ้อนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องปอดและระบบหายใจ) โรค “เอฟโอพี” เป็นโรคที่พบได้น้อยและไม่สามารถหาสาเหตุของโลกชัดเจน มีรายงานผู้ที่ป่วยเป็นโรคนี้เพียงสองร้อยราย(หนึ่งใน 1.64 ล้านคน)

  2 Lewandowsky-Lutz Dysplasia  เป็นกรณีโรคหูดชนิดหนึ่ง ที่หายาก เป็นโรคที่ทำให้ผิวหนังเกิดสเก็ต และงอกยาวออกมาคล้ายรากไม้และลุกลามไปส่วนต่างๆ จนไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้ตามเนื้อตัวคล้ายเปลือกต้นไม้ในที่สุด สาเหตุของโรคนั้นเกิดจากเชื้อไวรัส ที่ชื่อว่า Human Papilloma Virus (HPV) ซึ่งติดมาโดยมีเพศสัมพันธ์ คนทั่วไปจะทำให้เกิดเป็นหูดเล็ก แต่สำหรับในกรณีของ คนป่วยโรคนี้จะแตกต่างกัน ตรงที่จะต้องมีร่างกายที่ขาดภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายไม่สามารถกำจัดหูดได้ และเชื้อไวรัส ได้บุกยึด cellular machinery ภายในเซลผิวหนัง ทำให้ผิวเกิดเป็นหูด ขึ้นทั่วทั้งร่างกายในที่สุด ใน ปี 2007 มีผู้ป่วยรับทุกข์ทรมาณจากหูดที่ขึ้นตามตัว และเมื่อทำการศัลยกรรมตัดหูดออกมาชั่งดูพบว่ามันมีน้ำหนักถึง 5.8 กิโลกรัม(ตัดหูดออก 95%)

  ไดฟัลลัส หรือ Penile Duplication(PD), Diphallic terata,และ Diphallasparatus  ไดฟัลลัส หรือ Penile Duplication(PD), Diphallic terata,และ Diphallasparatus ดูภาพก็คงรู้แล้วใช่เปล่าครับ เป็นโรคที่เกิดเฉพาะในผู้ชายที่ทำให้มีองคชาติ 2 อันงอกเกินออกมา มันเป็นกรณีที่หายาก(สุดขีด) ในอดีตที่ผ่านมามีเพียง 1,000 กรณีเท่านั้น(รายงานโดย Johannes Jacob Jacob Wecker ในปี 1609) อัตราการเกิด 1 ใน 5.5 ล้านคน ในสหรัฐมีเพียง 2 ราย คนที่เป็นอาการนี้ปกติจะสามารถขับปัสสาวะได้อันเดียวหนึ่ง(เพราะอีกอันหนึ่ง ไม่พัฒนา) มีน้อยมากที่จะขับปัสสาวะทั้งสองอันพร้อมกันได้ กรณีส่วนใหญ่ทั้งสองจะมีขนาดเท่ากันหรือใกล้เคียงกัน มีส่วนน้อยที่อันหนึ่งใหญ่อันหนึ่งเล็ก คนที่เป็นจะเป็นหมัน สาเหตุของโรคคาดว่าเกิดจากพันธุกรรมในทารกระยะฟิตัส(ในครรภ์)ระหว่าง 23 -25 วัน เกิดจากเนื้อเยื่อเมโซเดิร์มไม่กระจายอย่างเหมาะสม โดยเนื้อเยื่อชั้นเมโซเดิร์ม 1 ใน 3 เนื้อเยื่อหลักในร่างกายมนุษย์ที่พัฒนาเป็นอวัยวะต่างๆ ไม่รักษาหายได้ แม้จะผ่าตัดก็ผ่าตัดยากเนื่องนากผู้ป่วยมีองคชาติที่ใช้การได้ดีเท่าเทียม กัน เนื่องจากเส้นเลือดใหญ่ไปเลี้ยงองคชาติทั้ง 2 อัน

  อ่าส์ สยอง ภาพติดตา จขกท.เลย ขอตัวก่อน ฟริ้วววววววววววว

  Credit = http://www.toptenthailand.com ซ้ำขออภัย


 2. #2
  Shinzengumi Minor Boss
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Shinzengumi Office
  กระทู้
  2,031
  กล่าวขอบคุณ
  6,673
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,119
  อ่อม อันสุดท้ายนี้ อ่อม ยังไงดี
  พี่แกมีจ้าวโลกสองอันแนะ

 3. รายชื่อสมาชิกจำนวน 7 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 4. #3
  วิ่งไปให้ถึงความฝัน ˜^๐^
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  707
  กล่าวขอบคุณ
  1,156
  ได้รับคำขอบคุณ: 817
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ToshirO อ่านกระทู้
  อ่อม อันสุดท้ายนี้ อ่อม ยังไงดี
  พี่แกมีจ้าวโลกสองอันแนะ
  อ่อม ยุโนว 5555+

 5. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 6. #4
  ไม่มีความประนีประนอม
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ผู้ชนะในสงครามคือผู้ที่ถูกต้อง
  กระทู้
  2,780
  กล่าวขอบคุณ
  6,615
  ได้รับคำขอบคุณ: 7,922
  Blog Entries
  1
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ToshirO อ่านกระทู้
  อ่อม อันสุดท้ายนี้ อ่อม ยังไงดี
  พี่แกมีจ้าวโลกสองอันแนะ
  แหมๆ อยากจะสั่ง อ่อม ให้กินจริงๆ

 7. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 8. #5
  Avalanche's Fanboy
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  3,753
  กล่าวขอบคุณ
  574
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,138
  โรคกล้ามเนื้อกลายเป็นกระดูกเนี่ยนะ .............................

 9. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 10. #6
  FBIkongza™
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Chonburi
  กระทู้
  689
  กล่าวขอบคุณ
  653
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,167
  อันอื่นก็น่าหลัวนะแต่ อ่อม อันสุดท้ายนี่ อ่อม ไม่รู้จะอธิบายยังไง

 11. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 12. #7
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  อยากเงิ้บก็เงิ้บไป... ไม่บอก!!
  กระทู้
  1,585
  กล่าวขอบคุณ
  260
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,843
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ hopmbnzatou อ่านกระทู้
  แหมๆ อยากจะสั่ง อ่อม ให้กินจริงๆ
  กินลงอีกเหรอท่าน เห็นภาพพวกนี้ไปแล้วน่ะ ;w;

 13. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 14. #8
  Mirrorless
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  two way street
  กระทู้
  5,969
  กล่าวขอบคุณ
  1,345
  ได้รับคำขอบคุณ: 6,014
  Blog Entries
  1
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ToshirO อ่านกระทู้
  อ่อม อันสุดท้ายนี้ อ่อม ยังไงดี
  พี่แกมีจ้าวโลกสองอันแนะ
  LOL..........

 15. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 16. #9
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  SomeWhere?
  กระทู้
  1,426
  กล่าวขอบคุณ
  3,664
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,889
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ UkuleleAlone อ่านกระทู้
  LOL..........
  ลีก ออฟ ลีเจ้น ?

 17. รายชื่อสมาชิกจำนวน 5 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 18. #10
  ☺かっこういい☺
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  422
  กล่าวขอบคุณ
  89
  ได้รับคำขอบคุณ: 316
  อันสุดท้ายนี่ ดีหรือไม่ดี ไม่รู้ - -*

 19. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 20. #11
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  อู่เล็กๆเด็กๆทำ
  กระทู้
  1,312
  กล่าวขอบคุณ
  1,395
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,569
  ไม่รู้จะอธิบายยังไง ~

 21. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 22. #12
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  529
  กล่าวขอบคุณ
  189
  ได้รับคำขอบคุณ: 126
  2อัน เมพไปแมะ555+

 23. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 24. #13
  เจริญ Porn
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  กระทู้
  619
  กล่าวขอบคุณ
  695
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,064
  มันมีโรคกล้วยด้วยแปลกมาก ผมเคยเจอในหนังสือ นิ้วเขางอกเป็นกล้วย แล้วเขาก็กินมันได้ด้วย -*- บ้าปะละ กินนิ้วตัวเ้อง แต่มันงอกออกมาเรื่อยๆ

 25. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 26. #14
  ช่วยประนีประนอม ต่อคำตอบ!
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  กรุงเทพฯ
  กระทู้
  2,990
  กล่าวขอบคุณ
  3,042
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,349
  โรค เอ็นและกล้ามเนื้อ กลายร่างเป็นกระดูก มันก็ราวกับว่า มนุษย์ ถูกสาปให้เป็นหินดีดีนี่เอง ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ -..- ทรมาณ น่าดู

 27. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 28. #15
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  415
  กล่าวขอบคุณ
  163
  ได้รับคำขอบคุณ: 238
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ ToshirO อ่านกระทู้
  อ่อม อันสุดท้ายนี้ อ่อม ยังไงดี
  พี่แกมีจ้าวโลกสองอันแนะ
  อ่านเครียดๆ มาเจอกระทู้นี้ ฮาแตก

 29. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 30. #16
  SNSD @ Joker
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  829
  กล่าวขอบคุณ
  1,716
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,098
  อันสุดท้าย ดีที่มีเฉพาะผู้ชาย ถ้าผู้หญิงเป็นละก้อออออออออ

 31. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 32. #17
  Silence, My Brother
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Brixton,London,UK
  กระทู้
  597
  กล่าวขอบคุณ
  30
  ได้รับคำขอบคุณ: 511
  Blog Entries
  1
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ BarE อ่านกระทู้
  อันสุดท้าย ดีที่มีเฉพาะผู้ชาย ถ้าผู้หญิงเป็นละก้อออออออออ
  ไม่อยากจะคิด =W=

 33. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 34. #18
  Member of [XyZ] Clan
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Nakhonsawan,Thailand
  กระทู้
  439
  กล่าวขอบคุณ
  102
  ได้รับคำขอบคุณ: 97
  อันที่ 9 มองไม่ออก

 35. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 36. #19
  o<-<
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ที่บ้าน
  กระทู้
  333
  กล่าวขอบคุณ
  609
  ได้รับคำขอบคุณ: 888
  อันสุดท้าย
  "ดับ เบิ้ล ดอ" นี่หว่า

 37. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 38. #20
  แอดมินผู้ยิ่งหญ่าย
  วันที่สมัคร
  Nov 2011
  กระทู้
  1,410
  กล่าวขอบคุณ
  1,101
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,585
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ BarE อ่านกระทู้
  อันสุดท้าย ดีที่มีเฉพาะผู้ชาย ถ้าผู้หญิงเป็นละก้อออออออออ
  ก็ไม่ดี
  แต่ถ้าทอมก็ดีไปอย่าง

 39. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ: 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top