ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 5
 1. #1
  .:: BeNighT69 ::.
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  United kingdom
  กระทู้
  782
  กล่าวขอบคุณ
  213
  ได้รับคำขอบคุณ: 843

  Smile [WiiU]โพลชี้นักสร้างเกมญี่ปุ่นปลื้ม Wii U


  นิตยสารแฟมิซือเผยผลสำรวจความคิดเห็นของชาวญี่ปุ่นที่มีต่อ "Wii U" เครื่องคอนโซลตัวใหม่จากนินเทนโด พบว่าบรรดานักเล่นทั่วไปยังมีความคิดเห็นก้ำกึ่ง แต่ฝั่งผู้สร้างส่วนใหญ่แสดงความพอใจ


  ในฝั่งผู้บริโภค ผู้ตอบแบบสอบถาม 38.3% แสดงความประทับใจเป็นอย่างดีหลังการเปิดตัวเครื่องในงาน E3 ที่ผ่านมา ขณะที่อีก 33.7% ไม่ได้รู้สึกน่าประทับใจนัก ส่วนที่เหลืออีก 28% ยังตัดสินใจไม่ได้ และถึงแม้ผู้ตอบจะสนใจในประสิทธิภาพเครื่องแต่ก็มีจำนวนหนึ่งที่ไม่ชอบการตั้งชื่อ โดย 22.5% คิดว่ายังขาดแรงกระทบใหญ่ๆ และอีกหลายคนมองว่าเป็นแค่การอัพเกรดเล็กน้อยจากเครื่อง Wii เดิมเท่านั้น

  สำหรับฝั่งผู้พัฒนาเกม ความเห็นที่ออกมาส่วนใหญ่จะค่อนไปทางบวก โดย "จุน ทาเคอุจิ" โปรดิวเซอร์ของซีรีย์ไบโอฮาซาร์ดกล่าวว่า "แม้คนส่วนใหญ่จะมองว่าสมเป็นเครื่องของนินเทนโด แต่ผมรู้สึกสนใจเรื่องสเปคพื้นฐานของเครื่องมากกว่าซึ่งก็สูงไม่เลวเลย ผมคิดว่ากุญแจสำคัญคือการโต้ตอบระหว่างจอยกับโทรทัศน์ แล้วก็แนวทางการทำระบบออนไลน์ของนินเทนโด มีโอกาสดีมากที่มันจะกลายเป็นเครื่องฮิตระเบิดถ้าตั้งราคาได้เหมาะสม ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาว่าจะหาวิธีใช้จอยอย่างไรโดยที่ไม่เบี่ยงเบนความสนใจของผู้เล่นมากนัก"

  "โทโมโนบุ อิตางากิ" ผู้สร้างนินจาไกเด็นซึ่งขณะนี้ออกมาเปิดสตูดิโอ Valhalla Games ของตัวเองกล่าวว่า "มันมีลูกเล่นการใช้งานมากเกินพอสำหรับเกมแบบ HD และการมีหลายจอแปลว่าคนเล่นไม่ต้องแย่งกันใช้ทีวี ในฐานะของสตูดิโอวาลฮาลา พวกเราอยากลองสร้างอะไรบนเครื่องนี่ มีไอเดียวิธีเล่นใหม่ๆผุดขึ้นมาในความคิดของผมตลอด"

  "ชู ทาคุมิ" ผู้สร้างเกมทนายแคปคอมก็ยกตัวอย่างลูกเล่นการใช้จอยสำรวจที่เกิดเหตุจากหลายมุมมอง พร้อมให้ความเห็นว่า "ในฐานะของคนที่กำลังมีส่วนร่วมกับโครงการบน 3DS ผมมีความสนใจเครื่องนี้มาก ทั้งการที่มันเป็นเครื่องพกพาควบคู่กับการเล่นในบ้าน และการที่นินเทนโดประกาศมันออกมาขณะที่ผู้คนยังตื่นเต้นกับ 3DS อยู่ "


  "โทชิฮิโระ นาโกชิ" โปรดิวเซอร์ของซีรีย์ยากุซาแห่งเซกาก็มองว่า "ประเด็นสำคัญคือเครื่องจากนินเทนโดกลายเป็นศูนย์รวมของแนวคิดการเล่นด้วยสองจอไปแล้ว จากนี้ไปจะมีโครงการที่รวมเอาประสบการณ์แบบเครื่องพกพาและเครื่องตามบ้านไว้ด้วยกันอีกมาก เราต้องคิดวิธีเสริมระบบการเล่นทั้งสองแบบ แล้วผมยังสนใจอีกว่าการเข้าสู่ HD จะเปลี่ยนแปลงกลุ่มตลาดของ Wii ได้มากแค่ไหน"

  "ชินจิ มิคามิ" ผู้ให้กำเนิดไบโอฮาซาร์ดซึ่งตอนนี้เปิดสตูดิโอ Tango ของตัวเองกล่าวว่า "จริงๆแล้ว ผมยังไม่ได้ลองสัมผัสมันเลย แต่ผมสนใจที่ว่ามันเป็นเครื่อง HD เครื่องแรกของนินเทนโด แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับซอฟท์แวร์ แต่ผมดีใจที่จะได้ทำกราฟิกแบบที่ผู้ใหญ่ชื่นชอบเมื่อเล่นบนทีวีจอใหญ่สักที"

  "อากิฮิโระ ฮิโนะ" นายใหญ่ของสตูดิโอเลเวลไฟว์ผู้สร้างซีรีย์โปรเฟสเซอร์เลย์ตันให้ความเห็นว่า "สมเป็นเครื่องของนินเทนโด เครื่องที่มีศักยภาพสูง ในสถานการณ์ตลาดที่คอนโซลตามบ้านต้องหาจุดยืนใหม่ ผมรู้สึกว่าแนวคิดสำคัญคือเครื่องที่ยังเหมาะจะอยู่ในห้องนั่งเล่นตามบ้านต่อไป ความจริงที่คุณเล่นได้โดยไม่ต้องใช้ทีวีโดนใจผมมาก เราสามารถแปลงเกมอย่างโปรเฟสเซอร์เลย์ตันที่ใช้จอสัมผัสมาลงได้ แต่ผมก็อยากหาความเป็นไปได้ใหม่ๆสำหรับเกมประเภทนั่งเล่นในบ้านด้วย"
  Credits : Manageronline.com

  Thanks + Comments
  ขอบคุณครับ

 2. รายชื่อสมาชิกจำนวน 10 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  229
  กล่าวขอบคุณ
  4,134
  ได้รับคำขอบคุณ: 46
  โอว์ ภาพสวยมากครับ

 4. #3
  ...
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Sakon Nakhon
  กระทู้
  571
  กล่าวขอบคุณ
  309
  ได้รับคำขอบคุณ: 191
  +1 อยากได้จังเลย

 5. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  ฟอรั่ม NEWS
  กระทู้
  263
  กล่าวขอบคุณ
  49
  ได้รับคำขอบคุณ: 371
  สมัยนี้มันขึ้นอยู่กับ 3rd Party ด้วยจริงๆ
  ถ้าค่ายเกมอื่นไม่ชอบ หรือมองว่าไม่รุ่ง อนาคตก็คงลำบาก

 6. #5
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  305
  กล่าวขอบคุณ
  5
  ได้รับคำขอบคุณ: 31
  โอ ภาพอลังมากเลยครับ


 

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top