ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราPerfect
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ คุ๊กกี้ Homemade อร่อย Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
CHIC INDY BAKERY
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

กำลังแสดงผล 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
 1. #1
  สมาชิกใหม่
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  กระทู้
  4
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ 1

  WebCamMax v7.1.3.2 Full + Crack 100% work!!! Activated (เวอร์ชั่นล่าสุด NEW***)

  WebCamMax v7.1.3.2 Full + Crack 100% work!!! Activated (เวอร์ชั่นล่าสุด NEW***)  WebCamMax v7.1.3.2 : โปรแกรมช่วยเพิ่มลูกเล่น, สร้างเอฟเฟ็กและเพิ่มสีสันให้กับเว็บแคมให้กับกล้องเ ว็บแคมของเราเองง่าย ๆ โดยตัว WebcamMax เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการใส่ Effect วีดิโอลงในเวบแคมได้แทบจะทุกประเภทครับ ซึ่งแม้แต่ไม่มีกล้องจริงๆ ก็ตามก็สามารถทำได้ โดยโปรแกรมนี้เค้าก็มีให้เลือกเอฟเฟ็คมากกว่า 1,000 Effect เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โมเสส, ฉากภาพยนตร์, น้ำ, หมอก, ฯลฯ และสามารถใช้ได้กับโปรแกรมที่เกี่ยวข้องเว็บแคมได้มา กมาย ไม่ว่าจะเป็น ICQ, AIM, MSN, CamFrog, Skype, Yahoo Messenger, ฯลฯ รวมทั้งเรายังสามารถใส่ตัวหนังสือให้ลอยอยู่เหนือวีด ิโอได้ด้วย สามารถเปลี่ยนภาพไปมาระหว่างกล้องหลายๆ กล้องหรือว่าแหล่งข้อมูลอื่น (ไม่ว่าจะเป็นวีดิโอ, ภาพยนตร์, ภาพ,หรือ ภาพที่ปรากฏอยู่บน Desktop ของเราแบบ Realtime) ก็สามารถทำได้ทั้งหมด (สุดยอดๆๆๆ 10) นอกจากนี้มันยังสามารถใช้เวบแคมอันเดียวให้สามารถใช้ งานร่วมกับหลายๆ โปรแกรมพร้อมกันได้อีกด้วยครับท่าน (สุโค่ยๆๆๆๆๆ 30 new)

  หมายเหตุ: ในการ Crack โปรแกรมให้กดที่คำสั่ง WebCamMax v7 Crack เพื่อจะ Install (ถ้าเปิดโปรแกรม WebCamMax v7.1.3.2 อยู่ให้ปิดโปรแกรมก่อนนะครับ) โดยถ้าท่านติดตั้งโฟลเดอร์โปรแกรมเอาไว้ที่ C:\Program Files\WebcamMax ก็กด Install เลยครับ ถ้าติดตั้งไว้ที่อื่นให้กด Browse ไปที่โฟลเดอร์ที่ติดตั้งกดก่อน แล้วค่อยกด Install ครับ โดยเมื่อกดปุ่ม Install แล้วมันจะขึ้นมาทับกับไฟล์ที่มีอยู่เดิม เราไม่ต้องสนใจ ให้กด Yes to All เลยครับ ทีนี้ให้เราเปิดโปรแกรม WebCamMax v7.1.3.2 ขึ้นมาใหม่โปรแกรมก็จะ Active ใช้งานได้ตลอดชีพแล้วครับ new


  http://www.mediafire.com/?ymu5em5nodm


  http://www.4shared.com/file/F0zc ......ll_Hypnox.html


  By Hypnox


  ช่วยกด ขอบคุณ ให้ด้วยนะครับ

 2. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 3. #2
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,308
  กล่าวขอบคุณ
  1,574
  ได้รับคำขอบคุณ: 80
  แล้ว เว็ป ข้างล่างของ 4shared นั้นไว้ทำอะไรเหรอครับ - -''


 

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top